cover

ใยรักเพลิงเสน่หา (จบแล้ว)


ปูณ ปูริดา 13328        0       niyayrak_coin 16580จากผู้อ่าน 0 คน.

อย่าตามมานะตาบ้า คุณจะไปไหนก็เชิญ คนเฮงซวย จะไปตายที่ไหนก็ไปเลย
แต่เธอได้ฉันแล้วนะ

กรี๊ด! ตาบ้าราชาวดีถลาวิ่งกลับมาปิดปากคนบ้าที่ยืนยิ้มกริ่มอยู่แทบจะไม่ทัน ใบหน้าสวยแดงระเรื่องเพราะอับอาย เธอตวัดค้อนคนหน้าไม่อายหลายครั้ง

จะประจานให้คนเขารู้กันหมดหรือไงว่าฉันเป็นของคุณแล้ว คุณไม่อายแต่ฉันอายนะ

อ้าว...ก็เธอคิดจะทิ้งฉันนี่น่าถ้าเป็นช่วงที่มีคนเดินติดตาม ไม่ทางที่เขาจะพูดอะไรแบบนี้เลย ไม่รู้ทำไมพออยู่กับราชาวดีแล้ว ความเย็นชาที่เขาเพียรพยายามสร้างไว้มันหลุดหายไปจนหาทางกลับเข้าตัวไม่ถูก มันเหมือนกับเขาได้กลายเป็นเด็กตอนที่ยังไม่ต้องคิดอะไร ไม่รับรู้ว่าเบื้องหลังภายใต้ความอบอุ่น สีหน้าที่ยิ้มแย้มของพี่ชายคือการต้องเข่นฆ่าผู้อื่นให้ตายทั้งเป็นใยรักเพลิงเสน่หา
ปูริดา
www.mebmarket.com
“อย่าตามมานะตาบ้า คุณจะไปไหนก็เชิญ คนเฮงซวย จะไปตายที่ไหนก็ไปเลย”“แต่เธอได้ฉันแล้วนะ”“กรี๊ด! ตาบ้า” ราชาวดีถลาวิ่งกลับมาปิดปากคนบ้าที่ยืนยิ้มกริ่มอยู่แทบจะไม่ทัน ใบหน้าสวยแดงระเรื่องเพราะอับอาย เธอตวัดค้อนคนหน้าไม่อายหลายครั้ง“จะประจานให้คนเขารู้กันหมดหรือไงว่าฉันเป็นของคุณแล้ว คุณไม่อายแต่ฉันอายนะ”“อ้าว...ก็เธอคิดจะทิ้งฉันนี่น่า” ถ้าเป็นช่วงที่มีคนเดินติดตาม ไม่ทางที่เขาจะพูดอะไรแบบนี้เลย ไม่รู้ทำไมพออยู่กับราชาวดีแล้ว ความเย็นชาที่เขาเพียรพยายามสร้างไว้มันหลุดหายไปจนหาทางกลับเข้าตัวไม่ถูก มันเหมือนกับเขาได้กลายเป็นเด็กตอนที่ยังไม่ต้องคิดอะไร ไม่รับรู้ว่าเบื้องหลังภายใต้ความอบอุ่น สีหน้าที่ยิ้มแย้มของพี่ชายคือการต้องเข่นฆ่าผู้อื่นให้ตายทั้งเป็น
เล่ห์ร้ายทรายสิเน่หา
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
“ทีนี้เจ้าก็อาบน้ำให้เราได้แล้วใช่ไหมฮะดียะห์ แต่ถ้าเจ้ายังขัดขืนไม่ทำตามที่เราต้องการ เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อครู่จะเกิดขึ้นใหม่ ที่คราวนี้เราไม่รับประกันนะว่าจะหยุดยั้งอารมณ์ปรารถนาในกายได้หรือเปล่า” น้ำเสียงนุ่มทุ้มและแหบพร่าดังข้างใบหูนุ่ม ถึงจะมีผ้าเนื้อหนาขวางกั้นอยู่ แต่ก็ยังกางกั้นความร้อนผ่าวจากปากหนาที่ขบเม้มติ่งหูไม่ได้“ค่ะ...ค่ะ...”กัญญาพัชรรีบทำตามอย่างเผลอไผล ใบหน้าขาวสวยแต่งแต้มด้วยรอยยิ้มสดชื่นและแจ่มใส ดวงตาเป็นประกายพราวระยับ ก่อนที่ดวงตากลมโตจะเบิกกว้าง เมื่อรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ มือเล็กเรียวที่ลากไล้ไปทั่วลำตัวแกร่งหยุดชะงัก ปลายเล็บแหลมคมจิกลงไปบนอกกว้างจนคนที่นอนเอนตัวอิงถังไม้อยู่ถึงกับสะดุ้ง“ทำอะไรน่ะฮะดียะห์”“โอ๊ะ! ขอประทานอภัยเพคะองค์นาสเซอร์ หม่อมฉันเผลอคิดอะไรเพลินไปหน่อย” กัญญาพัชรรีบเอ่ยปากขอโทษ แต่ใบหน้านั้นแต่งแต้มด้วยรอยยิ้มจนดวงตาเป็นประกายอย่างถูกอกถูกใจ อีกทั้งมือเล็กที่ลากไปทั่วกายใหญ่จากที่เคยแผ่วเบาและนุ่มนวลก็เป็นแรงขึ้นอย่าง“โอ๊ย! เราเจ็บนะฮะดียะห์”“ตายแล้ว หม่อมฉันขอประทานอภัยเพคะองค์นาสเซอร์ หม่อมฉันไม่ได้ตั้งใจ” ‘นิดหน่อย แต่ตั้งใจมากถึงมากที่สุด’หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ตอนที่ 1 แรกเจอ  0
2 ตอนที่ 1 แรกเจอ  0
3 ตอนที่ 2 เมื่อเราเจอกันอีกครั้ง  0
4 ตอนที่ 3 พรานล่าเนื้อ  0
5 ตอนที่ 3 พรานล่าเนื้อ  0
6 ตอนที่ 4 หัวใจที่สูญหายอย่างไม่รู้ตัว  0
7 ตอนที่ 4 หัวใจที่สูญหายอย่างไม่รู้ตัว  0
8 ตอนที่ 5 ความผูกพันที่ก่อตัว  0
9 ตอนที่ 5 ความผูกพันที่ก่อตัว  0
10 ตอนที่ 6 สายใยแห่งความผูกพัน  0
11 ตอนที่ 6 สายใยแห่งความผูกพัน  0
12  ตอนที่ 7 ทางเดินของฉัน มีเธอเป็นคู่เคียง  0
13  ตอนที่ 8 หัวใจสั่นไหว  0
14  ตอนที่ 8 หัวใจสั่นไหว  0
15  ตอนที่ 9 คู่หมั้น! แล้วฉันเป็นอะไร?  0
16  ตอนที่ 9 คู่หมั้น! แล้วฉันเป็นอะไร?  0
17  ตอนที่ 10 ลัดฟ้าตามหาความจริง  0
18  ตอนที่ 10 ลัดฟ้าตามหาความจริง  0
19  ตอนที่ 11 เคลือบแคลงสงสัย  0
20  ตอนที่ 11 เคลือบแคลงสงสัย  0
21  ตอนที่ 12 เหินห่าง...ห่างเหิน  0
22  ตอนที่ 12 เหินห่าง...ห่างเหิน  0
23  ตอนที่ 13 ความลับ...ความรัก  0
24  ตอนที่ 13 ความลับ...ความรัก (ตอนจบ)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha