[จบ] ซาตานอหังการ์ [Pride Of Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 4 : ลักพาตัว [60%]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เอวาเริ่มมีอาการแปลกๆทางร่างกาย เธอจึงต้องพักการคิดเกี่ยวกับครูสว่าเขากำลังต้องการอะไรและต้องทำอย่างไร     เอวาหยิบแปรงสีฟันที่ยังไม่ผ่านการใช้งาน แต่ร่างกายเธอทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ เอวาถอดบราสองชิ้นสุดท้ายออก และเดินเข้าตู้อาบน้ำหลังจากที่เธอแปรงฟันเรียบร้อย สายน้ำจากฝักบัวไหลรดศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยผมสีดำยาวถึงกลางหลัง ‘น้ำ’ ทำให้เธอรู้สึกสดชื่นและสบายตัวมากขึ้น ห้องน้ำมีทุกอย่างครบตามที่เธอต้องการ เวลาผ่านไปกว่าเกือบครึ่งชั่วโมง เสียงประตูห้องน้ำก็เปิด ร่างบางภายใต้เสื้อคลุมอาบน้ำเดินออกมา โดยที่ผมยังชื้นอยู่

ครูสหันไปมองเอวา หมดจด ใสสะอาด เขาไม่รู้ว่าจะเอาคำนิยามแบบไหนถึงจะเหมาะกับเอวาในตอนนี้ เพราะเธอสวย ใส อ่อนวัยมาก 

“เสื้อผ้าล่ะ...” เอวาเอ่ยออกมา เพราะสายตาของครูสทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ ที่เธอยังไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร 

“โอ๊ะ!!!!....” ครูสแกล้งร้องออกมา เมื่อมือเขาเผลอไปกดช่องสำหรับผู้ใหญ่ เสียงกระหึ่มที่ดังมาจากทีวี เอวาหันไปอย่างคาดไม่ถึง ‘XXX’ ภาพชายหญิงในทีวีกำลัง และเสียงครางนั้น กำลังทำให้ร่างกายเธอ.... เอวาอยากจะผละสายตาออกจากหน้าจอนั้นแต่ทำไมเธอถึงบังคับตัวเองไม่ได้ และบางอย่างในร่างกายเธอสนองตอบให้กับสิ่งเร้านั้น

“อ๊ะ!...” เอวาร้องตกใจ เมื่อครูสที่ก่อนหน้านี้นอนอยู่บนเตียงใหญ่ เขาเดินเข้าใกล้เธอตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วทำไมเธอถึงไม่ถอยหนี มือแข็งแรงนั้นค่อยๆช้อนคางเธอขึ้น ริมฝีปากเธอเผยอดั่งกำลังรอคอยบางอย่าง  

ครูสยิ้มและค่อยๆก้มหน้าลงไปอย่างเชื่องช้า ‘วางยา’ เขาวางยาเอวามันผสมอยู่ในแซนวิสและน้ำ กลุ่มยาที่กระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิง โดยที่คนกินจะไม่รู้ตัวว่าอาการที่เกิดขึ้นมาจากยาหรือธรรมชาติเรียกร้อง และนั้นเป็นสิ่งที่ครูสต้องการ เอวา เอวา เธอเสร็จฉัน!!!...

ริมฝีปากของคนที่สูงกว่านำทางการสัมผัสนั้น ริมฝีปากของคนตัวเล็กกว่าติดตาม สนองตอบ มือแข็งแรงค่อยๆเลื่อนปล่อยใบหน้านั้นให้เป็นอิสระจากมือ “พรึบ!...” เสียงเสื้อคลุมของเอวาเลื่อนลงพื้นไปกองแทบเท้าเธอด้วยฝีมือของครูส โดยไร้การขัดขืน เมื่อร่างบางนั้นถูกตรึงด้วยสัมผัสรสชาติจูบของครูสที่ทำให้เอวาสนใจแต่เขา ครูสเท่านั้นในตอนนี้

ครูสผละใบหน้าออกจากเอวา ดวงตาที่มักแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกของเจ้าของ เกลียดเปลี่ยนเป็นหลง ขยะแขยงเปลี่ยนเป็นต้องการ แววตาตรงหน้าเขาตอนนี้ทำให้ครูสคุ้นเคย มันคือเอวาเมื่อเจ็ดปีก่อน ที่เขาไม่อยากจดจำแม้สักนิด

“ครูส...” เอวาครางออกมามากกว่าจะเป็นการเอ่ยเรียก เมื่อครูสนำพาเธอมายังเตียงกว้างที่เขาใช้อยู่ก่อนหน้านี้

ครูสยืนยิ้มมองสำรวจเรือนร่างเอวาที่เปลือยเปล่า เอวาหลบสายตานั้นและขยับเรือนร่างปกปิดส่วนที่ต้องปิดบัง เสื้อยืดสีเข้มของครูสถูกกำจัดเผยเรือนกายสวยงาม เอวากลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก

“ไม่ถูกต้อง...” เอวาเอ่ยออกมา เกิดการต่อต้าน “อื้ออออ....” ครูสไม่ปล่อยให้เอวาคืนกลับมาเป็นเอวาคนก่อนหน้าครึ่งชั่วโมงนี้ ร่างใหญ่โน้มลงปิดเปลือกปากที่กำลังพร่ำเพ้อออกมาเพราะความสับสน ร่างเล็กเด้งเข้าหาความอบอุ่นจากเรือนกายเปลือยของครูสอัตโนมัติ ลิ้นเล็กเกี่ยวรัดสนองกลับเรียวลิ้นที่ล่วงล้ำเข้ามาในโพรงปากเธอ มือใหญ่เคลื่อนลูบไล้ไปตามท่อนแขนเล็ก  ทั้งสองประสานฝ่ามือแนบชิดกันและกันพร้อมคล้องเกี่ยวนิ้วทั้งสิบดั่งกับมีบางอย่างจากที่ไหนสักที่ให้พวกเขาเชื่อมโยงกันอย่างไม่รู้ตัว ครูสทำทุกอย่างด้วยความอ่อนโยนเพราะเขาไม่จำเป็นต้องออกแรงอะไรมากมายในตอนนี้ เมื่อใบหน้าขยับเลื่อนต่ำดอมดมซอกคอขาวที่หอมกลิ่นสบู่อาบน้ำบนผิวนี้ 

เอวา หอบหายใจและครางเสียงดัง เมื่อริมฝีปากครูสดูดดึงผิวตามซอกคอเสียงดัง ทำให้ร่างกายของเธอเร้าร้อนมากเป็นทวีคูณจากที่ร้อนลุ่มอยู่แล้วจากภายใน สองแขนเล็กขยับโอบรัดลูบไล้ศีรษะที่ปกคลุมด้วยเส้นผมของครูส มือเล็กกำขย้ำกลุ่มก้อนเส้นผมอย่างไม่รู้ตัวพร้อมกับขยับตัวเข้าแนบชิดเรือนกายเปลือยเฉพาะท่อนบนของครูส

ครูสพึงพอใจกับการสนองตอบของเอวา มือใหญ่ค่อยๆเลื่อนลงไล้ไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งของเรือนกายเปลือยเปล่าตอนนี้อย่างเชื่องช้า ครูสไม่จำเป็นต้องเร่งรัดเพราะเขามีเวลาให้กับเอวาอย่างเต็มที่ เพื่อภาพที่จะออกมาอย่างสวยงามว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้เกิดจากความเต็มใจของเอวา “เธอหนีการแต่งงานมาเพราะเธอหลงใหลในตัวเขาหลังจากที่เธอได้เข้าทำการสัมภาษณ์เขาเมื่อหลายวันก่อน” เรื่องราวจะออกมาแบบนี้ตามที่ครูสวางแผนไว้ 

“อ๊ะ!…” เอวาครางออกมา เมื่อครูสที่ลูบไล้มือมาถึงจุดที่เร็วต่อความรู้สึก กุหลาบงามที่ถูกเปิดกลีบด้วยปลายนิ้วใหญ่ของเขา บางอย่างสะกิดใจครูสเพราะเอวาเธอมีคนรักแต่ทำไมบางอย่างในตัวเธอที่แสดงให้รับรู้ทางกายภาคมันช่างแตกต่างกับสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้น สองขาเล็กขยับเข้าหากันอัตโนมัติเมื่อนิ้วใหญ่ของครูสเคลื่อนเข้าหายไปในร่องความเป็นหญิงของเอวาที่เปียกชื้นแต่มันกลับคับแคบเกินไป ดั่งกับว่าสาวเวอร์จิ้นก็ไม่ปาน แต่เป็นไปไม่ได้เมื่อครูสที่ขยับนิ้วเสียดสีเข้าออกร่องรักที่ถึงมันจะคับแคบแต่ไร้ซึ่งกำแพงพรหมจรรย์ แน่นอนมันต้องไม่มีอยู่แล้วเมื่อเขาเป็นคนทำลายกำแพงนั้นเองเมื่อเจ็ดปีก่อน เพราะภาพความทรงจำบางอย่่างที่ลางเลือน พร่ามัว ก็ยังหลงเหลือในความทรงจำของเขาบ้าง และมันเริ่มชัดเจนขึ้นในช่วงเวลาแบบนี้ 

เอวาหอบหายใจ เร้าร้อน เสียวซ่านไปทุกจุด เมื่อความอวบอูมด้านบนถูกครอบครองด้วยริมฝีปากร้อนผ่าวที่เรียกความชูชันของยอดเกสรนั้นที่เป็นสีชมพูให้แดงจัดเมื่อครูสเองก็เร้าร้อนไม่แพ้เอวา ความนุ่มนวลค่อยๆแปรเปลี่ยนไปเป็นเร้าร้อนที่เป็นต้นกำเนิดความต้องการพลังแห่งเพศ ที่ตอนนี้ลุกฮือส่องสว่างภายในร่างกายของคนทั้งสองที่ถึงแม้จะมองไม่เห็นด้วยตา แต่กลับรู้สึกได้อย่างชัดเจน ครูสขยับออกจากร่างกายของเอวาอย่างรวดเร็วเพื่อปลดปล่อยตัวเองออกจากสิ่งกีดขวางทุกชิ้นบนร่างกาย

เพียงเสี้ยวนาทีที่ผละจากกัน ครูสกลับเข้ามาอย่างรวดเร็วร่างเปลือยเปล่าทั้งสองทาบทับแนบแน่นกันอีกครั้ง ดวงตาของ  ครูสมองเข้าไปในดวงตาของเอวาที่ตอนนี้เธอไร้ซึ่งพิษสง เธอดูใสซื่อไร้เดียงสา ตื่นเต้นกับสิ่งที่ร่างกายเธอพานพบและรู้สึกอยู่ตอนนี้ ริมฝีปากประกบปิดกันอีกครั้ง ครั้งนี้เอวาเปิดรับและเป็นฝ่ายรุก ครูสรู้สึกแปลกใจกับความรู้สึกของตัวเองไม่ได้ เพราะเขาพึงพอใจในแบบที่แตกต่างจากที่เคยประสพมาอย่างโชกโชนกับหญิงอื่นรวมถึงทริกซี่ ครูสเดินหน้าต่อไปไม่จมกับความรู้สึกนี้นานตามลักษณะของคนที่ไม่หลงเชื่อกับอะไรง่ายๆ แม้แต่ความรู้สึกของตัวเองที่อีกด้านในร่างกายจะขัดแย้งอย่างอัตโนมัติและเป็นด้านที่มีมากในตัวเขาเสียด้วย...

หน้าจอเล็กหลังกล้องยังคงบันทึกภาพชายหญิงที่เปลือยเปล่าบนเตียงกว้างที่ให้มองยังไงก็ ไร้ซึ่งการขัดขืนและไม่เต็มใจ ทุกอย่างยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับภาพบนจอใหญ่ที่เอวาไม่รู้ว่าครูสปิดเสียงไปตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ภาพบนจอขนาดใหญ่ยังคงดำเนินต่อไปที่เดินหน้าไปเร็วกว่าเธอมาก เมื่อหญิงสาวในจอ ร่างกายขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องภายใต้ร่างกายชายที่อยู่ด้านบนที่ขยับอย่างรวดเร็ว ขึ้นลง จนให้ร่างหญิงสาวด้านล่างขยับไปด้วยพร้อมกับปากแดงของเธอคนนั้นเปิดออกกว้างขึ้น แน่นอนต้องมีเสียงออกมาจากคอของเธอแน่นอนเพียงแต่เอวาไม่ได้ยินมันก็เท่านั้นเอง 

ครูสยิ้มออกมา เมื่อเขารู้ว่าสายตาของเอวากำลังมองหน้าจอขนาดใหญ่ ครูสค่อยๆช้อนร่างของเอวาขึ้นมา เพราะหนังชุดนี้ของเขาต้องสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะเขาไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้เอวาจะยอมกินอาหารและน้ำจากเขาง่ายๆอีกมั้ย ถ้าเขาเอาหนังเรื่องนี้ที่เขาและเธอรับบทแสดงนำให้เธอดู เมื่อเขาต้องการให้เธอทำในสิ่งที่เขาต้องการ ‘เดม่อน’ 

เอวาเคลื่อนขยับตามการนำพาของครูส ที่เขาให้เธอนั่งอยู่กลางเตียง และครูสยืนขึ้นบนเตียง ใช่!ต้องบนเตียงนี้เท่านั้นจะตรงไหนของเตียงก็ได้ เพราะกล้องที่ครูสตั้งไว้จะเห็นเฉพาะบริเวณเตียงนอนเท่านั้น โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ว่านอกจากครูสกระตุ้นเอวาจากการกระทำของเขา แล้วยังมีภาพบนจอขนาดใหญ่อีกด้วยที่เป็นองค์ประกอบต่อสิ่งเร้าในร่างกาย  สองมือของครูสทำหน้าที่โดยการประคองศีรษะเอวาให้ใบหน้าของเธอตรงกับความแข็งแรงของเขาที่โดดเด่นสวยงามสะท้อนในดวงตาของเอวา ที่ตอนนี้เธอเปิดตา กว้างมองอย่างไม่ละสายตาไปที่อื่นอีกแล้ว รอยยิ้มพึงพอใจของครูสปรากฎออกมาอย่างภาคภูมิใจเมื่อเขาเป็นที่น่าสนใจของเอวามากกว่าภาพหน้าจอขนาดใหญ่นั้น....และรอยยิ้มของครูสยังคงอยู่นานมากขึ้น เมื่อมือเล็กของเอวาสัมผัสตัวตนเขา และใบหน้าของเธอบ่งบอกว่า ‘ชอบ’ ครูสก็หวังว่ากล้องคงจะจับใบหน้าตอนนี้ของเอวาได้อย่างชัดเจน    เพราะมันจะสะท้อนให้เอวาเห็นว่าตัวเองต้องการเขามากเพียงใด...

“โอ้วววว....” ครูสร้องออกมา เมื่อเอวารู้งาน เธออ้าปากค่อยๆครอบครองตัวตนเขาอย่างที่เขาไม่ต้องบอกกล่าว...  กรามหนาขบกันแน่นเมื่อเอวาทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มใจ และเต็มที่ในการดูดกลืนตัวตนเขาในจังหวะที่ถูกใจเขาอย่างมาก มือใหญ่ทำเพียงประคองศีรษะเล็กของเอวานั้นยามที่มันขยับสร้างความเสียวซ่านให้กับเขาอย่างเหลือร้ายและน่ายินดี 

ครูสปล่อยให้เอวาดูดกลืนเขาไปเรื่อยๆ ตามแต่ที่เอวาจะพอใจ ซึ่งครูสทำเพียงอย่างเดียวคืออดทนกับความซ่านเสียวที่โจมตีเขาอย่างหนักหน่วง แต่เพื่อความประทับใจของเอวาแล้ว ครูสสัญญากับตัวเองว่าเขาจะอดทนให้นานที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้เพื่อเอวา 

“…!…” เอวาที่กำลังเพลิดเพลินกับการดูดกลืนตัวตนของครูสจนไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเพียงใด ที่ครูสอดทนเพื่อเธอ เพราะเอวาเร่งจังหวะของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ จนครูสอยากจะปลดปล่อยความอึดอัดนั้น แต่...ครูสกลับห้ามศีรษะเล็กไม่ให้เคลื่อนไหวและขยับเอวสะโพกของตนดึงตัวตนของตัวเองออกมาจากโพรงปากความอบอุ่นนั้นอย่างเสียดาย เพราะเขาอยากตอบแทนเธอให้เธอรู้ว่าเขามีความสุขกับการกระทำนั้นของเธออย่างไร

ครูสให้เอวากลับไปนอนลงอีกครั้ง เขาขยับแตกต่างไปไม่เหมือนกับหน้าจอที่เอวาเห็นในตอนนี้ เพราะเขายกขาเธอขึ้นทั้งสองข้างให้แนบกับลำตัวเธอเอง และดึงแขนสองข้างของเธอมารัดขาเธอเอง เอวาพยักหน้าเมื่อครูสกระซิบบางอย่างกับเธอ แต่เธอใบหน้าแดงก่ำเพราะการที่เธอพยักหน้าทำตามเสียงกระซิบนั้น เธอต้องค้างเรือนร่างของเธอในท่าที่ครูสจัดให้ ทำให้ร่องรักของเธออวดโฉมความสาวต่อสายตาครูสอย่างชัดเจนตามความเข้าใจของเธอ แต่สำหรับครูสที่ลอบยิ้มนั้น เขารู้ตั้งใจเปิดภาพความสวยงามของเอวาให้ถูกบันทึกไว้อย่างชัดเจน แต่...ครูสก็ไม่ใจร้ายกับเธอเพียงฝ่ายเดียว เมื่อเขาขยับมาให้พร้อมที่ใบหน้าโน้มลงให้ริมฝีปากสัมผัสกับดอกกุหลาบงามของเอวา 

“อ้าาาา....” เอวาร้องครางออกมาดังลั่น แต่เธอต้อง... “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น รู้สึกอย่างไร เอวาเธอต้องรักษาร่างกายให้อยู่ท่านี้...ถ้าพลาดแม้แต่ครั้งเดียวฉันจะเอาเชือกมาหมัดร่างกายเธอแทน” เสียงกระซิบของครูสตอนนั้น

ครูสที่ปล่อยลิ้นออกมาเลีย กรีดกราย ร่องรักของเอวาทั่วทุกพื้นที่บริเวณนั้น เสียงของเอวาดังออกมาจากความรู้สึกเสียวซ่านโจมตีเธอไปทุกขุมขนบนร่างกาย ซึ่งภาพบันทึกนี้จะเป็นประโยชน์กับครูสในการต่อรองกับเอวาอย่างมาก เพราะถ้าเธอดื้อดึงใครเห็นเทปนี้ก็ต้องลงความเห็นว่าเธอเต็มใจจนสุดคำยรรยาย ครูสยังคงทำในสิ่งที่ต้องทำต่อไป แต่ใช่ว่าจะมีผลดีแค่เหตุผลแรกอย่างเดียว ครูสบอกกับตัวเองว่าเอวาช่างหอมหวานน่าหลงไหลยิ่งนัก เพราะร่องรักของเธอสวยงาม สะอาด ไร้เดียงสา อย่างกับว่าเธอไม่เคยพานพบความรู้สึกแบบนี้มาก่อน ความหอมหวานมาตอบแทนเขาอย่างไม่ขาดสาย และความคับแคบที่ลิ้นเขารับรู้ว่ามันบีบรัดอย่างน่าอัศจรรย์ใจ แล้วถ้าเป็นตัวตนของเขาล่ะ อีกไม่นานต่อจากนี้เขาก็จะได้สัมผัสมันมากขึ้นกับความรู้สึกนี้

ครูสผละใบหน้าออกมา เมื่อเสียงครางของเอวาดั่งเป็นเสียงเตือนให้เขาต้องหยุด ก่อนที่เอวาจะไปถึงฝั่งสวรรค์ และนั้นจะทำให้แผนของเขาสิ้นสุดลงแบบไม่สมบูรณ์ เพราะฤทธิ์ของยาก็จะหมดลงเช่นกัน เอวาปล่อยมือให้ขาของเธอปล่อยไปตามยาวบนที่นอนเมื่อครูสให้สัญญาณอนุญาตกับเธอ ครูสที่ยังนั่งอยู่ระหว่างวงขาเธอเขาทาบทับตัวบนเอวาอีกครั้ง โดยที่เป็นการบังคับให้เรียวขาของเอวาขยับเปิดทางกว้างขึ้น ครูสให้ตำแหน่งจุดหลอมรวมอยู่ตรงกัน 

“อ๊ะ....อื้ม!!!” เอวาร้องเสียงดังออกมาพร้อมใบหน้าที่เปลี่ยนไป เมื่อเธอเจ็บปวดกับการหลอมรวมของครูส และความเจ็บนี้ดึงสติของเอวากลับมาทั้งหมด ครูสเองที่เจ็บปวดจากการกระทำของตัวเองเช่นกัน เพราะเขาคาดไม่ถึงว่าเอวาจะคับแคบดั่งหญิงสาวที่ไม่เคยต้องมือชายมาก่อน  แต่อะไรก็ไม่สำคัญเท่าที่ตอนนี้เอวาเปลี่ยนไป แววตาเธอกลับมาเป็นเอวาคนก่อนหน้านี้ 

“ไม่...มะ...ไม่นะ” เอวาต่อต้านทันที เมื่อสติที่กลับทำให้เธอพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง และแน่นอน การต่อต้านเกิดขึ้น แต่ก็ยังช้ากว่าครูสที่เขาต้องแก้ปัญหาตรงหน้าก่อนที่จะมาสนใจความเจ็บปวดของตัวเองที่ เขาขยับเคลื่อนตัวตนที่ยังหายเข้าไปไม่หมดในโพรงสาวให้หายเข้าไปทั้งหมดทันที เอวาที่กำลังจะกรีดเสียงร้องก็ถูกปิดกลบเสียงด้วยริมฝีปากของครูส “อื้อมมมม.....”    เอวาร้องในคอและการขัดขืนมีมากขึ้น ครูสใช้ปากและลิ้นปิดเสียงของเอวา ใช้มือสองมือเข้าประกบประสานกับมือเล็กที่กำลังทุบตีเขาเอาไว้ สะโพกเล็กด้านล่างที่พยายามจะเคลื่อนขยับนี้ก็ถูกตรึงไว้ด้วยสะโพกด้านบน เพราะยังไงตอนนี้ครูสก็เป็นต่อในเมื่อเขาเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับเธอแล้ว จุดเชื่อมที่แข็งแรงเปรียบได้กับเชือกเรือที่ผูกกับสมอของเรือขนาดใหญ่ที่ถูกทิ้งลงในทะเลยามที่ต้องการหยุดนิ่งเรือในท้องทะเล 

เอวา ที่ไม่เข้าใจและจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง แต่ตอนนี้ธารน้ำตาของเธอไหลออกมา เมื่อตัวตนของครูสอยู่ในตัวเธอพร้อมด้วยลิ้นเขาที่กำลังเกี่ยวกระหวัดลิ้นของเธอที่หลีกหนีเขาในโพรงปากเธออยู่ตอนนี้ สองมือของเธอถูกพันธนาการด้วยสองมือของเขา เพราะความทรงจำสุดท้ายของเธอล่าสุดคือเธอเห็นภาพความสัมพันธ์ของชายหญิงที่เธอไม่รู้จักบนจอขนาดใหญ่ และตอนนี้แสงวูบๆวาบๆบนจอทำให้เอวาเหลือบไปมอง ชายหญิงที่กำลังมีสัมพันธ์กันอย่างเร้าร้อนและเต็มใจของกันและกันยังคงมีอยู่ แตกต่างจากเธอที่ไม่ต้องการเป็นเหมือนชายหญิงในจอภาพ เพียงเพราะผู้ชายคนนี้เป็นครูส ไม่ใช่โดโนแวน ชายที่เธอตัดสินใจแล้วว่าเธอจะใช้ชีวิตที่เหลือร่วมไปกับเขา โดยมีเดม่อนที่จะทำให้ครอบครัวของเธอสมบูรณ์อย่างรวดเร็ว

ครูสเลือกที่มองข้ามน้ำตาของเอวา และขับเคลื่อนสิ่งที่ตนต้องทำต่อไป เมื่อสะโพกเริ่มขยับให้ตัวตนของเขาได้ทำหน้าที่ ในจังหวะการขับเคลื่อนแรกๆนั้น เอวาจะสะดุ้งและเจ็บปวดจนครูสรู้สึกได้ เพราะร่างเธอเกร็งอย่างมาก ครูสจึงต้องเร่งจังหวะสะโพกต่อไปเพื่อปลดปล่อยตัวเขาเอง และลดทอนความเจ็บให้เอวาและเร่งเร้าเรียกความรู้สึกบางอย่างแทนที่ 

เอวาหอบหายใจ ปากเล็กที่ครูสปล่อยให้เป็นอิสระเพื่อให้เธอได้หายใจ แต่จุดหลอมรวมยังขับเคลื่อนต่อและเร็วขึ้น     เอวาไม่ได้ขยับหลีกหนีแต่ร่างเธอก็ยังขยับอยู่ดีเพราะแรงกระแทกของครูสนั้นเอง สองขาของเอวาขยับฝ่าเท้าวางทาบกับที่นอน   เข่าตั้งฉากเป็นฐานรองรับแรงกระแทกของครูสได้เป็นอย่างดีมากขึ้น เมื่อร่างกายเอวาตอบรับความรู้สึกตามธรรมชาติของชายหญิงที่พึงมีตามลักษณะของสัตว์โลกที่ต้องเกิดขึ้น เมื่อโลกสร้างเพศชายคู่กับเพศหญิง...และเมื่อถึงปลายสุดของจุดสูงสุดของร่างกายของทั้งสอง ที่พร้อมกันต่างก็ปลดปล่อยความอึดอัดที่ร้อนระอุไม่ต่างกับลาวาที่ระเบิดออกมาจากภูเขาไฟ ร่างกายทั้งสองเกร็งกระตุก เหงื่อกาฬไหลผุดชื้นตามผิวกายทั้งสอง เมื่อเวลาผ่านไปความอ่อนล้าและเหน็ดเหนื่อยของครูสและเอวาค่อยๆจางไป เอวาขยับพร้อมกับมือเล็กที่พยายามผลักร่างของครูสออกจากร่างกายเธอ ซึ่งครูสก็ยอมอย่างง่ายดาย เมื่อทุกอย่างที่เขาต้องการได้มาจนครบอาจจะผิดแผกในตอนท้ายๆ แต่โดยรวมนับว่าสมบูรณ์แล้ว...

เอวาพลิกตัวทันที เมื่อได้รับอิสระจากครูส น้ำตาไหลรินออกมาอย่างกับเขื่อนแตก เพราะเธอกับครูสพึ่งจะ...พึ่งจะมีสัมพันธ์โดยที่เธอไม่ต้องการเลยสักนิด ชีวิตของเธอควรได้เริ่มต้นใหม่ พระเจ้าช่างใจร้ายนัก ที่ให้เขาและเธอต้องเจอกันอีกครั้ง ทั้งๆที่เป็นสิ่งสุดท้ายในชีวิตที่เธอต้องการ 

“เอา มือ แก ออก ไป” เอวาย้ำปล่อยเสียงทีละคำ ให้คนที่ได้ฟังได้รู้ว่าเธอรังเกียจมากแค่ไหน เมื่อครูสผลิกตัวมาโอบเธอ และคำพูดนั้นทำให้ครูสถอยออกมาอย่างไม่แคร์ เขาสวมกางเกงและก่อนเดินออกจากห้องเขาปิดทีวีและทำอะไรบางอย่างที่เอวาไม่สนใจจะหันไปมอง “ ปัง!” เสียงประตูปิดตามหลัง เอวาปล่อยเสียงโฮร่ำไห้ออกมา สองมือเล็กลูบไล้ไปตามเนื้อตัวถูไปถูมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ยังกับว่าเธอจะใช้สองมือของเธอเช็ดสัมผัส รส กลิ่น ของครูสออกไปให้หมดจากเรือนกายของเธอ 

“ฮืออออออ...” เอวาซุกใบหน้ากับหมอน ให้ปลอกหมอนซับน้ำตาความเสียใจที่เธอไม่อาจยับยั้งมันลงได้ เมื่อความจริงที่เกิดขึ้นยังเด่นชัด

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha