บอสขา

โดย: วานิลลาตอนที่ 3 : บทที่ 3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 3

 

ลิลลี่ได้ทีร้องครางออกมาก็เมื่อสาวเจ้ารูดริมฝีปากจนสุดความยาวใหญ่ น้ำลายข้นเหนียวอาบจนเต็มหัวรบ มันแวววาวและน่าดูดน่ากลืนเป็นที่สุด

โอย...ลิลลี่...ขอฉันเย่อเธอสักทีเถอะ...ไม่ไหวแล้วรู้มั้ย”

เจ้านายหนุ่มกระซิบบอกอย่างหมดความอดทน เขาทนให้เจ้าหล่อนกลืนความยาวบนตัวเขาไม่ไหวแล้ว ยิ่งดูปากของเลขาสาวที่รูดเข้าออกอยู่บนแท่งร้อนแข็งเขาก็หมดความพยายามที่จะอดทน

“มานี่...ลิลลี่จ๋า...อูย...ซี๊ด”

ปรินทร์พูดอย่างมันปากแล้วยกร่างของลิลลี่ขึ้นไปนั่งบนโต๊ะทำงานของเขา จับขาของเลขาสาวแยกออกจากกันแล้วก้มลงดูดที่ปลายเต้าทั้งสองไปพร้อม ๆ กันด้วย

“อ๊าย...บอสขา...ซี๊ด...เสียวสุด ๆ ค่ะบอสขา”

“อืม...ชอบท่านี้รึเปล่าลิลลี่...อืม...อา”

บอสหนุ่มใหญ่ถามแล้วขบเม้มปลายเต้าสีแดงเปล่งปลั่งพร้อมทั้งขยี้ขยำมันไปด้วย ลิลลี่แยกขาออกทำให้กาบหอยทั้งสองที่ประกบติดกันแยกออกจากกันเห็นเนื้อในสีแดงก่ำชัดเจน

เนื้อแน่นหนึบของเลขาสาวตอดตุบ ๆ ก่อนที่เจ้านายหนุ่มจะค่อย ๆ แหย่ส่วนหัวของท่อนเนื้อแข็งขันลงไป ชำแรกเนื้อของเจ้าหล่อนอย่างช้า ๆ แต่ซาบซ่านถึงใจเลขาสาวยิ่งนัก

“โอย...บอสขา...ทำไมมันทั้งใหญ่ทั้งแน่นอย่างนี้...อูย...ซี๊ดดดดด...อ๊า...อ๊าย”

ลิลลี่นอนราบลงบนพื้นโต๊ะทำงานที่มีขนาดใหญ่พอจะรองรับแผ่นหลังของเจ้าหล่อนได้แล้วปล่อยให้เจ้านายหนุ่มใหญ่โหมตัวเข้าหา กระแทกท่อนเอ็นขนาดยักษ์เข้าไปในร่องสวาทที่กำลังฉ่ำเต็มที่

“อ๊าย...อ๊าย...อ๊าย”

เจ้าหล่อนร้องระงมแต่ห้องทำงานของปรินทร์เป็นห้องเก็บเสียงทำให้เขาไม่ต้องกังวลเวลามีความสุขกับสาว ๆ แบบถึงใจไม่ว่าจะอยู่ในท่าไหนก็ทำได้แบบถึงพริกถึงขิง

“โอ๊ย...บอสขา...อ๊า...อ๊าย...อ๊าย”

ร่างของลิลลี่โดนกระแทกเข้าไปตรงกลาง ท่อนเอ็นขนาดเขื่องจมหายเข้าไปในถ้ำสวาทแล้วเขาก็ลากมันออกมาใหม่ก่อนจะถลุงซ้ำเข้าไปทั้งร้อนแรงรัวเร็ว

“โอย...ลิลลี่จ๋า คับแน่นฟิตปั๋งแบบนี้ถูกใจบอสเหลือเกินลิลลี่จ๋า”

“บอสขา...อ๊าย...ซี๊ดดดด....ซี๊ดดดดด”

ลิลลี่ร้องระงม ร่างของเจ้าหล่อนถูกกระแทกเป็นจังหวะ ขาทั้งสองถูกยกให้ชูสูงขึ้น ปรินทร์เป็นผู้ชายที่ทรงพลัง เขาอัดและกระแทกความโอฬารเข้าไปซ้ำ ๆ จนเลขาสาวกรีดร้องเสียงสั่น

ปรินทร์ไม่บันยะบันยัง หนุ่มใหญ่หน้าตาดีเจ้าของท่อนสวาทร้อนเหมือนม้าหนุ่มที่คึกคัก ยิ่งได้เจอคู่ขาเหมือนม้าสาวที่คึกไม่แพ้กันก็ยิ่งทำให้การร่วมสังวาสสนุกมากขึ้น

บอสหนุ่มจับร่างของลิลลี่ให้พลิกนอนคว่ำ เลขาสาวแอ่นบั้นท้ายให้เจ้านายหนุ่มกระแทกท่อนเอ็นเข้าในซอกกลีบทางข้างหลังโดยที่เจ้าหล่อนเอื้อมมือทั้งสองจับขอบโต๊ะเพื่อเพิ่มแรงรับความหฤหรรษ์มากยิ่งขึ้น

แก้มก้นขาวนวลของลิลลี่ถูกขมิบเข้าหากันเพราะเจ้าหล่อนเกร็งตัวเวลาถูกความใหญ่โตกระแทกเข้าหา ปรินทร์จับบั้นท้ายของเลขาสาวแล้วขยำมันแรง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติการร่วมรัก

“โอย...โอย...บอสขา...ช่วยลิลลี่ด้วยนะคะ...ซี๊ดดด...ซี๊ดดดด...อ๊าย”

ลิลลี่ร้องคราง ขาทั้งสองถูกมือทรงพลังของเจ้านายหนุ่มจับมันยกขึ้นแล้วเขาก็กระแทกเข้าไปเต็มแรง ท่อนเอ็นสีคล้ำผลุบเข้าออกในกาบหอยที่หนึบแน่นและรับแรงกระแทกพะเยิบพะยาบ

ปรินทร์แทบจะหมดความอดทน แล้วเจ้าหัวรบนิวเคลียก็ถูกก็รีดน้ำรักพ่นเข้าไปในช่องสวาทที่คับฟิตของเลขาสาวก่อนที่เจ้าหล่อนจะเกร็งตัวแล้วขึ้นสวรรค์ตามเจ้านายหนุ่มไปหลังจากนั้นเพียงแค่สองสามนาที

“อูย...โอย...ลิลลี่จ๋า...มันอะไรอย่างนี้ แม่สาวน้อยของฉัน”

ปรินทร์ชื่นชมแม่เลขาสาวสวยของเขาที่ตอนนี้เจ้าหล่อนก็เล่นเอาเกือบหมดแรงเหมือนกัน ในห้องทำงานของปรินทร์ ลิลลี่ถูกเขาร่วมรักด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ เก้าอี้ โต๊ะทำงาน ที่ชุดรับแขกและพื้นห้อง

ทุกสถานที่เป็นที่ที่น่ารื่นรมย์ เพราะปรินทร์เป็นเจ้านายที่ทั้งอึดทั้งทนและทำให้เธอมีความสุขจนไม่อยากไปสมัครเป็นเลขาของเจ้านายคนไหนอีก ทั้งที่ลิลลี่ก็รู้ดีว่านอกจากเธอแล้วปรินทร์ก็ยังมีเลขาคนอื่นที่มาคอยเติมความสุขให้เขาในห้องนี้

“โอววว...บอสก็เก่งเหลือเกินค่ะ”

ลิลลี่ค่อย ๆ ขยับลงจากโต๊ะทำงานของเจ้านายหนุ่ม เจ้าหล่อนรู้ดีว่าเขาต้องใช้เวลาพักอีกสักครู่ใหญ่ ๆ ก่อนที่บทสังวาสต่อไปจะเริ่มขึ้น ปรินทร์แค่รูดซิปกางเกงของเขาขึ้นในขณะที่เลขาสาวต้องจัดชุดแต่งกายของเธอซึ่งเป็นชุดสูทและกระโปรงให้เข้าที่

ปรินทร์นั่งลงบนเก้าอี้ผู้บริหารตัวใหญ่ ลิลลี่นั่งลงบนตักของเขาและจูบเจ้านายของหล่อนที่แก้มและคางเบา ๆ พร้อมทั้งโอบแขนรอบคอเจ้านายหนุ่มใหญ่ก่อนจะเอ่ยขึ้น

“บอสขา...เบื่อลิลลี่รึยังคะนี่?”

“ถามอะไรอย่างนั้น...ตอนนี้เธอน่ะนัมเบอร์วันของฉันเลยเชียวนะลิลลี่ ฉันให้เธอมาที่ห้องทุกวัน เธอต่างหากล่ะเบื่อฉันรึเปล่า”

“แหม...ลิลลี่จะเบื่อบอสได้ไงคะ...ว่าแต่บอสขา ลิลลี่ได้ข่าวว่าบอสจะรับเลขาคนใหม่มาเพิ่มอีกคนใช่ไหมคะ?”

ปรินทร์ทำหน้าคิดชั่วครู่ “อืม...ใช่ ฉันต้องรับเลขาคนใหม่มาแทนจีจี้ เขาจะลาออกเพราะตามสามีไปอยู่ต่างจังหวัด”

ลิลลี่นึกถึงจีจี้ เลขาสาวอีกคนของปรินทร์ซึ่งเขาก็เรียกเจ้าหล่อนมาที่ห้องบ่อย ๆ เหมือนกัน  “แหม...อยากรู้จังค่ะ ว่าหน้าตาเลขาคนใหม่ของบอสจะเป็นยังไง แล้วจะสัมภาษณ์เมื่อไหร่คะ”

“พรุ่งนี้จ้ะ”


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha