ซาตานจอมบงการรัก จบแล้วค่ะ

โดย: shashaร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 7 : ตอนที่หก :: จอมพาล จอมบงการ จอมหาเรื่อง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
ตอนที่หก :: จอมพาล จอมบงการ จอมหาเรื่อง

 

 

 

               อาลียาที่พัดโบกมือหนึ่ง อีกมือจ่อแก้วเซรามิคบรรจุยาหอมด้านในแก้วส่งให้ผู้เป็นปู่ ปากร้องถามด้วยความเป็นห่วงอย่างที่สุด

               “ปู่ขา เป็นยังไงบ้างคะ

               สมิธขยับเปลือกตายุกๆยิกๆ ก่อนลืมขึ้นช้าๆ บ่นเสียงแหบพร่าปู่ยังมึนๆอยู่เลยหลานรัก

               เธอจึงวางพัดในมือลง ส่งแก้วให้คนที่นั่งจากตนเองไป ซึ่งก็คือเบลคนั่นเอง แล้วคว้าผ้าชุบน้ำบิดมาดจัดแจงเช็ดหน้าตาชายสูงวัยที่ตนเองนับถือเสมือนปู่แท้ๆให้อย่างนุ่มนวล

               สมิธนั่งกึ่งนอนบนเตียงในห้องพักขนาดกว้างกว่าอพาร์ทเมนต์ของเธอสามเท่าได้ ก่อนเรอออกมาทีหนึ่งเมื่อจิบยาขมแล้วเอ่ยเสียงอ่อยกลับห้องเถอะลูก ดึกป่านนี้แล้วจะได้พักผ่อน

               อาลียาวางผ้าลงในกะละมัง ก่อนจะหันมาบอกลียาว่าลียานอนที่นี่แหล่ะค่ะปู่ จะได้ดูแลปู่ได้ด้วย

               ชั่ววินาที ที่แววตาสีเทาสองคู่วาววับขึ้นมาแทบจะพร้อมๆกัน ก่อนจะเลือนหายไปแทบจะพร้อมกันในเสี้ยววินาทีปู่ทำให้หลานลำบากหรือไม่ ลียาหลานรัก

               “ไม่เลยค่ะหญิงสาวส่ายหน้าจนผมที่หลุดลุ่ยมาเล็กน้อยสะบัดไปมาอย่างน่ารัก เบลคที่แอบมองเกือบเสียการควบคุมตัว ด้วยการยกมือตนเองไปลูบไล้เพราะนึกว่ามีแค่เขาและเธออยู่ในห้องตามลำพัง แต่แล้วก็สะดุ้งตกใจเมื่อได้ยินเสียงที่เคยแหบแห้งตะโกนลั่น

               “แม่จัน

               “ขา คุณท่าน

               “จัดห้องหับให้หลานสาวฉันที

               แม่จันปรายตามองหญิงสาวร่างแน่งน้อยด้วยสายตาชิงชังไม่ชอบใจ เธอไม่เคยนึกรักแม่นี่เลยสักนิด หลานก็ไม่ใช่ แค่คุณท่านรับมาเลี้ยงก็ทำตีตัวเสมอนาย แต่แม่บ้านเก่าแก่ก็รู้จักที่จะสงวนท่าทีดี เธอไม่พูดอะไรให้นายท่านต้องระคายหูเด็ดขาด จึงได้แต่ก้มหน้าตอบรับเสียงเรียบ

               “เจ้าค่ะ ก็ห้องเดิมที่เคยพักนั่นแหล่ะค่ะ

               แม่จันคืออีกเหตุผลที่ทำให้อาลียาไม่อยากพักที่นี่

               “ให้ลียาดูแลปู่ก่อนได้ไหมคะ ปู่ยังดูหน้าซีดๆอยู่เลยค่ะ

               “ปู่ไม่เป็นไรแล้วลูก หนูไปพักผ่อนเถอะ พรุ่งนี้ต้องทำงานอีกนี่นา

               พอบอกว่าจะนอนที่นี่เท่านั้นเอง เสียงแหบๆอ่อยๆ หน้าหงอๆ ก็ดูดีขึ้นมาเชียว เบลคนิ่งค่อนปู่ตนเองอยู่ในใจ

               “ถ้าเป็นไปได้ หลานย้ายกลับเข้ามาอยู่ที่นี่ได้ไหมลียา จะได้ดูแลปู่ด้วยไงลูก

               สมิธจบประโยคด้วยสีหน้าหงอยๆอีกครั้ง จนอาลียาต้องยอมพยักหน้าตอบอย่างสงสาร

               “ได้ค่ะปู่

               รับคำแล้ว อาลียาเอื้อมมือไปดึงผ้ามาคลุมให้สมิธถึงอก แล้วออกไปในนาทีถัดมา พอเปิดประตูห้องที่ตนเคยอาศัยอยู่ก่อนหน้าเข้ามาได้ ก็วางกระเป๋าลงปลายที่นอน นั่งบนเก้าอี้นวมข้างหน้าต่าง เหม่อลอยคิดถึงเรื่องครั้งเก่า เธอเติบโตได้ก็เพราะสมิธ ท่านดูแลเธออย่างดีมาโดยตลอด รวมถึงเอ็ดเวิร์ดก็ด้วย จะมีก็เพียงแต่เบลคเท่านั้นที่ชอบรังแกเธอมาตลอดเช่นกัน ไม่คิดเลยว่าครึ่งปีก่อนหน้า เขาจะกล้าหักหาญน้ำใจเธอถึงขนาดนั้น

               เรื่องนี้เป็นความลับระหว่างเธอกับเขา ต้องไม่ให้ใครรู้ โดยเฉพาะสมิธ เธอไม่อยากถูกชายสูงวัยผู้มีพระคุณเกลียด หากท่านรู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเบลค แล้วจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนได้ คงโดนใครต่อใครว่าว่าเธอหน้าไม่มียางอาย

เหตุเกิดขึ้นจากพล เขาคือเพื่อนในกลุ่มของเบลคสมัยเรียนในรั้วมหาลัย แล้วจบออกมาพร้อมกัน จนได้ทำงานเป็นหัวหอกให้เบลคในตำแหน่งโปรแกรมเมอร์มือดีของ S&G แล้ววันดีคืนดีพลก็ถูกเบลคเรียกเข้าพบ พร้อมหลักฐานว่าพลเอาความลับของบริษัทไปขายให้บริษัทคู่แข่ง แต่พลไม่ยอมรับผิด เบลคโมโหจนซ้อมพลปางตาย อาลียาที่ตอนนั้นบินไปสัมมนาที่สิงคโปร์ รู้ข่าวเข้าก็ร่ำๆจะบินกลับมา พอมาถึงพลก็หายตัวไปแล้ว   

               ตลอดเวลาเธอตามหาพลมาโดยตลอด พอตามเจอ พลก็หลบลี้หนีไปที่ใหม่อีกอยู่เรื่อยไป จนเธอทนไม่ไหว กลัวเขาจะตกอยู่ในอันตรายมากกว่าที่เป็นอยู่ จึงเข้าไปขอร้องเบลค เบลคที่หงุดหงิดอยู่แล้วเลยยื่นข้อตกลงว่าเขาจะไม่เอาเรื่องพล หากเธอยอมเป็นของเขา

               ‘ก๊อกๆ

               เสียงกระทบที่หน้าประตูไม้ดึงสติของอาลียากลับมาในห้องอีกครั้ง เธอนิ่งไปครู่ เมื่อมีเสียงดังขึ้นอีก เจ้าตัวร้องถามออกไปใครคะ

               ลูกบิดถูกหมุนและเปิดออกหลังจบคำถามของเธอ

               “เบลค

               เจ้าของชื่อเปิดประตูเข้ามา พร้อมแฟ้มในมือ

               “มีอะไรคะ

               “เรายังคุยกันไม่จบ

               “เรื่องอะไรคะที่ยังคุยไม่จบ

               “เธอควรปฏิเสธปู่เสียงแข็งกว่านี้นะลียา เอ็ดเวิร์ดกับเธอไม่เหมาะสมกันสักนิดเดียว จะแต่งงานกันได้ยังไง

               คนฟังคอแข็งขึ้นมาทันทีเอาอะไรมาวัดคะ ว่าฉันกับพี่เอ็ดเวิร์ดไม่เหมาะสมกัน

               คนพูดเองก็เริ่มมีสีหน้าแข็งกระด้างขึ้นมาเล็กน้อยแล้วพูดแบบนี้ แสดงว่าเธอเองก็อยากแต่งงานกับเอ็ดเวิร์ดอย่างนั้นเหรอลียา

               เจ้าของชื่อไหวไหล่เล็กน้อย รู้สึกดีขึ้นมาทันทีที่ยั่วคนตัวโตได้ พอได้จังหวะเธอเลยเสริมต่อพี่เอ็ดเวิร์ดไม่มีอะไรเสียหายนี่คะ หล่อ รวย โปรไฟล์เลิศ ผู้หญิงคนไหนล่ะจะไม่ชอบ

               “รวมถึงเธอด้วยอย่างนั้นเหรอเบลคเลิกคิ้วถามแบบ น้ำเสียงออกแนวหาเรื่องขึ้นมาทันที

               อาลียายิ้มเยือน แววตาไหวระริกแบบที่คนมองเห็นแล้วหงุดหงิดในหัวใจขึ้นมาทันที   

ร่างสูงใหญ่เดินวนไปมาก่อนเลยไปที่ประตูกดล็อกที่ประตู แล้วตรงเข้าไปหาหญิงสาวเจ้าของห้อง พลันร่างงามรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยขึ้นมาในนาทีนั้นเอง เธอไม่น่าไปพูดจาท้าทายเขาเลย ว่าแล้วจึงเดินหนีไปอีกทางแต่ไม่ทัน เพราะเขายืนปิดทางเข้า เธอจึงถอยร่นจนชิดกำแพง    

ไม่ได้นะเบลค”                                        

เบลคยังคงตามมาประชิดจนร่างกายหนาหนาของเขาบดเบียดร่างบอบบางจนแทบไม่เหลือช่องว่างให้อากาศแทรกผ่านไปได้ ใบหน้าของเขาอยู่ห่างจากเธอไม่ถึงคืบ เขาจ้องจนเธอสู้สายตาไม่ไหว เบือนหน้าหนีไม่กล้าสบด้วย พร้อมกับยกมือขึ้นป้องกันตัวเองจากแผงอกของเขา ใบหน้าหล่อเหลาแบบที่สาวๆพากันหลงใหลค่อยๆ ก้มลงหาอย่างช้าๆเธอเบี่ยงตัวหลบเลี่ยงหาทางหนี ทว่ากลับถูกมือที่เต็มไปด้วยพละกำลังของเขาตรึงไหล่สองข้างเอาไว้มั่น ยึดกับไปกับผนังห้อง จนเธอไม่สามารถดิ้นหนีไปไหน

หญิงสาวตั้งท่าจะร้องโวยวายแต่ไม่ทันเพราะถูกเขารวบตัวไว้ เบลคใช้จังหวะนี้เองก้มลงประทับเรียวปาก จูบเธออย่างว่องไว ริมฝีปากอวบอิ่มของเธอเม้มปากแน่นป้องกันการรุกรานจากลิ้นสากระคายที่พยายามปัดป่ายหาทางรุกเร้า แต่เมื่อเจอปราการด่านหน้า เขาจึงต้องหาทางอื่นเพื่อหลอกล่อให้เธอโอนอ่อนผ่อนตาม และมันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนอย่างเขาที่จะทำให้ร่างบอบบางในอ้อมกอดกลายเป็นสาวร้อนได้

เธอยังไม่ตอบฉันเลยนะลียา

มืออุ่นใหญ่ลูบต่ำลงไปยังสะโพกกลมกลึง ก่อนจะเลื่อนเข้าไปใต้ชายกระโปรง เพียงเท่านี้ริมฝีปากอวบอิ่มก็เผยอแย้ม เพราะตั้งใจจะส่งเสียงทักท้วง จึงเปิดโอกาสให้ลิ้นอุ่นๆ สอดส่ายเข้าไปในโพรงปาก กวาดชิมความหวานข้างในอย่างไม่รอช้า ร่างนุ่มนิ่มดิ้นรนไปมาขัดขืนการกระทำของเขา

มือของเขายังคงทำงานตามสัญชาตญาณนักรัก ลูบไล้ไปทั่วร่างของเธอ จูบของเขาทวีความเร่าร้อนตามอารมณ์ที่ถูกปลุกจนลุกโชนยากที่จะดับ คนที่อ่อนด้อยประสบกามกว่าถึงกับสติสัมปชัญญะขาดหายเป็นช่วง ร่างกายของเธอกำลังถูกมือซุกซนลูบไล้หนักหน่วง เขาสามารถปลุกความต้องการตามธรรมชาติให้ปลดปล่อยได้เป็นอิสระตามใจปรารถนา ริมฝีปากอิ่มถูกดูดดึงซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเริ่มเจ่อจนเห็นได้ชัด

เบลคละจากริมฝีปากเย้ายวน เคลื่อนลงมาที่ซอกคอหอมกรุ่น ซุกไซ้ซอกคอระหง ทิ้งร่องรอยเอาไว้ทั่วร่างระหงอย่างย่ามใจ และคงไม่ยอมหยุดง่ายๆ ยังคงตั้งหน้าตั้งตาไล่ริมฝีปากไปบนใบหน้าที่เขาค่อนขอดอยู่ตลอดว่าจืดชืดไร้อารมณ์ ก่อนจะลงไปหาเป้าหมายใหม่ ทรวงคู่งามคือที่ต้องการหยอกเย้า ขบเม้มเบาๆที่ยอดอกนอกอาภรณ์เป็นการทักทาย สติของอาลียากลับคืนมาในทันที เธอผลักใบหน้าของเขาออก เบลคจึงหันกลับมาที่ริมฝีปากอวบอิ่มอีกครั้ง

แววตาสวยเว้าวอนขอให้เขาหยุด เพราะตอนนี้เหมือนใจจะขาดรอนๆ เมื่อถูกรุกอย่างหนัก

ปล่อยฉันเถอะ“                                                                  

ใครจะยอมปล่อยง่ายๆเขาบอกเธอเสียงกระเส่า ก้มหน้ากดริมฝีปากแนบปากสีสดของเธออีกครั้ง พร้อมบดเคล้าขยี้อย่างรุนแรง จนหญิงสาวหายใจหายคอแทบไม่ทัน เมื่อเขาถอนปากออกเธอจึงรีบส่งเสียง

ฉันไม่อยากให้ปู่รู้เรื่องนี้

เสียงหวานสั่นๆที่พร่ำขอทำให้เบลคหยุดได้แต่เพียงชั่วขณะเท่านั้น พอก้มมองริมฝีปากเย้ายวน กลับทำให้เขาอยากครอบครองเธอไว้ตลอดไป ปากของเขาจึงประกบปากคนขออีกครั้ง โดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัว จูบของเขาครั้งนี้อ่อนหวานนุ่มนวล จนหญิงสาวเผยอริมฝีปากรับรสจูบแสนซาบซ่านหวานดูดดื่มและเนิ่นนานของเขา ภายนอกรอบตัวถูกตัดขาดไปในนาทีนั้นเอง

ทำไมต้องไม่อยากให้ปู่รู้เรื่องนี้ด้วย

อาลียาดันหน้าเขาออกจนสำเร็จในที่สุด แล้วพาตนเองออกจากอุ้งเล็บของซาตานหนีเข้าไปในห้องน้ำ จงใจขังตัวเองอยู่ในนั้น แต่คนที่ออกแรงคุกคามมาตลอดมีหรือจะยอมเบลคเดินตามเข้ามาด้วย

บอกฉันมาสิ ว่าทำไมเธอถึงไม่อยากให้ปู่รู้เรื่องนี้ด้วย

ฉันไม่อยากให้ปู่ผิดหวังในตัวฉันน่ะสิ ปู่จะรู้สึกยังไง ถ้ารู้ว่าคนที่ท่านเลี้ยงดูมาเหมือนหลานแท้ๆอย่างฉัน...อาลียาอึกอักก่อนตอบไม่เต็มเสียง “...มีอะไรกับหลานแท้ๆอย่างคุณ ทางที่ดีฉันว่า ถ้าคุณเบื่อฉันแล้วก็ปล่อยฉันไปเถอะ ส่วนเรื่องของพลฉันขอร้องอีกครั้งว่าอย่าเอาผิดเขาเลย คุณเคยตกลงอะไรกับฉันก็ขอให้เป็นไปตามนั้นเถอะนะคะ

ไม่เห็นจะเป็นไรเลย เพราะท่านก็อยากได้เธอมาเป็นหลานสะใภ้อยู่แล้วนี่ แค่เปลี่ยนจากเอ็ดเวิร์ดมาเป็นฉันมันจะเป็นไรไป

อาลียานิ่งเงียบไป ปู่ไม่มีทางคิดอะไรง่ายๆแบบเบลคแน่ และหากปู่รู้ว่าเธอและเบลคมีอะไรกันแล้ว แถมยังเป็นการชิงสุกก่อนห่ามแบบที่ท่านรังเกียจ เธอเองก็ไม่อยากนึกต่อเลยว่าเรื่องจะเป็นอย่างไร

เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ

ทำไมยัยแสบนี่ถึงไม่อยากให้ใครรู้เรื่องระหว่างเรา ทั้งๆที่ใจของเขานั้นอยากบอกกล่าวให้ทุกคนรู้ให้หมดด้วยซ้ำ ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นของตนเองแล้ว ถ้าไม่เป็นเพราะมันคือข้อตกลงที่เธอขอเอาไว้ ตนอยากบอกปู่ตั้งแต่ท่านยังไม่บินกลับมาเสียด้วยซ้ำ ยัยนี่แปลกคนนัก ถ้าเป็นคนอื่นคงเที่ยวโล่ร้องบอกใครต่อใครไปแล้วว่าได้ขึ้นเตียงเป็นคนของเขา แต่แม่ตัวดีกลับขอให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ซ้ำยังขอให้เขาเลิกเอาเรื่องไอ้สารเลวพลนั่นด้วย

รักมันมากขนาดนั้นเลยเหรอลียา

คิดมาถึงตอนนี้เขาเองก็ร้อนรุ่มมากขึ้นทุกขณะ บอกไม่ถูกว่ามันคืออะไร แต่ที่แน่ๆเขาหน่วงไปหมดทั้งทรวงอกคล้ายก้อนหินหลายพันตันทับถมลงบนนี้ที่คิดได้ว่า คนตัวเล็กยอมเขาเพียงเพราะต้องการให้ไอ้สารเลวพลนั่นปลอดภัย

ยอมตกเป็นของเขาทั้งตัว แล้วหัวใจของเธอล่ะเป็นของเขาแล้วหรือยัง เบลคสะบัดความคิดแสนอันตรายนี้ออกจากหัวทันที

แล้วออกแรงยกยัยตัวแสบของเขาลอยลิ่วขึ้นนั่งบนอ่างล้างหน้า เสมือนว่าเธอเป็นตุ๊กตาตัวเล็กๆ หญิงสาวผลักไสคนตรงหน้าด้วยความตื่นตระหนกร้อนใจเป็นที่สุด ทว่าชายหนุ่มกลับไม่คิดที่จะหยุดรังแกเธอ ซ้ำยังบรรจงจูบตรงริมฝีปากเย้ายวนอีกครั้ง จนยากที่จะหักห้ามใจ ต่อต้านได้เพียงชั่วครู่จากนั้นก็หลงลืมตัว ปล่อยให้อีกฝ่ายบดขยี้ริมฝีปากอย่างเมามันจนมันเริ่มเจ่อบวมขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้เบลคเองไม่มีทีท่าว่าจะหยุดจูบเธอได้ง่ายๆ ยังคงสอดส่ายลิ้นชื้นไปทั่วโพลงปากนุ่มหอมหวานไม่หยุด

ก่อนจะเลื่อนใบหน้าลงต่ำซุกไซ้ซอกคอหอมยั่วยวนที่ทำให้เขาร้อนขึ้นเรื่อยๆ ฝ่ามือหนาที่ประคองแผ่นหลังของเธอเอาไว้ เริ่มลูบไล้เนื้อตัวใต้ผ้า ผิวของเธอเนียนละเอียดนุ่มมือถูกใจเขาเหลือเกิน คนใจร้อนไม่รอช้า ดึงชายกระโปรงทรงเอสีดำเทาขึ้นอย่างชำนาญ ก่อนจะกระชากเสื้อลินินสีขาวลายจุดดำออกจนพ้นทรวงคู่สวยที่ห่อหุ้มเอาไว้ด้วย แพนตี้สีขาวสะอาดกลืนไปกับผิวกายของเธอทำให้คนมองตาพร่า ก้อนเนื้อเต่งตึงคู่นั่นล้นทะลักออกมานอกขอบบรา ล่อให้ชายหนุ่มฝังจมูกลงตรงร่องอกอวบนั้นทันที

ฝ่ามือหนาเลื่อนไปแกะตะขอบราทางด้านหลัง ดึงมันออกไปให้พ้นทางอย่างง่ายดาย ทรวงอวบดีดตัวออกโชว์ความงามต่อหน้าต่อตาเขา ตึงนวลเนียนถูกใจเขาเหลือเกิน ปากอุ่นอ้าครอบจุดกลางยอดอก การสัมผัสเช่นนี้ทำให้ขนอ่อนในกายเธอลุกซู่ พร้อมแอ่นอกให้เขาดูดดื่มอย่างลืมตัว

ยัยตัวเล็กนี่เป็นผู้หญิงคนแรก ที่ทำให้ซาตานอย่างเบลคอยากครอบครองทุกสิ่งที่เป็นเธอ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำตัวเอาแต่ใจ นิสัยเอาแต่ได้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน ยัยนี่ทำไมช่างเย้ายวนนัก อ่อนหวาน ไร้เดียงสา ไม่มีทางที่เขาจะปล่อยให้เธอหลุดมือไปได้แน่

เมื่อดูดดื่มความหวานจนสาแก่ใจ แก่นกลางลำตัวของเขากลับปวดร้าวเพิ่มขึ้นอย่างแสนสาหัสจนต้องการปลดปล่อยความปวดร้าวนั่นเดี๋ยวนี้ มือของเขาเคลื่อนเข้าไปรูดชั้นในด้านล่างตัวบางสีขาวออกจากเรือนร่างของเธอ

เสียงจากประตูห้องที่ดังขึ้นเป็นจังหวะ ดึงสติของทั้งคู่ได้ทันท่วงที อาลียาจับมือเขาไว้มั่น เบลคช่วยแต่งตัวให้คนตัวเล็ก ก่อนจะเดินออกไปก่อน ไม่ลืมคว้าแฟ้มที่ตกอยู่บนพื้นขึ้นมาแล้วตรงไปที่ประตู

อะ อ้าว คุณเองหรอกเหรอคะ

มีอะไรแม่จัน

คือว่า อิฉัน...เอ่อ...

แม่บ้านสูงวัยที่ตั้งใจจะมาตามตัวอาลียาตามคำสั่งสมิธ หุบปากฉับ ตกใจที่หลานคนโตของนายท่านมาคลุกในห้องนี้ พอลอบมองเข้าไปด้านในก็เห็นอีกฝ่ายเดินก้มหน้าก้มตาออกมาจากห้องน้ำพอดี แม้เสื้อผ้าของทั้งคู่จะยังอยู่ในสภาพเรียบร้อย แต่แบบนี้ใครเห็นเข้าคงไม่ดีแน่ ไม่ใช่ว่าทั้งสองคู่จะมีอะไรเลยเถิดกันแล้วหรอกนะ

นายท่านเรียกหาเธอแน่ะ

แม่จันบอกคนที่อยู่ทางด้านหลังชายหนุ่ม ลดความกระด้างในน้ำเสียงลงมากกึ่งหนึ่งเมื่ออยู่ต่อหน้าเบลค แน่นอนว่าหากไม่มีเจ้าของบ้านอยู่ระหว่างบทสนทนาด้วยแล้ว น้ำเสียงของแม่จันจะกลายเป็นห้วนและกระด้างขึ้นมาทันที

คุณปู่เป็นอะไร

เบลคถามขัดขึ้นเมื่อเห็นแววตาหนักใจบนสีหน้าครุ่นคิดของหัวหน้าแม่บ้าน

ท่านเพียงแต่ถามหามังคะ แม่จันเลยมาตามดู จะเข้าไปดูคุณท่านหน่อยไหมคะ

เดี๋ยวผมไปดูเอง แม่จันไปพักเถอะครับเบลคสรุปขึ้นทันทีส่วนเธอก็พักผ่อนได้แล้ว งานที่ฉันสั่งตกลงตามนั้นก็แล้วกัน

บุคคลที่สามมองแฟ้มงานในมือของชายหนุ่ม มาสั่งงานหรอกเหรอ ดีแล้วที่ไม่มีเกินเลยไปกว่านี้ เธอรู้ดีว่าอาลียาเป็นคนโปรดของคุณท่าน แล้วหากเบลคจะมาทำเกาะแกะกับยัยนี่ไม่แน่ว่าในอนาคต ยัยเด็กกำพร้าอาจชูคอเชิดมากกว่าเดิมก็เป็นได้

เจ้าค่ะ

ลับร่างท้วมแบบคนสูงอายุ เบลคเดินตามออกมาด้วยไม่ลืมปิดประตูลง อาลียาก้าวยาวๆมากดล็อกพร้อมใส่กลอนมือไม้สั่น เกือบไปแล้ว เธอจะให้ใครรู้ล่วงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเบลคไม่ได้โดยเด็ดขาด ตอนนี้ได้แต่หวังว่าจะหาพลให้เจอตัวแล้วถามความจริงจากพลให้รู้เรื่อง เธอมั่นใจว่าพลถูกใส่ความ และเมื่อนั้นมาถึงอาลียาคิดว่าเบลคคงยอมคลายกรงเล็บที่ตะปบเธอออกในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณทุกๆการติดตามนะคะ"

shasha


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha