ซาตานจอมบงการรัก จบแล้วค่ะ

โดย: shashaร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร


ตอนต่อไปแนะนำตัวละคร

 

เบลค

ลูกเสี้ยวไทย ไต้หวัน อเมริกัน ชีวิตของเขาเกิดมาก็มีแต่คำว่าต้องชนะและเอาตัวให้รอด เพราะพ่อจากไปตั้งแต่เขาเจ็ดขวบ สืบทอดกิจการผลิตชิ้นส่วนอิเลคโทรนิคจากปู่ของเขาตั้งแต่เพิ่งก่อตั้งจนทุกวันนี้ติดอันดับบริษัทยักษ์ใหญ่หนึ่งในสามของโลก แถมเขาเองยังพ่วงท้ายด้วยฉายา ซาตานแห่งวงการไอที

 

 

อาลียา หรือ ลียา

หญิงสาวหน้าตาพอไปวัดไปวาในสายตาซาตานแห่งวงการไอทีอย่างเบลค ผู้ช่วยเลขานุการสาวที่เป็นเด็กในอุปการะของสมิธ ปู่ของเขาเอง แถมเธอยังเป็นแฟนของพล เพื่อนทรยศที่ขายความลับของเขาให้บริษัทคู่แข่ง ชาตินี้ถ้าเขาตามหาชายชั่วคนนั้นไม่เจอก็อย่าหวังว่าเธอจะใช้ชีวิตได้เป็นสุขอีกเลย เธอต้องส่งเสียตัวเองเรียนและได้มาทำงานให้เบลคโดยไม่รู้มาก่อนว่าตนเองถูกต้อนเข้ามาในเกมการทวงคืนของเขา

 

พล

ชายไทยได้ชื่อว่าคบหาอยู่กับอาลียา ผู้ช่วยเลขานุการของเบลค เขาหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แต่หลายคนเชื่อว่าเขายังมีชีวิตอยู่ เบลคต้องตามตัวเพื่อนทรยศคนนี้มารับผิดชอบสิ่งในที่ทำเอาไว้ เพราะมันหยามหน้าเขาและสร้างความเจ็บแสบได้มากมายนัก

 

 

เอ็ดเวิร์ด

น้องชายของเบลค ชายหนุ่มหน้าตาและอัธยาศัยดีถึงดีมาก เขาเป็นคนรักชีวิตอิสระด้วยนิสัยรักความเรียบง่ายและทนกับแรงกดดันไม่ได้มากนักทำให้ไม่พร้อมทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่เหมือนที่เบลคทำ ตกหลุมรักกับพริตตี้สาวสวยชื่อดัง ลลิล หรือ ลิล

 

 

ลลิล หรือ  ลิล

สาวไทยหน้าตาเธอเหมาะกับที่ได้รับสมญานามว่าเป็นพริตตี้เงินล้าน เธอใช้เรือนร่างไต่เต้าทำมาหากิน แต่ไม่เคยใช้เต้าไต่เพื่อให้ชีวิตสุขสบายแบบที่ใครๆครหา เธอตกหลุมรักเอ็ดเวิร์ดเข้าอย่างจังและตกลงที่จะให้เขาเป็นชายคนเดียวในใจไปจนแก่เฒ่า แต่อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่ไม่นอน มีบางอย่างทำให้เกิดการเข้าใจผิดกัน แถมยังต้องหอบท้องที่มีลูกของเอ็ดเวิร์ดหนีไปใช้ชีวิตห่างไกลผู้คนอีกด้วย

 

กัญญานุช หรือ หมอนุช

 

สูตินรีแพทย์แสนดี เธอคลั่งไคล้เบลคตั้งแต่เห็นภาพข่าวของเขาในนิตยสารต่างประเทศ พอรู้ว่าเป็นคนที่ผู้ใหญ่จัดหาเอาไว้ให้ แถมยังเป็นคู่หมายที่ปู่พูดถึงบ่อยๆก็ดีใจแต่ไม่แสดงออกนักเพราะเก็บอารมณ์และความรู้สึกได้ค่อนข้างเก่ง เธอเป็นคนดีและน่ารักของคนไข้และเพื่อนร่วมงาน แต่ลึกๆเป็นคนชอบเอาชนะ และเอาแต่ใจชนิดต้องให้ได้แม้จะใช้วิธีใดเข้าแลกก็ตาม เธอคือต้นตอของปัญหาทั้งหมดในเรื่อง

 

ศิลา หรือ หมอศิลา

คุณหมอหนุ่มรูปงามอนาคตไกล เพื่อนสนิทของเบลค เขาเป็นคนเดียวที่เหมือนจะรู้ตัวตนที่แท้จริงของหมอนุช หรือ กัญญานุช ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นคนอย่างไร

 

 

ปู่สมิธ

ชายสูงวัย สัญชาติอเมริกัน จอมเผด็จการพูดคำไหนต้องเป็นคำนั้น ชายผู้หอบภาระเลี้ยงดูหลานชายทั้งสองคนอย่างเบลคและเอ็ดเวิร์ดมาตั้งแต่พ่อของหลานเสียไปด้วยโรคหัวใจ นอกจากทิ้งลูกไว้ให้เลี้ยง ลูกชายของสมิธยังทิ้งบริษัทอิเลคโทรนิคส์ให้สานต่ออีกด้วย ถึงอย่างนั้นสมิธรักหลานและเป็นคนเดียวที่เบลคไม่กล้าต่อกรด้วย


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณทุกๆการติดตามนะคะ"

shasha


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha