cover

จำนองหัวใจให้ซาตาน [แนวอีโรติค 18+] by เนตรดาว


Chiisanahoshi 9502        2       niyayrak_coin 51010จากผู้อ่าน 0 คน.

จำนองหัวใจให้ซาตาน
เนตรดาว
www.mebmarket.com
คีตกานท์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนสามารถจับหัวใจของเขาเอาไว้ได้อยู่...กอขวัญ กับภารกิจที่ทำให้คีตกานท์ยอมรับจำนองบริษัทสวัสดิวงศ์ ทว่าการเข้าหาคีตกานท์ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยการวางแผนของอรวีย์ ทำให้กอขวัญเข้าถึงคีกานต์ภายใต้ความบังเอิญอย่างแนบเนียน...เพียงแค่แรกเห็น คีตกานท์เชื่อสนิทใจว่าเธอคือนางฟ้าที่เขาตามหา กระทั่งเขาได้รู้ว่าเธอไม่ได้เข้ามาโดยซื่อ ความโกรธเขาจึงสร้างเงื่อนไขให้เธอยอมมาเป็นคู่นอนและดอกเบี้ยในอัตราสูงลิบคีตกานท์ เมธารินทร์


นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่กำลังโลดแล่นอยู่ในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ เพราะทุกอย่างในชีวิตที่เขาได้มาแสนง่ายดาย รวมไปถึงเรื่องสาว ๆ ที่เขาสามารถเปลี่ยนได้บ่อย พอ ๆ กับตุ๊กตาหน้ารถจนเป็นเรื่องชาชิน แต่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนสามารถจับหัวใจของเขาเอาไว้ได้อยู่...


กอขวัญ สวัสดิวงศ์


สาวน้อยกำพร้าผู้อาภัพ เธอได้รับการอุปถัมภ์จากบ้านสวัสดิวงศ์ในฐานะลูกบุญธรรม บุญคุณที่มีมากล้น ทำให้เธอไม่สามารถปฏิเสธการช่วยเหลือ และทำให้คีตกานท์ยอมรับจำนองบริษัทสวัสดิวงศ์ อันเป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของตระกูล!


ทว่าการเข้าหาคีตกานท์ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเขาอยู่ในแวดวงชั้นสูง แต่ด้วยการวางแผนของอรวีย์ มารดาบุญธรรม ทำให้กอขวัญเข้าถึงคีกานต์ภายใต้ ความบังเอิญ อย่างแนบเนียน...


เพียงแค่แรกเห็น คีตกานท์รู้สึกต้องตาต้องใจหญิงสาวเป็นอย่างมาก... อีกทั้งการวางตัวของเธอทำให้เขาเชื่อสนิทใจว่าเธอคือนางฟ้าที่เขาตามหา... กระทั่งเขาได้รู้ว่าเธอไม่ได้เข้ามาโดยซื่อ... จึงทำให้เขาโกรธมาก...


ในเมื่อเธออยากจะจำนองบริษัทห่วย ๆ นั่นมากถึงขนาดต้องทำตัวเป็นสิบแปดมงกุฎ เขาจึงสร้างเงื่อนไขให้เธอมาเป็นคู่เดตให้เขาหนึ่งเดือน


โดยที่สาวน้อยไม่รู้เลยว่าคีตกานท์คือซาตานในคราบนักบุญ!        “อยากจะปากแข็งว่าไม่คิดถึงก็ไม่เป็นไร... เดี๋ยวผมช่วยทบทวนความทรงจำให้... รับรองว่าถึงใจ”

        คำพูดข่มขู่ พร้อมด้วยนิ้วเรียวของเขาเกี่ยวเอาชั้นในตัวจิ๋วม้วนลงไปกองที่แทบเท้าอย่างรวดเร็ว... ก่อนจะกลับมาเกลี่ยไซ้ปลายนิ้วร้อนไปตามเนื้อแท้ของกลีบสาวอย่างไม่เกรงใจเจ้าของดอกไม้งาม!

        ริมฝีปากรุ่มร้อนประกบลงมาบนเรียวปากเล็ก... เขาแทรกลิ้นอุ่นควานหาลิ้นเล็กมาดูดดึงหวามหวาน... แล้วใบหน้าหล่อเหลาก็ลดลงไปตามลำคอระหง... ตะโบมโลมไล้ลงมาที่บ่าบอบบาง จนถึงรอบผิวเนินอกอวบอัดกลมกลึงที่เปิดเปลือย...

        “อ๊ะ... อา...” กอขวัญครางซ่านเพียงถูกลิ้นร้อนเล็มไล้ยอดปทุมคู่งามจนมันหดตัวเกร็งรุกชัน...

        “อ๊ะ! ไม่นะคุณคี!” หญิงสาวยกสะโพกผวาขึ้น เพราะถูกคีตกานท์ใช้ปลายยอดหยักของลำรักที่แข็งขึงมาแตะคลึงติ่งเสียวไปมา... หากแต่ชายหนุ่มหาได้หยุดฟังคำห้ามปรามไม่... คำปฏิเสธของเธอมันทำให้ต้องการที่จะสั่งสอน ว่าเธอต้องเป็นทาสของเขา

        “อย่าเพิ่งดิ้น!... อา... อยากเจ็บตัวอีกหรือไง?... บอกว่าอย่า!” 

        กระนั้นเขาก็ยังพยายามสะกดอารมณ์ด้วยการค่อย ๆ สอดเรือนกายเข้าไปในร่องดอกไม้ที่มีเมือกใสไม่มากพออย่างระมัดระวัง... แต่กอขวัญก็ดันทำทุกอย่างพังเพราะเธอดิ้นรนขัดขืนยกสะโพกขึ้นหนี... ทำให้เขาเผลอกระชากเธอให้กลับลงมานั่งทับบนแท่งเอ็นร้อนจนแนบมิดในคราวเดียว

        “โอ๊!” หนุ่มสาวอุทานพร้อมกัน... จะต่างก็ตรงที่ความรู้สึก...

        ดวงตากลมโตของกอขวัญยิ่งเบิกกว้างด้วยความเจ็บแปลบเกือบไม่ต่างจากครั้งแรกที่เคยถูกเขาล่วงเกิน... ในขณะที่อีกฝ่ายอุทานด้วยความพึงพอใจที่ร่องกุหลาบของเธอหนีบเกร็งรอบลำเอ็นอย่างสนิทแนบ...สงวนลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ

ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือหรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด

เพื่อทำการเผยแพร่ หรือ สร้างหลักฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น
นิยายเรื่องอื่นโดย เนตรดาวและ Chiisanahoshi

 

กระซิบรักข้างหัวใจ Be My Star (เล่ม 1)
Chiisanahoshi
www.mebmarket.com
เมื่อ 'ดนุ' นักร้องหนุ่มหล่อผู้มีฉายาว่า "แมวป่า" ได้รับความช่วยเหลือจากสาวน้อย 'มีนา' ผู้มีจิตอาสาในวันที่ความโชคร้ายประดังเข้ามา เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น
กระซิบรักข้างหัวใจ Be My Star (เล่ม 2)
Chiisanahoshi
www.mebmarket.com
ในที่สุดสาวน้อย 'มีนา' ก็สามารถพิชิตใจแมวป่าอย่าง 'ดนุ' ได้... แต่เนื่องจากเธอไม่ต้องการให้มารดาและดนุทราบว่าเธอแอบเข้ามาเกี่ยวข้องกับบิดา จึงอ้างว่าไม่อยากให้เขาเปิดตัวเป็นแฟน เพราะเกรงว่าดนุจะเสื่อมความนิยมจากสถานะ "พระเอก" แต่เขานี่แหละที่ปากโป้งอยากบอกคนทั้งโลกว่าเธอมีเจ้าของแล้ว
กระซิบรักข้างหัวใจ Be My Star (เล่ม 3 จบ)
Chiisanahoshi
www.mebmarket.com
บทสรุปเรื่องราวความรักหลังความจริงเปิดเผยว่ามีนาคือทายาทอีกคนหนึ่งของอมรเลิศ... เธอถูกไล่ล่าจากภัยมืดและดนุกลายเป็นผู้พิทักษ์ให้เธอรอดพ้นจากการถูกปองร้าย... ทว่าผู้ต้องสงสัยก็คือพ่อแท้ ๆ ของเธอเอง! ความจริงเป็นเช่นไร?


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ตรวจสอบสินค้า -1- (NC 18+)  0
2 ตรวจสอบสินค้า -2- (NC 18+)  0
3 แผนชิ่งหนี (NC 18+)  0
4 อ้อมกอดซาตาน  0
5 ดอกไม้แสนสวย (NC 18+)  0
ฉันไม่เคยต้องการคุณ (NC 18+)  0
เรื่องบังเอิญ  0
ลูกไก่ในกำมือ (NC)  0
ทบทวนความทรงจำ (NC 18+)  0
10  ท่านประธานคนใหม่ (NC)  0
11  ค็อกเทลสูตรพิเศษ (NC)  0
12  ซาตานในกำมือลูกไก่ (NC 18+)  0
13  ค่ำคืนแสนสุข (NC 18+)  0
14  ภารกิจใหม่ที่ไม่อยากทำ  0
15  สปาพาเพลิน (NC 18+)  0
16  เรื่องที่ขอ  0
17  เธอไม่ใช่ทายาทของสวัสดิวงศ์  0
18  คนที่คิดถึง (NC 18+)  0
19  ไม่ยอมปล่อยเธอให้ใคร (NC 18+)  0
20  กว่าจะได้ยินคำว่ารัก (NC 18+)  0
21 [ตัวอย่าง ep6] ฉันไม่เคยต้องการคุณ (NC 18+)  0
22 [ตัวอย่าง ep9] ทบทวนความทรงจำ (NC 18+)  0
23 [ตัวอย่าง ep10] ท่านประธานคนใหม่ (NC 18+)  0
24 [ตัวอย่าง ep12] ซาตานในกำมือลูกไก่ (NC 18+)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


รีบอัพเร็วๆนะอยากอ่านแล้ว
โดย Mananya | 1 year, 7 months ที่ผ่านมา
  • อัพตอนใหม่แล้วค่า โดย Chiisanahoshi | 1 year, 6 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha