cover

ซาตานจอมเผด็จการ


ปุยปุ้ย 10823        0       niyayrak_coin 19800จากผู้อ่าน 0 คน.

นับตั้งแต่ที่เธอได้ถูก ฟรานเชสโก อัลแบรโต นักธุรกิจหนุ่มใหญ่วัยสามสิบเก้าปีนำตัวเข้ามาในคฤหาสน์ ก็มีเพียงเขาที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโอบอุ้มเธอจากความว้าเหว่และโดดเดี่ยวแต่แล้วจากเทพบุตรผู้แสนดีก็เหมือนซาตานร้าย
เขาทั้งกักขังและล่อลวงเด็กสาวทำให้เธอตกเป็นทาสบำเรอสวาททั้งๆที่หนุ่มใหญ่นั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ลับๆของฟรานเชสโกกับมาลินีจึงเกิดขึ้น

-----------------------

“คืนนี้ไปที่ห้องอา...อาจะรอ” ฟรานเชสโกสั่งเสียงแหบพร่าชิดริมหูเธอก่อนจะกดจูบหนักๆที่หน้าผากนูนเนียนก่อนจะย้ำอีกครั้ง “ต้องมา”
“มิลค์ไม่ไปได้มั้ยคะ” มาลินีถามขึ้นมาอย่างลำบากใจ ฟรานเชสโกมองท่าทางไม่อยากมาหาเขาของเธอแล้วก็หน้าตึง
“จะขัดคำสั่งอางั้นเหรอ! ก็เอาสิ มิลค์ไม่อยากมาห้องอา งั้นอาจะไปหาเราที่ห้องอีก” 
“ไม่นะคะ!...มิลค์...มิลค์หมายถึง มิลค์ไม่อยากทำแบบนั้นอีก” เสียงใสบอกตะกุกตะกักอย่างกล้าๆกลัวๆ ดวงตากลมโตแวววาวคล้ายมีหยาดน้ำมาเอ่อคลอ หัวใจเต้นรัวแล้วก็ลมหายใจสะดุดเมื่อเห็นสีหน้าดุดันขึ้นมาทันทีของฟรานเชสโก
“ทำไม?” เสียงราบเรียบต่างจากสีหน้าที่บ่งชัดถึงอารมณ์โกรธของเขา ตาคมดุมองมาลินีนิ่งๆหากเยือกเย็นจนเธอรู้สึกหนาวเหน็บขึ้นมาโดยพลัน ฟรานเชสโกรู้สึกโมโหที่ถูกมาลินีปฏิเสธ


***** นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์ในชื่อ เมียบำเรอชั่วคราว เมื่อหมดสัญญา ผู้แต่งจึงนำมาทำเป็น E-BOOK และ ให้อ่านโดยใช้เหรียญกำลังใจจ้าค่ะ
ซาตานจอมเผด็จการ
ปุยปุ้ย
www.mebmarket.com
นับตั้งแต่ที่เธอได้ถูก ฟรานเชสโก อัลแบรโต นักธุรกิจหนุ่มใหญ่วัยสามสิบเก้าปีนำตัวเข้ามาในคฤหาสน์ ก็มีเพียงเขาที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโอบอุ้มเธอจากความว้าเหว่และโดดเดี่ยวแต่แล้วจากเทพบุตรผู้แสนดีก็เหมือนซาตานร้าย เขาทั้งกักขังและล่อลวงเด็กสาวทำให้เธอตกเป็นทาสบำเรอสวาททั้งๆที่หนุ่มใหญ่นั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ลับๆของฟรานเชสโกกับมาลินีจึงเกิดขึ้น ----------------------- “คืนนี้ไปที่ห้องอา...อาจะรอ” ฟรานเชสโกสั่งเสียงแหบพร่าชิดริมหูเธอก่อนจะกดจูบหนักๆที่หน้าผากนูนเนียนก่อนจะย้ำอีกครั้ง “ต้องมา”“มิลค์ไม่ไปได้มั้ยคะ” มาลินีถามขึ้นมาอย่างลำบากใจ ฟรานเชสโกมองท่าทางไม่อยากมาหาเขาของเธอแล้วก็หน้าตึง“จะขัดคำสั่งอางั้นเหรอ! ก็เอาสิ มิลค์ไม่อยากมาห้องอา งั้นอาจะไปหาเราที่ห้องอีก” “ไม่นะคะ!...มิลค์...มิลค์หมายถึง มิลค์ไม่อยากทำแบบนั้นอีก” เสียงใสบอกตะกุกตะกักอย่างกล้าๆกลัวๆ ดวงตากลมโตแวววาวคล้ายมีหยาดน้ำมาเอ่อคลอ หัวใจเต้นรัวแล้วก็ลมหายใจสะดุดเมื่อเห็นสีหน้าดุดันขึ้นมาทันทีของฟรานเชสโก“ทำไม?” เสียงราบเรียบต่างจากสีหน้าที่บ่งชัดถึงอารมณ์โกรธของเขา ตาคมดุมองมาลินีนิ่งๆหากเยือกเย็นจนเธอรู้สึกหนาวเหน็บขึ้นมาโดยพลัน ฟรานเชสโกรู้สึกโมโหที่ถูกมาลินีปฏิเสธนอกจากเรื่องซาตานจอมเผด็จการแล้ว

ปุยปุ้ยก็ขอฝากฝังผลงานเรื่องอื่นๆ

ของปุยปุ้ยด้วยนะคะ


#

 

หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 เหยื่อ  0
2 ความสัมพันธ์ที่ซ่อนเร้น  0
3 ของรักของหวง  0
4 สาวน้อยของซาตาน  0
5 คู่หมั้นผู้เพียบพร้อม  0
6 ความลับของเรา  0
7 ตีตราจอง  0
8 ไม่ว่าตอนไหน ผัวเธอก็คือฉัน  0
ยั่วยวน  0
10  ปากดีจนได้เสีย  0
11  แผนการจับคู่  0
12  โคแก่จอมหึง  0
13  ความลับแตก  0
14  รักนี้แม่ไม่ปลื้ม  0
15  ระหว่างแม่กับเมีย  0
16  เราจะอยู่ร่วมกันแบบสามคนผัวเมีย!  0
17  หญิงเดียวในดวงใจ  0
18  คิดถึงเมียทุกลมหายใจเข้าออก  0
19  แรงหึงของชายแก่  0
20  รักแบบจิตๆ  0
21  อาจะยอมมิลค์ทุกอย่างเลย  0
22  จัดหนักเมียเด็ก  0
23  เพื่อนใหม่  0
24  คุณหญิงสก๊อยมือตบ  0
25  ทั้งรักทั้งหลง  0
26  คุณแม่ของมิลค์  0
27  พาหนี  0
28  วางยา  0
29  การเอาคืนที่สาสม  0
30  เมียข้าใครอย่าแตะ  0
31  ทางที่ใช้หัวใจเลือก  0
32  กันและกัน ( ตอนจบ )  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha