[จบ] จังหวะรักมาเฟีย I ( Mafia's Rhythms Of Love )

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 20 : วันหยุดกับหนูนา 100%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

  

273x387

  
 IX

< วันหยุดกับหนูนา > 

เมื่อหนูนาน้ำตาหยุดไหลปีเตอร์ก็เลื่อนปากหนาที่อบอุ่นนั้นมาสัมผัสปากอิ่มที่แดงจากการร้องไห้ ปีเตอร์ค่อยๆสัมผัสอย่างอบอุ่นและนุ่มนวล เขาใช้ลิ้นเลียชิมรสชาติริมฝีปากหนูนาอย่างแผ่วเบา “อืม!” หนูนาร้องในคออย่างรู้สึกดีและเสียวซ่านกับวิธีหยอกล้อของเขา   

ปีเตอร์ค่อยๆล่วงล้ำเข้าไปเพื่อกลืนกินความหวานที่รออยู่แล้ว หนูนาสนองกลับทันที และตอนนี้มือของเขาเลื่อนลงมาที่อกตึงที่ไร้สิ่งกีดขวางหยอกล้อกับยอดเกสรด้วยนิ้วมือ ทำให้แก่นกายในตัวเตรียมพร้อมกับเกมรักแตะขอบสวรรค์อีกครั้ง หนูนาคลายแขนที่โอบรอบคอในตอนแรกย้ายมาที่เสื้อยืดสีดำคอวีค่อยๆดึงขึ้นเพื่อจะถอดมันออก ปีเตอร์ผละออกจากการจูบทันทีเมื่อเสื้อพ้นศีรษะเขาไปด้วยฝีมือหนูนาก็เข้าไปประกบปากอิ่มนั้นทันที ครั้งนี้ทั้งเรียกร้องและร้อนแรง เพราะเขาทั้งบดขยี้กัดและดูดเม้มริมฝีปากอิ่มตามอารมณ์และความต้องการของตัวเอง      หนูนารู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัว เพราะทั้งปากและมือของเขาทำงานกันอย่างไม่น้อย  หน้ากัน จนตอนนี้เธอรับรู้ถึงความพร้อมของความเป็นหญิงของตัวเอง 

หนูนารู้สึกถึงความต้องการของเขา หนูนาจูบกลับทันทีทำแบบที่เขาทำกับเธอ ทั้งกัดดูดเม้มขยี้ริมฝีปากของเขา   

“อ้า!...” ปีเตอร์ครางออกมาอย่างพอใจ และหนูนาขยับตัวเข้าหาเขามากขึ้น กลับเป็นฝ่ายลุกเข้าหาเอง ปีเตอร์โอนอ่อนผ่อนตามจนเขาค่อยๆนอนลงกับพื้นเพื่อที่ให้หนูนาตามลงมาโดยที่ไม่มีฝ่ายใดยอมถอนจูบ ปีเตอร์เลื่อนมือลงไปที่      ตะข้อกางเกงขาสั้นของหนูนาและค่อยๆเลื่อนมันออกไป   หนูนาก็ไม่น้อยหน้า มือลดต่ำไปปลดกระดุมกางเกงยีนส์สีเข้มของเขาเช่นกัน แต่เธอทำได้แค่ปลดกระดุมกับรูดซิบลงได้แค่นั้น เพราะเขานอนราบอยู่จึงทำให้ลำบากในการปลดปราการชิ้นนั้น 

ปีเตอร์เลื่อนมือมาขย้ำสะโพกกลมนั้นและให้ความเป็นหญิงของหนูนาเสียดสีกับความเป็นชายของเขาทั้งๆที่ยังมีปราการป้องกันของทั้งสองฝ่าย ตอนนี้หนูนาเลื่อนลงมาดูดยอดอกของเขาสลับไปมาทั้งสองข้าง พร้อมส่ายขยับสะโพกตามจังหวะอารมณ์ความรู้สึก ทำให้เกิดการเสียดสีกับแก่นกายความเป็นชายของเขาที่เธอได้ปลดปราการออกไปบ้างแล้ว 

“โอ้ว...” ปีเตอร์เป็นฝ่ายครางออกมา เมื่อความอดทนของเขาหมดลงแล้ว เขาขยับให้หนูนาขยับออก เพื่ออุ้มหนูนาขึ้นและค่อยๆวางร่างที่เกือบเปลือยที่โซฟาข้างๆต่างสบตากันถ่ายทอดความรู้สึกที่มีให้กันและกันผ่านสายตากันของคนทั้งคู่ ปีเตอร์ค่อยๆเลื่อนปราการด่านสุดท้ายของหนูนาออกและตัวเองอย่างรวดเร็ว พร้อมแยกขาหนูนาออกและค่อยๆแทรกตัวเข้าไปในระหว่างขาของเธอ

หนูนามองเห็นแก่นกายที่ตอนนี้มันขยายใหญ่อย่างแข็งแกร่งพร้อมเข้าสู่โพรงสาว ปีเตอร์ค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าไปใกล้ทำการทักทายโดยให้หัวขบวนถูไถกลีบดอกกุหลาบนั้นอย่างนุ่มนวลอยู่สักพัก

   “อ้า.../โอ้ว...” ความเสียวซ่านทำให้ทั้งสองร้องครางออกมา หนูนาแอ่นสะโพกขึ้นรับจังหวะการถูไถนั้น ทำให้ปีเตอร์ดันตัวตนเข้าไปทันทีอย่างรวดเร็ว     หนูนาแยกขามากขึ้นโดยอัตโนมัติเพื่อรับจังหวะการสอดใส่ของเขา  

“หนู..นาที่...รัก” ปีเตอร์พูดออกไปด้วยเสียงที่สั่นพร่าขยับสะโพกหนาทันที จากช้าเปลี่ยนเป็นเร่งจังหวะเร็วขึ้นตามอารมณ์สวาทที่เพิ่มมากขึ้น หนูนาซ่านเสียวร้องครางอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ในห้องนั่งเล่นของปีเตอร์มีการบรรเลงเพลงสวาทดังก้องไปทั้งห้องอย่างต่อเนื่อง ปีเตอร์ขบกรามกับการตอดรัดของหนูนาทุกจังหวะการเข้าออกของเขา ทำให้ร่างกายของคนทั้งสองเกิดหยดน้ำที่เกิดจากความร้อนในร่างกายสูงขึ้นปรากฎให้เห็นอย่างชัดเจน ทำให้ผิวน้ำผึ้งของหนูนาดูเซ็กส์ซี่น่าหลงไหลยิ่งนัก เมื่อทุกจังหวะการเคลื่อนไหวเข้าออกระหว่างจุดประสาน และดอกไม้ตูมขยับขึ้นลงยิ่งสร้างความต้องการอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเขามากขึ้นเรื่อยๆ 

หนูนาจับจ้องจุดประสานระหว่างเธอกับเขา ยิ่งสร้างความรัญจวนในความรู้สึกให้กับเธอมากขึ้น ถึงแม้ใจกลางสาวของเธอยังไม่คืนสภาพปกติกับการร่วมรักกับเขาเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ความรู้สึกอย่างอื่นมันชนะความเจ็บปวด ปีเตอร์ยังคงดำเนินเพลงสวาทใส่หนูนาอย่างร้อนแรงและเร้าร้อน หลงลืมความจริงที่ว่าหนูนาพึ่งจะผ่านครั้งแรกมาเมื่อคืนนี้เช่นกัน

ดวงตาคมเข้มจับจ้องมองใบหน้าที่คมหวาน ที่มองเขาเช่นกันเพราะเธอคงหาทางออกจากความรัญจวนใจที่เขาบรรจงและตั้งใจทำมันเพื่อเธอไม่ได้แล้ว เพราะโพรงสวาทวิมานฉิมพลีแห่งนี้ ถ้าเขาเลือกแล้วว่าจะมอบมันให้กับเธอ’หนูนา’ เขาเปิดประตูรับเธอเข้ามาแล้ว และแน่นอนเธอไม่มีสิทธิที่จะออกไปอีกเลยตลอดชีวิต เพราะเธอต้องรับผิดชอบเขาที่มอบหัวใจให้กับเธอคนแรกและคนเดียว ปีเตอร์เร่งจังหวะสะโพกมากขึ้นเมื่อโพรงสาวช่างตอดรัดเขาเหลือเกินและมากขึ้น เมื่อเธอเข้าใกล้ดินแดนสวรรค์ที่เขาสร้างให้...

“พีท....ไม่..ไหว...อ้า!...ได้..โปรด” หนูนาร้องออกมาด้วยเสียงที่สั่นไปตามอารมณ์และจังหวะการเคลื่อนไหวของเขา เพราะตอนนี้เธอกำลังจะถึงสวรรค์ที่     ปีเตอร์เป็นผู้นำพาเธอไปด้วยจังหวะที่เธอเองก็หลงลืมความเจ็บของความเป็นหญิง   

“พร้อมกันที่รัก” ปีเตอร์ร้องบอก หนูนาบีบรัดเขามากขึ้นสร้างความรู้สึกเสียวซ่านและสุขให้เขาเป็นอย่างมาก 


“โอ้ววววววว…./…..กรี๊ดดดดดด...”ปีเตอร์และหนูนาร้องออกมาสุดเสียงกับความรู้สึกที่ได้รับ ปีเตอร์ค่อยๆโน้มตัวไปจุมพิตอย่างแผ่วเบาที่หน้าผากของ    หนูนาหลังจากที่ได้ปลดปล่อยความอึดอัดเข้าสู่หนูนาทั้งที่เขายังไม่ถอดแก่นกายออกจากเธอ 

หนูนาเมื่อทุกอย่างเริ่มสงบตอนนนี้เธอกำลังจะหลับตาเข้าสู่ห้วงนิทรา แต่ปีเตอร์กลับค่อยๆช้อนตัวเธอขึ้นมาและให้เธอมานั่งคร่อมบนตักเขาโดยยังประสานเป็นหนึ่งเดียว หนูนาซบหน้าที่ไหล่ที่เขา และหอบหายใจกับเหตุการณ์เมื่อสักครู่และยังไม่ยอมลืมตา 

“ไปนอนในห้องนอนกัน”  ปีเตอร์พูดพร้อมกับลุกขึ้นและประคองตัวหนูนาขึ้นที่ขาทั้งสองเกี่ยวรอบเอวของเขา มือโอบรอบคอหน้าซบที่อกแกร่งระหว่างจังหวะการเดิน แก่นกายของปีเตอร์ที่ยังซุกไออุ่นในตัวหนูนาก็กลับมาขยายขึงขังขึ้นมาอีกครั้ง ทันทีที่แผ่นหลังเนียนสัมผัสกับพื้นผิวที่นอน การบรรเลงเพลงสวาทโดย ปีเตอร์ มาร์ส ก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง....กับ..กิจกรรมวันหยุดแรกของ....  

...ปีเตอร์และหนูนา....


❅❈❅❈❅❈❅❈ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


18+ค่ะ
โดย Anonymous | 3 years, 7 months ที่ผ่านมา
  • 5555 น่ารักเชียว ขอบคุณค่ะ โดย RungArunoThay | 3 years, 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
โว้18+คิคิ>o<
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ฟินเวอร์
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อัพเร็วๆนะ
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
มาต่อเร็วๆนะ สู้ๆ
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ฟินนนนน
โดย Anonymous | 4 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha