[ จบ ] อัญมณีอสูร [ My treasure ] 20+

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 54 : เจอตัว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ชอว์กวาดสายตามองรอบห้องสี่เหลี่ยมที่ไม่มีอะไรมากมายเน้นเตียงนอนเพียงอย่างเดียว โรงแรมแถบนี้ส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้เพราะไว้สำหรับพักแค่ไม่กี่ชั่วโมงรอเวลาประตูด่านเปิดที่จะข้ามไปรัสเซีย 

พรึ่บ! เสียงน้ำในห้องน้ำทำให้ชอว์เดินไปทรุดนั่งบนเตียงนอน สายตาจับจ้องมองไปทางประตูห้องน้ำ เขาละอยากเห็นสีหน้าของยายเด็กดื้อเงียบเร็วๆยิ่งนัก เมื่อเห็นเขาแล้วเธอจะว่ายังไง

ซู่ซู่ซู่ เสียงน้ำที่ไหลรดบนเส้นผมลีบเลียบไปตามรูปของศีรษะ หนูอัญอาบน้ำชำระร่างกายอย่างเต็มที่ในรอบสามวันที่ผ่านมา คนที่นี้อาบน้ำไม่บ่อยจริงๆตามคำบอกของชอว์ น้ำจืดมีความสำคัญอย่างมาก ต่างกับประเทศไทยจริงๆ หนูอัญใช้เวลาอาบน้ำอย่างไม่รีบร้อนทำให้ร่างกายที่สะสมความอ่อนล้ามาไม่น้อยๆค่อยๆสดชื่นจนรู้สึกได้ถึงความกระปรี้กระเปร่า

ควับ! ผ้าขนหนูผืนพอเหมาะถูกดึงมาพันร่างบอบบางส่วนผืนเล็กเธอเอามาเช็ดเส้นผม เมื่อเธออาบน้ำจนพอใจแล้ว และอดไม่ได้ที่จะมองใบหน้าตัวเองในกระจก จะว่าไปเธอก็ดูคล้ำลงไปบ้าง อย่างว่าแหละแดดที่ไหนๆก็ทำให้ดำได้ทั้งนั้น

ผลั๊วะ!!! ประตูห้องน้ำเปิดออก เท้าเล็กๆก้าวออกมาอย่างมั่นคงไม่รู้สึกถึงภัยที่มาถึงตัวเลยแม้แต่น้อย ผ้าขนหนูผืนเล็กบนศีรษะกับมือทั้งสองที่กำลังยี่ผ้าไปบนศีรษะเพื่อเช็ดเส้นผมที่เปียก แม้ไฟในห้องจะสว่างมากและห้องก็ไม่กว้างแต่หนูอัญก็ยังไม่เห็นชอว์ที่นั่งอย่างสบายบนเตียงในทันที แต่เมื่อเธอย่างก้าวต่ออีกสองสามก้าว ดวงตากลมเปิดขึ้นเต็มที่ ร่างกายหยุดชะงัก!!! สองมือค้างงันอยู่บนศีรษะตัวเอง!!! ดวงตากลมที่โตมากอยู่แล้วโดยธรรมชาติกลับเบิกกว้างจนลูกตาแทบจะหลุดออกจากเบ้า ปฎิกริยาร่างกายตอบสนองต่อสิ่งเร้าตรงหน้าที่ตาเห็นได้อย่างชัดเจน ดวงตาทั้งสองสบประสานโดยที่ไม่มีฝ่ายใดมีทีท่าจะหลบหลีกไปก่อนเลย

-ทำไมถึงขยันตามจองล้างจองผลาญเสียจริง- หนูอัญคิดในใจแม้เธอจะกลัวเขาไม่น้อย ดวงตาที่มองมาขวางผ่าโลกจริงๆ แต่จะมีอะไรเลวร้ายไปกว่าแค่ความตาย เมื่อเธอคิดจะเสี่ยงเธอก็รู้อยู่แล้วถึงบทสรุปของการตัดสินใจแล้วมันพลาด เอาเถอะ! ค่อยไปใช้ชีวิตใหม่ในโลกหน้าก็ได้

พรึ่บ! ชอว์ลุกขึ้นยืนจนเต็มความสูงและย่างเท้าเข้าไปใกล้ร่างบาง กลิ่นหอมของสบู่และความเนียนละเอียดของผิวพรรณที่นุ่มมือประจักษ์ต่อสายตาสีเทาที่ค่อยๆเข้มขึ้นเมื่ออารมณ์ความต้องการมันเพิ่มทวีขึ้นจนแก่นกายเนื้อชายแท้เริ่มเจ็บปวด  เขาไม่เคยเป็นแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนจริงๆ เขาเป็นมานานแล้วตั้งแต่ที่ได้เจอกับเธอครั้งแรก ตอนที่เห็นหน้าเธอลงมาจากรถในตอนนั้น ความปวดหนึบบนร่างกายชายก็เกิดขึ้น ทุกอย่างดีขึ้นเมื่อเขาได้เธอมาอยู่ใกล้ๆ แม้จะไม่ได้รับการปลดปล่อยอย่างสมบูรณ์กับเธอสักทีก็ตาม เมื่อเธอหายไป เธอจะรู้ไม่ว่าทำเขาแทบคลุ้มคลั่งเขาหยุดแผนการณ์ทุกอย่างไว้ทั้งหมด เขากำลังจะเอาประเทศทั้งประเทศมาให้เธอมาแทนเดือนกับดาวที่เขาไม่อาจเอามาให้เธอได้ เธอก็ยังหนีเขาไปทั้งๆที่ทุกอย่างในอนาคตเขากำลังทำเพื่อเปลี่ยนตัวเองเพื่อเธอ เธอที่เป็นแค่หญิงสาวอายุสิบเก้า เขาพยายามหาเหตุผลอย่างอื่นมาหักล้างความรู้สึกที่รุนแรงที่มีต่อเธอ แต่ส่วนลึกของจิตใจเขาแล้วเขารู้ว่าความจริงคืออะไร 

ควับ!!! มือใหญ่คว้าเรียวคอเล็กไว้ด้วยมือข้างเดียว ชอว์ออกแรงบีบจนหนูอัญนิ่วหน้าเล็กน้อยเมื่อระบบการหายใจติดขัดแต่ก็ยังหายใจได้อยู่ “โทษของคนทรยศคืออะไร” หนูอัญเม้มปากแน่น ตัวเธอสั่นอย่างชัดเจน เธอกำลังจะตายแล้วใช่มั้ย... 

ชอว์มองหนูอัญอย่างผิดหวัง ทำไมสายตาที่เธอมองเขาถึงเป็นแบบนั้น เขาเจ็บปวดเหลือเกินที่หนูอัญคิดได้ว่าเขาจะฆ่าเธอได้ แม้เมื่อก่อนเขาจะข่มขู่เธอเรื่องนี้บ่อยครั้งแต่การปฎิบัติที่เขาทำกับเธอ เธอยังคิดอยู่ได้อย่างไรว่าเขาจะฆ่าเธอได้ ในที่สุดอสูรไร้ใจอย่างเขาก็ต้องมีวันนี้ เขาเจ็บเพราะความรัก ความรักมันทำร้ายเขาได้ในที่สุด 

พรึ่บ! ชอว์ใช้อีกมือกระชากผ้าขนหนูที่พันร่างบางล่วงหล่นไปกองแทบเท้าเธอทันทีด้วยการกระชากเพียงครั้งเดียว ฟืดดดด หนูอัญสูดหายใจเข้าปอดอย่างแรงเธอกำลังรอความตายแบบไร้ศักดิ์ศรี เขาจะฆ่าเธอหมกไว้ในห้องนี้แบบเปลือยเปล่า สิ่งที่สมองหนูอัญคิดได้อยู่เงียบๆในใจ

“เราจะมีเซ็กส์กัน”

!!! พรึ่บ! คำพูดเพียงไม่กี่คำ กับการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของชอว์ หนูอัญก็ไปนอนตาโตบนเตียงกว้างที่ชอว์คิดว่ามันช่างห่างไกลความแข็งแรงเหลือเกิน

อื้มมมม!!! หนูอัญร้องออกมาเป็นครั้งแรกหลังจากเงียบอยู่นาน เธอจะถูกข่มขืนแล้วฆ่าอย่างงั้นเหรอ โอ้ย!!! ทำไมนะจะตายทั้งทีถึงไม่ตายอย่างสะอาดแบบไร้มลทินนะ

“เค้าจะสู้!” 

“เอาสิ!” ชอว์ท้าทายกลับ พึ่บ! พั่บ ควับ! เสียงการต่อสู้ที่รู้ผู้ชนะเกิดขึ้น หนูอัญเรียกเรี่ยวแรงทั้งหมดของตัวเองออกมาพยายามผลักไสกำแพงหินผาบนร่างเปลือยเธออย่างเต็มที่ ชอว์แค่เบี่ยงหลบฝ่ามือเล็กไปมาที่พยายามจะฟาดซีกแก้มเขาหลายต่อหลายครั้ง เมื่อเธออยากสู้เขาก็จะให้โอกาสให้เธอได้ทำตามที่อยากทำ

เฮ่อ เฮ่อ เฮ่อ เฮ่อ หนูอัญหอบหายใจเมื่อเวลาการต่อสู้ผ่านไปหลายนาที เธอเป็นฝ่ายลุกเขาอย่างต่อเนื่อง ชอว์รู้สึกใจเย็นลงมากแต่อย่างไรคืนนี้เขาก็ต้องจัดการเธอให้เบ็ดเสร็จจบการศึกษาเซ็กส์เสียที เผื่อยายเด็กดื้อจะได้โตสักทีว่าการอยู่แบบขาดอะไรไปมันทรมานแค่ไหน ร่างกายเขาคงรั้งเธอให้เลิกคิดที่จะหนีเขาไปตลอดชีวิตของเธอ หนูอัญยังไม่เคยลิ้มลองเซ็กส์จริงๆเธอก็เลยยังไม่มีความผูกพันกับเขา แต่เขาจะต้องสั่งสอนเธอให้หลาบจำด้วยเซ็กส์ของเขา

หนูอัญจับกระแสความอ่อนลงในใจชอว์ไม่ออกเลย เพราะภายนอกชอว์ฉาบกั้นไว้ด้วยความดุดันทั้งทางสายตาและสีหน้า แม้ชอว์จะไม่ทำร้ายร่างกายเธอแต่เขาก็ตรึงเธอไว้ด้วยร่างกายของเขา

ชอว์โน้มหน้าลงเป้าหมายเขาคือริมฝีปากอิ่มที่เผยอออกยามที่หอบหายใจ แม้แววตาเขาจะดุดันแต่ชอว์ก็ยังพยายามจะจุมพิตด้วยความอ่อนโยน... ควับ! หนูอัญเบี่ยงหน้าหลบ ชอว์เลื่อนหน้าติดตามเธอไป เธอพยายามจะยั่วให้เขาต้องใช้กำลังกับเธอให้ได้ใช่มั้ย....


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha