cover

บ่วงสวาทอสูรร้าย


มิตาลี×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"ศีตลาเป็นผู้หญิงที่ปราศจากความอ่อนหวานและสวยเซ็กซี่โดยสิ้นเชิงในสายตาของฉัตรชนก แต่ความแก่นเฮี้ยวและใบหน้าเชิดๆ นั้นกลับปลุกสัญชาตญาณการล่าของเขาให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา จนอสูรร้ายต้องตามไล่ล่าหมอสาวเพื่อให้เธอมาสยบอยู่ในบ่วงสวาทของเขาแบบดิ้นไม่หลุด"

มิตาลี

จากผู้อ่าน 0 คน.

 5845        1       niyayrak_coin 9160


ศีตลาเป็นผู้หญิงที่ปราศจากความอ่อนหวานและสวยเซ็กซี่โดยสิ้นเชิงในสายตาของฉัตรชนก แต่ความแก่นเฮี้ยวและใบหน้าเชิดๆ นั้นกลับปลุกสัญชาตญาณการล่าของเขาให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา จนอสูรร้ายต้องตามไล่ล่าหมอสาวเพื่อให้เธอมาสยบอยู่ในบ่วงสวาทของเขาแบบดิ้นไม่หลุด

 

บ่วงสวาทอสูรร้าย เป็นนิยายแนวฟิน จิ้น จิกหมอน สนุกๆ น่ารัก ขอเชิญติดตามในเล่มด้วยนะคะ


 


พี่เหมาร้านเพชรให้ทั้งร้านยังได้ครับเขาโน้มตัวไปจูบมือบางที่วางอยู่ตรงตำแหน่งหัวใจ แล้วเคลื่อนปากอุ่นขึ้นไปจูบไซ้ลำคอหอมกรุ่น เธอเบือนหน้าหลบมือก็ดันหน้าหล่อเหลาออกห่าง

อวดรวย ซื้อให้สาวบ่อยสิท่าถึงได้พูดซะคล่องขนาดนี้

ฟอดฟอด!

คนอวดรวยเอียงตัวไปสูดเอาความหอมจากแก้มใสๆ ทั้งซ้ายขวา ก่อนจะเคลื่อนริมฝีปากหยักไปจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่มอย่างดูดดื่มเนิ่นนานก่อนจะยกตัวออกห่าง ศีตลาเห็นความรุ่มร้อนในสายตาคม ผิวแก้มใสๆ ก็ร้อนผ่าวเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อ

ไม่เคยซื้อให้ใครครับ แต่จะซื้อให้กล้วยเป็นคนแรกและคนสุดท้ายเขาสบตากลมโตที่วิบวับเล่นกับแสงเปลวไฟ อยากเข้าหอก่อนได้มั้ยกล้วยเขาขอเสียงพร่า นัยน์ตาคมเต็มไปด้วยไฟปรารถนา ศีตลาส่ายหน้าไปมาช้าๆ แล้วยกมือทั้งสองข้างประคองแก้มสากไว้

ไม่ได้ค่ะ รอมาได้ตั้งหลายปี รออีกหน่อยไม่ได้เหรอคะ

กล้วยใจร้าย พี่ทรมานเพราะคิดถึงกล้วยนานเกินไปแล้วนะครับเขาถูไถแก้มสากระคายกับฝ่ามือนุ่ม พร้อมกับส่งสายตาวิงวอนออดอ้อนไปเรียกคะแนนสงสาร หัวใจดวงน้อยแม้จะโอนเอนไปหาเขา แต่ก็ต้องใจแข็งไม่ยอมตามอารมณ์เสน่หาที่เขาพาไป

งั้นให้นอนกอดก็ได้บอกเสร็จเธอก็หน้าเห่อร้อน ฉัตรชนกยิ้มกว้างวงแขนโอบกอดเธอไว้ทั้งตัว ศีตลาเห็นแววตาวับวาวเจ้าเล่ห์ของเขาก็จ้องลึกเข้าไปในดวงตาคม

กอดอย่างเดี๋ยวนะคะ ห้ามพากล้วยเลยเถิดเด็ดขาด ถ้าไม่ฟังกันกล้วยจะหนีไปเรียนแพทย์เฉพาะทางแน่เธอคาดโทษ ทำเอาคนมีแผนการในหัวส่งสายตาปรอยๆ มาให้

ลองไปดูสิ พี่จะขนลูกน้องไปถล่มโรงเรียนแพทย์ให้ราบเป็นหน้ากลองเลยพูดจบชายหนุ่มก็ต้องสูดปากด้วยความเจ็บที่ถูกเธอฟ้อนเล็บเข้าให้

 


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


สนุกมากๆเลยค่ะ😊😘
โดย Anonymous | 11 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha