บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน ซีรีส์ชุด ยาใจคนเถื่อน [จบแล้ว]

โดย: วรัมพร,หงสรถตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 ฤทธิ์คุณหนู [2]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

มัลลิกาโผเข้าหาอ้อมกอดที่อ้ารับ โดยยังมีความลังเลอยู่ในใจ แต่สุดท้ายเธอก็โผเข้าสู่อ้อมกอดของแฟนหนุ่มพร้อมรอยยิ้มสดใส

เคลวินโยกตัวแฟนสาวเบาๆ แล้วดันออกเล็กน้อย ก่อนจะมองสบดวงตากลมสวยอย่างสื่อความนัย แล้วโน้มใบหน้าลงต่ำหมายจะจุมพิตริมฝีปากคู่สวยที่เขายังไม่เคยได้ลิ้มลองเสียที แม้กระทั่งตอนเข้าฉากรักในภาพยนตร์กับเธอ มัลลิกาก็ไม่ยอมให้จูบจริง แต่วันนี้จะเป็นโอกาสของเขา ในเมื่อเขาอดทนรอมาหลายเดือน จนเกินจะทนแล้ว

“เคลวินอย่า” มัลลิการ้องห้ามเสียงขุ่น ยกมือดันใบหน้าหล่อเหลาออกด้วยความไม่พอใจกับนิสัยที่จ้องจะเอาเปรียบเธอของแฟนหนุ่ม

“โธ่...คุณน้ำ ผมรักคุณนะครับ ขอให้ผมได้จูบคุณสักครั้งเถอะ ยอดรัก คุณอย่าใจร้ายกับผมนักเลย” เคลวินเอ่ยเสียงพร่า ขยับใบหน้าเข้าใบหูนุ่มนิ่ม

“แต่น้ำไม่ชอบ” พูดจบ มัลลิกาก็รีบเอียงตัวหลบริมฝีปากของแฟนหนุ่ม ใบหน้าสวยก็แสดงออกชัดเจนว่าไม่พอใจต่อการกระทำของแฟนหนุ่ม

ทว่าเคลวินหาได้สนใจ ก้มหน้าตามมาเบียดและกำลังประกบปากลงบนริมฝีปากคู่สวยของแฟนสาวอยู่รอมร่อ แต่ร่างของตนกลับลอยหวือออกไป ตามด้วยหมัดหนักๆ จากชายชุดดำประเคนเข้าใส่

 “หยุดเดี๋ยวนี้!” มัลลิการ้องห้ามเสียงหลงและสงสารแฟนหนุ่มจับใจที่ตอนนี้มีสภาพเลือดกบปาก เธอถลาจะเข้าไปประคองแฟนหนุ่มแต่ท่อนแขนกลับถูกรั้งเอาไว้

“ยัยน้ำ! ไม่ต้องเข้าไปหามัน” สิ้นเสียงคุ้นหู มัลลิกาหันไปมองด้วยสีหน้าไม่พอใจเมื่อพี่ชายเข้ามาขัดขวาง

“พี่แอนดี้! พี่สั่งให้คนของพี่มาทำร้ายเคลวินใช่ไหม ทำไมพี่ใจร้ายกับน้ำแบบนี้ เคลวินไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมต้องไปทำร้ายจนเขาเลือดตกยางออกด้วย” มัลลิกาต่อว่าพี่ชายเสียงเขียว สะบัดแขนจนหลุด ก่อนถลาเข้าไปประคองแฟนหนุ่ม แต่ถูกบอดี้การ์ดมาขวางทางและจับตัวเอาไว้

“พี่แอนดี้บอกให้คนของพี่ปล่อยน้ำเดี๋ยวนี้ แล้วสั่งให้หยุดทำร้ายเคลวินด้วย เคลวินไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมต้องไปทำร้ายเขาด้วย เคลวินเป็นคนรักของน้ำนะ” มัลลิกาดิ้นรนสุดแรง ปากก็หันไปต่อว่าพี่ชายด้วยความขุ่นเคือง เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่ชายสั่งให้คนทำร้ายเคลวิน

“เรานั่นแหละที่ต้องหยุด ยัยน้ำ เราตาบอดหรือไง ถึงไม่รู้ว่าไอ้คนที่เราบอกว่ารักมัน ลับหลังเราไปมันไปมั่วกับใครบ้าง แล้วนับตั้งแต่วันนี้ไปเลิกคบไอ้หมอนี่ซะ แล้วอย่าได้แอบออกไปหามันอีก” แอนดี้ ลี่ บุตรชายคนโตของคุณมารศรี ตวาดใส่ผู้เป็นน้องสาวเสียงดังลั่น เพราะนับตั้งแต่เขารู้ว่าน้องสาวแอบไปสานสัมพันธ์กับพระเอกหน้าหล่อคนนี้ เขาก็ตามสืบประวัติของมันจนหมด ถึงได้รู้ว่าพระเอกคนนี้ มันเที่ยวรีดไถผู้หญิงที่มันนอนด้วยมาหลายรายแล้ว และรายล่าสุดก็คงจะเป็นน้องสาวของเขาแน่!

“พี่แอนดี้ใส่ร้ายเคลวิน น้ำรู้จักเขาดี แล้วเคลวินก็ไม่เคยทำอะไรแบบนั้นด้วย พี่แอนดี้ไม่ชอบเคลวิน เลยหาทางใส่ร้ายคนรักของน้ำ แล้วก็อย่าหวังว่าน้ำจะเลิกคบเคลวิน เพราะน้ำและเคลวินรักกัน ได้ยินไหมพี่แอนดี้ น้ำกับเคลวินรักกัน!” มัลลิกาออกรับแทนเสียงคนรัก พลางหันไปมองคนรักที่นั่งสะบักสะบอมอยู่บนพื้นอย่างน่าสงสาร แต่ก็เข้าไปช่วยอะไรไม่ได้

“ยัยน้ำ เราจะตาบอดไปถึงไหน ใครๆ ก็รู้ว่าไอ้หมอนี่ ประวัติมันไม่ดี ทำไมถึงได้โง่แบบนี้ หัดเปิดหูเปิดตาให้มันกว้างไกลซะบ้าง ส่งไปเรียนถึงต่างประเทศ แต่ทำไมถึงได้กลายเป็นคนโง่แบบนี้! กลับเข้าไปในงานกับพี่ ส่วนแก! ไอ้เคลวิน แกรีบไสหัวไปจากที่นี่ซะ ไม่งั้นฉันจะสั่งคนรุมกระทืบแกจมเท้าอยู่ที่นี้” ขาดคำของนักธุรกิจหนุ่มที่ชอบบู๊บุ๋น มัลลิกาก็ถูกพี่ชายฉุดกระชากไป

เคลวินมองตามอย่างเจ็บใจ เพราะตนกำลังจะได้นางเอกหนังคนดังและยังรวยล้นฟ้าเป็นเมียอยู่แล้ว แต่ดันมีมารตัวใหญ่มาขัดขวางเสียก่อน ยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บใจ ก่อนจะเผยยิ้มมุมปากแล้วเริ่มสวมบทบาทเป็นคนน่าสงสาร คลานเข้าไปหาแฟนสาว ส่งเสียงเว้าวอนขอความเห็นใจ

“คุณน้ำอย่าไปนะครับ ผมรักคุณ คุณน้ำได้โปรดเชื่อผม ยอดรัก ผมไม่เคยทำตัวแบบนั้นเลย ยอดรัก โปรดเชื่อใจผม”

“หุบปากเน่าๆ ของแกไปซะไอ้เคลวิน! ไม่งั้นฉันจะเอาบาทายัดปากให้เงียบเอง ไอ้สวะ! แกคิดจะจับน้องสาวฉันใช่ไหม แต่แกอย่าฝันไปเลย ถ้าตราบใดที่ฉันยังอยู่!” แอนดี้ตวาดใส่ด้วยสุดจะทนกับน้ำคำปลิ้นปล้อนของพระเอกหนุ่ม

“พี่แอนดี้! ทำไมพี่ต้องพูดจาหยาบคายใส่เคลวินด้วย” มัลลิกาหันมาเล่นงานพี่ชายแทนแฟนหนุ่ม ก่อนหันไปมองแฟนหนุ่มอย่างขอโทษ เธอสงสารเขาจับใจแต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะถูกพี่ชายจับตัวไว้ ขณะที่เคลวินก็ลอบกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจกับความโง่เขลาของแฟนสาว

“หยุดพูดสักทียัยน้ำ ส่วนแก รีบๆ ไปให้พ้นหน้าฉัน ไอ้สวะ! ถ้าแกไม่อยากโดนคนของฉันกระทืบตาย!” แอนดี้กระชากแขนน้องสาวให้หันกลับมาหลังตวาดลั่นอย่างโมโห ก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ เพราะเหนื่อยใจเหลือเกินกับนิสัยดื้อรั้นของน้องสาว หากเธอยังเป็นเด็ก เขาคงจับฟาดก้นจนระบมไปแล้ว เพราะเตือนอะไรไปมัลลิกาไม่เคยเชื่อฟังกันเลย หรือเขาจะปล่อยให้โดนปอกลอกสักครั้ง น้องสาวจะได้ตาสว่าง!

ขณะที่แอนดี้กำลังอ่อนอกอ่อนใจกับนิสัยของน้องสาว เคลวินก็ส่งเสียงพร่ำพรรณนา ใส่จริตมารยาไปเต็มร้อย ด้วยถ้อยคำที่แอนดี้สุดจะทนฟังได้อีก ซ้ำคนรักของน้องสาวยังส่งยิ้มมาเย้ยหยันให้แอนดี้สุดจะระงับอารมณ์เดือดดาลของตน

“หุบปาก! ไอ้เคลวิน!” แอนดี้ขบกรามแน่น บันดาลด้วยโทสะกับคำฉอเลาะของพระเอกหนุ่ม หากไม่ติดว่าเขาต้องพาตัวน้องสาวกลับเข้าไปในงาน เขาได้พุ่งเข้าไปกระทืบมันจมเท้าไปแล้ว

“พี่แอนดี้ ปล่อยน้ำก่อนได้ไหม น้ำจะไปดูเคลวิน” มัลลิกาขอร้องพี่ชาย เพราะสงสารแฟนหนุ่มที่ต้องมาเจ็บตัวเพราะเธอ

“คนอย่างมันแค่นี้ไม่ตายง่ายๆ หรอก ไป! กลับเข้าไปในงานกับพี่ แล้วไม่ต้องไปสนใจไอ้กะล่อนคนนี้อีก” แอนดี้ลากน้องสาวเดินจากไปทันที โดยไม่สนใจฟังคำขอร้องของน้องสาว ทั้งที่แอนดี้เคยตามใจมัลลิกามาตลอด แต่ครั้งนี้ผู้เป็นพี่ชายไม่ยอมตามใจอีกแล้ว

“เคลวิน คุณกลับไปก่อนนะคะ แล้วหลังงานเลิกน้ำจะไปหาคุณที่คอนโดฯ” มัลลิกาหันไปบอกแฟนหนุ่มที่ยืนซวนเซ โดยไม่รู้เลยว่าทุกอย่างมันคือการแสแสร้ง ฝ่ายเคลวินก็ลอบยิ้มสะใจที่แฟนสาวยังคงเชื่อเขามากกว่าพี่ชาย

ทางด้านแอนดี้ก็ก้มมองน้องสาวด้วยความหนักใจ เพราะเขาเพิ่งจะบอกให้เลิกคบหามัน แต่มัลลิกาก็ยังคิดจะไปพบมันที่คอนโดฯ เสียอีก สันกรามหนาบนหน้าของผู้เป็นพี่ชายเลยกระตุกถี่ยิบด้วยความโมโหเมื่อมัลลิกายังดื้อรั้นไม่เลิก

ส่วนคนที่ทำให้แอนดี้โมโหจนอยากฆ่าคนก็เลิกเสแสร้งกับสิ่งที่แสดงออกไปทันทีเมื่อแฟนสาวลับตาไปพร้อมพี่ชาย เคลวิน ยกมือปาดเลือดมุมปากออกอย่างเชื่องช้าพร้อมรอยยิ้มสะใจ เจ็บตัวแค่นี้เพื่อแลกกับความไว้ใจของแฟนสาวที่ร่ำรวยล้นฟ้า มันคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม พระเอกหนุ่มแสยะยิ้มส่งท้ายก่อนจะพาตัวเองเข้าไปในรถเพื่อกลับไปหาความสุขกับหญิงสาวอีกคน ส่วนมัลลิกา เขาไม่มีวันปล่อยไปเด็ดขาด ตราบใดที่ยังไม่ได้เงินทองจากหล่อน

 


“พี่แอนดี้ ปล่อยน้ำนะ” หลังถูกพี่ชายพามายังลานจอดรถสำหรับผู้บริหารแทนการกลับเข้าไปในงานได้ไม่กี่นาทีมัลลิกาก็บอกเสียงขุ่น หน้าตาก็บอกบุญไม่รับ

“ยัยน้ำ เมื่อไหร่เราจะตาสว่างซะที แล้วนี่ยังคิดจะไปหามันที่คอนโดฯ อีกหรือไง พี่บอกไปแล้วว่าให้เลิกคบกับมัน ทำไมถึงไม่ฟังกันบ้าง” แอนดี้ต่อว่าเสียงเข้ม พลางส่ายหน้าระอากับความดื้อรั้นเอาแต่ใจของน้องสาว

“พี่แอนดี้ต่างหากที่ตาไม่สว่างสักที แล้วน้ำจะบอกให้ว่าเคลวินไม่เคยเป็นแบบนั้น พี่ก็รู้ว่าการเป็นดารา มันก็ต้องแลกกับข่าวเสียๆ หายๆ แล้วน้ำก็เชื่อว่าเคลวินไม่มีวันทรยศต่อความรู้สึกของน้ำ เราสองคนรักกันด้วยใจจริง” มัลลิกาเถียงเสียงขุ่น

“ฮึ! รักกันด้วยใจจริง พี่ว่ามีแต่เรานั้นแหละที่หลงรักมันจนไม่ลืมหูลืมตา สักวันจะโดนมันหลอก แต่ตอนนี้อย่าเผลอปล่อยตัวไปให้มันเสียล่ะ ไม่งั้นเรานั่นแหละ ที่ต้องช้ำใจตาย เพราะผู้ชายปลิ้นปล้อนอย่างมัน” คนเป็นพี่โต้กลับอย่างหัวเสีย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha