[จบ] จังหวะรักมาเฟีย I ( Mafia's Rhythms Of Love )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 10 : “บอกรัก”


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

  

273x387

  
 VI

 < “บอกรัก” >

---บางส่วน---

 

“อื้ม...!ช่วย..ด้วย” หนูนาพยายามร้องขอความช่วยเหลือ เธอรู้สึกเหมือนกำลังถูกดูดลงสู่ก้นบึ้งสายธารา หนูนาพยายามจะถีบตัวเองและแวกว่ายขึ้นผิวสู่น้ำ แต่เหมือนมีบางอย่างเป็นเงามืดกดทับตัวไว้ แล้วจู่ๆบริเวณหน้าท้องก็ร้อนวูบวาบบอกไม่ถูก ทั้งๆที่ตอนนี้เธอกำลังดำดิ่งสู่ความมืดมิดใต้ผิวน้ำ แต่แปลกทำไมใต้น้ำถึงมีฝูงผีเสื้อบินในน้ำได้ และนี้เธอก็จมมาหลายนาทีแล้วทำไมเธอยังรับรู้ถึงความรู้สึกวูบวาบไปทั้งตัว มันควรจะหนาวสิไม่ใช่ร้อนดั่งโดนไฟเผาแบบนี้   

“อ๊ะ!!!....”  หนูนาตกใจเมื่อทั้งแขนทั้งมือในฝันเธอกำลังแวกว่ายที่กำลังพยายามจะเอาชีวิตรอดกลับกลายเป็นว่ากำลังโอบจับอะไรบางอย่าง หนูนาค่อยๆลืมตาขึ้นที่นี้มันห้องนอนไม่ใช่ใต้ผิวน้ำ และปีเตอร์กำลังคลอเคลียดอมดมบริเวณลำคอของเธอ 

“พีท” หนูนาเอ่ยออกไป เมื่อตอนนี้ปีเตอร์กำลังไล่ลงไปที่ดอกไม้ตูมซึ่งกำลังชูชันต้อนรับเขา ปีเตอร์ไม่รอช้าทั้งดูดทั้งกัดเพื่อหยอกล้อสลับไปมากับมือที่เคล้าคลึงบีบเคล้นทำงานกันอย่างลงตัว 

“อ้า...อ้า...” หนูนารู้สึกว่าผีเสื้อที่เธอเห็นในฝันกำลังบินอยู่ในตัวเธอเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สองมือจับอยู่ที่ไหล่กว้างของปีเตอร์ทั้งบีบทั้งจิก เพื่อจะปลดปล่อยความรู้สึกที่ไม่รู้จะทำอย่างไร การหายใจก็เกิดมามีปัญหาหนูนาแทบจะหายใจได้ไม่ทั่วท้อง

ปีเตอร์เมื่อรับรู้ถึงความรู้สึกของหนูนา เขาเร่งจังหวะทั้งดูดทั้งเคล้นดอกไม้งามนั้นอย่างผู้ชำนาญเกมรัก และค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาทุกสัมผัสของเขาจะมีรอยแดงเป็นหลักฐานไว้ทุกจุด ซึ่งเกิดจากการดูดและกัดเบาๆสร้างความเสียวซ่านให้หนูนาเป็นอย่างมาก ถึงแม้หนูนาจะเป็นผู้หญิงที่รูปร่างเล็กตามแบบฉบับสาวเอเชียแต่เธอก็มีหน้าอกที่สวยงามอิ่มเอิบ ซึ่งดูจากภายนอกไม่คิดว่าเธอจะซ่อนรูป สร้างความพึงพอใจให้เขาเป็นอย่างมาก ความตั้งใจแรกจะแค่ปลุกเธอไปวิ่ง เพื่อออกกำลังแบบที่เขาชอบทำเป็นประจำเมื่อมีเวลาที่สวนสาธารณะ  แต่ทันทีที่เขาดึงผ้าห่มออกจากที่คลุมกายเธออยู่ ชุดนอนจำเป็นของหนูนามันเปิดเผยสิ่งที่ควรปกปิดประจักษ์ต่อสายตาเขาและเธอก็โนบรา ใช่ว่าเขาจะไม่รู้ว่าเธอโนบราในเมื่อเขาเป็นคนสั่งให้คนจัดเสื้อผ้าเอง ทำให้เขาเปลี่ยนใจจากการที่จะปลุกเธอแบบทั่วไป ก็ไหนๆแล้วก็ขอปลุกในแบบฉบับของเขากับเธอแล้วกัน และจากที่ตั้งใจจะปลุกเธอกลายเป็นว่าตอนนี้เธอกำลังจะปลุกบางอย่างในตัวเขาเสียแล้ว

ปีเตอร์รับรู้ได้แล้วว่าหนูนากำลังจะตกลงไปในหลุมอารมณ์สวาทที่เขาเป็นคนสร้างขึ้น  แต่เขาคงต้องหยุดปีเตอร์เตือนตัวเอง และค่อยๆหายใจเข้าออกอย่างช้าๆบริเวณหน้าท้องแบนราบของเธออย่างหักห้ามใจ กดอารมณ์ความรู้สึกที่มันกำลังจะเป็นไฟเผาผลาญเธอให้ค่อยๆหมอดดับลง ปีเตอร์ยังค้างอยู่แบบนั้นหายใจเข้าออกอย่างกับคนพึ่งไปวิ่งมา ทั้งๆที่ยังอยู่บนเตียงและนอนนิ่งๆค่อยๆหายใจ หนูนาเองสติค่อยๆกลับคืนมาเมื่อเขาหยุดการเคลื่อนไหวแบบไม่ทันตั้งตัว เธอรับรู้ได้ว่าปีเตอร์กำลังสะกดความต้องการของตัวเองอยู่รวมถึงเธอด้วยเช่นกัน  เธอเองก็ไม่ต่างไปจากเขาเพียงแค่เธอทำได้เร็วกว่า เพราะมันเป็นความรู้สึกใหม่ที่มันยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ตั้งแต่ได้เจอผู้ชายคนนี้ ความรู้สึกแบบนี้มันเกิดขึ้นบ่อยๆทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดกัน

แล้วปีเตอร์ก็ค่อยๆขยับตัวขึ้นมาสบตากับหนูนา “ตื่นซะทีนะหนูนาของผม หมดพลังไปเยอะเลยนะกว่าจะปลุกหนูนาได้ ขี้เซาเหมือนกันนะเรา” พูดไปยิ้มไปจ้องตาหนูนาตลอดที่ตอนนี้ก็จ้องมองเขาเช่นเดียว 

“คนอะไรเซ็กส์ซี่จังพึ่งตื่นนอนแท้ๆผมยุ่งๆ และตอนนี้เขาก็หน้าแดงมากคงเป็นผลจากเหตุการณ์เมื่อครู่”  

“เอ่อ..พีทปลุกหนูนาทำไม” หนูนาพูดออกไป เพื่อที่จะไม่ต้องไปคิดถึงเรื่องเมื่อสักครู่ พร้อมกับหันไปมองนาฬิกาที่โต๊ะหัวเตียง “โห๋!...มันยังเช้ามากเลย”

ขณะที่หนูนาพูด ปีเตอร์ก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างหนูนาที่ตอนนี้เหลือปราการชิ้นเล็กแค่ชิ้นเดียวปกปิดดอกกุหลาบงามที่เขาต้องการครอบครองเป็นเจ้าของอย่างมาก 

“ไปสวนสาธารณะไปวิ่งออกกำลังกายกัน ผมชอบออกกำลังกายตอนเช้า...ตอนนี้ผมไม่อยากวิ่งคนเดียวหนูนาไปด้วยนะ”

“เลือกได้หรือเปล่าคะ?” ถามไปอย่างงั้นแหละ ปีเตอร์หลี่ตาลงทันทีเมื่อได้ยินแบบนั้น 

“ไปคะ!” หนูนาหัวเราะออกมาทันทีเมื่อเห็นสายตาแบบนั้น 

“เจ้าเล่ห์นักนะ ควรโดนลงโทษดีมั้ย? ” พูดไปพร้อมกับกำลังจะดึงผ้าห่มที่พึ่งเอามาคลุมปกปิดร่างกายเกือบเปลือยของหนูนาออก  

“ว้าย!....” หนูนาร้องออกมารีบขยับตัวลงจากเตียงและดึงผ้าห่มพันตัวไว้ “ไปอาบน้ำก่อนนะคะ” พูดพร้อมวิ่งไปทิศทางของห้องน้ำ ปีเตอร์ได้แต่นั่งมองตามอดยิ้มไปด้วยไม่ได้และลุกไปหยิบผ้าห่มที่หนูวางทิ้งไว้หน้าห้องน้ำกลับมาไว้ที่เตียง


🎸🎤🎶🎼

 

  


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ฟินคะ
โดย Anonymous | 2 years, 6 months ที่ผ่านมา
  • 5555 ^^ โดย RungArunoThay | 2 years, 6 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
จะตั้งชื่อ คอมเม้น ทำงัยอ่ะค่ะเพิ่งมาอ่านอ่ะ แต่ชอบเรื่งนี้มากกพระเอกฟินกระชากหัวใจ นางเอกก้อน่ารักใสๆๆๆ รวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน
โดย Anonymous | 3 years, 1 month ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณนะคะ ^^ โดย RungArunoThay | 3 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
มันฟินเกินไป
โดย Anonymous | 3 years, 9 months ที่ผ่านมา
  • 555 แล้วดีมั้ย? ^^ โดย RungArunoThay | 3 years, 9 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
พี่คะนี่นิยายxหรือป่าวค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 9 months ที่ผ่านมา
  • โรมานซ์ + อิโรติก ค่ะ ^^ โดย RungArunoThay | 3 years, 9 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ฟินๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
...
โดย Anonymous | 4 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha