[จบ] จังหวะรักมาเฟีย I ( Mafia's Rhythms Of Love )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 14 : " เป็นของผมนะ หนูนา " ( 30%)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

  

273x387

  
 

  

273x387

  

VII

< “เป็นของผมนะ หนูนา” >

 

“ได้เต้นรำกับพีทจนได้” หนูนาพูดออกมาหลังจากทานดินเนอร์  

“ฮืม…”  ปีเตอร์เลิกคิ้วกับคำพูดของหนูนา    

“ก็วันนี้ทั้งวันพีทไม่ขอหนูนาเต้นรำเลยนะสิ คิดว่าจะไม่ได้เต้นรำกับพีทซะแล้ว” หนูนาพูดพร้อมแสดงหน้าตาว่าแอบน้อยใจนิดๆ

“ฮ่าๆๆๆๆๆ” ปีเตอร์หัวเราะทันทีเมื่อได้ยินแบบนั้น และมีความสุขมากที่หนูนารู้สึกห่วงหาเขาเช่นกัน เขาคิดแต่ว่าจะเป็นเขาฝ่ายเดียวซะอีกที่รู้สึกอยากอยู่ใกล้ชิดเธอตลอดเวลา  

“เพราะผมจะไม่จบกับหนูนาแค่เต้นรำ......”

  “ว้าย..!!...”   หนูนาร้องออกมาทันที   ยังไม่ได้ถามว่าเขาหมายความว่าอย่างไร ปีเตอร์ก็ช้อนตัวเธอขึ้นในอ้อมแขนทันที  

“จะ...จะพาหนูนาไปไหน?” รีบเอามือโอบรอบคอปีเตอร์ทันทีเพราะกลัวจะตกลงมา 

“อาบน้ำกัน” ปีเตอร์ตอบออกไปพร้อมอุ้มหนูนาเดินไปยังห้องนอนทันที

“อาบน้ำกัน?...หมายความ...” หนูนาถามกลับหน้าตื่น ตอนนี้ใจเต้นแรงเพราะเข้าใจในความหมายที่ปีเตอร์พูด ประกอบกับสายตาเขาช่างหวานหยาดเยิ้มทำให้มั่นใจในสิ่งที่คิดไว้มากขึ้นความชัดเจนในแววตาทำให้หนูนาขนลุกทันที   

“ใช่!...อาบน้ำกัน” ปีเตอร์เมื่อเดินมาถึงห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนก็ค่อยๆวางหนูนาให้หันหน้ามาเผชิญหน้ากับเขา และภารกิจต่อมาก็ดำเนินการทันที เอื้อมมือไปถอดเสื้อตัวนอกของหนูนาออก หนูนาหัวใจเต้นแรงมากและตื่นเต้นมาก     “ก็มันยังไม่เคย” 

ปีเตอร์ถอดเสื้อตัวนอกของเขาออกเช่นกัน ตอนนี้ท่อนบนทั้งเขาและเธอยังมีเสื้อกล้าม แต่หนูนามากกว่าปีเตอร์หนึ่งชิ้นคือบราเซียอีกหนึ่งด่าน และจู่ๆเขาก็หันไปทางกระจกหยิบแปรงสีฟันของหนูนาบีบยาสีฟันให้และส่งให้เธอ และต่อจากนั้นก็ของเขา  ปีเตอร์อยากให้หนูนาได้ผ่อนคลาย เพราะเธอดูตื่นเต้นมาก ขยายเวลาให้เธออีกสักนิด “อีกนิดเดียวเท่านั้น” ปีเตอร์บอกกับตัวเอง

เมื่อภารกิจการแปรงฟันผ่านไปอย่างเชื่องช้าและยาวนานมากสำหรับ     ปีเตอร์ แต่สำหรับหนูนามันช่างจบเร็วเสียจริงๆ “ขอแปรงอีกสักรอบได้มั้ยเนี้ยะ....ก็คนมันยังไม่...” ยังคิดต่อไม่ทันจบ...  

ปีเตอร์ใช้แขนข้างหนึ่งโอบรอบเอวเธอไว้อีกมือเชยคางเธอขึ้นเพราะเธอก้มหน้าตลอดเวลา ไม่ยอมมองสบตาเขาเลย ปีเตอร์ค่อยๆโน้มคอลงมา เขาเริ่มสัมผัสหนูนาที่หน้าผากด้วยริมฝีปากเขาอย่างแผ่วเบาและอ่อนโยน และไล่ต่ำลงมาที่ดวงตาที่ตอนนี้ค่อยๆหลับลง เพื่อรอรับจุมพิตอันอ่อนโยนนั้นทั้งสองข้าง ตำแหน่งต่อมาคือแก้มเนียนแดงก่ำทั้งซ้ายและขวา เลื่อนมาตรงจมูกปีเตอร์กลับกัดเบาๆตรงปลายจมูกที่ออกจะรั้นนิดๆอย่างหมั่นเขี้ยว สร้างความรู้สึกบางอย่างให้หนูนาจนต้องยกแขนโอบรอบคอเขาไว้ เพราะแค่เขาจุมพิตอย่างอ่อนโยนเธอก็แทบจะยืนไม่อยู่จนต้องหาหลักเพื่อไม่ให้เข่าอ่อนลง และไปกองที่พื้นซะก่อน 

แต่แล้วจู่ๆสัมผัสอ่อนโยนก็หายไปทันที แปรเปลี่ยน เมื่อปีเตอร์สัมผัสกับริมฝีปากของเธอ เขาไม่รอช้าพาลิ้นอันชำนาญเกมรักเข้าไปควานหาดูดดื่มน้ำหวานในปากอิ่มนั้นทันที ทั้งหยอกล้อและเรียกร้องจากความอ่อนโยนในช่วงแรกกลายเป็นความร้อนแรง หนูนาตอบสนองเขาเช่นกันอย่างเป็นงานบ้าง เพราะครูสอนตรงหน้านี้แหละ  

“อ่า..” สร้างความพึงพอใจเป็นอย่างมากให้ปีเตอร์จนร้องครางออกมา 

ปีเตอร์ถอนริมฝีปากออกมาอย่างเสียดาย และตอนนี้ปากอิ่มกลับแดงและบวมเล็กน้อย ปีเตอร์เห็นอย่างนั้นยิ่งเป็นการกระตุ้นอารมณ์ความต้องการของเขายิ่งนัก จากที่ความตั้งใจแรกว่าจะค่อยเป็นค่อยไป เขากลับไม่สามารถสะกดอารมณ์ความต้องการให้เป็นไปตามความตั้งใจแรกได้ กลับรุนแรงและโหยหามากขึ้นแบบที่เขาเองก็ไม่เคยเป็นมาก่อน 

ปีเตอร์เข้าหาปากอิ่มนั้นอีกครั้งร้อนแรงกว่าเดิม บดขยี้ริมฝีปากอิ่มตามความต้องการของอารมณ์ กัดและรั้งเบาๆที่ริมฝีปากของหนูนาสร้างความรู้สึกสยิวเสียวซ่านให้กับหนูนาเป็นอย่างมาก  ส่วนมือก็ทำงานไปพร้อมกันปีเตอร์ล้วงเข้าไปใต้เสื้อกล้ามปลดตะขอบราเซียออกทันที และไล่ลงมาดอมดมซอกลำคอละหงจุมพิตดูดพื้นผิวสร้างล่องรอยแสดงความเป็นเจ้าของ

หนูนาหอบหายใจเสียวซ่านทุกอณูสัมผัสของปีเตอร์ เธอรู้สึกว่าดั่งโดนไฟเผาผลาญ ถ้าตัวเธอลุกเป็นไฟได้คงรุกไปแล้วจากความร้อนแรงของปีเตอร์ที่ส่งผ่านมายังร่างกายเธอ และตอนนี้บราเซียของเธอก็หลุดติดมือเขามาดั่งใจเขายิ่งนัก เขาปล่อยให้มันล่วงไปอย่างไม่สนใจ ตอนนี้ทั้งเธอและเขาก็เหลือปราการปกปิดร่างกายเท่าเทียมกันแล้ว 

ปีเตอร์ไม่รอช้าทั้งสูดดม เบาบ้างแรงบ้างสลับกัน เกิดล่องรอยที่ลำคอ  หนูนามากมาย และไล่ต่ำลงมาเลื่อยๆ ส่วนมือของเขาก็ลูบไล่ลงต่ำไปเรื่อยๆไปหยุดอยู่ที่ขอบเอวกางเกงของเธอ และค่อยๆดึงลงโดยที่ปากหนาก็ยังทำหน้าที่สร้างความเสียวซ่านให้กับหนูนาเช่นเดิม ปีเตอร์ปลดปล่อยกางเกงของหนูนาลงไปกองที่ปลายเท้า  

หนูนาแหงนหน้าแอ่นหน้าอกสร้างความสะดวกให้กับปีเตอร์ พร้อมทั้งพยายามหายใจเข้าปอด เพราะเธอรู้สึกเหมือนคนกำลังจมดิ่งลงไปในห้วงความ     พิสวาทที่ปีเตอร์ก่อมันขึ้นมา  และพฤติกรรมแบบนั้นของหนูนาเท่ากับเป็นการแอ่นหน้าอกเบียดเสียดความอวบอิ่มเข้าหาปีเตอร์มากขึ้น 

ปีเตอร์ไม่รอช้าเลื่อนปากหนาลงมาครอบครองอกเต่งตึงนั้นทันทีโดยยังมีเสื้อกล้ามของเธอขวางกั้นสัมผัสของเขา ปีเตอร์กัดเบาๆกับยอดเกสรนั้นสลับกันไปมา มือก็ยังทำหน้าที่บีบเคล้นอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุด

  “อ้า...” หนูนาครางออกมาอย่างต้องการปลดปล่อยความรู้สึกที่สุ่มภายในร่างกายที่ร้อนรุ่มยิ่งนัก

  “ที่รัก...ปลดปล่อยผมสิ” ปีเตอร์กระซิบเบาๆบริเวณยอดเกสรดอกไม้ตูมเต่งชูชันของเธอ และครอบครองยอดเกสรอย่างไม่รู้จักอิ่ม “ได้โปรด” เขาพูดอีกครั้ง 

หนูนาเมื่อได้ยินคำอ้อนวอนอันแสนเร้าใจและเซ็กส์ซี่ ปล่อยมือออกจากการเกาะกุมไหล่หนาเลื่อนไปปลดเชือกเอวกางเกงของเขาอย่างเข้าใจในความหมายนั้น ด้วยมือที่สั่นเทาและค่อยๆเลื่อนลง ซึ่งปีเตอร์ก็ยังครอบครองยอดเกสรนั้นไม่ยอมละจากมันมาดั่งว่าถ้าต้องละจากยอดเกสรชูชันนั้นอาจทำให้เขาสิ้นลมหายใจได้ ทำให้ตอนนี้เสื้อกล้ามที่เป็นปราการกั้นสัมผัสที่เขาครอบครองกับยอดผิวเกสรนั้นเปียกชุ่มชื้น   

ปีเตอร์เลื่อนมือต่ำลงไปทั้งบีบและขย้ำสะโพกกลมตามอารมณ์สวาทที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาค่อยๆยกขาข้างหนึ่งของหนูนาให้มาโอบเอวเขาไว้        หนูนายกวงแขนโอบรอบคอปีเตอร์ทันที ปีเตอร์ยกขาอีกข้างของหนูนาขึ้นทำแบบเดียวกันกับอีกข้างเท่ากับว่าตอนนี้ปีเตอร์อุ้มหนูนาโดยที่ขาทั้งสองของเธอเกี่ยวเอวเขาไว้และหันหน้าเข้าหากัน ปากเขาตอนนี้เลื่อนกลับขึ้นมาที่คอหนูนา ทั้งจูบและดูดผสมขบกัดเบาๆ ในขณะเดียวกันปีเตอร์ถอยหลังเพียงสองก้าว แต่ไม่หยุดที่ดอมดมรอบคอหนูนาแต่อย่างใด เขาค่อยๆนั่งลงบนเก้าอี้ใกล้ๆ เท่ากับว่าตอนนี้  หนูนานั่งคร่อมปีเตอร์ โดยที่ทั้งเขาและเธอมีกางเกงตัวจิ๋วเป็นตัวกั้นระหว่างความเป็นเธอกับตัวตนของเขา  ปีเตอร์ขยับให้หนูนาเข้ามาใกล้มากขึ้น จนกุหลาบงามของหนูนาเสียดสีกับแก่นกายความเป็นตัวตนที่ตอนนี้ชูชัดขึ้นจนหนูนารู้สึกได้ว่าตอนนี้มันกำลังพร้อมจะผงาดต่อสายตาเธออีกไม่นาน

  ปีเตอร์หยุดสูดดมซอกคอหนูนาและดึงเสื้อกล้ามปราการด่านเกือบสุดท้ายออกจากหนูนา เผยให้เห็นหน้าอกของเธอที่ตอนนี้มีรอยแดงที่เกิดจากการ กระทำของเขาเมื่อสักครู่ ปีเตอร์กลับลงไปครอบครองมันอีกครั้งโดยไร้ปราการป้องกันใดๆ เนื้อแนบเนื้อดูดกัดยอดเกสรสลับไปมากับมือที่ทั้งบีบทั้งเคล้นตามอารมณ์

  “อ้า......อ้า....” หนูนาแหงนหน้าขึ้นและครางออกมาอย่างไม่รู้จะปลดปล่อยความรู้สึกเสียวซ่านแบบนี้ได้อย่างไร เพราะการทำแบบนี้ของปีเตอร์สร้างความเจ็บเล็กน้อย แต่สร้างความรู้สึกซ่านเสียวให้เธอมากกว่า จนหนูนาจิกเล็บลงบนไหล่ของเขาจนเกิดรอยตามแรงอารมณ์ที่ต้องการระบายความซ่านเสียวนี้ ถึงแม้ช่วงล่างจะมีกางเกงตัวจิ๋วกั้นความเป็นหญิงของเธอและความเป็นชายของเขา แต่การเสียดสีระหว่างกันจากการขยับของเธอเข้าหาแบบไม่รู้ตัว ทำให้บริเวณดอกกุหลาบงามของหนูนาชื้นแฉะอย่างไม่รู้ตัว

“พีท...หนูนาไม่ไหวช่วยหนูนาด้วย” หนูนาทนไม่ไหวต้องร้องขออย่างลืมความอาย ปีเตอร์เมื่อได้ยินแบบนั้นสร้างความพึงพอใจให้เขาอย่างมาก และค่อยๆเงยหน้าขึ้นจากดอกไม้ตูมพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าอันแสนเซ็กส์ซี่ของชายที่ตกอยู่ในห้วงพิศวาส ใช่ว่าเขาจะไม่ทรมาน ตอนนี้ตัวตนใต้กางเกงชั้นในสีขาวนั้นก็ต้องการการปลดปล่อยเช่นกัน แต่!เดี๋ยวก่อนไม่ใช่ตรงนี้    

“ถอดเสื้อให้ผม...นางฟ้าของผม” ปีเตอร์พูดพร้อมมองหนูนาที่ตอนนี้ผิว     น้ำผึ้งของเธอแดงทั้งตัวและร่องรอยมากมายตั้งแต่คอลงมาช่างยั่วอารมณ์เขาได้ดีจริงๆ หนูนาทำตามนั้นทันทีและทันทีที่เสื้อเขาหลุดออกไปเผยให้เห็นรูปร่างที่สวยงามที่เธอเคยเห็นมาแล้ว หนูนาลูบไปมาเบาๆอย่างเคลิ้มและหลงไปห้วงพิสวาทของปีเตอร์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


ข้าพเจ้าตายแล้ว
โดย Anonymous | 2 years, 8 months ที่ผ่านมา
  • 55555 55555 55555 โดย RungArunoThay | 2 years, 8 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
หัวใจจะวายอยู่แล้วน้ะ ปีเตอร์
โดย Anonymous | 3 years ที่ผ่านมา
  • 5555 ^^ โดย RungArunoThay | 3 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
😍😍
โดย Anonymous | 3 years, 1 month ที่ผ่านมา
  • ^^ โดย RungArunoThay | 3 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ฟินเวอ
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
โอ้โหอยากเป็นหนูนาจัง
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
  • 5555 แล้วดีมั้ย? โดย RungArunoThay | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 4 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha