cover

จอมมารหวงรัก


มิตาลี 4069        0       niyayrak_coin 18960จากผู้อ่าน 0 คน.

จอมมารหวงรัก


โดย


รัญนรี

เรื่องราวน่ารักตะมุตะมิ แต่ชวนใจหวิวสยิวซ่านตั้งแต่หน้าแรกที่อ่าน เรื่องราวของคุณหมอสาวที่ต้องมาดูแลคนไข้เอาแต่ใจที่ชอบฉวยโอกาส กอด จูบ ลูบ คลำ คุณหมอคนสวยตลอด ตอนแรกไล่นักไล่หนา แล้วพอเขาจะหนีไปจริงๆ กลับใช้ความเผด็จการบังคับให้อยู่ต่ออีกเสียนี่ อย่างนี้คุณหมอศราจะรับมือกับคนไข้จอมหื่นคนนี้อย่างไรดี เอาใจช่วยกันค่ะ

 

ตัวอย่าง

ว้ายคุณรัญญ์

ร่างบางทิ้งน้ำหนักตัวลงมาก็เหมือนกับกระสอบนุ่น วงแขนแข็งแรงโอบเธอไว้ทั้งตัวและพลิกเปลี่ยนตำแหน่งเธอลงไปนอนราบกับที่นอน ใบหน้าของเธอและเขาห่างกันเพียงปลายจมูกชน หรัญญ์รับรู้ความนุ่มหยุ่นของก้อนเจลขนาดพอดีมือที่เบียดกับแผ่นอก มันเคลื่อนไหวเสียดสีไปมาตามจังหวะหายใจแรงรัวของเจ้าตัว ส่งให้หัวใจแกร่งสูบฉีดเลือดแรงตัวไปด้วย ใจแกร่งที่กำลังซอกซ้ำจากคนรักที่สลัดทิ้งเพียงเพราะตามองไม่เห็นเริ่มสั่นคลอน หากการแสดงออกกลับตรงกันข้าม

ซุ่มซ่ามจนได้เรื่อง หรืออยากอ่อยให้ฉันกอดอีก

คุณรัญญ์ล้มเองนะคะ และฉันไม่คิดจะอ่อยคุณด้วย เธอแก้ต่างให้ตัวเอง หรัญญ์เหยียดยิ้ม ฝ่ามือข้างหนึ่งสอดใต้สะโพกผายและยกขึ้นมาชิดกับหน้าท้องแกร่ง จนหญิงสาวรับรู้อะไรบางอย่างของเขากำลังพองขยายราวกับถูกอัดลมเข้าไปข้างใน

ใครจะรู้ว่าเธอกำลังจับฉันหรือเปล่า ผัวตาบอดแถมมีเงินถุงเงินถังแบบนี้หายากนะ ไม่อยากสบายหรือไง

คำพูดดูถูกเหยียดหยามคนที่ฐานะด้อยกว่าทำให้อารมณ์ศราเดือด ออกแรงดันอกกว้างออกห่างและเบี่ยงกายออก แต่ติดใต้มือหนาที่บังคับสะโพกงามไว้

สมบัติที่มันฉาบกายคุณไว้ให้ดูดีกว่าคนอื่น ฉันไม่ต้องการหรอกนะคะ อย่าดูถูกกันให้มันมากนัก ถ้าไม่ใช่เพราะคุณพ่อคุณขอร้องฉันคงไม่มาดูดำดูดี คนนิสัยเสียอย่างคุณหรอกแม้หรัญญ์จะไม่เห็นสีหน้า แต่ฟังจากน้ำเสียงก็รู้ว่าเธอกำลังโกรธ พูดแทงใจดำละมั้งถึงโมโหขนาดนี้

เธอกล้าว่าฉันเหรอ

 “ฉันจะว่ามากกว่านี้ ถ้าคุณพูดจาดูถูกฉันอีก ปล่อย คนเอาแต่ใจอย่างคุณฉันจะไม่ดูแลแล้ว ฉันจะไปลาออกกับคุณท่านเธอดิ้นรนและทุบกำปั้นทั่วร่างหนาจนเหนื่อยหอบ หรัญญ์คว้ามือที่ทำร้ายตัวเองไว้ได้แล้วกดลงบนที่นอน

ไม่ได้ เธอต้องอยู่ดูแลฉัน และตลอดไปด้วยเขาบอกเสียงแข็งหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ ไม่เคยมีใครปฏิเสธแบบนี้มาก่อน ทุกคนยอมให้หมดไม่ว่าเขาอยากได้อะไรต้องหามาประเคนให้ และยายหมอเสียงหวานนี้นี่กล้าดียังไงมาเถียงเขา ถึงจะเป็นลูกสาวผู้มีพระคุณก็เถอะ

ไม่มีวัน ปล่อยเธอบิดข้อมือหนี เขายิ่งเพิ่มแรงบีบจนมือเธอแดงเถือก แต่เขามองไม่เห็นจึงไม่รู้ว่าผิวเธอบอบบางแค่ไหน

ทุกวันเป็นวันของฉันศรา และเธอก็ต้องอยู่กับฉันจนกว่าฉันจะมองเห็นเช่นเดิม เข้าใจมั้ยเขากระแทกเสียงตามแรงอารมณ์ที่กรุ่นอยู่ข้างใน แถมใบหน้าแนบลงไปซะใกล้จนจะแนบกับหน้าเธออยู่แล้ว หรัญญ์รับรู้ว่าร่างบางสั่นเทาแต่ไม่รู้เพราะโกรธหรือความกลัวกันแน่

ไม่ค่ะ ปล่อย ฉันจะไปเก็บของ

ฉันไม่ให้ไป เธอต้องอยู่กับฉัน ถ้าดื้อฉันก็จะขังให้อยู่ห้องเดียวกับฉัน ไม่เชื่อก็ลองดูหรัญญ์บอกเสียงต่ำดุดันเพื่อให้เธอได้กลัวและเชื่อฟัง

ฉันไม่ใช่เชลยคุณนะ จะมาขังไว้ได้ยังไงเธอเถียงแล้วเสียงก็หายไปเมื่อปากร้อนเคลื่อนสะเปะสะปะมาประกบ พอได้โอกาสเขาก็จูบหนักๆ บดเบียดกัดเม้มแรงๆ เพื่อลงโทษที่กล้าเถียงและคิดจะไปจากเขา

ฮื้อฮื้อเธอครางประท้วงพยายามจะเบือนหน้าหลบแต่ไม่ได้ผลเพราะเขาตามระราน จนเธอหายใจหายคอไม่ทัน ลิ้นสากสอดลึกเข้าไปชิมรสความหวานจากโพรงปากชื้น เธอพยายามใช้ลิ้นดุนดันออก นั่นเท่ากับเป็นการยั่วยุให้เขาเร่าร้อนต้องการมากกว่าเดิม ความตื่นเต้นตกใจทำให้สมองเริ่มมึนงง ไม่สั่งการให้ต่อต้าน เรี่ยวแรงเริ่มอ่อนลงไปเรื่อยๆ เพราะถูกความรัญจวนเล่นงาน

เพียงได้ลิ้มรสความหวานแบบเต็มๆ หรัญญ์ควบคุมตัวเองแทบไม่ได้ การห่างหายเรื่องบนเตียงทำให้ความต้องการมากล้นเป็นเท่าทวี แถมก้อนเจลชั้นดีมันช่างน่าบีบน่าจับและเคล้นคลึงและซุกไซ้เหลือกำลัง ทุกตารางนิ้วที่สัมผัสเต็มไปด้วยกลิ่นสาบสาวที่ทำให้เขาต้องการ

อื้มปะ ปล่อยเธอร้องห้ามทันทีที่เขาเคลื่อนปากไปพรมจูบดวงหน้า ไล่ลงไปที่ปลายคาง บ่าบางและวกไปซุกซบกับซอกคอหอมให้เธอได้สะท้านสั่น อย่านะคุณรัญญ์ ปล่อยฉันนะเสียงเธอสั่น ความหวาดหวั่นเสียวซ่านตีตื้นขึ้นมาให้ร่างงามร้อนไปทั้งตัว
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha