cover

ซาตานชำระแค้น SM/NC25++


ปนิตา / มุมลับ 16906        4       niyayrak_coin 280005 จากผู้อ่าน 1 คน.

#

แดเนียล โจเซฟ (อายุ 30 ปี)

หนุ่มนักธุรกิจมือทอง ที่ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของแวดวงธุรกิจได้ด้วยการคิดค้นผลงานของตัวเอง ท่ามกลางการขับเคี่ยวของคู่แข่งทางธุรกิจที่มากมาย ใครที่ก้าวพลาด อาจเพลี่ยงพล้ำและถูกเหยียบย่ำให้จมดิน แต่แดเนียล ไม่เคยเกรงกลัวคู่แข่งคนใด ในเมื่อเขามีขุมทรัพย์อยู่ในตัว

นั่นคือสมองและสองมือของเขานั่นเอง 

แต่แล้วสิ่งที่เกินจะคาดคิดของชายหนุ่มก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่เขาไว้ใจ กลับกลายเป็นคนที่หักหลัง ขโมยผลงานชิ้นสำคัญของเขาไปขายให้ฝ่ายตรงข้าม ความแค้นจึงบังเกิด.. และงานนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ!!

 

#

เอลล่า กาเซีย (อายุ 21 ปี)

สาวน้อยที่เพิ่งจะก้าวพ้นรั้วมหาลัยมาได้ไม่ทันจะถึงก้าว ก็ต้องตกมาเป็นเหยื่อของซานตานร้าย เพียงเพราะเธอเป็นลูกของคนที่สร้างความเจ็บแค้นให้แก่เขา อนาคตที่เรืองรองต้องดับลง เหลือเพียงชีวิตที่อยู่เพื่อเป็นเครื่องระบายความแค้นให้กับเขาเช่นนั้นหรือ?

 --------------------------------------------------------

 

            “จำไว้นะสาวน้อย เธอเป็นคนของฉันแล้ว ไปไหนไม่ได้ทั้งนั้นถ้าฉันไม่ได้สั่ง” น้ำเสียงอันแข็งกร้าวดุดัน ทำให้เอลล่าที่ร่างกายของเธอเพิ่งได้ผ่อนคลายนอนหายใจเหนื่อยหอบพยักหน้าหงึก ๆ รับรู้ ความตื่นตระหนกและหวาดกลัวยังคงฉายชัดอยู่ในแววตา รับรู้แล้วว่าเสียวจนแทบขาดใจมันเป็นเช่นไร

 

            แดเนียลยอมวางของเล่นในมือแล้วหันมาสัมผัสเรือนร่างอันน่าหลงใหลนั้นด้วยมือเปล่าของเขาอีกครั้ง หลังจากบทลงโทษของซาตานร้าย ชายหนุ่มก็ตั้งใจจะมอบบทรักที่นุ่มนวลชวนฝันให้แม่กวางน้อยของเขาเป็นการปลอบใจ

------------------------------------------------------

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นจากจินตนาการ หากมีเนื้อหาบางส่วนไปพาดพิงถึงผู้ใด ผู้แต่งต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ 

 

 

 ภาพที่นำมาใช้ประกอบก็เพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มาปรากฏอยู่บนกูเกิ้ล ^_^

 

#


สามารถอ่านเนื้อเรื่องเต็ม ๆ ได้จากเรื่อง >>> ซาตานชำระแค้น 


อีบุ๊คจิ้มลิงค์ข้างล่างได้เลยค่ะ


ซาตานชำระแค้น
ปนิตา
www.mebmarket.com
แดเนียล โจเซฟ หนุ่มนักธุรกิจมือทอง ที่ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของแวดวงธุรกิจได้ด้วยการคิดค้นผลงานของตัวเอง ท่ามกลางการขับเคี่ยวของคู่แข่งทางธุรกิจที่มากมาย ใครที่ก้าวพลาด อาจเพลี่ยงพล้ำและถูกเหยียบย่ำให้จมดิน แต่แดเนียล ไม่เคยเกรงกลัวคู่แข่งคนใด ในเมื่อเขามีขุมทรัพย์อยู่ในตัว นั่นคือสมองและสองมือของเขานั่นเอง แต่แล้วสิ่งที่เกินจะคาดคิดของชายหนุ่มก็เกิดขึ้น...
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha