[จบ] ซาตานอหังการ์ [Pride Of Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 19 : สร้างปัญหา [50%]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ช่วงเวลาที่ผ่านไป เอวาค่อยๆเงยหน้าขึ้น เมื่อเงาใหญ่ที่เธอไม่ต้องเดาเป็นใครไปไม่ได้ “ลาออกจากการเป็นนักข่าวซะ” เงาที่มาพร้อมกับคำกล่าวที่ฟังไม่เข้าหูเอวาเลยสักนิด

“ถ้าการที่ฉันต้องอยู่ภายใต้ชายคาบ้านของคุณตอนนี้ แล้วทำให้ฉันต้องฟังคำสั่งของคุณอย่างงั้นเหรอ”

“แล้วเธอคิดว่า เรื่องที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของเธอเหรอไง”

“ใช่ มันส่งผลแน่นอน แล้วฉันอยากจะปรบมือให้กับคุณเหลือเกินที่พยายามทำทุกอย่าง ให้ฉันอับจนหนทาง ตกงาน เพื่อที่คุณจะได้เดม่อนไป”

“เริ่มฉลาดแล้วสินะ สาวน้อย”

“แล้วพรุ่งนี้จะเป็นไงต่อ” เอวาถามกลับด้วยน้ำราบเรียบ ไม่มีท่าทางเดือดร้อนกับสิ่งที่เกิดขึ้น

“ถามได้ดี แต่ถ้าฉันบอกไป แล้วจะสนุกตรงไหนละ” เอวาจ้องตาครูส ผู้ชายคนนี้ เขาเป็นคนแบบไหนกัน แบบไหนกันแน่ที่เป็นตัวจริงของเขา 

“เคยได้ยินมั้ย ว่าถ้าหมากัดอย่ากัดตอบ” ครูสเก็บรอยยิ้มเย้ยหยันทันที เพราะเอวามากเกินไปแล้ว เพียงสองก้าวครูสก็เข้าถึงตัวเอวา พร้อมคว้าแขนกระชากจนร่างบางปะทะกับแผ่นอกกว้างอย่างแรง

“ฉันเคยเตือนเธอแล้วนะเรื่องภาษาและคำพูด อะไรที่มันแย่ๆ ที่จะฉุดให้ลูกฉันตกต่ำช่วยกำจัดมันออกไปซะ” เอวาเม้มปากแน่น สายตาไม่ละไปจากดวงตาเข้มของครูส มีอะไรที่เธอต้องกลัวอีกเหรอจากผู้ชายคนนี้

“คุณมันเลว” เอวาละสรรพนามเดิมที่ใช้เรียกครูสทิ้งไป ‘แก’ 

“ทำได้น่าผิดหวังมากตามเคย” 

“ฉันไม่เข้าใจ ทำไมคุณต้องมายุ่งวุ่นวายกับเราด้วย!”

“คำตอบของคำถามนี้ เธอก็รู้อยู่แล้วนะ ไร้สาระที่จะต้องเอามาพูดกันอีก” 

“หรือว่าคุณมีลูกอีกไม่ได้!” เอวาเดาสุ่ม

“ไร้สาระได้มากกว่าที่ฉันคิดอีก” ครูสตอบกลับในทันที  “เสียเวลามาพูดเรื่องที่ไม่ใช้สมองกันมากพอแล้ว” ครูสเริ่มเปลี่ยนเรื่อง เพราะเขามีอะไรที่สำคัญกว่านั้น “ไปลาออกจากงาน และเลิกคบกับแฟนเก่าของเธอซะ อย่าให้ฉันเห็นและรู้อีกว่าเธอยังไปไหนมาไหนกับมันอีก” เอวาเบิกตากว้าง เรื่องงานเธอได้ยินไปแล้ว แต่เรื่องระหว่างเธอกับโดโนแวนมันมาเกี่ยวอะไรด้วย

“ฉันจะไม่ถามว่าคุณไปเอาอำนาจหรือสิทธิอะไรมาออกคำสั่งกับฉัน เอาเป็นว่าฉันได้ยินแล้ว”

“เอวา!  เธออย่ามาทำท่าทางอวดดีกับฉัน หน้าที่เธอคือทำตามที่ฉันสั่ง” เอวายิ้มเย้ยหยันใส่หน้าครูสกลับ

“ถ้าอยากให้ฉันทำตามนั้น ก็ลองคุกเข่าอ้อนวอนฉันสิ” เอวาพูดตอกกลับอย่างไม่คิดอะไร แต่กระแสตอบกลับของครูสนั้น ทำให้เอวาตั้งตัวไม่ทัน เมื่อครูสยกร่างเธอและแบกพาดไหล่และเดินกลับเข้าตัวบ้านไปทันที ด้วยเหตุการณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว  เอวาลืมแม้กระทั่งเสียงร้องประท้วง กว่าเธอจะเรียกสติของตัวเองกลับมา ครูสก็เดินมาถึงเชิงบันไดแล้ว “ไอ้บ้า! ปล่อยฉันนะ” เอวาเริ่มดิ้นรน มือเล็กกระหน่ำทุบลงที่แผ่นหลังของครูสเท่าที่แรงของเธอจะทำได้

“ดิ้นเข้าไป ถ้าล่วงตกบันไดมาลงมา เดม่อนได้เป็นเด็กกำพร้าแน่ๆ” เอวาหยุดชะงักทันที เมื่อครูสยังก้าวขึ้นบันไดต่อไป ไม่หยุดการก้าวเดินเลยแม้เธอจะทำร้ายร่างกายเขาไม่หยุด

“ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ”

“บ้านฉัน เธอไม่มีสิทธิออกคำสั่ง จำได้มั้ย” เอวากัดปากตัวเอง และเธอก็เริ่มจะเวียนหัวแล้ว เมื่อเลือดไหลลงเรื่อยๆ ครูสยังก้าวต่อไป จนมาถึงหน้าประตูห้องนอน ห้องเดิม ห้องที่เอวาเคยต้องอยู่มาก่อนหน้านี้เช่นกัน 

อุ๊บ! เอวาร้องออกมา เมื่อครูสโยนเธอลงบนเตียงอย่างไร้ความอ่อนโยน เอวาค่อยๆลุกขึ้นนั่ง ค่อยๆให้เลือดในร่างกายไหลคืนที่คืนทางอย่างเดิม แต่ในขณะที่เอวากำลังปรับสภาพร่างกาย ครูสก็กำลังปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของตัวเองออกและเขาก็กำจัดเสื้อบนร่างกายของตัวเองออกไป และต่อเนื่องทันทีกับเข็มขัดที่ถูกดึงออกจากกางเกงไปกองอยู่กับเสื้อ และเมื่อเอวาหันกลับมาอีกครั้งทันทีที่ร่างกายเธอคืนกลับสู่ภาวะปกติ

“จะทำอะไรนะ!” เอวาร้องถามพร้อมกับถอยกรูไปด้านหลังให้ห่างจากครูสมากที่สุด

“ถามอย่างกับผู้หญิงเวอร์จิ้นเลยนะ”

“ไอ้บ้า! อย่ามายุ่งกับฉัน” 

“ฉันไม่ได้จะยุ่งกับเธอ แต่ฉันกำลังจะคุกเข่าอ้อนวอนเธอไง” ครูสล้อเลียนและค่อยๆคุกคามเอวาไปทีละน้อย

“คุกเข่าอ้อนวอนบ้าอะไร ทำไมต้องถอดเสื้อผ้าด้วยเล่า” เอวาแผดเสียง

“อ้าว! ถ้าไม่ถอดเสื้อผ้าออกจะทำท่าแบบที่เธอต้องการได้อย่างไรกัน เอวาเธอขอมาเองนะ ฉันอุตส่าห์มีน้ำใจจัดให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เปลี่ยวเหงามาหลายวันแล้ว”

ว้ายยยย เอวาร้องเสียงดัง เมื่อเธอพยายามจะลงจากเตียง แต่ก็ถูกครูสคว้าข้อเท้าไว้ทัน ครูสดึงจนเอวาเลื่อนเข้ามาอยู่ใต้ร่างเกือบเปลือยของเขาอย่างรวดเร็ว

“ไปให้พ้นนะ ฉันไม่เอาอะไรแล้วทั้งนั้น”

“ไร้สาระ ไม่มีจุดยืน นั่นมันนิสัยของเธอที่ฉันไม่แปลกใจเลย” เอวากัดปากตัวเองอย่างเดือดดาลมากอีกครั้ง ทำไมนะ ไม่ว่าจะทำอะไร พูดอะไร ครูสก็หักล้างเธอได้ทุกอย่าง เอวาจึงไม่ตอบโต้ครูสเป็นคำพูดอีกแล้ว สองมือเล็กๆพยายามดึงดันร่างกายใหญ่โตกำยำออกจากร่างกายของตัวเองอย่างสุดกำลัง แต่ “ดีจัง ฉันชอบนะ เพราะชีวิตฉันเจอแต่รสชาติของผู้หญิงที่เต็มใจทอดกายเสนอให้ ปรนเปรอให้มาไม่รู้สักเท่าไหร่ ขัดขืนเยอะๆนั่นแหละดี เพิ่มรสชาติแปลกใหม่ให้ฉันบ้างก็ดี” 

เอวาหยุดชะงักค้าง ทำไมนะ อะไรๆที่เธอทำ และต้องการให้ครูสไม่ชอบ แต่ทำไมผลของมันกลับตรงกันข้ามไปเสียหมด 

ครูสหยุดการเปล่งวาจา ใบหน้าที่ดึงดูดสาวเล็กสาวใหญ่ค่อยๆโน้มลงไป เพื่อปิดเปลือกปากชมพูระเรื่อนั้น ไร้การขัดขืนแต่ก็ไร้วี่แววความร่วมมือใดๆ เอวากำลังสับสนแม้ในเวลานี้ลิ้นร้ายของครูสล้วงล้ำเข้าสู่โพรงปากเธอแล้ว และกำลังลดเลี้ยวดูดดื่มกัดกลืนความหอมหวานจากตัวเธอเพิ่มทวีความเร่าร้อนมากขึ้นเรื่อยๆ 

ครูสใช่จะไร้ประสบการณ์ ในทางตรงข้ามตัวเขานั้นแม้จะรักสันโดษแต่เรื่องบนเตียงเขาไม่จำเป็นต้องอดออมความต้องการไว้ มีแต่ช่วงตอนนั้นแหละที่ทนายความบอกให้เขาหยุดเรื่องชู้สาวไว้จนกว่าการหย่าจะเรียบร้อย เพราะทนายไม่ต้องการให้มีภาพหลุดของเขากับผู้หญิงที่ไม่ใช่ทริกซี่ออกไปช่วงที่มีการฟ้องหย่ากันอยู่แค่นั้นเอง แต่ครูสก็แหกกฎที่ตัวเองครองสถิติไม่ข้องเกี่ยวกับผู้หญิงมานานสักระยะหนึ่ง จนมาเจอเอวา แต่ก็เอาเหอะอย่างไรแล้วเรื่องระหว่างเขากับเอวาไม่ได้หลุดออกไปสร้างความยุ่งยากให้ทนายความต้องปวดหัวในเรื่องการตกลงเรื่องการจ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับทริกซี่

เอวาที่ไม่อาจยับยั้งร่างกายที่ตอบสนองกลับต่อการกระตุ้นของครูสได้ กว่าเธอจะมีสติกลับมาอยู่กับปัจจุบัน ร่างกายเธอก็เปิดเผยสัดส่วนเนื้อหนังขาวผ่องให้ครูสได้สัมผัสลูบไล้ไปเยอะมากมายแล้ว

ครูสผละออกจากริมฝีปาก ไล่ลงมาดอมดมกลิ่นสาวหอมหวานที่ซอกคอเรียวขาว ในขณะที่มือยังทำหน้าที่บนร่างบางไม่หยุด เสียงครางเล็กๆของเอวาดังออกมา ในขณะที่มือเล็กๆที่เคยต่อต้านกลับกลายมาพาดเกาะยึดไหล่แข็งแรงกำยำไว้อย่างไม่รู้ว่าจะเอาไปวางไว้ที่ไหน เอวาสั่นสะท้านเมื่อยอดเกสรที่ชูชันแข็งเป็นไตถูกปากหยักที่ร้ายกาจครอบครองและความร้ายกาจก็ยังมากล้นในทุกๆเส้นทาง เมื่อ ครูสดูดรั้งละเลงลิ้นอย่างผู้ชำนาญ ทำให้กลางลำตัวของเอวาเปียกชื้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ 

เอวาให้ความร่วมมือในขณะที่มือแข็งแรงค่อยๆกำจัดกางเกงยีนส์ที่เอวาสวมอยู่ออกไปในที่สุด ครูสที่กัดดูดอกอวบจนเป็นที่พอใจบ้างแล้ว ใบหน้าที่ยังฝังอยู่บนเรือนกายขาวค่อยๆเลื่อนลงต่ำ ดูดประทับริมฝีปากทั่วทุกตารางนิ้วบนผิวกายของเอวาที่ทำให้เธอดิ้นไปมาด้วยความเสียวซ่าน ในสมองของเอวาขาวโพลน ไม่มีอะไรให้เธอคิดอีกแล้ว ณ วินาทีนี้ เอวาหอบหายใจและจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ได้รับ 

“เสียว...” เอวาครางออกมา ดวงตาเปียกชื้นเมื่อร่างกายเธอเป็นสุขกับการกระทำที่ครูสกำลังทำอยู่ และเสียงครางปนหอบหายใจถี่เร็วก็สะท้อนดังกึกก้องไปทั่วห้อง เมื่อครูสได้ฝังใบหน้าเพิ่มอีกจุดกลางลำตัวของเอวา เอวาขยับขาเปิดทางให้ครูสมากขึ้น ปุ่มเนื้อ กลีบสาว โพรงสาว ไม่มีจุดไหนที่ลิ้นและนิ้วมือของครูสจะไม่สัมผัส เอวาไม่อาจปฎิเสธหรือต่อต้านครูสได้ในวินาทีนี้ เพราะเธอเรียกร้องเขามากขึ้น สองมือเล็กกดศีรษะที่ปกคลุมด้วยเส้นผมอ่อนนุ่มเข้าหากลีบสาวหนักขึ้น เมื่อครูสลากลิ้นไปมาละเลงเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วไปทั่วกลีบสาว ทำให้โพรงสาวปลดปล่อยธารน้ำออกมาไม่หยุด 

ครูสผละออกมาเพียงไม่กี่วิ เขากำจัดกางเกงของตัวเองออกไป เผยแก่นกายความเป็นชายที่พร้อมอย่างมาก ครูสขยับเข้าไปคุกเข่าระหว่างเรียวขาของเอวาที่ยังแยกกันอยู่ในทันที มือใหญ่จับแก่นกายที่ร้อนผ่าวไว้ ส่งส่วนปลายไปจดจ่อปากทางโพรงสาวที่เปียกชื้น เอวาสูดลมหายใจเข้าออก ลุ้นระทึก รอคอยการเข้ามาของครูส ที่เขาไม่ทำให้เธอผิดหวัง ครูสยกสะโพกกลมขึ้นเพียงน้อยนิด และค่อยๆดุนดันแท่งเนื้อขนาดใหญ่แทรกตัวเข้าไป ครั้งนี้ครูสเปลี่ยนไปเขาค่อยๆเป็นค่อยๆไป เอวายังคงคับแคบมาก มากเสียจนทำให้ครูสอดคิดไม่ได้ว่า เอวาไม่เคยผ่านมือชายอื่นใดมาก่อนนอกจากเขาเพียงคนเดียว ซึ่งเรื่องนี้คาใจเขามาตลอด

ครูสโน้มกายกดต่ำลงเรื่อยๆ ใบหน้าเอวาเหเกเล็กน้อย “เจ็บเหรอ?” ครูสแปลกใจที่จู่ๆเขาเกิดแคร์ความรู้สึกเล็กๆน้อยๆของเอวาขึ้นมา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยเลยที่จะสนใจ แต่ใครจะรู้ว่าคำถามนั้นมันมีความหมายกับเอวาเหลือเกิน 

“อื้ม” เอวาตอบรับคำถามนั้น คำถามเหมือนเดิมครั้งที่สอง ต่างกันที่เวลาและสถานที่ที่ห่างกันนานเหลือเกิน แต่สิ่งที่เหนือความคาดหมายอีกครั้ง เมื่อครูสจุมพิตแผ่วเบาที่ขมับของเอวาอย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะไล่พรมจูบปลอบประโลมไปทั่วใบหน้านั้น และยังดุนดันสะโพกจนแท่งเนื้อหายเข้าไปในโพรงสาวจนร่างทั้งสองแนบสนิทแทบจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันเลยทีเดียว และช่วงเวลาเร้าร้อนร่อนสวาทก็ติดตามมาทันที ครูสโยกขยับสะโพกไม่หยุดอย่างต่อเนื่องแม้เหงื่อกาฬจะผุดขึ้นมาตามรูขุมขนของร่างกายทั้งของเขาและเธอ เมื่อความเร้าร้อนยังคงถูกโหมกระพือไม่หยุด และไม่รู้ว่าจะหยุดตอนไหน เอวาแทบจะระเบิดออกมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ยามที่เธอตอดรัด เสียงของครูสก็จะร้องเตือน ‘รอก่อน’ ทำไมเขาถึงได้อดทนและเร้าร้อนได้ยาวนานเพียงนี้ ก็เขาเป็นผู้ชายที่แข็งแรงและอายุก็อยู่ในช่วงที่ใช่และเหมาะสมกับเรื่องเซ็กส์อย่างมากสินะ 

กรี๊ดดดดด/โอ้วววววว และแล้วสองเสียงก็ครางและปลดปล่อยออกมาพร้อมกัน ครูสที่ไร้ซึ่งการป้องกันใด เขาปลดปล่อยสายธารแห่งชีวิตเข้าสู่ร่างสาวไม่มีกั๊ก มีเก็บไว้เลย เอวาที่สุขสมจนลืมคิดถึงเรื่องนี้ เธอทำได้เพียงหอบหายใจ หายใจ ครูสที่พักเพียงไม่นาน เขาค่อยๆถอดถอนออกมา 

“พักผ่อนซะนะ” ครูสพูดหลังจากที่กลับมาสวมเสื้อผ้าเรียบร้อย แต่เขาก็ไม่ใจดำเกินไป เพราะครูสดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างกายเปลือยเปล่าให้เอวาที่เธอเหมือนจะไร้เรี่ยวแรงขยับ

เอวาปรือตามองแผ่นหลังของครูสที่ค่อยๆห่างออกไป และหายไปหลังประตูห้องนอนเมื่อมันถูกปิดลง เอวาไร้น้ำตา แบบนี้ก็ดีแล้ว เพราะไม่งั้นเธอเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเช่นกัน แต่แม้เธอจะหาเหตุผลแบบนั้นมาบอกตัวเองแล้ว ทำไมนะอีกเสียงกลับอยากร้องขอให้เขายังอยู่ อยู่กับเธอต่อ หลังจากความสุขทางกายแล้ว เธอกลับอยากได้ความอบอุ่นทางใจจากเขาด้วย เอวายกมือปาดน้ำตาที่ในที่สุดมันก็ไหลออกมาจนได้ เมื่อสิ่งที่เธออยากได้มันไม่มีทางเกิดขึ้น 

ครูสที่ออกมาจากห้องของเอวาแล้ว เขาก็กลับเข้าห้องนอนของตัวเอง เดินเลยไปยังห้องน้ำ เขาถอดเสื้อผ้าออกอีกครั้งและไปยืนใต้ฝักบัวขนาดใหญ่เปิดน้ำให้ไหลรินรดศีรษะเขาทันที ครูสยืนอยู่แบบนั้นนานตราบเท่านาน ซึ่งครูสเองก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ทำไมน้ำอุ่นๆ ถึงไม่สามารถชำระล้างความว้าวุ่นแปลกๆที่เกิดขึ้นตอนนี้ได้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha