cover

บุษบาระเริงไฟ


รมย์ธีรา 12779        0       niyayrak_coin 3400จากผู้อ่าน 0 คน.จากใจ...รมย์ธีรา

 

 สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับนิยายอีบุ๊คเรื่องที่ 16 ของรมย์ธีรา กับนิยายซีรีส์ชุด กามเทพ ชุดนี้เป็นนิยายที่เกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนผู้ชายตัวแสบทั้งหลายที่ช่างเลือก กว่าจะยอมปักใจกับใครสักคนก็ช่างยากเย็น งานนี้สาวๆ ที่จะมาปรามกามเทพอย่างพวกเขาต้องงัดไม้เด็ดออกมา

ประเดิมคนแรกคือ นักพรต ชายหนุ่มที่เคยทุ่มให้ความรักอย่างสุดตัว แต่แล้วต้องผิดหวังเพราะเธอที่รักดันไปแต่งงานกับคนอื่น จนตอนนี้ปิดกั้นหัวใจของตัวเองเอาไว้ และเธอจะเป็นผู้เช้ามาละลายหัวใจน้ำแข็งของเขา ด้วยไฟรักอันร้อนแรง

เขาจะเปิดใจให้เธออีกครั้งหรือไม่ ความพยายามของเธอจะสูญเปล่าไหม พลาดไม่ได้นะคะ บุษบาระเริงไฟ By รมย์ธีรา

 

ขอขอบพระคุณ

รมย์ธีรา
              “เปิดหัวใจตัวเองบ้างเถอะคะ ให้รตีเข้าไปทำหน้าที่แทนผู้หญิงคนนั้นของคุณ” หญิงสาวกล่าวพลางเยื้องกายเข้าหา แววตาลุกโชนไปด้วยความปรารถนาอันแรงกล้า

                “ผม...ไม่พร้อมจะรักใคร” ชายหนุ่มกล่าวอย่างเจียมใจ แม้ใจอีกส่วนจะกำลังเต้นแรงเมื่อได้เห็นความอวบอิ่มอยู่ตรงหน้า

                “แต่รู้อะไรไหมคะ รตีพร้อมที่จะรักคุณ แม้คุณจะยังไม่พร้อมที่จะรักตอบ” สิ้นเสียงผ้าขนหนูที่ปิดบังทรวงอกของเธอเอาไว้ก็หลุดร่วงลงไปกองอยู่ที่พื้นด้วยฝีมือของเจ้าตัวเอง

                “คุณอนงค์รตี! ชายหนุ่มตาโต และไม่เพียงแต่ดวงตาของเขาที่กำลังเบิกกว้าง บางอย่างที่อยู่เป้ากางเกงคับแน่นอยากหาทางออกมาสู่โลกกว้างใหญ่

                “เป็นของรตีนะคะ” โดยไม่ฟังเสียงคัดค้าน หญิงสาวโถมกายเข้าหาชายหนุ่ม ทำเอานักพรตเสียหลักล้มลงไปที่เตียงนอนโอบกอดร่างบางอย่างไม่ตั้งใจ ริมฝีปากอวบอิ่มจูบไซ้แนบชิดอย่างกระสัน มือบางลุกล้ำความเป็นชายภาพใต้ผืนผ้า

            ให้ตายเถอะ เกิดมาเพิ่งจะถูกผู้หญิงปล้ำเป็นครั้งแรก ชายหนุ่มคิดด้วยความเสียเชิงชาย แล้วนี่ถ้าเขายังนอนนิ่งไม่ทำอะไร จะไม่เสียชาติเกิดหรือยังไงเนี่ย

                กว่าชายหนุ่มจะคิดอะไรออก ร่างบางก็ซุกไซ้ใบหน้าลงต่ำ ปลดกระดุมเสื้อสวยของเขาออกเห็นไร้ขนหน้าอกบางเบาก็เข้าเลียไล้เนื้อตัวชายหนุ่มอย่างไม่รังเกียจ พตผ่อนลมหายใจออกมาก้มมองดูหญิงสาวที่ค่อยๆลงต่ำ สายตาของหล่อนจ้องมองไรขนที่ผ่านพ้นขอบกางเกงอย่างตื่นเต้น

                ชายหนุ่มพยายามขยับกายหนี แต่เมื่อชันเข่าขึ้นหัวเขาก็สัมผัสเข้ากับความนุ่มหยุ่นที่ทับทาบอยู่บนเรือนร่างของตัวเอง ทำเอาเขากลืนน้ำลายลงเมื่อความเป็นชายของเขากำลังผงาดให้เธอเห็นตรงหน้า บ่งบอกถึงความปรารถนาที่ไม่อาจจะต้านทานได้อีกต่อไป.

                นักพรต ยุทธอนันท์ หรือ พต วัย สามสิบสาม เขาคือชายหนุ่มที่ผิดหวังจากรักครั้งเก่า และความเจ็บปวดในครั้งนั้นชายหนุ่มที่สร้างกำแพงน้ำแข็งปิดกันหัวใจของตัวเองไว้ไม่ให้รักใครได้อีก เวลาผ่านไปหลายปีชายผู้ปิดกั้นหัวใจของตัวเองต้องมาเจอกับหญิงสาว

อนงค์รตี เสรีวิชัย วัย ยี่สิบสาม หญิงสาวที่เพิ่งเรียนจบใหม่ๆ และเข้ามาทำงานใบบริษัทของลุงของตัวเอง ได้มาเจอกับชายหนุ่มที่เป็นเหมือนเทพบุตร เพราะในยามเช้าที่เร่งรีบรถของเธอยางแบนทำให้ต้องเปลี่ยนยาง และเขาคือชายแสนดีที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ

และเมื่อทั้งสองได้มาเจอกันอีกครั้งในที่ทำงาน ได้รู้ว่าเขาเป็นชายหนุ่มที่ยังไร้คู่ครอง แถมยังไม่มีทีท่าทางจะชอบใคร หญิงสาวจึงตั้งใจมั่นว่าจะเป็นผู้ชนะใจละลายน้ำแข็งภายในใจของเขาให้ได้ ทุกกลเม็ดเด็ดดวงหล่อนงัดมาพิชิตใจชายหนุ่ม

งานนี้ชายหนุ่มจะใจอ่อนยอมรับรักของหญิงสาวหรือไม่ หรือเขาจะเชื่อมั่นว่าการพิชิตใจของเธอมันเป็นเพียงแค่เกม และการเอาชนะไม่ได้จริงจังกับเขาอย่างแท้จริง โปรดติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ใน นารีระเริงรัก ผลงานเรื่องใหม่ของ รมย์ธีรา.


             
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha