[จบ] จังหวะรักมาเฟีย I ( Mafia's Rhythms Of Love )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 17 : วันหยุดกับหนูนา 40%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

  

273x387

  
 IX

< วันหยุดกับหนูนา > 


หลังจากที่หนูนากลับเข้ามาที่ห้องอีกครั้งก็ไม่พบแม่บ้านคาร่าแล้ว และมาเซลก็ขอตัวออกจากห้อง ตอนนี้หนูนาได้เป็นสิ่งมีชีวิตเดียวในห้องคอนโดหรูนี้ ไหนๆก็ไหนแล้วขอสำรวจห้องหลังประตูพวกนั้นหน่อยแล้วกัน หนูนาเลือกห้องที่อยู่ปีกด้านตรงข้ามกับห้องนอน เพราะประตูห้องนั้นเธอต้องเดินขึ้นบรรไดไปอีกสามขั้นและค่อยๆเอื้อมมือจับที่ลูกบิด 

“ไม่ได้ล็อค” ค่อยๆผลักเบาๆอย่างกับกลัวคนข้างในจะรู้ ทั้งๆที่อยู่คนเดียว ข้างในมืดมากหนูนาผลักประตูให้กว้างขึ้นเพื่อให้แสงสว่างจากข้างนอกเข้ามา 

“สวิทไฟอยู่นี้เอง” และทันทีที่ไฟในห้องสว่าง มันคือห้องดนตรี เพราะข้างในมีเครื่องดนตรีหลายชนิดรวมถึงเปียโนด้วย  

“โห้!!...พีทเล่นเป็นทุกอย่างเลยเหรอนี้!!!” หนูนาเดินไปดูเหล่าเครื่องดนตรีทุกชิ้นได้รับการดูแลอย่างดีและมองไปรอบๆห้อง ที่ผนังทำอย่างดีบุผนังด้วยวัสดุเก็บเสียงและพื้นในห้องนี้เป็นพรมหนา ขณะที่หนูนาก้าวย่ำพื้นก็จะยุบตัวสามารถไปนอนกลิ้งได้เลย 

“อ๊ะ!...นี้มัน” เมื่อเธอหันกลับมาที่ผนังฝั่งตรงข้ามกลับเป็นภาพหญิงสาวในอิริยาบถต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นท่วงท่าการเต้นรำในรูปแบบต่างๆ ทั้งบัลเล่ต แจ็ส ฮิบฮอป และการเต้นรำกับผู้ชายผิวสีที่เห็นหน้าไม่ชัด หญิงสาวดังกล่าวช่างมีรูปหน้าที่คล้ายกับปีเตอร์มาก ต่างกันที่เธอมีผมสีบลอนและดูร่าเริงยิ่งนัก และรอยยิ้มช่างเหมือนกับปีเตอร์มาก... 

หนูนาไล่มองให้ความสนใจกับหญิงสาวตรงหน้าอย่างมาก และอดไม่ได้ ที่จะปล่อยท่วงท่าไปตามกับหญิงสาวในภาพอย่างน่าหลงไหล โดยที่ตอนนี้หนูนาไม่รู้ตัวเลยว่ามีใครบางคนกำลังยืนมอง และไม่มองอย่างเดียวได้หยิบโทรศัพท์ ขึ้นมากำลังถ่ายวีดีโอหนูนาที่กำลังเต้นตามหญิงสาวในภาพที่ผนังอย่างมีความสุข

“โอ๊ะ!!...พีท” หนูนาร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อถึงท่าที่หมุนตัวแล้วเจอกับปีเตอร์ยิ้มรออยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่พูดอะไรเพราะความรู้สึกของเขาปลื้มใจและมีความสุขในความสดใสของหนูนา ทำให้เขาเห็นโลกเป็นสีชมพูมากขึ้นเมื่อมีเธอคนนี้ และถ้าหญิงสาวในภาพยังมีชีวิตอยู่เธอคงมีความสุขมาก ถ้าได้รู้จักกับนางฟ้าตนนี้

“อือ...พีทกลับมานานแล้วเหรอคะ...คือหนูนา...ขอ...” ไม่ทันที่หนูนาได้พูดจบปีเตอร์ก็เดินเข้าถึงตัวและหอมแก้มแบบหายใจเข้าเต็มปอดทั้งสองข้าง 

“...คิดถึงจัง...ไม่ชอบอยู่ห่างจากหนูนาเลย” พูดออกไปพร้อมแววตาระยิบระยับสื่อความหมายบางอย่าง

“เวอร์!...” หนูนาเห็นท่าทางเขาแล้วอดเขินและขำไปไม่ได้ ตอนนี้ปีเตอร์สวมกอดเธอและแนบหน้าชนกัน เขาพูดกับเธอโดยตั้งใจให้ริมฝีปากสัมผัสกับเธอ 

“ให้พิสูจน์มั้ยว่าที่พูดจริงมั้ย?” สบตาพูดกับหนูนาที่ตอนนี้หน้าแดง เพราะเข้าใจความหมายในคำพูดนั้น

“ไม่ต้อง!...หนูนาหิวแล้วไหนบอกว่าจะทำอะไรให้กินไง” หนูนารีบเปลี่ยนเรื่องและเบี่ยงหน้าหนีเล็กน้อย ผู้ชายอะไรเสน่ห์เหลือรับประทานจริงๆ คิดในใจ   

“แต่หิวหนูนามากกว่า” พูดไปพร้อมกับขยับหน้าตามหนูนา 

“พีท!...ห้ามพูดจาแบบนี้อีกนะ!”  หนูนาพูดเสียงดังขึ้น เพราะตอนนี้ใจเต้นแรงและหน้าแดงมากขึ้น ตอนเจอกันครั้งแรกคิดว่าเป็นคนปากหนักเสียอีก  ภาษาพูดก็เปลี่ยนไปมากตั้งแต่วันที่เปิดใจแสดงความรู้สึกกัน ปีเตอร์อ่อนหวานมากจนเธอปรับตัวไม่ทันกับอารมณ์เปลี่ยนไปของเขาเลย และความจริงเธอก็ไม่ได้หิวเลย เพราะมื้อเช้าของเธอก็สายมากแล้ว แต่ไม่อยากอยู่ในห้องนี้ในขณะที่เขารัดวงแขนกอดเธอแน่นขึ้น

 “เอ่อ...พีท..เธอเป็น..ใครคะ?” หนูนาถามออกไปขณะที่  ปีเตอร์จูงมือเธอกำลังจะออกจากห้องปีเตอร์หยุดเดิน ก้มมามองหน้าเธอและเลยไปมองภาพที่กินพื้นที่ทั้งผนัง 

“my mom” ตอบออกมาพร้อมความสุขอย่างเหลือล้นเห็นชัดเจนในแววตา  

“เธอสวยมากเลยคะ เธอดูมีความสุขมาก แววตาและรอยยิ้มของคุณทั้งสองเหมือนกันมากคะ” หนูนาให้ความเห็นปีเตอร์ยิ้มกับข้อคิดเห็นของเธอ 

“เอ่อ...หนูนาจะมีโอกาสได้พบเธอหรือเปล่า” 

ไม่มี!” อารมณ์ของปีเตอร์เปลี่ยนไปทันที ทั้งน้ำเสียงและแววตาช่าง     น่ากลัวนัก

“...!...” หนูนาตกใจกับความไม่เข้าใจว่าเธอพูดอะไรผิด และเขาก็จูงเธอออกจากห้องนั้นทันที หนูนาก็ไม่ถามอะไรต่อได้แต่เงยหน้าแอบมองสีหน้าเขาที่ตอนนี้ดูเครียดอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเดินมาถึงส่วนครัวปีเตอร์ก็ถอนหายใจเหมือนจะนึกอะไรได้ก็หันมาทางหนูนา  

“กินอะไรดี?” ถามราบเรียบไร้รอยยิ้มทั้งใบหน้าและดวงตา หนูนาถอนใจแต่ก็พูดตอบเขาไป  

“ข้าวผัดปู” ปีเตอร์เลิกคิ้วเล็กน้อยและพยักหน้ารับรู้ ปล่อยมือหนูนาและเดินเข้าไปในส่วนครัว 

“มานั่งรอตรงนี้” ปีเตอร์พูดตามหลัง เมื่อหนูนากำลังเดินแยกไปที่โต๊ะอาหารที่เธอทิ้งMacBookไว้ หนูนาพยักหน้าและย้ายอุปกรณ์มานั่งทำงานต่อตรงที่เคาเตอร์ตำแหน่งที่ปีเตอร์บอกไว้

🎸🎤🎶🎼


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


😭
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รออยู่นะคะ
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อัพเร็วๆนะค่ะ อยากอ่านต่อ
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อัพต่อเร็วๆค่ะะะ อยากอ่านต่อไม่ไหวแล้วค่ะะ
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
^^ ลงเร็วๆนะ
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
รออยู่นะคะ อัพเร็วๆ
โดย Anonymous | 4 years, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha