บอสขา

โดย: วานิลลาตอนที่ 1 : บทที่ 1


ตอนต่อไป

บทที่ 1

 

“อูย...ซี๊ด...บอสขา...บอส”

เสียงกระเส่าดังลอดออกมาจากห้องทำงานบนชั้นที่สี่สิบของตึกสูง และมันป็นชั้นที่ไม่มีพนักงานคนไหนอยู่บนนั้นนอกจากเจ้าของบริษัทหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบสองนามว่า ปรินทร์

“อ๊า...บอสขา...อ๊า”

เสียงกระเส่าดังขึ้นอีกจากเก้าอี้นวมตัวใหญ่หลังโต๊ะทำงานภายในห้องประธานบริษัทหนุ่มใหญ่ ร่างของสาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้มสวมแว่นตาหนาเตอะในชุดสูทกระโปรงสั้นนั่งอ้าขาอยู่บนเก้าอี้

เจ้าหล่อนสวมบิดตัวไปมาและส่งเสียงครวญครางเมื่อกลีบสวยกลางลำตัวที่ชั้นในถูกรูดลงไปกองที่ข้อเท้าข้างหนึ่งถูกรุรานจากลิ้นร้อน ๆ ของหนุ่มใหญ่ที่เธอเรียกเขาไม่ขาดปากว่า บอส

            “อูย...บอสขา...พะ...พอแล้วค่ะบอส...เสียวค่ะ...ลิลลี่เสียว”

            ลิลลี่ หนึ่งในเลขาสาวสวยของปรินทร์ บอสใหญ่แห่งบริษัทพริตตี้ การ์เด้น ครวญ ก็บอสของเธอกำลังเล่นลิ้นอยู่บนโคกเนินโหนกนูนที่ปกคลุมด้วยหญ้าอ่อนถูกตัดแต่งเป็นรูปหัวใจอย่างดีจะไม่ให้หล่อนร้องออกมาด้วยความเสียวได้ยังไง

            วันนี้ก็เหมือนทุกวันที่ลิลลี่ต้องเข้ามาในห้องนี้เพื่อทำงานให้กับบอส ของเธอ ปรินทร์ได้ชื่อว่าเป็นเจ้านายที่ชื่นชอบการมีเลขาทีละหลายคน ตอนนี้เขามีเลขาสาวสวยช่วยงานอยู่ถึงสามคน รวมทั้งลิลลี่ด้วย

            “ลิลลี่...เธอนี่มันอวบได้ใจฉันจริง ๆ”

            ปรินทร์เงยหน้าจากเนื้อโหนกนูนที่เขาไล้ลิ้นเข้าไปและดูดเลียมันอย่างเอร็ดอร่อย ลิลลี่นั่งอ้าขาอยู่บนเก้าอี้นวมของเขา กระโปรงสั้นถูกถลกขึ้นสูงถึงเอวและเสื้อเชิ้ตในชุดสูทถูกปลดกระดุมลงมาจนเนื้อของนมขนาดใหญ่ล้นทะลักออกมาอวดความหนั่นแน่นของสาววัยยี่สิบสี่

            “บอสขา...บอสเลียให้ลิลลี่อีกซีคะ...ลิลลี่ช๊อบชอบ”

            เลขาสาวบอกเสียงสั่นพร่า ปรินทร์ไม่หยุดละเลงลิ้นของเขาอยู่แล้ว ยิ่งเลขาสาวบอกอย่างนั้นเขาก็ยิ่งเพิ่มความมันให้เจ้าหล่อนด้วยการช้อนบั้นท้ายและยกมันขึ้นให้เนินอวบอูมด้านหน้าจรดหาริมฝีปากของเขา

            “ซี๊ด...อา...อา...ซี๊ด...เสียวค่ะบอสขา”

            สะโพกเลขาสาวส่ายร่อน ก็เจ้าหล่อนไม่เคยพบเจอใครที่ทำรักด้วยปากเก่งเท่าบอสคนนี้ ลิลลี่ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่เพราะความอยากเสียวเธอจึงค่อย ๆ ไต่เต้าหน้าที่การงานจากเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีการเงินธรรมดาโดยใช้เต้าไต่มาเป็นเลขาเพราะจับจุดเจ้านายหนุ่มใหญ่แต่ยังฟ้อหล่อเฟี้ยวและที่สำคัญทำให้เธอเสียวได้ทุกวันของการทำงาน

            ปริทร์อยู่ในชุดสูท เขาเป็นหนุ่มใหญ่ที่ไม่ตกร่องปล่องชิ้นกับผู้หญิงคนไหนเพราะยังรักสนุกและไม่ชอบภาระผูกพัน ทั้งที่เขาเป็นผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและมีฐานะร่ำรวย

            ปรินทร์มีนิสัยอย่างหนึ่งคือชอบเปลี่ยนคู่นอนเป็นว่าเล่น โดยเฉพาะเลขาที่มาทำงานให้เขาต้องเป็นสาวสวย รูปร่างดี ไร้ตำหนิ และที่สำคัญเขาจะส่งสาว ๆ เหล่านี้ไปตรวจสุขภาพเพื่อความสนุกสนานในการร่วมรักอย่างแท้จริง

            ลิลลี่เป็นเลขาที่พึ่งเลื่อนขั้นมาจากพนักงานบัญชีธรรมดา เธอเป็นสาวสวยที่จุดความสนใจและความร้อนรุ่มในตัวเขา ทั้งที่เธอทำงานอยู่ที่นี่มาเกือบสองปีแต่เขาพึ่งเห็นความร้อนแรงในตัวแม่สาวนักการบัญชีก็เมื่อไม่นานมานี้

            ปกติเขาจะมีเลขาทำงานให้อยู่แล้ว แต่เขาก็ยังต้องการตำแหน่งนี้เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะลิลลี่ เธอเป็นสาวสวยหุ่นอวบอัด ผิวขาวและเซ็กซี่ขยี้ใจด้วยสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา

            หน้าอกของลิลลี่ใหญ่กว่าลูกส้มโอ เอวคอด สะโพกผายและที่สำคัญเนื้อในของเธอยังหวานฉ่ำจนเขาต้องเรียกเจ้าหล่อนเข้ามาสนองความสุขให้ทุกวันไม่ได้ขาด

            อย่างวันนี้ก็เช่นกัน และดูเหมือนพนักงานคนอื่นในบริษัทจะรู้ว่าชั้นที่สี่สิบซึ่งเป็นห้องพักของประธานบริษัทจะไม่ต้องการให้ใครรบกวน เพราะจะไม่มีเสียงโทรศัพท์ดังในเวลาที่เขาต้องการความเป็นส่วนตัวแบบนี้

            “ซี๊ด...บอสขา...ลิลลี่เสียวจะตายอยู่แล้ว...บอสขา”

            “ก็เนื้อลิลลี่นุ่มอย่างนี้นี่จ๊ะ บอสถึงกินได้ไม่รู้เบื่อเลยยังไง”

            ปรินทร์จรดปลายลิ้นของเขากับเนื้อนุ่มหวานที่ซอกตรงกลางงของกลีบสวย ดูดน้ำหวานที่ฉ่ำขึ้นมาและเลียเม็ดติ่งเล็ก ๆ ที่เป็นสีแดงเข้มเห็นชัดเจน

            “อ๊าย...ซี๊ด...อ๊าย”

            ลิลลี่จับหน้าอกของตัวเองแล้วขยี้ที่ปลายเต้าอย่างได้อารมณ์ ขาทั้งสองพาดอยู่บนที่วางแขนของเก้าอี้นวม ปรินทร์นั่งคุกเข่าอยู่ข้างล่างและก้มหน้าก้มตาเฟ้นหาความหอมหวานจากร่องและติ่งเนื้อเล็ก ๆ มันเหมือนเกสรดอกไม้ที่กำลังชูชันอยู่ในนั้น

            “ลิลลี่...อืม...แฟนเธอรู้เรื่องนี้รึเปล่านี่”

            ปรินทร์ถามทั้งที่ปากยังละเลงความสุขที่กลางลำตัวให้เลขาสาว ลิลลี่จับศีรษะของเขาไว้แล้วขยุ้มผมของเจ้านายหนุ่มใหญ่เบา ๆ เจ้าหล่อนกัดปากและยิ้ม

            “ไม่รู้หรอกค่ะบอส กลางวันลิลลี่ก็อยู่กับบอส กลางคืนลิลลี่ก็อยู่กับแฟน”

            “แหม...ถ้าอย่างนั้นวัน ๆ ก็กินจนอิ่มแปล้”

            “อูย...ซี๊ด...ไม่หรอกค่ะ...บางทีแฟนลิลลี่ก็น่าเบื่อ เขาทำไม่เก่งอย่างบอสหรอกนะคะ”

            “เก่งยังไง”

            “บอสน่ะถึงใจลิลลี่ไงล่ะคะ...อู๊ย...ซี๊ด...ไม่ไหวแล้วนะคะบอส”

            ลิลลี่ถึงกับทนความเสียวไม่ไหว เจ้าหล่อนถอดเสื้อสูทออกเหลือไว้แต่เสื้อเชิ้ตตัวข้างในที่กระดุมถูกปลดออกจนหมดแถมบราเซียก็ถูกถลกขึ้นไปอยู่เหนือสองเต้าอวบอัด

            “อืม...ถ้างั้นมาลองทำให้บอสมั่ง”

            ปรินทร์ดูดกลีบเนื้อของหล่อนอีกครั้งก่อนจะลุกขึ้นยืนพิงกับขอบโต๊ะทำงาน เขาไม่ถอดชุดสูทออกแต่รูดซิปกางเกงสแล็คลงและออกคำสั่งเลขาสาวสวย

            “นั่งลงข้างหน้าฉัน...ลิลลี่”

 

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha