[จบ] จังหวะรักมาเฟีย I ( Mafia's Rhythms Of Love )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 15 : " เป็นของผมนะ หนูนา " ( 100%)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

  

273x387

  
 
VII

< “เป็นของผมนะ หนูนา” >


“หนูนาทำให้ผมสิ” เมื่อได้ยินแบบนั้นก็ดึงสายตาจากร่างนั้นมาสบตากับเจ้าของร่างที่เลิกคิ้วเป็นคำถาม  ปีเตอร์ไม่ได้พูดอะไรแต่เอื้อมมือไปโอบศีรษะเธอ และกดลงมาที่ยอดหน้าอกเขา หนูนาเข้าใจทันทีใช้ปากครอบครองหน้าอกเขาเหมือนที่เขาทำกับเธอหยอกล้อขบกัดตามแรงปราถนาของเธอเช่นกัน 

“อ้า...อ้า...” ปีเตอร์ร้องครางพร้อมแอ่นหน้าอกอัตโนมัติให้หนูนามากขึ้น หนูนาเมื่อได้ยินเสียงแห่งความสุขของปีเตอร์ก็ยิ่งได้ใจทั้งดูดทั้งกัด ยอดหน้าอกเขา เร่งจังหวะความร้อนแรงมากขึ้นทำให้บริเวณโดยรอบหน้าอกเขาก็มีรอยแดงที่    หนูนาทิ้งไว้สลับไปมา ไม่ให้น้อยหน้ากันทั้งซ้ายขวา 

ปีเตอร์ต้องเป็นฝ่ายหยุดหนูนาเสียเองไม่งั้นเขาคงทนต่อไปไหวแล้ว  “เรา..ไป...อาบน้ำ...กันเถอะ” พูดไปหอบไปเหมือนกับคนพึ่งไปวิ่งมาสักสิบกิโล เพราะปีเตอร์เองก็หน้าแดงที่เกิดจากอารมณ์พิศวาสไม่ต่างไปจากหนูนาเช่นกัน ถึงแม้ปีเตอร์จะจัดเจนในเรื่องนี้มากกว่าหนูนา แต่ ณ เวลานี้สำหรับเขาแล้วความรู้สึกมันแตกต่างออกไป เพราะกับหนูนานั้นทำให้เขาตื่นเต้นมากกว่าแค่ความต้องการของร่างกาย หนูนาทำให้เขาเหมือนผู้ชายที่บริสุทธิ์อยู่และกำลังจะมอบสิ่งนี้ให้เธอเป็นคนแรกก็ไม่ปาน

  ปีเตอร์ช่วยให้หนูนายืนขึ้นและเป็นคนถอดปราการชิ้นสุดท้ายของเธอและเขาก็ค่อยๆย่อตัวลงเพื่อให้กางเกงตัวจิ๋วหลุดไปจากเท้าเธอ แต่ก่อนที่เขาจะยืนขึ้นเขาก็เข้าไปจุมพิตกุหลาบงามพร้อมสูดดมเข้าไปอย่างเต็มที่ เธอช่างหอมหวลจริงๆแต่จะหวานเหมือนข้างบนหรือเปล่าเดี๋ยวคงรู้อีกไม่นาน 

การกระทำของปีเตอร์สร้างความตกใจให้หนูนาเล็กน้อย แต่กลับทำให้ของสงวนของเธอนั้น ตอนนี้เหมือนมีอะไรบางอย่างไหลออกมาจนหนูนารู้สึกได้    ปีเตอร์ค่อยๆยืนขึ้นหันมายิ้มกับใบหน้าหวานที่ตอนนี้แดงมาก   

“อยากช่วยผมบ้างมั้ย?” ปีเตอร์ถามออกไป หนูนาได้แต่พยักหน้า และค่อยๆเอื้อมมือไปจับกางเกงสีขาวนั้นรับรู้ได้ว่า   ปีเตอร์หายใจเข้าอย่างใจเย็น 

“หนูนาอย่าหลับตานะผมอยากให้คุณได้เห็น เพราะมันจะเป็นของหนูนาคนเดียว ผมต้องการให้คุณจดจำมัน” หนูนาค่อยๆเลื่อนปราการด่านสุดท้ายของ      ปีเตอร์และจับตามองตลอดตามคำบอกของเขา ตอนนี้บอกได้เลย ใช่ว่าเธอจะไม่อาย แต่จะให้ทำไงอีกความรู้สึกมันก็อยากทำแบบที่เขาบอกและเป็นความรู้สึกที่มากกว่า หนูนาค่อยๆย่อเข่าลงพร้อมเลื่อนกางเกงลงมาและตอนนี้เธอนั่งคุกเข่าลงกับพื้น ทำให้ใบหน้าของหนูนาห่างจากความเป็นชายเขาไม่ถึงคืบ หนูนาตัดสินใจเลื่อนกางเกงสีขาวเขาลงทันที ปฎิกริยาตาโตเพราะตัวตนที่ใหญ่โตของเขา และอาการแบบนั้นของหนูนาอยู่ในสายตาของปีเตอร์ตลอด “ท่าทางแบบนั้นไม่รู้ตัวหรือไงว่าน่ารักแค่ไหน หนูนาที่รัก” ปีเตอร์ยิ้มกับความคิดของตัวเอง 

หนูนาเองเธอได้แต่คิดว่า ความเป็นชายของผู้ชายตรงหน้า ไม่คิดว่าจะใหญ่มากมายขนาดนี้ เมื่อกางเกงลงไปกองกับเท้าหนูนาดำเนินการขั้นตอนต่อไปทันที คือเข้าไปสูดดมเหมือนอย่างที่ปีเตอร์ทำกับเธอ และจุมพิตเบาๆที่แก่นกลางของเขา แต่หนูนาทำมากกว่าคือเธอใช้ลิ้นของเธอทักทายโรมเลียไปมาตามท่อนแก่นของปีเตอร์

“อ้า....อ้า....” ปีเตอร์ครางออกมาพร้อมกับขบกรามเพื่อระงับความต้องการไว้ และการกระทำนั้นทำให้ท่อนแก่นกายที่แข็งแรงกลับแข็งแรงและขยายใหญ่กว่าเดิมที่เกิดจากการกระทำอันแสนซุกซนของหนูนา  

ทำให้ปีเตอร์ต้องรีบหยุดการกระทำนั้นดึงหนูนาขึ้นมา “ซนใหญ่แล้วนะ” พูดจบก็ประกบปากเธอทันทีต้องให้รางวัลกันหน่อย พร้อมยกขาเธอมาโอบรอบเอวเขาอีกครั้งทั้งสองข้าง ตอนนี้หนูนากลับมาเกี่ยวเอวเขาไว้ด้วยขาทั้งสองข้าง ส่วนมือก็โอบรอบคอเขา และปากก็บดจูบกับเขา แต่คราวนี้เป็นหนูนาที่เป็นฝ่ายดูดและควานหาความหวานในปากเขาแทน 

  ปีเตอร์นำพาทั้งเขาและเธอเดินเข้ามาในส่วนของห้องอาบน้ำและเอื้อมมือไปเปิดน้ำ 

“อึ้ย!...” หนูนาร้องออกมาทันทีเมื่อผิวสัมผัสกับน้ำ  ปีเตอร์ค่อยๆปล่อยให้หนูนายืนด้วยตัวเองใต้สายน้ำทั้งเขาและเธอ แต่เขาก็ยังคงจูบเธอต่อไปและไล่ลงมาที่คออีกครั้ง และมือข้างหนึ่งก็คว้ากับข้อมือของเธอให้ยกขึ้นเหนือศีรษะและดันตัวเธอพิงกับผนัง  ส่วนอีกมือก็ลดลงมาลูบคลำเบาๆบริเวณของสงวนของเธอค่อยๆแหวกกลีบดอกไม้งามออกที่มันปิดสนิทอย่างเบามือ ในขณะที่ปากก็ทำหน้าที่บดจูบริมฝีปากสลับกันไปมากับซอกคอ ส่วนมือข้างหนึ่งก็ยังล็อกข้อมือเธอไว้ ในขณะมือด้านล่างก็ทำหน้าที่ของมันไปอย่างชำนาญ ต่อจากนั้นเขาก็ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในของสงวนอย่างช้าๆและเบาๆ สอดเข้าไปเพียงหนึ่งนิ้วรับรู้ได้ว่าข้างในชุ่มฉ่ำและคับแคบมาก นี้ขนาดแค่นิ้วเดียวหนูนาก็ครางออกมา กระสับกระส่าย และมันคับแคบมากพร้อมกับมันตอดรัดนิ้วเขาด้วย แล้วถ้าเป็นตัวตนของเขามันจะรู้สึกดีแค่ไหนนะ    ปีเตอร์ขยับนิ้วเข้าออกจากช้าๆก็เร่งความเร็วมากขึ้นเมื่อหนูนาเริ่มคุ้นเคย

“อ้าๆ....” หนูนาครางออกมากับความรู้สึกใหม่ที่พึ่งเกิดขึ้นครั้งแรก เหมือนกับว่าเธอกำลังล่องลอยบนท้องฟ้าที่อบอุ่น ปีเตอร์เมื่อเห็นหนูนาเริ่มคุ้นเคยก็เพิ่มเป็นสองนิ้วและทำอย่างเดิม หนูนาได้แต่ครางและอ้าขาให้กว้างขึ้นโดยอัตโนมัติกับการกระทำของเขาและเมื่อเขาเพิ่มเป็นสามนิ้วเพื่อเริ่มเปิดช่องทางสวรรค์สำหรับเขาได้บ้างแล้ว 

  “หนูนาที่รัก...ถูสบู่ให้ผมด้วยสิ” พูดพร้อมปล่อยมือข้างที่ล็อกข้อมือเธอไว้ แต่สามนิ้วยังคงทำงานของมันอย่างเชื่องช้า สร้างความหงุดหงิดให้กับหนูนา 

หนูนาเอื้อมไปกดสบู่ใส่ฝ่ามือและลูบไปที่หน้าอกของปีเตอร์จนเกิดฟอง ส่วนปีเตอร์ยังคงขยับสามนิ้วของเขาอย่างช้าๆ หนูนาค่อนข้างขัดใจเลื่อนมือต่ำลงมาเรื่อย หนูนาเอื้อมไปกดสบู่อีกครั้งอย่างมีแผนการในใจ เมื่อได้สบู่หนูนาก็คว้าจับท่อนแก่นความเป็นชายนั้นทันที ขนาดของมันทำให้เต็มมือหนูนามากและดูเหมือนมือของเธอจะเล็กไปด้วยซ้ำ ทำให้หนูนาใช้สองมือประคองตัวตนนั้นพร้อมขยับไปมาทำให้ตอนนี้ปีเตอร์ถอนนิ้วออกจากเธอทันทีกับความรู้สึกที่หนูนาเป็นฝ่ายก่อมันขึ้นมา และตอนนี้หนูนาขยับตัวให้ปีเตอร์เป็นฝ่ายไปยืนพิงผนังแทน 

“อ่า...อ่า...” ปีเตอร์ร้องครางออกมา หนูนาเร่งความเร็วมากขึ้นเมื่อได้ยินเสียงครางของเขา ปีเตอร์คว้าที่หน้าอกตูมของหนูนาทั้งบีบขย้ำตามอารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง หนูนาขยับมือลูบและขยับแก่นกายที่ใหญ่ขึ้นของปีเตอร์ต่อไปเรื่อยๆ ปีเตอร์ร้องครางตลอด มือของปีเตอร์เพิ่มน้ำหนักกับหน้าอกเต่งตึงของหนูนาตามอารมณ์ดิบที่เกิดขึ้นกับการกระทำนี้ และจู่ๆปีเตอร์ก็เกร็งทั้งตัวและมีสายน้ำขุ่นครักไหลออกมาเต็มมือหนูนา 

“ร้าย...นักนะ..” ปีเตอร์พูดไปหอบไป และสายตาตอนนี้จ้องหนูนาอย่างสื่อความหมาย  หนูนาสบตากลับพร้อมกับรอยยิ้ม 

ปีเตอร์ก็ดันตัวหนูนาให้ไปใต้สายน้ำไปกดสบู่และมาถูตามตัวหนูนาอย่างรวดเร็ว และให้สายน้ำล้างสบู่ในตัวเขาไปพร้อมๆกันและปิดน้ำทันที เขาอุ้มหนูนาออกจากห้องอาบน้ำวางหนูนาลงตรงหน้าตู้หยิบผ้าขนหนูเช็ดตัวให้หนูนาและ     ตัวเองอย่างรวดเร็วเสร็จแล้วก็ทิ้งผ้าขนหนูไว้ที่พื้น และช้อนตัวหนูนาอุ้มในวงแขนและเดินออกจากห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว

หนูนามองการกระทำของปีเตอร์โดยไม่พูดอะไร และแอบเหลือบตาไปมองท่อนแก่นกายของเขาตอนนี้มันกำลังกลับมาแข็งแรงและขยายตัวอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานที่พึ่งจะสงบนิ่งในอุ้งมือเธอยังไม่ถึงห้านาทีเลยด้วยซ้ำ  

ปีเตอร์ค่อยๆวางร่างที่เปลือยเปล่าของหนูนาลงบนตียงพร้อมกับโน้มตัวตามไปเช่นกัน ประกบปากหนูนาทันที  เขาส่งลิ้นเข้าไปในปากโพรงปากอิ่มที่ตอนนี้เปิดรอรับเขาอยู่แล้ว ทั้งสองคนสลับกันดูดกินความหวานในโพรงปากของกันละกัน หนูนาเรียนรู้ไวมาก  สร้างเสียงในคอแสดงถึงความพึงพอใจให้กับเขาอย่างมาก หนูนาโอบรอบคอแกร่ง มือก็ขย้ำไปที่ผมหนาดำเพื่อหาที่ระบายอารมณ์ 

ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาสูดดมตามซอกคอของหนูนาพร้อมดูดผิวคอและต่ำลงมาเรื่อยๆ ทิ้งรอยไว้อีกมากมาย จากของเดิมที่ยังประจักษ์ต่อสายต่อเขา  

“อ่า.....อ่า....” หนูนาได้แต่ร้องครางออกมาไม่ว่าตอนนี้ปีเตอร์จะสัมผัสส่วนไหนของเธอ มันรู้สึกร้อนดั่งโดนไฟเผา 

ปีเตอร์ยังดำเนินการต่อไล่ลงมาถึงหน้าอกที่ตอนนี้มันชูชันรอรับการครอบครองจากเขาอีกครั้ง ปีเตอร์ไม่รอช้ามือและปากของเขาทำงานอย่างชำนาญจนตอนนี้ทั้งห้องเต็มไปด้วยเสียงครางของหนูนาและเสียง จ๊วบ!!!จ๊าบ!!! จากการดูดและจูบของเขา หนูนาจิกเล็บไปกับแผ่นหลังของปีเตอร์ เพื่อปลดปล่อยอารมณ์ความต้องการของตัวเองเป็นระยะ และในขณะที่ปีเตอร์กำลังครอบครองหน้าอกตูมเต่งตึงนั้น หนูนารับรู้ถึงแก่นกายที่เสียดสีที่หน้าขาของเธอ  ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาตอนนี้เขาพรมจูบไปที่หน้าท้องแบนของหนูนา และไล่จูบขบกัดต่ำลงไปเลื่อยๆจนมาถึงดอกกุหลาบงามที่ตอนนี้กลีบดอกปิดสนิทอย่างสวยงาม 

ปีเตอร์สูดดอมดมหายใจเข้าอย่างเต็มที่และใช้ฟันกัดเบาๆ “อ๊ะ....” หนูนาร้องออกเพราะความรู้เสียวซ่านที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อเขาค่อยๆแยกขาของเธอและยกพาดไหล่ทั้งสองข้าง และดึงหมอนมารองที่สะโพกของเธอ ปีเตอร์คุกเข่าอยู่ตรงระหว่างขาเรียวเล็กนั้น หนูนาลืมตามองตามทุกการกระทำของเขาด้วยใบหน้าที่ร้อนผ่าว  

ปีเตอร์ค่อยๆเคลื่อนฝังใบหน้าไปที่กุหลาบงามทันที ลิ้นของเขาทำงานอย่างไม่รีรอ หนูนาร้องครางออกมาอย่างลืมอาย ตอนนี้หนูนาเกิดความรู้สึกบางอย่างแบบที่ชีวิตนี้ยังไม่เคยรู้สึกเลย  ลิ้นของปีเตอร์สอดใส่เข้าไปในโพรงสาวเข้าๆออกๆไปเรื่อยๆ สลับกับเลียไปรอบๆกลีบกุหลาบ ปีเตอร์ยังคงทำแบบนั้น ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ เสียงครางของหนูนาออกมาตลอดไม่ขาดช่วง เพราะความเสียวซ่านจุดของสงวนของเธอนั้นมันทำให้หนูนาเหมือนล่องลอยไปตามปุยเมฆขึ้นสู่สวรรค์ที่เธออยากได้และต้องการมันอย่างไม่มีทางปฎิเสธได้เลย 

“พีท....กรี้ดดดดดดดดดด” หนูนาร้องเรียกชื่อเขากับกรีดร้องอย่างมีความสุข ซึ่งมาพร้อมกับธารน้ำไหลออกมาจากช่องสวาทนั้น ปีเตอร์ดูดดื่มกินไม่ให้เล็ดลอดออกจากปากเขาเลย พร้อมกลืนลงคออย่างกับคนที่หลงอยู่กลางทะเลทรายและได้พบกับโอเอซิส   

หนูนาได้แต่หอบหายใจเหมือนคนหมดแรงทั้งๆที่เธอแค่นอนดิ้นไปกับสัมผัสจากลิ้นของเขาบริเวณโพรงสาวของเธอแท้ๆ จังหวะการหายใจที่แรงขึ้นของหนูนาทำให้หน้าอกของหนูนากระเพื่อมขึ้นลงดูแล้วเซ็กส์ซี่มากในสายตาของเขา   ปีเตอร์ขยับค่อยๆวางขาหนูนาลง และโน้มตัวทาบทับหนูนาไปกระซิบที่ข้างหูหนูนา

   “เป็นของผมนะ หนูนา” หนูนาค่อยๆลืมตามองใบหน้าเจ้าของเสียงอันแสนเซ็กส์ซี่ แต่แฝงไปด้วยพลังแห่งความต้องการและไอแห่งความอบอุ่นนั้น     หนูนายิ้มตอบใบหน้านั้นทันทีและค่อยๆโอบรอบคอนั้นให้เข้ามาใกล้ใบหน้าเธอ และเป็นหนูนาเองที่เป็นฝ่ายจูบปากหนานั้นก่อน  เป็นการตอบรับการร้องขอนั้น   

“อืม....” ปีเตอร์ร้องครางในคออย่างพอใจ และจูบกลับอย่างเร่าร้อน และเป็นคนเริ่มเกมสวาทนี้ต่อ ค่อยๆไล่ต่ำมาที่ซอกคอและสร้างรอยใหม่ให้กับหนูนา 

“อ้า...อ้า” หนูนาร้องออกมาอย่างไม่สามารถเก็บความรู้สึกได้อีกแล้ว เพราะไม่ว่าปีเตอร์จะสัมผัสจุดไหนบนร่างกายเหมือนกับจุดนั้นโดนไฟนาบจนเธอกระสับกระส่ายสุดแสนทรมาน เธอได้แต่รอคอยเขาที่ตอนนี้กำลังครอบครองเกสรยอดอกที่ชูชันเชื้อเชิญดึงดูดเขาให้อยู่ตรงนั้นนานเกินกว่าที่เขาจะถอนตัวออกไปได้ง่ายๆ  

“พี.ท...พีท...” หนูนาร้องเรียกชื่อเขาพร้อมกับมือตอนนี้ขยุ้มที่เส้นผมดำและแอ่นหน้าอกรับการครอบครองที่เร้าร้อนของเขา “พีท... พีท...ได้โปรด...” ได้แต่ร้องอ้อนวอนขอเขาซึ่งไม่เข้าใจเช่นกันว่ากำลังร้องขออะไร แต่เธอต้องการให้เขาช่วยจัดการอะไรสักอย่างกับความรู้สึกที่จู่โจมเธออยู่...

ปีเตอร์ใช่ว่าเขาจะไม่ทรมาน ทุกครั้งที่เขาได้ยินหนูนาร้องเรียกหาเขามันช่างบรรยายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆ แต่มันกลับทำให้ใจเขาเต้นแรงและเกิดแรงความต้องการมากขึ้นจนท่อนแก่นกายปวดหนึบ จนเขาต้องขบกรามจนเส้นเลือดปูดโปน ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนมือลงไปสำรวจกุหลาบงามแสนหวานที่เขาพึ่งจะลิ้มลองมาแล้วอีกครั้งและตอนนี้หนูนาชุ่มฉ่ำก็จริงแต่เธอแสนจะคับแคบเหลือเกิน ปีเตอร์ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในตัวเธออีกครั้งในขณะที่ปากยังทำหน้าที่ครอบครองหน้าอกเต่งตึงของเธออย่างไม่รู้จักอิ่มและก็ขยับนิ้วไปพร้อมๆกัน 

“อ้า....อ้า...” หนูนาร้องออกมาพร้อมกับจิกมือบนแผ่นหลังของปีเตอร์อย่างไม่รู้จะระบายความรู้สึกอย่างไร และไม่รู้ต้องทำอย่างไรต่อ  ตอนนี้แผ่นหลังของปีเตอร์มีรอยแดงเป็นทางยาว แต่เขากลับไม่เจ็บปวดเลยในทางกลับกันเป็นการกระตุ้นให้เขาเพิ่มจากหนึ่งนิ้วเป็นสามนิ้วทันที และเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น

“พีท...ได้โปรดช่วยหนูนาด้วย” หนูนาร้องขอออกอีกครั้ง เมื่อเธอต้องการ...และพร้อมขยับสะโพกรองรับจังหวะนิ้วที่เข้าออกของปีเตอร์ ตอนนี้ทั้งเธอและเขาต่างมีเหงื่อขึ้นตามวงหน้า เหมือนคนกำลังวิ่งออกกำลังกายทั้งๆ ที่ทั้งคู่อยู่บนเตียงในคอนโดหรูใจกลางเมืองนครนิวยอกร์ของเดือนตุลาคม ที่เทียบกับคนไทยถือว่าอากาศจัดว่าหนาว ตรงกันข้ามในห้องแห่งนี้ที่อุณภูมิในห้องไม่ได้ช่วยลดอุณหภูมิของทั้งสองที่มันมีแต่จะสูงขึ้น

ปีเตอร์ละใบหน้าออกมาจากการครอบครองความเต่งตึงนั้น และถอดถอนนิ้วร้ายออกจากหนูนา ค่อยๆขยับขาหนูนาออกจากกันมากกว่าเดิม ตอนนี้สายตาเขาจ้องมองมาที่กุหลาบงาม และต่อจากนั้นเขาค่อยๆยกขาหนูนาพาดที่ไหล่ทั้งสองข้าง และค่อยๆนำความแข็งแกร่งเข้าไปใกล้ทางสวรรค์ของโพรงสาว

หนูนาปรือตามองทุกอิริยาบถของปีเตอร์ตลอด ตอนนี้หน้าและตัวของเขาแดงมากและเมื่อกำลังเข้าใกล้ความเป็นหญิงของเธอ ตัวตนของเขากำลังทำการทักทายเธอโดยถูไถไปรอบๆกลีบสาวสร้างความคุ้นเคย   

“อ้า..อ้า”หนูนาถึงกับต้องร้องออกมากับการกระทำแบบนั้นของเขา

“ผมอยาก...ได้ยิน...เสียงหนูนา...ร้องมันออก...มาเพื่อผม...”  ปีเตอร์พูดออกมาด้วยเสียงที่สั่นและเซ็กส์ซี่ และความอดทนของเขากำลังจะหมด แต่เขาต้องใจเย็นและนุ่มนวลนั้นคือสิ่งที่เขาต้องคอยเตือนตัวเองตลอดเวลา 

“อ๊ะ.../โอ้ว...” ปีเตอร์และหนูนาร้องออกมาพร้อมกัน เมื่อแก่นกายได้เคลื่อนตัวเข้าไป แต่พึ่งเข้าไปได้แค่นิดเดียวปีเตอร์ก็แทบจะปลดปล่อย เมื่อหนูนาช่างบีบรัดเขาเหลือเกิน ปีเตอร์ขบกรามแน่นอย่างอดกลั้นความเสียวซ่านที่ก่อตัวขึ้นอย่างมากมาย และเริ่มเคลื่อนตัวเข้าไปอีกตอนนี้เขาเข้ามาถึงเยื่ยบางๆของเธอ

       “เจ็บ...พีท...หนูนา” หนูนาพูดได้แค่นั้น ปีเตอร์ค่อยๆเอาขาหนูนาลงจากไหล่ทั้งสอง แต่ยังไม่ถอนแก่นกายออกจากหนูนา และก้มมาจุมพิตเบาๆที่ข้างแก้มและขอบตาที่มีน้ำตาไหลซึมออกมา เขารับรู้และเข้าใจถึงความเจ็บปวดนั้น ถึงแม้เขายังค้างอยู่ที่เยื่อบางนั้นยังไม่ผ่านมันไป ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่ทรมาน บอกได้เลยว่ามาก แต่ความรู้สึกของหนูนาตอนนี้สำคัญกว่าอะไรทั้งหมด

“หนูนา...อย่าเกร็งนะครับนางฟ้าของผม...มันคงต้องเจ็บ...อดทนเพื่อ      พีทนะ...เดี๋ยวเดียวเท่านั้น” ปีเตอร์กระซิบเบาๆข้างหูน้อยๆด้วยเสียงที่แหบแห้งมาก เพราะตอนนี้เขาทรมานอย่างมากกับการตอดรัดของหนูนาจนอยากจะปลดปล่อยหลายต่อหลายครั้ง  

หนูนาค่อยๆลืมตาสบตากับปีเตอร์พยักหน้า “ร้องออกมานะหนูนา ผมอยากได้ยินเสียงของคุณ”  

“กรี้ดดดดดดด...” หลังจากปีเตอร์พูดจบเสียงกรีดร้องของหนูนาก็ดังออกมา ปีเตอร์ดันตัวตนผ่านกำแพงพรหมจรรย์ของหนูนาไปทันที  

“โอ้ววว...” ความคับแคบของหนูนาสร้างความเสียวซ่านและรู้สึกดีให้เขาเป็นอย่างมาก และต่อจากนั้นปีเตอร์ก็ถอนตัวตนของเขาออกมาเกือบหมด และกลับเข้าหาหนูนาอย่างเร็วไปอีกครั้ง  

“กรี้ดด/โอ้ว...” หนูนาและปีเตอร์ร้องออกมาพร้อมกันอีกครั้ง หนูนายังคงเจ็บกับการสอดใส่อย่างเร็วและแรงขึ้นของปีเตอร์ แต่สำหรับปีเตอร์นั้นช่างเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน 

“หนูนา...” ปีเตอร์ร้องเรียกชื่อหนูนาและขยับขาให้หนูนาเปิดช่องทางให้เขามากขึ้นและทำเหมือนเดิมอีกครั้ง

“กรี้ดดดดดด” หนูนาร้องออกมาอีกครั้งทั้งสามครั้งที่ปีเตอร์ขยับในตัวเธอ สร้างความเจ็บปวดให้หนูนาอย่างมาก   หนูนารู้สึกร่างกายกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ไม่คิดว่าการเสียพรหมจรรย์จะเจ็บขนาดนี้ 

 “หนูนา...ผมรักคุณเหลือเกิน” ปีเตอร์พูดพร้อมกับไปครอบครองเกสรความเต่งตึงนั้นอีกครั้ง เพื่อให้เวลากับหนูนาสักนิด เขารู้ดีว่าหนูนาเจ็บปวดมากแต่เธอก็ไม่ขยับหนีเขาเลย และที่เขาต้องกระแทกเธอเข้าใส่เธออีกสองครั้งในทันที เพราะความตอดรัดของหนูนาทำให้เขาต้องระบายมันออกมาแบบนั้น ไม่งั้นเขาคงปลดปล่อยตัวเองทันทีที่สอดใส่เธอครั้งแรก

ปีเตอร์เริ่มขยับสะโพกอย่างช้าๆอีกหลายครั้ง เมื่อรับรู้ถึงความผ่อนคลายและค่อยๆเร่งจังหวะเพิ่มความเร็วไปเรื่อยๆ ทำให้ความรู้สึกอื่นเข้ามาแทนที่ความเจ็บปวดและกำลังจะชนะความรู้สึกนั้น  

“อ้า...อ้า.../โอ้ว...โอ้ว”  ปีเตอร์และหนูนาร้องออกมาพร้อมกัน ตอนนี้ความเจ็บปวดของหนูนาเริ่มลดน้อยลงความรู้สึกบางอย่างเริ่มเข้ามาแทนที่ทำให้หนูนาต้องร้องครางออกมา 

“ได้โปรด...ร้องออกมา...เพื่อผม” ปีเตอร์พูดด้วยเสียงแหบแห้งและสั่น เนื่องจากกำลังตกอยู่ในหลุมสวาทที่ตัวเองเป็นคนขุดและเจาะมันเข้าไป เขามองหนูนาที่ร่างกายขยับไปกับจังหวะการขยับของแก่นกายเข้าออกช่องทางสวรรค์  

“หนูนา...ลืมตา...มองผม” ปีเตอร์พูดเสียงอ้อนวอน เมื่อหนูนากำลังหลับตาแอ่นหน้าอกและยกสะโพกรับจังหวะการเข้าออกของแก่นกายความเป็นตัวตนของเขาที่ตอนนี้ไม่น้อยเลย ตั้งแต่สอดใส่เข้าไปในใจกลางสาวครั้งแรก ความเสียวซ่านที่เกิดจากการเสียดสีทำให้แก่นกายของเขามันขยายใหญ่ขึ้นมามากกว่าเดิม ยิ่งทำให้เขาเร่งจังหวะเพิ่มขึ้นอีกเพราะเขากำลังจะพาหนูนาและตัวเขาเองแตะขอบสวรรค์ 

“หนูนาที่รัก....พร้อม...กัน” หนูนาได้ยินในสิ่งที่ปีเตอร์พูดทุกอย่าง ตอนนี้เขากัดกรามแน่นเร่งจังหวะการเข้าออกใจกลางของเธอ หนูนาเหมือนกำลังขึ้นสวรรค์ไม่อยากจะเชื่อว่าความรู้สึกที่เจอกับตัวเองมันจะวิเศษจนไม่รู้ว่ามันจะบรรยายออกมาได้อย่างไร ตอนนี้เธอรู้สึกเหมือนต้องการการปลดปล่อยอะไรบางอย่างจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่นี้

“พีท...อ้า...กรี้ดดดดด.../โอ้ว...” หนูนาและปีเตอร์ร้องออกมาอีกครั้งพร้อมกัน เพราะตอนนี้ปีเตอร์นำพาตัวเองและหนูนาถึงสวรรค์จนได้ ธารน้ำจากตัวปีเตอร์พุ่งใส่ใจกลางสาวของหนูนา แต่เขายังไม่ถอดตัวตนออกมา ใช้แขนทั้งสองข้างคร่อมตัวหนูนาพยุงตัวเองไว้และหอบหายใจ พร้อมยิ้มให้กับหนูนา ตัวเขาเองก็ไม่คิดว่าตัวเองจะอดทนได้นานขนาดนี้ จากที่ได้เจอกับความคับแคบของเธอ และทุกจังหวะที่เขาขยับหนูนาก็ตอดรัดเขาตลอดเวลา 

ตอนนี้ทั้งเขาและหนูนาต่างก็ต้องการอากาศเข้าปอดกันทั้งคู่ แต่หนูนาช่างน่ารักและเซ็กส์ซี่มากการหายใจของเธอทำให้หน้าอกเต่งตึงนั้นขยับขึ้นลงช่างเป็นภาพที่หน้าดูจริงๆ จนเขาอยากเห็นมันในทุกอิริยาบถของเธอ หรือว่าเขาจะต้องให้หนูนาเปลือยท่อนบนยามเมื่ออยู่กับเขาที่นี้ "เธอคงจะยอมหรอก" แอบยิ้มกับความคิดของตัวเอง 

เมื่อการหายใจเริ่มมาเป็นปกติ ปีเตอร์ขยับกายไปนอนข้างๆหนูนา โดยที่ยังไม่ถอดตัวตนของตัวเองออกมาจากหนูนา เพราะถึงแม้เขาจะปลดปล่อยไปแล้วแต่ระหว่างเขากับหนูนาก็ยังคับแน่นมาก ปีเตอรค่อยๆดึงหนูนาเข้าอ้อมกอดเขาและขยับให้เธอมานอนบนตัวเขาโดยที่ยังประสานเชื่อมกันอยู่      

หนูนาเมื่อการหายใจเริ่มกลับมาเป็นปกติ แต่ก็ยังมองการกระทำของ     ปีเตอร์และทันทีที่เธอเข้ามานอนบนอ้อมอกเขาด้านบน หนูนารับรู้ถึงความเป็นชายที่ตอนนี้มันเริ่มสั่นและขยายในกายเธอ 

“พีท!!!!...” ร้องเรียกออกไปและจ้องเขาก็พบกับรอยยิ้ม 

“หนูนาทำ”

“ห๊า...” หนูนาร้องออกไปกับคำพูดของเขา “ทำอะไร?” ถามกลับไปทันที 

“ทำให้ผมเหมือนที่ผมทำสิ ผมอยากให้หนูนาเป็นผู้นำพาเราขึ้นสวรรค์บ้าง” พูดไปพร้อขยับตัวให้หนูนาขี้นนั่งคร่อมตรงสะโพกโดยที่ยังประสานกันอยู่ 

“โอ้ว...” แค่การขยับนั่งของหนูนาก็สร้างความเสียวซ่านให้กับเขาแล้ว

“หนูนาลองขยับสิ” พูดไปมือจับที่สะโพกกลมนั้น และนำให้จังหวะการขยับสะโพก “เหมือนการควบม้า" หนูนาเริ่มขยับตามจังหวะมือของปีเตอร์ที่นำให้ จากช้าก็เร่งเร็วขึ้นตามความรู้สึกและอารมณ์ของตัวเอง 

“โอ้ว...” ปีเตอร์ร้องออกมา และเมื่อเห็นหนูนาเริ่มไปต่อได้ด้วยตัวเองเขาก็ละมือมาข้างหนึ่งไปเล่นสกิดกับเกสรดอกกุหลาบงามที่ตอนนี้เริ่มแข็งจากการสัมผัสของเขา ส่วนอีกข้างก็บีบเคล้นหยอกล้อที่เกสรหน้าอกที่กระเพื่อมตามจังหวะของหนูนา 

  “โอ้ว...โอ้ว...” ปีเตอร์ร้องครางออกมา 

“กรี้ดดดดดด / โอ้วววววว”  ทั้งสองร้องออกมาพร้อมกันอีกครั้ง เมื่อตอนนี้หนูนาเป็นผู้นำพาปีเตอร์แตะขอบสวรรค์พร้อมกับเธอ  ปีเตอร์ปลดปล่อยสายธารแห่งความสุขเข้าสู่หนูนาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันไหลออกมาสู่ภายนอกเพราะมันคงอัดแน่น หนูนาค่อยๆขยับตัวออกและล้มตัวลงนอนหงายข้างๆปีเตอร์และทันที หนูนาก็เข้าสู่ห้วงนิทรา อย่างอ่อนเพลียกับภารกิจใหม่ที่ได้รับมอบหมาย

ปีเตอร์เมื่อเห็นดังนั้นเขาก็อดยิ้มไม่ได้ ความจริงเขาอยากจะรักเธออีกสักครั้งเพราะเขารู้สึกกระหายเธอตลอดเวลา ก็ดูสิเธอน่ารักขนาดนี้ แต่ก็ได้แค่คิดเพราะเขาไม่อยากต้องบังคับให้เธอต้องตื่น เพราะตอนนี้หนูนานอนหลับไปแล้วจากความอ่อนเพลียพร้อมกับประสบการณ์ความเสียวซ่านที่ได้รับจากเขาเป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิตเธอ เขาบอกกับตัวเองได้เลยว่ามันจะต้องเป็นแบบนั้น และเมื่อดูแล้วเธอมีความสุขมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ มันทำให้เขามีความสุขไปด้วย ต่อจากนั้นปีเตอร์ขยับลุกออกจากเตียงอย่างนุ่มนวล เพราะกลัวจะรบกวนคนที่นอนหลับไปแล้วอย่างง่ายดาย โดยไม่ได้นึกเป็นห่วงเขาเลยว่าจะเป็นอย่างไร...

และอีกสักพักก็ออกมาพร้อมกับอ่างใบเล็กบรรจุน้ำอุ่นและผ้าขนหนูพื้นเล็กค่อยๆวางที่โต๊ะหัวเตียง และนำผ้าชุบน้ำอุ่นและค่อยๆมาซับหน้าของหนูนาค่อยๆบรรจงเช็ดอย่างเบามือ จากหน้าผากไล่ลงมาที่แก้มสลับทั้งสองข้างและไล่ลงมาเรื่อยๆที่ซอกคอ   ปีเตอร์ค่อยๆทำอย่างเบามือพร้อมสายตาที่อ่อนโยนที่จับจ้องใบหน้าหวานคมผิวน้ำผึ้งละเอียดช่างหมดจดสดใสน่ารัก คิดแบบนั้นก็อดที่จะก้มหน้าลงไปหอมแก้มใสนั้นอีกครั้งไม่ได้

หลังจากทำแบบนั้นแล้วก็กลับมาทำหน้าที่ ที่ตั้งใจไว้แต่แรกบรรจงเช็ดตัวให้หนูนาอย่างเบามือไล่ไปเรื่อยๆ จนมาถึงอกเต่งตึงที่ตอนนี้มีรอยแดงที่เกิดจากการจูบ ดูด เคล้น และขบกัดของเขามากมาย เห็นแบบนั้นปีเตอร์ก็อดที่จะไปครอบครองหยอกล้อเกสรเต้าเต่งนั้นไม่ได้โดยไม่ให้น้อยหน้ากันทั้งสองข้าง การกระทำของปีเตอร์ทำให้หนูนาขยับตัวเล็กน้อย ปีเตอร์เงยหน้าดูแต่หนูนาก็ยังหลับอยู่มองอย่าเสียดาย ถ้าหนูนาตื่นเขาคงได้สอดใส่ประสานกับเธอต่อทันที “เฮ้ย...” ได้แต่ถอนหายใจอย่างเสียดาย และก็เอาผ้าไปชุบน้ำอีกครั้งกลับมาเช็ดตัวให้เธอต่ออย่างเบามือ เมื่อปีเตอร์จัดการเช็ดเรือนร่างเปลือยเปล่าช่วงบนของหนูนาเรียบร้อยอย่างนุ่มนวลแบบที่เจ้าของร่างไม่ขยับเหมือนอย่างตอนแรก 

ปีเตอร์ก็ไล่มาจนถึงของสงวนของสาวเจ้า โดยที่สายตาไม่สามารถบ่งบอกความรู้สึกได้ แต่ตอนนี้ใจเขาเต้นแรง “เป็นอะไรเนี้ยะ?” เขาเองก็แปลกใจเรื่องแบบนี้เขามีประสบการณ์ไม่รู้เท่าไหร่ แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่เขาจะใจเต้นแรงขนาดนี้ นี้คงเป็นความรู้สึกที่ได้บรรเลงเพลงรักกับคนพิเศษ ไม่ใช่แค่การตอบสนองตามความต้องการของร่างกาย 

“ขอบคุณ นางฟ้าของผม” ปีเตอร์ได้แต่พึมพำเบาๆกับร่างเปลือยเปล่าเน่งน้อยนี้ ที่ตอนนี้เปลือกตาปิดสนิทไม่ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเขาตอนนี้เลย เพราะสำหรับเขาแล้วไม่ใช่แค่รัก มันมากกว่านั้น 

จู่ๆใบหน้าของปีเตอร์บ่งบอกถึงความเครียดเป็นอย่างมาก ถ้าหากเขาแสดงความรู้สึกที่มีกับเธอให้คนภายนอกรู้เยอะเกินไป จะไม่ปลอดภัยสำหรับ      ตัวเธอ เพราะถ้าหากพวกนั้นรู้เข้า...

“หนูนาที่รัก ผมขอโทษนะครับแต่ผมไม่สามารถปล่อยคุณไปได้จริงๆ”      ปีเตอร์โน้มตัวลงไปกระซิบที่ข้างแก้มที่ตอนนี้ลดความแดงลงไปบ้างแล้ว และอดที่จะหอมแก้มเนียนนั้นอีกครั้งไม่ได้ และสายตาที่มองเธออย่างอ่อนโยนในคราวแรก เปลี่ยนไปทันทีเหมือนกำลังครุ่นคิดถึงวิธีการต่างๆ และเริ่มจะคิดได้บางส่วนแล้ว ก็ยิ้มมุมปากน้อยๆแบบที่เป็นนิสัยทุกครั้งที่หาทางออกให้กับปัญหาได้

ปีเตอร์หันกลับไปทำหน้าที่ที่ยังค้างต่อทันที เขาค่อยๆจับขาของหนูนาให้แยกกว้างขึ้น และนำผ้าที่ชุบน้ำใหม่อีกครั้งค่อยๆเช็ดอย่างเบาๆบริเวณหน้าขาใกล้บริเวณกุหลาบงามนั้น และตอนนี้เขาก็เห็นว่ากุหลาบงามนั้นเป็นสีแดงและบวม “ฮืม!...” ปีเตอร์ก็ได้แต่ถอนใจ เขาคงต้องให้เธอพักยาวกว่าที่ตั้งใจไว้ตอนแรก ด้วยที่หนูนาเป็นคนเอเชียและเขาเป็นคนอเมริกันเห็นชัดความแตกต่างในเรื่องของ     รูปร่าง มันก็คงไม่แปลกที่กุหลาบงามของหนูนาจะแสดงออกมาอย่างชัดเจน

เมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย แบบที่ปีเตอร์ต้องกัดกรามและสะกดอารมณ์ของตัวเองตลอดเวลาและอย่างมาก  ตัดสินใจเดินเข้าห้องน้ำพร้อมกับอ่างใบเล็กและไม่นานก็ออกมา พร้อมกับที่ตัวเองใส่กางเกงนอน เพราะจากที่ตั้งใจแต่แรกว่าจะเปลือยกายนอนกอดหนูนา แต่จากเหตุการณ์เมื่อครู่คิดว่าคงไม่ได้ และเขาก็ถือชุดนอนกระโปรงสั้นผ้าแพรไหมเนื้อนิ่มสีชมพูมาสวมให้เธออย่างเบามือ หนูนาขยับตัวแบบรำคาญเมื่อรับรู้การถูกรบกวนการนอนหลับ เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยปีเตอร์ค่อยๆปล่อยให้เธอนอนต่อ และเขาก็ลุกจากเตียงอีกครั้งและออกจากห้องไปไม่เกินห้านาที เขาก็กลับเข้ามาในห้องพร้อมแก้วน้ำที่บรรจุน้ำไว้ครึ่งแก้ว และเดินไปที่เตียงค่อยๆพยุงตัวหนูนาขึ้นในท่ากึ่งนั่ง 

“หนูนา” ปีเตอร์ร้องเรียกเบาๆพร้อมเขย่าตัวหนูนาเล็กน้อย 

“อืม...” หนูนาขานรับแต่ก็ยังไม่ลืมตา เมื่อเห็นดังนั้นปีเตอร์ก็ใช้นิ้วเปิดปากหนูนาเล็กน้อย และนำบางอย่างเป็นเม็ดใส่เข้าไปในปากของหนูนาและนำแก้วน้ำมาจ่อที่ปากเพื่อให้หนูนาได้ดื่มและกลืนลงไปเพื่อนำพาบางอย่างที่เขาป้อนเข้าปากเข้าไปในร่างกายเธอ เพื่อให้บางอย่างนั้นได้ทำหน้าที่ของมันอย่างสมบูรณ์ 

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยปีเตอร์ดึงผ้าห่มมาคลุมร่างทั้งเธอและเขา   ปีเตอร์โอบกอดหนูนา อย่างอบอุ่นและไม่นานหลังจากเขาจุมพิตแบบอ่อนโยนตั้งแต่หน้าผากลงมาดวงตาที่ปิดสนิทไปอีกครั้งและแก้มทั้งสอง จมูก และริมฝีปากที่เขาจะทำกับเธอก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราของในวันใหม่ที่เวลาล่วงมามากแล้ว


❅❈❅❈❅❈❅❈


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


อย่าบอกว่ายาคุมนะ 😭
โดย Anonymous | 2 years ที่ผ่านมา
  • 5555 ^^ โดย RungArunoThay | 2 years ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
นิยาย 18+หรือป่าว
โดย Anonymous | 2 years, 1 month ที่ผ่านมา
  • ก็นิดหนึ่งค่ะ แต่ไรท์ไม่ใช่เจ้าแม่ NC นะ โดย RungArunoThay | 2 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
มันดู 18+ เกินไปนะคะ
โดย Anonymous | 2 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เหมือนดูหนังx ใจจะวายย
โดย Anonymous | 2 years, 4 months ที่ผ่านมา
  • แล้วดีมั้ย? ^^ โดย RungArunoThay | 2 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ปีเตอร์เผด็จสงครามแล้ว
โดย Anonymous | 2 years, 6 months ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณค่ะ ^^ โดย RungArunoThay | 2 years, 6 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
นี้มันการ์ตูนxxหรือเปล่า
โดย Anonymous | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
  • การ์ตูน? 555 ยังไม่เคยเจอ เม้น แบบนี้ 5555 โดย RungArunoThay | 3 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha