ซาตานเผด็จการรัก (จบแล้ว)

โดย: salinlineeร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : Chapter.1 บทเริ่มต้นของซาตาน 100%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปCake, Chocolate, Chocolate Cake


“เพิ่งรู้หรือว่าพี่หื่นกาม แล้วรู้หรือเปล่าว่าคนหื่นกามเขาชอบทำแบบไหนกับผู้หญิงอวดเก่งอย่างเรา” ไวเท่าความคิดมือแกร่งคว้าข้อมือบางพร้อมกับกระชากคนตัวเล็กเข้ามาปะทะอกกว้างก่อนจะใช้วงแขนแข็งแกร่งโอบรัดร่างบางไว้แนบแน่นจนเนินเนื้ออวบอิ่มของทรวงสาวเบียดชิดกับแผงอกกว้าง อเล็กซ์ไม่ปล่อยเวลาให้หญิงสาวได้แผลงฤทธิ์ก้มลงกดกระแทกริมฝีปากร้อนบดขยี้เรียวปากอิ่มที่เขาเคยลิ้มลองมาแล้วครั้งหนึ่งและมันยังติดตรึงใจในรสชาติหวานล้ำและด้วยรสหวานซ่านละมุนผสมกับแรงปรารถนาทำให้อเล็กซ์เพิ่มแรงบดขยี้หนักเน้นจนร่างบางภายในอ้อมกอดดิ้นรนผลักไสพัลวัน


อื๊อ..อื๊ยหญิงสาวครางประท้วงในลำคอเมื่อลิ้นร้อนแทรกลึกเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มละมุนภายในอุ้งปากเล็กๆของเธอ เนิ่นนานจนทิพย์วารีแทบจะขาดใจกว่าชายหนุ่มจะยอมถอนจุมพิตดื่มด่ำเร่าร้อน


“นี่มันแค่เริ่มต้นเท่านั้นคนดี หลังจากจดทะเบียนแล้วเธอต้องย้ายข้าวของเข้าไปอยู่ในบ้านในฐานะมิสซิลฟาลวิล์สอย่างเต็มตัว” มือหนาประคองดวงหน้าสวยพร้อมไล้เรียวปากอิ่มแดงจัดเพราะพิษจูบหนักเน้นที่เขามอบให้


ทิพย์วารีซวนเซจนต้องพิงกำแพงไว้เพื่อไม่ให้ล้มลงไปกองกับพื้น ใบหน้าเนียนสวยแดงก่ำริมฝีปากสีแดงจัดช้ำชัดสั่นระริกจากแรงบดเคล้าหนักหน่วงจากริมฝีปากร้อนของชายหนุ่มที่หันมายิ้มให้เธออย่างคนที่เหนือกว่า


“ไม่มีทาง แทมไม่มีวันทำตามคำสั่งของคนหน้าเนื้อใจเสืออย่างพี่แอลเด็ดขาด” หญิงสาวสะบัดกายหนี ตั้งแง่รังเกียจอีกฝ่ายทั้งประกาศกร้าวพร้อมงัดข้อกับชายหนุ่มซึ่งเธอก็รู้ดีว่าหนทางที่เธอจะชนะเขานั้นแทบไม่มี


“ก็ตามใจถ้าเธออยากเป็นลูกอกตัญญูไม่ทำตามคำสั่งเสียสุดท้ายคุณลุงคุณป้าที่ท่านเคยบอกไว้กับพี่ว่าหากท่านทั้งสองเป็นอะไรให้เราแต่งงานกับพี่เพื่อจะได้ดูแลกันไปตลอดชีวิต ท่านจะได้หมดห่วง” ชายหนุ่มหยิบยกผู้ใหญ่ทั้งสองขึ้นมา ซึ่งก็มีส่วนจริงในคำพูดของชายหนุ่มที่ทั้งสองเคยพูดฝากฝังทิพย์วารีกับเขา และเขาก็ยินดีที่จะดูแลหญิงสาวไม่ใช่เพราะคำพูดของผู้ใหญ่แต่เพราะหัวใจของเขาก็แอบหลงรักหญิงสาวมาตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันซึ่งตอนนั้นทิพย์วารีอายุเพียงแค่สิบสี่ปีเท่านั้น นับไปก็ร่วมห้าปีเศษที่เขาเฝ้ามองหญิงสาวมาอย่างเงียบๆภายใต้ท่าทีเรียบเฉยซึ่งไม่เคยแสดงออกให้อีกฝ่ายเห็น


“โกหก พี่แอลอย่าเอาคุณพ่อคุณแม่มาอ้างเลยค่ะ แทมไม่เชื่อ เพราะท่านไม่เคยพูดอะไรทำนองนั้นให้แทมฟังเลยสักนิด” หญิงสาวแหวกลับอย่างไม่เชื่อในคำพูดของคนเจ้าเล่ห์ตรงหน้าเด็ดขาด เพราะเธอหมดสิ้นความไว้เนื้อเชื่อใจในตัวผู้ชายตรงหน้านี้นับตั้งแต่วันที่เขาล่วงเกินเธอ


อเล็กซ์ยิ้มมุมปาก เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าหญิงสาวต้องไม่เชื่ออย่างแน่นอน อเล็กซ์หยิบโทรศัพท์มือถือก่อนจะเปิดคลิปเสียงสนทนาระหว่างเขากับบิดามารดาของหญิงสาวให้ทิพย์วารีได้ฟัง


ทิพย์วารีไม่อยากจะเชื่อว่าเสียงในคลิปที่อเล็กซ์เปิดให้เธอฟังนั้นเป็นเสียงของบิดามารดาของเธอจริง แต่เธอก็ยังมีข้อสงสัยมากมายว่าทำไมทั้งสองถึงได้อยากให้เธอแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ หรือว่าทั้งสองไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้ดีอย่างที่เห็น แต่เป็นซาตานร้ายที่สวมหน้ากากชายหนุ่มผู้แสนดี


“ทีนี้ก็หมดข้อโต้แย้งแล้วสินะ” คนถือไพ่เหนือกว่าเอ่ยถาม


“ถึงคุณพ่อคุณแม่อยากให้แทมแต่งงานกับพี่แอล แต่ถ้าแทมไม่แต่งซะอย่างใครจะบังคับได้ ในเมื่อชีวิตเป็นของแทม ก็ขอใช้ชีวิตตามที่แทมต้องการอย่างเต็มที่ ซึ่งนั่นไม่ได้หมายถึงการแต่งงาน แต่แทมขอใช้ชีวิตในการทำงานอย่างมีอิสระ ไม่ใช่อยู่ภายในสายตาของซาตานบ้าอำนาจอย่างพี่แอล แทมเป็นคนไม่ใช่สัตว์เลี้ยงหรือตุ๊กตาที่พี่แอลจะบังคับหรือคอนโทรลยังไงก็ได้ ได้ยินไหมคะว่าเป็นคนไม่ใช่สัตว์เลี้ยง” หญิงสาวปัดโทรศัพท์มือถือในมือชายหนุ่มอย่างแรงก่อนจะสาวเท้าตรงไปยังประตูทางออก แต่ช้าเกินไปเมื่อร่างสูงก้าวเข้ามาประชิดก่อนจะกระชากคนตัวเล็กเข้ามากอดรัดด้วยวงแขนแข็งแกร่งดุจคีมเหล็ก


“ปล่อยนะ พี่แอลไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้กับแทม” หญิงสาวโวยวาย พลางดิ้นรนผลักไสอ้อมกอดแกร่ง


“ทำไมจะไม่มีสิทธิ์ในเมื่อที่นี่คือที่ของพี่ เธอเองต่างหากที่มาหาพี่เอง แบบนี้เขาเรียกว่ามาเสนอถึงที่ พี่ก็เลยจะสนองให้อย่างที่เราต้องการยังไงล่ะ” อเล็กซ์ก้มลงกระซิบจนลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารดแก้มใส


“คนบ้า พี่แอลบ้า ปล่อยแทมนะ ไม่อย่างนั้นแทมจะตะโกนให้ลั่นเลย ลูกน้องพี่จะได้รู้ว่าเจ้านายของเขาบ้า หื่นกามมากแค่ไหน” หญิงสาวขู่ฟ่อราวกับแมวป่า แต่ชายหนุ่มหาได้กลัวในคำขู่ของหญิงสาวไม่ตรงหันข้าม มันกลับยิ่งทำให้เขาอยากจะล้อเล่นกับความรู้สึกวาบหวามของสาวน้อยตรงหน้านี้


“ก็ดีเหมือนกัน ตะโกนเลยเอาให้ดังเลยนะ พนักงานจะได้แห่กันมาดูบทรักเร่าร้อนของเราอย่างไงล่ะ” อเล็กซ์ยกยิ้มมุมปากพลางจับจ้องดวงหน้าหวานฉายแววตื่นตระหนก


“ทุเรศ หน้าไม่อาย แทมพึ่งรู้นะว่าพี่แอลพวกชอบโชว์ จิตไม่ปกติ”


“เพิ่งจะรู้หรือสาวน้อย แต่เสียใจสายเกินไปซะแล้ว เพราะไอ้คนจิตไม่ปกติคนนี้จะขอทดลองว่าที่เจ้าสาวอย่างเราซะหน่อย ว่ามีการผ่านมือใครมาแล้วหรือยัง”


คำพูดยั่วโทสะของชายหนุ่มทำให้ความอดทนของทิพย์วารีขาดสะบั้นลง หญิงสาวออกแรงผลักคนตัวโตก่อนจะฟาดฝ่ามือบางลงบนใบหน้าคมคร้ามของชายหนุ่มอย่างแรง


เพี๊ยะ!!!


“ปากหยาบคาย ใจสกปรก ไม่อยากจะเชื่อว่าคนการศึกษาดีๆอย่างพี่แอลจะมีความคิดต่ำทรามได้ขนาดนี้” ทิพย์วารีโกรธจนตัวสั่น ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครพูดจาดูถูกเธอได้น่ารังเกียจเท่าผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่เธอเคยเคารพนับถือ คนที่เธอเคยแอบชื่นชม แต่ทุกอย่างที่เธอเห็นมันเป็นเพียงการสวมหน้ากากแสดงบทบาทเทพบุตรแสนดีให้พ่อกับแม่ของเธอไว้เนื้อเชื่อใจ


“ไม่มีเจ้าบ่าวคนไหนอยากได้เจ้าสาวที่เคยถูกใช้งานมาแล้วหรอกนะ” อเล็กซ์เอ่ยเสียงเรียบ ดวงตาสีคมสีเข้มมองหญิงสาวตรงหน้าอย่างประเมินราคา


“ถ้ากลัวว่าแทมจะเคยมั่วกับคนอื่น พี่แอลก็ไม่ต้องมาสนใจแทมสิคะ เราจะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย” หญิงสาวเห็นหนทางรอดเธอจึงไม่รีรอที่จะเบนประเดนเพื่อให้ชายหนุ่มล้มเลิกความคิดที่จะแต่งงานกับเธอ


อเล็กซ์อยากจะหัวเราะในคำพูดของหญิงสาว “เธอคิดว่าพี่โง่อย่างนั้นหรือ ถึงได้คิดจะหลอกล่อให้พี่เลิกล้มที่จะแต่งงานกับเรา ขอบอกเลยนะ ต่อให้เราผ่านผู้ชายมาแล้วพี่ก็ไม่สน ถ้าพี่อยากได้พี่ก็ต้องได้ เพียงแค่คุณค่าของความสาวมันจะทำให้พี่รู้สึกอยากจะถนอมเราบ้าง แต่ถ้าเราเคยผ่านมือชายอื่นมาแล้วพี่จะได้สนุกแบบไม่ต้องออมแรง” อเล็กซ์แกล้งพูดอย่างคนเห็นแก่ตัว


“หึ...ไหนใครบอกว่าการศึกษาทำให้ความคิดคนมันสูงขึ้น สงสัยจะใช้ไม่ได้กับคนเห็นแก่ตัวบางคน” หญิงสาวค่อนขอดอย่างนึกรังเกียจในความคิดของชายหนุ่ม


“การศึกษามันไม่เกี่ยวหรอกนะ เวลาคนเรามันอยากขึ้นมามันไม่เลือกอะไรทั้งนั้นไม่ว่าบนพื้นถนนหรือในห้องสวีทหรูก็กลายเป็นสวรรค์ได้ทั้งนั้น อยากจะลองดูบ้างไหมล่ะจะได้รู้ว่ามันจริงอย่างที่พี่พูดหรือเปล่า” ชายหนุ่มพูดได้หน้าตาเฉยประหนึ่งเป็นเรื่องปกติ ผิดกับทิพย์วารีที่หน้าแดงก่ำเนื้อตัวร้อนผ่าวด้วยความอับอาย


“ไม่!! เชิญพี่แอลจมอยู่กับความคิดต่ำๆของพี่ไปคนเดียวเถอะ แทมขอตัว” หญิงสาวหาทางออกจากห้องเพื่อความปลอดภัย แต่ว่าคนตัวโตคว้าต้นแขนหญิงสาวไว้พร้อมกันดันร่างบางชิดกับผนังห้องทำงาน อเล็กช์เบียดชิดร่างกายใหญ่โตเพื่อกักขังคนตัวเล็กไว้ ทิพย์วารีหน้าซีด ปากสั่น ความหวาดกลัวแล่นเข้าจู่โจมหัวใจกับท่าทีคุกคามของคนตรงหน้า


“ปล่อยให้พี่คิดคนเดียวมันก็ไม่สนุกน่ะสิ เรื่องแบบนี้มันต้องช่วยกันทำจะได้สนุกและมีความสุขไปด้วยกันไงล่ะ” ชายหนุ่มโน้มหน้าเข้ามากระซิบชิดกกหูเล็กๆจนได้กลิ่นเนื้อนวลจากกายสายปลุกเร้าความรู้สึกภายในกายของชายหนุ่มให้ลุกโชนขึ้น


“แทมไม่สะ...” ยังไม่ทันจะได้เอ่ยทักท้วงริมฝีปากสีหวานก็ถูกริมฝีปากร้อนกดทับลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว ทิพย์วารีดิ้นรนขัดขืนสุดกำลังเมื่อซาตานร้ายก้มลงบดขยี้เรียวปากอิ่มของเธออย่างแรงจนรู้สึกเจ็บ ทิพย์วารีพยายามเม้มริมฝีปากแน่นไม่ยอมให้ลิ้นร้ายล้วงล้ำเข้าภายในอุ้งปาก อเล็กซ์เหมือนรู้สึกถูกท้าทายเมื่อหญิงสาวพยายามขัดขืน แต่นักรักผู้ช่ำชองอย่างเขามีวิธีจัดการได้อยู่แล้ว  มือหนาบีบคางมนของหญิงสาวบังคับให้เธอเปิดริมฝีปากเพื่อเขาจะสามารถแทรกเรียวลิ้นเข้าไปสัมผัสรสหวานได้อย่างถึงอารมณ์


อื๊ย...อื้ม..เสียงหวานประท้วงในลำคอ มือบางพยายามดันคนตัวโตให้ออกห่าง แต่ดูเหมือนเรี่ยวแรงของเธอเหมือนจะค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆราวกับถูกชายหนุ่มดูดกลืนก็ไม่ปาน อเล็กซ์ดื่มด่ำฉ่ำหวานล้ำจากเรียวปากอิ่มอย่างไม่มีทีท่าว่าจะอิ่มเอมจนกระทั่งเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นทำให้เขาจำต้องถอนจุมพิตร้อนอย่างหงุดหงิดใจก่อนจะหันไปรับสายมารความสุขของเขาด้วยสีหน้าบึ้งตึง


“คนสารเลว...” ทิพย์วารีแหวใส่อย่างเหลืออดก่อนจะอาศัยช่วงจังหวะที่ชายหนุ่มติดสายสนทนารีบก้าวออกจากห้องในทันทีก่อนที่เธอจะเพลี่ยงพล้ำไปมากกว่านี้ คนเลว เราไม่น่ามาที่นี่เลย หญิงสาวคิดอย่างขุ่นเคืองพร้อมกับยกมือขึ้นเช็ดริมฝีปากตัวเองเพื่อลบรอยสัมผัสของชายหนุ่ม แต่แทนที่จะลบร่อยรอยร้ายของชายหนุ่มมันกลับยิ่งตอกย้ำให้เธอรู้สึกมากยิ่งขึ้น


 


แม้จะโมโหเพราะอารมณ์ที่คั่งค้างกับการยั่วเย้าหญิงสาวแต่เมื่อภารกิจสำคัญในหน้าที่ทำให้อเล็กซ์ยอมละทิ้งความต้องการส่วนตัวเพื่องานที่เขาต้องสานต่อจากบิดาบุญธรรมซึ่งทิ้งทุกอย่างไว้ให้กับเขาดูแลนับสิบปีจนกระทั่งบริษัทเติบโตมีผลประกอบการหลายพันล้านต่อปี


“ว่าไงแมตต์” เสียงเข้มเอ่ยกับลูกน้องคนสนิท


“คือผมจะโทรมาแจ้งบ่ายนี้คุณอเล็กซ์มีนัดกับมิสเตอร์เรโนว์ที่รอยัลทาวน์นะครับ”


“อืม...ฉันรู้แล้ว นายสั่งคนเตรียมรถไว้ก็แล้วกัน อ่อ...แล้วอย่าลืมที่ฉันสั่งล่ะเรื่องให้คนไปขนย้ายข้าวของของทิพย์วารีมาไว้ที่บ้านฉัน” คนเผด็จการสั่งเสียงเข้ม


“ครับ แต่ว่าคุณทิพย์วารีเธอจะไม่โวยวายภายหลังหรือครับ” แมตต์เลขาฯหนุ่มใหญ่วัยสามสิบปลายๆอดหวั่นใจจะมีปัญหาตามมาภายหลังไม่ได้ เพราะดูจากที่ทั้งสองมีปากเสียงกันก็น่าจะเดาได้ไม่ยาก


“เรื่องนั้นฉันจัดการเอง นายไปทำตามที่ฉันสั่งก็พอ” คนหงุดหงิดทิ้งท้ายเสียงขุ่นเล่นเอาเลขาฯมือหนึ่งถึงกับโคลงศีรษะอย่างระอาในความเจ้าอารมณ์ขี้หงุดหงิดของชายหนุ่ม แต่ก็คงทำอะไรไม่ได้นอกจากปล่อยวางและทำตามหน้าที่ของเขาเท่านั้น


ชายหนุ่มถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะจัดการตามคำสั่งแล้วหันมาสะสางงานในส่วนของวันรุ่งขึ้น ในขณะที่แมตต์กำลังง่วนอยู่กับเอกสารข้อมูลสำหรับการประชุมไตรมาสแรกสำหรับวันพรุ่งนี้  เสียงฝีเท้าของนักวิจัยเคมีสาวหุ่นเร้าใจอย่างราเชล วู้ดก็ก้าวเข้ามาใกล้ก่อนจะเดินไปยังห้องทำงานของชายหนุ่ม


“เดี๋ยวครับคุณราเชล ไม่ทราบว่ามีธุระอะไรกับคุณอเล็กซ์หรือเปล่า” ชายหนุ่มรีบปราดเข้าไปขวางพร้อมกับถามตามหน้าที่เพราะปกติแล้วไม่ว่าใครหากจะเข้าพบเจ้านายของเขาต้องแจ้งผ่านเขาก่อนเพื่อเรียกให้ชายหนุ่มทราบ


คนถูกถามหันมายิ้มหวานพลางเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับปรายตามองอีกฝ่าย “คุณนี่ถามแปลกนะคะ ฉันมาหาคุณอเล็กซ์ก็ต้องมีธุระกับเขาอยู่แล้ว” ราเชลถามกลับยียวน


“ผมทราบ....แต่ว่าธุระของคุณคืออะไรล่ะครับผมจะได้เรียนคุณอเล็กซ์ก่อน”


“ธุระส่วนตัวและฉันก็ไม่จำเป็นบอกคนนอกอย่างคุณ เข้าใจไหมคะคุณเลขาฯ” น้ำเสียงติดเยาะๆของหญิงสาวรวมทั้งคำพูดในเชิงสัมพันธ์ชิดใกล้ของเธอกับเจ้านายเขาทำให้แมตต์เจ็บปวดใจเพราะเขานั้นแอบชอบราเชลมานานตั้งแต่หญิงสาวก้าวเข้ามาทำงานที่นี่ แต่เธอก็ไม่เคยแม้แต่จะชายตาแลเขาเลยสักนิด


“ผมทราบและเข้าใจดี...”


“ชิส์..” ราเชลไหวไหล่อย่างรำคาญใจก่อนจะผลักประตูเข้าไปยังห้องทำงานของอเล็กซ์ชายหนุ่มในฝันที่เธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ครอบครองเขาทั้งตัวและหัวใจ และนั้นนำมาซึ่งความสุขสบายไปตลอดชีวิตหากเธอได้แต่งงานกับมหาเศรษฐีหนุ่มอย่างอเล็กซ์ ฟาลวิล์ส


“มีอะไรราเชล ผมบอกแล้วใช่ไหมว่าไม่ให้วุ่นวายในเวลาทำงาน”


“แหม...เห็นหน้าก็ทำหงุดหงิดใส่เลยนะคะ ฉันไม่ได้จะมาวุ่นวายแต่ว่าเอาข้อมูลของการวิเคราะห์ยาตัวใหม่มาให้คุณดูเท่านั้นน่ะค่ะ” หญิงสาวหยิบยูเอสบีแฟลชไดรฟ์*จากกระเป๋าเสื้อกราวน์ซึ่งเธอสวมทับเวลาปฏิบัติงานในห้องแลบ หญิงสาววางอุปกรณ์บันทึกข้อมูลอันจิ๋วลงบนโต๊ะพลางเท้าแขนทั้งสองข้างบนโต๊ะทำงานชายหนุ่มพร้อมกับปรายตาเชิญชวน


“ฉันรู้นะคะว่าคุณกำลังหงุดหงิด อยากโยนความรู้สึกนั้นมาที่ราเชลไหมล่ะคะ” สาวทรงเสน่ห์ถอดเสื้อกราวน์ตัวยาวออกจากตัวก่อนจะค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเชิญชายหนุ่ม


คนอารมณ์ค้างหรี่ตามองร่างบางระหงเย้ายวนซึ่งรู้ดีว่าหญิงสาวกำลังต้องการอะไร และก็คงไม่เลวนักหากเขาจะระบายความอัดอั้นกับคนที่พร้อมทุกเมื่อสำหรับเรื่องเซ็กส์อย่างราเชล


“คุณนี่รู้ใจผมจริงๆ”


อเล็กซ์กวาดเองสารตรงหน้าลงไปกองกับพื้นก่อนจะกระชากร่างบางอวบอัดของแม่สาวร้อนรักขึ้นมาบนโต๊ะทำงานก่อนจะจัดการดึงทึ้งชั้นในตัวน้อยลงมาอยู่ที่ข้อเท้าเรียวเพื่อเปิดทางให้เขาได้ละเลงบทรักเร่าร้อนกับหญิงสาว เพราะกระหายและต้องการจะปลดปล่อยทำให้ชายหนุ่มไม่คิดจะออมแรง


“อ๊ะ...โอ้ว..แรงๆเลยค่ะอเล็กซ์ ราเชล..อ๊ะ ใกล้แล้ว” ชายหนุ่มกัดฟันโหมแรงกระหน่ำเข้าใส่ร่างบางจนหญิงสาวถึงกับร้องครางสะท้านแอ่นสะโพกรับด้วยความสุขสมปนทรมานกับบทรักแสนดิบเถื่อนของชายหนุ่ม


*Universal Serial Bus (USB) แฟลชไดรฟ์ คือ อุปกรณ์ ขนาดเล็กที่สามารถพกพา และใช้เสียบเข้ากับ USB พอร์ต ของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ USB แฟลชไดรฟ์ใช้เก็บข้อมูลเช่นเดียวกับฮาร์ดดิสก์ แต่แฟลชไดรฟ์สามารถถ่ายโอนข้อมูลจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังเครื่องอื่นๆ ได้โดยสะดวก USB แฟลชไดรฟ์จะมีขนาดและรูปร่างที่แตกต่างกันไป และเก็บข้อมูลได้หลายกิกะไบต์ USB แฟลชไดรฟ์ หรือเรียกอีกอย่างว่า เพนไดรฟ์ไดรฟ์พวงกุญแจคีย์ไดรฟ์ และ คีย์หน่วยความจำตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานขอ'ไรเตอร์นะคะ นักอ่านคือแรงใจของนักเขียน"

salinlinee


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha