บอสขา

โดย: วานิลลาตอนที่ 2 : บทที่ 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 2

 

            ลิลลี่ทำตามแต่โดยดี หล่อนเหมือนเลขาที่ง่วนอยู่กับงานเพราะสวมแว่นตาหนาเตอะ ดูแล้วมันยิ่งทำให้บอสหนุ่มเกิดอารมณ์เหมือนกำลังร่วมรักอยู่กับเลขาสาวที่สนใจแต่งานเอกสาร

            “เอามันออกมา ลิลลี่”

            เขาสั่งขณะยืนนิ่งและสูดลมหายใจลึก ลิลลี่ทำงานของเจ้าหล่อนตามคำสั่งเจ้านายด้วยการเลื่อนตัวลงมานั่งข้างล่างเหมือนหล่อนเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์ที่พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งทุกอย่าง

เลขาสาวค่อย ๆ ล้วงมือเข้าไปในซิปกางเกงของปรินทร์แล้วดึงเอาอาวุธยุทโธปกรณ์ขนาดยักษ์ออกมา มันเหมือนหัวรบนิงเคลียร์ที่กำลังตั้งลำและพร้อมจะพุ่งเข้าใส่เป้าหมาย

            “อูว...บอสขา...ลิลลี่ติดใจบอสตรงนี้ล่ะค่ะ”

            ลิลลี่ตาวาวเมื่อเห็นหัวรบของเจ้านายหนุ่ม มันพุ่งผงาดและแข็งชันออกมาจากซิปกางเกง ปลายสีแดงของมันฉ่ำวาวแสดงให้รู้ว่าเจ้านายของหล่อนกำลังตื่นตัวเต็มที่

            “ซี๊ด...ลิลลี่...เบา ๆ ก่อนนะ...เดี๋ยวฉันจะเสร็จในปากเธอซะก่อนที่จะได้ทันทำอะไร”

            ลิลลี่ขยิบตาข้างหนึ่งให้เขาแล้วจับส่วนปลายของเจ้าหัวรบสีแดงเถือก เลขาสาวสวยก้มลงไปหาและค่อย ๆ ไล่ลิ้นไปบนรอยหยักตรงกลางที่พ่นน้ำหวานออกมาเป็นระลอก

            “อืม...โอย...อาว...ซี๊ด...ซี๊ด”

            ปรินทร์ใช้มือเกาะขอบโต๊ะทำงานและเกร็งตัวเพราะความเสียวกำลังแล่นพล่านเมื่อเลขาของเขาไล่ลิ้นเล็กแต่ร้อนจัดไปตามส่วนอ่อนไหวของหัวรบนิวเคลียขนาดยักษ์

            ลิลลี่เป็นเลขาที่เขาชอบให้เธอมาสนองงานตามคำสั่งมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาปลุกเร้าอารมณ์แถมลีลาของหล่อนยังยั่วยวนเจ้านายอย่างเขาและความจัดจ้านในการร่วมรักแบบถึงพริกถึงขิง

            “โอว...บอสขา...อร่อยเหลือเกินค่ะ บอส...ซี๊ด...ซี๊ด”

            เลขาสาวครางไปด้วยพร้อมทั้งใช้ลิ้นดูดดุนดันแท่งเนื้อสีน้ำตาลเข้มของเจ้านายไปด้วย มันกำลังพุ่งผงาด ถึงแม้แค่ส่วนหัวจะมีขนาดใหญ่กว่าปากของเจ้าหล่อนแต่ลิลลี่ก็ไม่นึกครั่นคร้าม เจ้าหล่อนชอบมันด้วยซ้ำไป

            “บอสขา...อืม...อูย...ซี๊ด”

            มือข้างหนึ่งของลิลลี่จับเจ้าท่อนหัวรบเอาไว้ส่วนมืออีกข้างก็ซุกเข้าไปในซอกขาของตัวเอง ลิลลี่สอดนิ้วเข้าไปในกลีบสวาทของเจ้าหล่อนแล้วดึงเข้าออก เขี่ยเม็ดติ่งเล็ก ๆ แล้วร้องครางอยู่กับท่อนหัวรบนิวเคลียร์ยักษ์

            “อูย...อา...ซี๊ด...ซี๊ด”

            “ดุดให้ฉันแรง ๆ ลิลลี่จ๋า...ดูดมันแรง ๆ”

            ลิลลี่ทำตามคำสั่งของเจ้านายอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง ปากสวยครอบลงไปที่หัวรบยักษ์ ดูดมันอย่างระมัดระวังเพราะขนาดที่ใหญ่มากแล้วเพิ่มจังหวะการดูดเฉพาะแค่ส่วนปลายให้หนักขึ้น

            “โอย...ซี๊ด...โอย”

            ปรินทร์เด้งสะโพกเข้าหาปากของเลขาสาวพร้อมกันนั้นก็ร้องคราง มือทั้งสองข้างเกาะขอบโต๊ะไว้แน่น ไม่มีครั้งไหนที่ลิลลี่จะทำให้เขาผิดหวัง ทุกครั้งเจ้าหล่อนทำให้เขาเสียวซ่านแบบสุด ๆ

            “อย่างนั้นแหละ สาวน้อยของฉัน...อูย...ไปฝึกมาจากไหนกัน ฉันเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วนะลิลลี่”

            “อืม...อืม” ลิลลี่ถอนปากของเจ้าหล่อนออกแล้วเงยหน้ามองเจจ้านายหนุ่ม

            “ก็ฝึกกับบอสนี่ไงคะ...ของแฟนลิลลี่ยังไม่ทำให้ถึงขนาดนี้เลยนะคะ...อูย...บอสขา...มันขยายใหญ่ขึ้นทุกทีละ ลิลลี่จะกลืนเข้าไปหมดรึเปล่าคะนี่ บอสขา”

            ลิลลี่มองท่อนเนื้อสีเข้มที่แข็งและผงาดด้วยความครั่นคร้าม เพราะตอนนี้มันกำลังขยายออกอย่างเต็มที่และความยาวของมันก็ทำให้เลขาสาวรู้สึกหวั่นใจไม่ใช่เล่น

            ปรินทร์มีนิสัยอีกอย่างที่เลขาอย่างเธอรู้ใจ เขาชอบการทำออรัลเซ็กส์ และก่อนจะเริ่มทำศึกสวาทกันทุกครั้งเธอก็ต้องเล้าโลมเขาด้วยการโลมไล้แท่งสวาทของเขาด้วยปาก ดูดกลืนมันวึ่งมีขนาดใหญ่กว่ามาตรฐานชายไทยทั่วไป

            “ทำเป็นกลัวไปได้” ปรินทร์ยิ้มทั้งที่เสียวจนสุดติ่ง “ดูดมาให้ฉันแล้วตั้งหลายหนยังจะทำเป็นกลัว”

            “แต่วันนี้มันใหญ่ผิดปกตินะคะบอสขา...อืม...แต่ก็น่ากินอยู่ดี”

            ลิลลี่อมยิ้มและเหมือนปรินทร์จะรู้ทันแม่สาวจอมมารยาแสนเซ็กซี่อย่างลิลลี่ เลขาสาวค่อย ๆ กลืนส่วนหัวของหัวรบเข้าไป ขย้อนมันเข้าปากโดยไม่กลัวความยาวใหญ่อย่างที่เธอบอกเจ้านายแต่แรก

            “อือ...ฮื้อ...ซี๊ด...ลิลลี่จ๋า...โอย...โอย”

            ยิ่งลิลลี่กลืนแท่งเนื้อร้อน ๆ เข้าไปลึกเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เจ้านายหนุ่มแทบจะระเบิดในปากของหล่อนเลยทีเดียว แต่เขายังอดใจไหวเพราะหลังจากนี้จะมีช็อตเด็ดยิ่งกว่า

            ปรินทร์มองดูเลขาสาวที่กลืนตัวเข้าเข้าไปในปาก ความยาวของมันไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเลขาสาวหุ่นเร้าใจอย่างลิลลี่แม้แต่น้อย เมื่อกลืนมันเข้าไปเต็มปาก กลีบปากของเจ้าหล่อนก็ห่อหุ้มส่วนโคนของหัวรบยักษ์เอาไว้

            “ซี๊ด...โอย...อา...เป็นไงลิลลี่...อูย...”

            เขาแกล้งถามแล้วลูบผมของเจ้าหล่อนเล่น ลิลลี่พยายามประคองเจ้าหัวรบยักษ์ลำตัวยาวใหญ่ไว้ในปาก มันทั้งอุ่นร้อนในเวลาเดียวกันและทำให้เจ้าหล่อนเสียวซ่านไปหมด

            เลขาสาวไม่มีเวลาได้ตอบแต่คำตอบของหล่อนคือการรูดริมฝีปากขึ้นลงตามความยาวอลังการ รูดทีเจ้าของหัวรบนิวเคลียร์ก็ซู๊ดปากเหมือนกินของร้อนเข้าไป

            “ซี๊ดดดดดด...โอยยยย”

             ยิ่งเขากระเด้งสะโพกก็เหมือนเจ้าหล่อนได้ใจ ทั้งดูดทั้งรูดรึงขบเม้มจนเจ้านายหนุ่มใหญ่ร้องครางอย่างมันส์ในอารมณ์ ปรินทร์กระแทกเจ้าหัวรบเข้าไปในปากของหญิงสาวที่อ้าและกลืนมัน พร้อมกันนั้นที่เลขาสาวสวยก็ขยับนิ้วเข้าออกในกลีบสาวพร้อม ๆ กันด้วย

            “อุย...อา...บอส...อืม”


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha