[ จบ ] อัญมณีอสูร [ My treasure ] 20+

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 3 : ขืนใจ [ต่อ]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

              ซี๊ดดดดด อิฐใช้มือของตนเองช่วยตัวเองก่อน เขาต้องการเพิ่มขนาดของตัวเองให้มากที่สุดจากข้างนอก แก้วตาเบิกตากว้างมองด้วยหลากหลายความรู้สึก ทั้งกลัวและอยากรู้อยากเห็นพอๆกัน ใบหน้าของเขาเหมือนกำลังอยู่อีกโลกหนึ่งเลย เขาดูเพลิดเพลินและมีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ อิฐครางกระสันในขณะที่ยังขยับมือไม่หยุด 

หืม! แก้วตาอ้าปากค้าง เมื่อเขาหยุดและรอยยิ้มแฝงความชั่วร้ายก็เผยอยู่บนใบหน้าเขา 

กรี๊ดดดดดด แก้วตากรีดร้องเสียงดังลั่นมากกว่าครั้งไหนๆ เมื่อใบหน้าแฝงความชั่วร้ายนั้นแกล้งดึงความสนใจของเธอ  ฮือออออ “เจ็บ!!!!” 

ซี๊ดดดดดด อิฐครางออกมาดังลั่น เขาสอดใส่เธอเป็นครั้งแรกเข้าไปทีเดียวด้วยแรงทั้งหมด เขาทำลายกำแพงพรหมจรรย์ในเสี้ยววินาที และเขาก็ทำร่องสาวฉีกขาด เลือดซึมไหลออกมามากกว่าปกติ

แก้วตาเจ็บจนจุก ตัวเธอแข็งเกร็งไปหมด เธอเจ็บแม้กระทั่งจะแค่หายใจ ร่างกายเธอปวดร้าวแทบระเบิด

“สะใจดีมั้ย ฮาฮาฮา” เสียงเย้ยหยันมาพร้อมกับรอยยิ้ม แก้วตาไม่มีแรงจะขยับและตอบโต้เขา พึ่บ พึ่บ พึ่บ อิฐขยับทันทีไม่ใช่แค่เธอที่รู้สึกทรมานเขาเองก็ไม่ต่างจากเธอ แต่เขาหาทางออกให้กับตัวเองได้อยู่แล้ว แรงตอดรัดของเธอมีมากขึ้น จนอิฐอัดแรงกระแทกใส่เธอไม่ยั้ง ความป่าเถื่อนที่เขามอบให้เธอทำให้เธอเจ็บปวดจนแทบจะสลบอยู่หลายครั้ง แต่เมื่อเธออยากจะหลับไปพร้อมกับความเจ็บปวดนี้ อิฐก็จะบีบเคล้นอกอวบของเธออย่างแรง  “เธอทำให้ฉันเสียวดีจริงๆ” เฮ่อ เฮ่อ เฮ่อ อิฐยังคงขยับ แววตาบ่งบอกถึงความสุขที่เห็นใบหน้าเธอเจ็บปวด แท่งร้อนของเขาโอบล้อมไปด้วยหยาดเลือดและธารน้ำของร่างกายเธอที่เริ่มคุ้นชินและตอบสนองกับความป่าเถื่อนของเขา

แก้วตาที่ต้องกัดฟันอดทนต่อการกระทำย่ำยีที่อิฐมอบให้ ในสมองเธอคิดแต่ว่าเธอต้องผ่านมันไปให้ได้ เธอไม่มีทางฆ่าตัวตายแน่นอน แต่เธอจะทำให้อิฐอยู่บ้านหลังนี้ต่อไปไม่ได้ ร่างบางที่นอนอยู่ขยับอย่างต่อเนื่องเมื่ออิฐไม่มีทีท่าจะสงบลงเลย แม้ความวาบหวามจะแผ่กระจายไปทั่วทุกอณูในทุกๆจุดของร่างกายแล้วก็ตาม

ซี๊ดดดดด อิฐที่คิดว่าตัวเองขยายตัวเต็มที่แล้ว แต่ในร่องสาวเขากลับขยายตัวมากขึ้นอีก ร่องสาวที่ฉีกขาดดูดกลืนเขาได้ดีจริงๆ ฝ่ามืออดไม่ได้ที่จะบีบเคล้นดึงรั้งเต้าเต่งอวบอึ๋มของเธอเกินตัวจริงๆ เขาในฐานะผู้ชายเขาไม่ปฎิเสธเลยว่าของเธอนั่นถือว่าผ่าน

“เสียวมาก ก็ครางออกมาเถอะ ฉันไม่ว่าเธอหรอก” เสียงแหบพร่าร้องบอกอย่างใจดี 

อื้มมมมม ริมฝีปากอิ่มแดงถูกบดขยี้ด้วยความหยาบกร้าน อิฐไม่ปราณีเธอทั้งข้างบนและข้างล่าง เขาไม่ได้เริงสวาทกับเธอ แต่เขากระทำการข่มขืนเธอเหมือนสัตว์เดรัจฉาน ไร้ซึ่งความอ่อนโยน ทุกๆการกระทำเขาคาดหวังให้เธอเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจ เขาสร้างตราบาปบนร่างกายเธอได้ แต่จิตใจเธอต้องควบคุมมันให้ได้ เขาไม่มีทางชนะเธอในทุกๆอย่าง

อื้มมมมม แก้วตาที่พยายามพลิกหน้าหนี เธอก็ได้อิสระในที่สุด แต่ปากเธอแตกทำให้มีเลือดไหลออกมาผสมกับน้ำลายของอิฐเลอะริมฝีปากเธอไปหมด แก้วตาพยายามเช็ดมันออกด้วยท่าทีรังเกียจ ซึ่งอิฐเองก็หาได้สนใจใยดีกับท่าทางแบบนั้น

อึก อึก พึ่บ พับ อิฐใช้สองมือบีบคอเธอไว้ ทำให้แก้วตาหายใจลำบาก แต่ทำไมกลับเป็นอิฐเหมือนจะทรมานกว่าเธอ เพราะเส้นเลือดตามร่างกายเขาปูดโปนเม็ดเหงื่อผุดขึ้นมาตามรูขุมขน และเขาก็เร่งสะโพกเพื่อกระแทกใส่เธอแรงขึ้นและเร็วขึ้นอีก

โอ้วววววววว อิฐร้องครางออกมา แก้วตาเองก็รู้สึกไม่ต่างจากเขา เธอเกร็งและกระตุกพร้อมๆกับเขา และท้องน้อยของเธอก็อุ่นวาบ 

เฮ่อ เฮ่อ เฮ่อ อิฐหยุดทุกการเคลื่อนไหว เขาหอบหายใจเหนือร่างเธอ ซึ่งเธอเองก็ไม่ต่างจากเขา ก่อนหน้านี้เธอถูกเขาขัดขวางการเอาอากาศเข้าปอด แต่เมื่อเขาปล่อยจากการบีบรัดคอเธอจึงหอบหายใจถี่แรง เมื่อกี้เธอทั้งเสียวจนเหมือนร่างกายล่องลอยอยู่บนปุยเมฆ แต่มันแค่ช่วงสั้นๆที่เธอรู้สึกดี แต่ตอนนี้เธอเหมือนอยากตายจริงๆ กับแท่งเนื้อของอิฐที่ยังอยู่ในตัวเธอและเธอก็เจ็บจนแทบขยับขาไม่ได้ 

แก้วตาพยายามผลักอิฐให้ออกไป เพราะคิดว่ามันจบแล้ว แต่เธอคิดผิด เมื่ออิฐผลักมือเธอออก เขาใช้สองมือขยับขาเธอทั้งสองให้ลอยขึ้น ทำให้สะโพกเธอลอยขึ้นมาตามแรงปราถนาของเขา และเขาก็ทำอย่างเดิมอีกครั้ง ทุกอย่างเริ่มต้นอีกครั้ง ร่างกายเธอปวดระบบไม่น้อยอยู่แล้ว ตอนนี้มันยิ่งทวีความเจ็บปวด แรงปะทะและแรงกระแทกที่เขาสาดซัดเข้ามา ทำให้เธอทรมานพอๆกับความเสียวที่เกิดขึ้น ถ้าคนที่ทำแบบนี้กับเธอเป็นชายที่ใจเธอปราถนา เธอก็คงจะไม่รู้สึกว่ามันน่าขยะแขยงและทรมานใจถึงขนาดนี้ 

โอ้ววววว และอิฐก็ครางออกมาเป็นครั้งที่สองในสิบนาทีต่อมา และเขาก็เป็นแบบนี้อีกครั้ง เขาพักหอบหายใจไม่กี่นาที เขาก็ทำเหมือนเดิม เพียงแต่เขาพลิกร่างเธอจัดเปลี่ยนท่าทางตามที่เขาต้องการ เธอทำได้แต่เพียงแค่อดทน และรอว่าเมื่อไหร่มันจะจบ

โอ้ววววว เสียงครางครั้งที่สี่ของอิฐดังออกมา แก้วตาทรุดฮวบนาบใบหน้าและอกอวบกับที่นอน เมื่อเขาเสร็จสมในอีกท่า 

เพี๊ยะ เพี๊ยะ เขาฟาดก้นเธออีกครั้งซ้ายขวาและยอมถอดถอนแท่งร้อนออกมาในที่สุด ร่องสาวปลดปล่อยให้สายธารลาวาที่มีคราบสีแดงผสมอยู่มากมายไหลออกมาเลอะเทอะที่นอนบริเวณนั้น

“สะใจ!!!” อิฐขยับออกมาพร้อมกับเสียงตะโกนก้องกังวาลคับห้อง ฮาฮาฮา “ต่อไปฉันจะดูว่าเธอจะปากดีกับฉันอีกมั้ย ถ้าไม่อยากต้องเจอแบบนี้อีกก็ไสหัวออกจากบ้านฉันไปได้แล้ว”

แก้วตาแม้จะหายใจรวยระริน เธอก็ได้ยินทุกอย่างชัดเจน แต่เธอไม่มีเรี่ยวแรงเหลือพอจะต่อกรกับเขาในตอนนี้ 

ปัง! ประตูห้องที่ถูกปิดเสียงดัง ทำให้คนที่พึ่งกลับมาและตั้งใจจะมาดูบุตรสาวที่น่าจะกลับมาตั้งนานแล้วเมื่อกอแก้วเดินสวนกับอิฐที่แต่งตัวไม่เรียบร้อยผมเผ้ายุ่งเหยิง เดินมาจากทิศทางห้องลูกของตน เธอก็ใจหายวาบ และเมื่อคนทั้งสองสบตากัน อิฐกลับมอบรอยยิ้มเย้ยหยันให้มา กอแก้วรีบเร่งฝีเท้าไปยังห้องของบุตรสาว

กรี๊ดดดดด “ลูกแม่!!!!” กอแก้วกรีดร้องเสียงดังลั่น กับภาพที่ปรากฎอยู่ตรงหน้าเธอ

ฮือออออ “แม่ขา....” เสียงรวยระรินเหมือนคนใกล้จะสิ้นลมก็ไม่ปานดังขึ้นมา

ฮาฮาฮา อิฐหัวเราะออกมาอย่างสะใจก่อนที่จะเดินกลับเข้าห้องตัวเองไปอย่างไม่เกรงกลัวความเดือดร้อนที่จะตามมาเลยสักนิด


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha