บ่วงบอดี้การ์ด NC25+

โดย: มิรินทร์ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 7 : (ห้อง)น้ำแตก NC 25+


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


“ไม่นะ..ปล่อยฉันเถอะ ฉันจะไม่ทำอีกแล้ว..” วิเวียนอ้อนวอนเขาเสียงสั่นเครือ มือใหญ่ยังคงลูบไล้โหนกสาวอวบอูมก่อนจะเกี่ยวแพนตี้ตัวบางออกไปไว้ที่ปลายเท้า แม้ปากจะปฏิเสธการกระทำของเขาแต่เรียวขาทั้งสองข้างกลับถ่างอ้าเชิญชวนให้เขาสัมผัส

“เหรอครับ..ผมเชื่อคุณหนูได้แค่ไหน” มาร์ลอนไม่อยากจะเชื่อน้ำคำของหญิงสาว ขนาดเคยเสร็จคานิ้วเขาไปแล้วเธอยังไม่จำ คงต้องให้บทเรียนที่หนักกว่านั้น ชายหนุ่มจึงทรุดตัวลงนั่งคุกเข่ากับพื้น ใบหน้าของเขาอยู่ระดับเดียวกับร่องสาวที่ไร้เส้นขนให้รำคาญตา ความเป็นหญิงเปียกแฉะ กลีบสองข้างประกบปิดกันสนิทอย่างสวยงาม

“สวย...”

บอดี้การ์ดหนุ่มอดใจไม่ไหวใช้ลิ้นสากโลมเลียทั่วเนินเนื้อ กลีบสาวสองข้างถูกนิ้วใหญ่แหวกออก เม็ดติ่งที่ซ่อนตัวอยู่แข็งเต่งชูชันเหมือนรอรับสัมผัสบางอย่าง กายสาวสั่นระริกทันทีเมื่อชายหนุ่มประทับลิ้นร้ายลงบนติ่งเสียวก่อนจะตวัดลิ้นรัวขึ้นลง น้ำรักของหญิงสาวเปียกชุ่มปากร่องชายหนุ่มจึงดูดกินอย่างเมามันส์ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาใช้ลิ้นกับผู้หญิง

“อ๊าาา...เสียวว มาร์ลอนน ฮึก..ไม่ไหวแล้วว” คุณหนูวิเวียนยอมจำนนต่อลีลาลิ้นของบอดี้การ์ดหนุ่ม มือบางจิกลงบนเส้นผมของชายหนุ่ม ใบหน้าแหงนเริ่ด ขาสั่นระริก เธอเสียวกระสันจนน้ำตาไหล ใจอยากจะผลักชายหนุ่มออกแรงแต่จิตใต้สำนึกของเธอบ่งบอกว่าชื่นชอบการกระทำของเขา

มาร์ลอนเห็นว่าร่างบางใกล้จะเสร็จจึงเพิ่มความเร็วในการรัวลิ้นใส่เม็ดสาว เท่านั้นยังไม่พอเขาแหย่นิ้วกลางเข้ารูสวยกลางร่องหลืบแล้วชักเข้าออกแรงๆ เมื่อรู้สึกถึงอาการตอดรัดที่ร่องสาวจึงเร่งความเร็วของปลายลิ้นและนิ้วรอบสุดท้าย 5-6 ทีก่อนจะรีบถอนออก

“กรี๊ดดดดดดดดด...” น้ำรักของหญิงสาวจะพวยพุ่งออกมาเป็นสายเหมือนคนปัสสาวะราด ร่างบางเกร็งกระตุก เม็ดเสียวสั่นระริกเป็นจังหวะ ใบหน้าสวยหลับตาพริ้มสูดปากครางด้วยความกระสัน หญิงสาวนึกว่าตนเองฉี่แตกต่อหน้าชายหนุ่มจึงอับอายอย่างมาก พยายามยกมือขึ้นมาบดบังร่องสวาทแดงแจ๋ที่พึ่งปล่อยน้ำรักออกมา หางตาคมมีน้ำตาปริ่ม โกรธตัวเองที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้

“คุณร้องไห้”

“ฉัน..ฉันอาย” หญิงสาวพยายามพยุงตัวลุกขึ้นก้มดูหว่างขาที่เปียกโชกไปด้วยน้ำรัก ชายหนุ่มรู้ทันทีว่าเธอหมายถึงอะไร

“เขาเรียกว่าน้ำแตก คุณไม่ต้องอายหรอกครับเพราะที่คุณทำกับผมมันน่าอายกว่านี้อีก...” มาร์ลอนกระซิบข้างใบหูของหญิงสาวด้วยความยียวน วิเวียนจึงทุบที่หน้าอกล่ำแรงๆทันที นึกโล่งใจนึกว่าทำเรื่องน่าอับอายต่อหน้าเขาอีกครั้ง แบบนี้เขาเรียกว่า ‘น้ำแตก’ กันหรอ เธอไม่เคยรู้ คิดแล้วใบหน้าสวยก็แดงก่ำ

“หื่นกามที่สุด!”

“คุณนะเหรอครับ..” มาร์ลอนทนความเย้ายวนของคนตรงหน้าไม่ไหวจึงก้มลงซุกไซ้ร่องอกอวบอิ่ม เขารู้ว่าหญิงสาวอ่อนหัดกับเรื่องพวกนี้ถึงเธอจะชอบแต่งตัวเผยเรือนร่าง ก็ท่าทางเงอะงะเหมือนคนไม่เคยมีประสบการณ์มันฟ้อง คงภูมิใจน่าดูถ้าเขาได้เป็นคนแรกของเธอ

“นี่นาย..พอแล้ว!” หญิงสาวดันร่างใหญ่ออกจากอก กลัวจะเลยเถิดไปมากกว่านี้

“คุณเสร็จแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จเลยนี่ครับ...”

“ก็ช่วยตัวเองไปสิ” ว่าจบเธอก็ลุกขึ้นแต่งตัวให้เข้าที่ มาร์ลอนต้องข่มอารมณ์และอาการปวดที่ท่อนลำอย่างมาก

“หวังว่าเมื่อกี้จะเป็นบทเรียนชั้นดีให้คุณหนู ต่อไปก็เลิกยั่วผมซักทีเพราะคนดีๆเขาไม่ทำกัน และผมก็ไม่อยากควบตำแหน่งผัวคุณไปด้วย” เขาดึงร่างเล็กเข้ามากอดก่อนจะเอ่ยวาจาที่สร้างความโมโหให้หญิงสาวอย่างมาก

“คิดว่าฉันอยากเป็นเมียนายรึไง! คนอย่างฉันไม่เอาคนอย่างนายมาทำพันธุ์หรอกย่ะ ก็แค่ทำบุญทำทานให้เชยชมนิดๆหน่อยๆแค่นี้ก็มากพอแล้ว!”

“ขอให้จริงอย่างที่พูดละกัน เพราะต่อไปจะไม่ใช่แค่การเตือน” ชายหนุ่มพูดจบหญิงสาวก็ก้าวออกจากห้องน้ำทันที แต่ประตูดันเปิดไม่ออก

“นี่! เปิดให้ฉันเดี๋ยวนี้นะ ฉันจะกลับบ้าน” วิเวียนพยายามหมุนลูกบิดเท่าไหร่ก็ไม่ออก จึงหันมาโวยวายกับชายหนุ่มที่ยืนดูอยู่ด้านหลัง

“อยากให้เปิดให้เหรอครับ แลกกับอะไรดีล่ะ” มาร์ลอนนึกสนุกอยากแกล้งหญิงสาว

“จูบผมก่อนสิ..”

“บ้า! เปิดให้ฉันเดี๋ยวนี้นะ!”

“ไม่ครับ จนกว่าคุณจะจูบผม”

“กรี๊ดดดดดดด” หญิงสาวกรีดร้องออกมา โมโหที่บอดี้การ์ดหนุ่มแกล้งเธอคืน แต่ก็ตัดสินใจเดินเข้าหาเขาอีกครั้งก่อนจะยกแขนขึ้นคล้องคอชายหนุ่มให้โน้มตัวลงมาจูบ ด้วยส่วนสูงที่ต่างกันมากวิเวียนจึงต้องเขย่งเท้าแล้วแตะริมฝีปากบางลงบนปากหนาเบาก่อนจะรีบถอนออก

“พอใจรึยัง!” เธอกล่าวด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ชายหนุ่มยิ้มที่มุมปากเบาๆก่อนจะเดินไปปลดกลอนประตูที่ด้านบนลง หญิงสาวเห็นดังนั้นจึงรู้ทันทีว่าเสียรู้บอดี้การ์ดหนุ่มเข้าให้ จึงเดินกระทืบเท้าออกไปทันที ร่างใหญ่ได้แต่ส่ายหน้าให้กับความเอาแต่ใจของเธอ แต่ลึกๆแล้วเขาก็ชอบที่จะจัดการกับความเอาแต่ใจนี้ด้วยวิธีการตามแบบของเขาตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ฝากติดตามด้วยนะคะ"

มิรินทร์


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha