cover

บทเรียนลับคลับชั้นสูง(เลอบัว


lerbua@writer


niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้

 3553        5       niyayrak_coin 05 จากผู้อ่าน 1 คน.

บทเรียนลับคลับชั้นสูง   

มาตามคำเรียกร้อง มีหลายคนบ่นคิดถึง บอกว่าเค้าหายไปนาน เค้ากลับมาแล้วนะตะเอง กลับมาพร้อมความหื่นและฮาเป็นกระบุง กร๊าก! เป็นกระบุงจริงๆ นะ (อิอิ ใครที่รอเซ็ตลูกๆ ของสามพระนางจากเรื่องที่แล้ว อดใจรออีกนิดเนอะเคอะ ขอส่งเรื่องนี้มาคั่นเซ็ตลูกๆ ก่อนนะตะเอง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ)  

ใครที่กำลังมองหาความหื่นแบบเต็มขั้น ใครที่กำลังมองหาความฮาแบบรั่วๆ มั่วๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอนค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูตัวอย่างกันดีฝ่า อะคริ อะคริ ริคาโด้ แน่นอนว่าเขาต้องหล่อและรวยเวอร์ แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ เขาหื่นนนน กร๊าก! นี่คือสิ่งที่เธอสนใจจริงๆ ใช่ไหม (Cr. Google) ชมพูแพร สาวเปิ่น เรื่องซุ่มซ่ามเวิ่นเว้อ ต้องยกให้คุณเธอคนนี้เท่านั้น (Cr.Google) ติดตามข่าวสารของเค้าได้ทางเฟส เลอบัว นักเขียนนะตะเอง ทักได้ คุยได้ เค้าน่ารักนะ (หึๆ จะมีใครเชื่อไหม)

 

ตัวอย่างน่ารักๆ

          ‘แต่เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ ก้นงั้นเหรอ ฉันยึดก้นเอาไว้เป็นที่พึ่งอย่างนั้นเหรอ’ เหมือนเธอจะเพิ่งคิดได้ว่า ที่พึ่งที่เธอยึดเอาไว้ตอนนี้ มันคือก้นของผู้ชายคนหนึ่งที่เดินอยู่ด้านหน้าของเธอ และตอนนี้ทั้งสองมือของเธอก็ยังตะปบอยู่บนก้นของผู้ชายคนนั้นเต็มๆ เรียกว่าเต็มไม้เต็มมือกันเลยทีเดียว

          “กรี๊ด! เต็มมือเลย ฮือ...! มือฉันโดนเปิดซิงไปแล้วด้วยก้นของผู้ชายแปลกหน้า ฮือ...!” เธอกัดฟันกรีดร้องออกมาเบาๆ ด้วยไม่อยากให้ตัวเองตกเป็นเป้าสนใจไปมากกว่านี้

          “จะแต๊ะอั๋งกันอีกนานไหม จับนานขนาดนี้เอากลับไปนอนกอดที่บ้านด้วยเลยไหมล่ะ ผู้หญิงสมัยนี้นี่หากินกันง่ายนะ ถามจริงเถอะเธอคิดจะจับผู้ชายง่ายๆ ด้วยการไล่จับก้นแบบนี้เนี่ยนะ” ริคาโด้ค่อยๆ หันกลับมามองเธอในขณะที่มือของเธอยังไม่เลื่อนไปไหน คงมีแต่เขาเท่านั้นที่ขยับ และตอนนี้เขาก็ขยับจากด้านหลังมาเป็นด้านหน้าไปเรียบร้อยแล้ว ภาพที่เห็นตอนนี้จึงดูไม่จืดเอาซะเลย จากก้นเมื่อสักครู่ มันได้แปรเปลี่ยนเป็นหน้าขาทั้งสองข้างของเขาแทน ซ้ำร้ายไปกว่านั้น หน้าของเธอก็อยู่ห่างจากเป้ากางเกงของเขาไม่ถึงคืบเท่านั้นเอง

          “กรี๊ด...!” ด้วยความตกใจเธอจึงกรีดร้องออกมาพร้อมกับปล่อยมือจากขาเขาทันที ยังผลให้ตัวของเธอล้มลงไปทันที ยังดีที่ได้เขาคนเดิมช่วยเอาไว้ซะก่อนอีกครั้ง แต่การช่วยของเขากลับสร้างความเดือดร้อนให้เธออีก

          “โป๊ะ!” เสียงลูกโป่งที่หน้าอกของเธอแตก จากน้ำมือและน้ำใจของเขาที่รีบคว้าเธอเอาไว้ไม่ให้ล้มคะมำหน้าคว่ำลงกับพื้น แต่ให้ตายเถอะ คว้าตรงไหนไม่คว้า ดันคว้าหน้าอกของเธอซะนี่ ก็บอกแล้วว่ามันไม่มั่นคง ยังงดีนะที่แตกไปข้างยังเหลืออีกข้าง เอ๊ะ! หรือว่าไม่ดี เพราะถ้าแตกข้างเดียว นั่นก็หมายความว่า นมไม่เท่ากันน่ะสิ

          “ฉิ..หาย นมแตก” ริคาโด้เผลออุทานออกมาด้วยความตกใจ ทำให้เธอพลอยหายอึ้งและนึกขึ้นได้

          “กรี๊ด...! ไอ้โรคจิต ไอ้บ้ากาม แกจับนมฉัน” ทันทีที่ได้สติ ชมพูแพรก็กรีดร้องออกมาเสียงดัง ยังผลให้เขารีบปล่อยมือออกจากหน้าอกทั้งสองข้างของเธอและหันมาปิดปากเธอเอาไว้แทน

 

            “นี่แม่คุณ จะซื้อไปถมที่รึไง” เขาถามเมื่อเห็นพนักงานถือกล่องรองเท้ามากมายเดินตามเธอมา

           “เอ้า! ก็มีเศรษฐีใจดีอยากซื้อให้ ฉันก็ต้องรีบคว้าเอาไว้สิ คุณเป็นคนบอกฉันเองว่าโอกาสเขามีไว้ให้คว้า แล้วอีกอย่าง ฉันก็อยากเป็นคนฉลาดด้วย ก็เลยต้องคว้าไว้ให้เยอะๆ หน่อยน่ะสิ” ริคาโด้กักฟันกรอด เมื่อโดนคุณเธอย้ำคำนี้บ่อยๆ

         “แล้วไม่กลัวผมเอาคืนบ้างรึไง” เขาทำหน้าเจ้าเล่ห์ แต่มีเหรอที่เธอจะกลัว

          “ก็ไม่เห็นเป็นไร คุณให้อะไรมาฉันก็คืนอย่างนั้นไปน่ะสิ” อืม! ถ้าให้รองเท้า คุณเธอก็ต้องคืนเท้าให้เขาน่ะสิ ‘หืม! ยัยตัวแสบ แสบนักนะ’

          “โอเค งั้นไปกันเถอะ” หลังจากจัดการกับค่าเสียหายไปเรียบร้อยแล้ว เขาจึงจับมือเธอให้เดินตามไปอีกครั้ง จนกระทั่งมาหยุดอยู่ที่แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ไอ้อยากได้มันก็อยากได้อยู่หรอกนะ แต่จะให้เลือกชุดชั้นในต่อหน้าผู้ชายเนี่ยนะ ยิ่งเป็นผู้ชายหื่นอย่างเขาด้วย

          “คุณจะซื้อไอ้นี่ให้ฉันเนี่ยนะ” เธอหันไปถามเขาอีกครั้งให้แน่ใจ

          “ก็ใช่ไง ในเมื่อคุณบอกว่าให้อะไรคุณไป คุณก็จะให้อย่างนั้นกลับมา ผมให้รองเท้าคุณ คุณก็คงให้เท้าผม เพราะฉะนั้นถ้าผมให้เสื้อนม เอ๊ย! เสื้อใน เอ้อไม่ใช่สิ ชุดชั้นในคุณ ผมก็จะต้องได้ข้างในกลับมาด้วยน่ะสิ หึๆ แค่คิดก็มันแล้ว” สีหน้าและท่าทางหื่นๆ ของเขาทำให้เธอต้องเบ้หน้าทันที

          “อี๋! ทุเรศ คุณมันลามก ฉันไม่เอาหรอกชุดชั้นนงชั้นในอะไรเนี่ย” เธอรีบเดินออกจากร้าน ด้วยกลัวว่าจะต้องยกข้างในให้เขาไป แต่ก็ถูกเขารั้งแขนกลับมาอีก

          “ไม่เอาไม่ได้จ๊ะ ผมเองก็อยากเป็นคนฉลาดเหมือนคุณบ้างไง อีกอย่าง ผมไม่อยากได้แค่เท้าคุณนะคะที่รัก” เขาทำเสียงหวานพร้อมกับเรียกเธอแบบนั้น แต่เชื่อไหมว่าเสียงหวานๆ ของเขามันหลอนเข้าไปในโสตประสาทของเธอแล้วในตอนนี้

 

 เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


สนุกอ่ะชอบ..
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกมากๆคะติดตามนะคะ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
หนุกๆ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ครุคริๆ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha