[จบ] ซาตานอหังการ์ [Pride Of Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 25 : เจ็ดปีก่อน [45%]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

!!!! เอวานิ่ง ร่างกายไม่ไหวติง เมื่อเธอใสซื่อเกินไป แยกไม่ออกว่าสัมผัสจากครูสเพียงแค่ลมหายใจร้อนของเขาหรือริมฝีปากสีชมพูอ่อนๆที่เปียกชื้นของเขาที่กำลังสัมผัสปิดเปลือกปากแดงของเธอแล้ว...

ดวงตากลมโตที่เบิกกว้างด้วยความตื่นตระหนกในตอนแรกแต่ตอนนี้กระพริบถี่ๆ รับรู้ความรู้สึกแปลกใหม่ที่เกิดขึ้น กลิ่นหอมอ่อนๆจากเขาทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยอย่างแปลกประหลาด เธอไม่เคยถูกจูบมาก่อนเลยไม่รู้จะเริ่มต้นต่อไปอย่างไร แต่ตอนนี้หัวใจเธอเต้นแรงไปแล้ว

ครูสมอบความอ่อนโยนให้กับนางฟ้าแสนซื่อ เธอไร้เดียงสาจริงๆ ครูสค่อยๆผละออกมาริมฝีปาก แต่เขายังคลอเคล้ายังสัมผัสกับริมฝีปากเธออยู่แม้ยามที่เขาเอ่ยวาจาเสียงพร่า

“เป็นของขวัญที่หวานมาก...” เอวาประสานสายตากับครูส แก้มนวลแดงปลั่ง “ชุดนี้เหมาะกับเอวามาก ผมสัญญาว่าจะคืนให้ ตอนนี้ถอดออกก่อนได้มั้ย...” เสียงแหบพร่าเอ่ยอย่างอ่อนโยน 

“เอ่อ!…” เอวาไม่ได้เตรียมตัวและเตรียมใจกับสิ่งนี้ เขาขอให้เธอถอดเสื้อผ้า เขาจะ... เขาจะ...

“หืม?… เอวาคุณไม่ต้องการผมเหรอ” ครูสเอ่ยอย่างอ่อนโยนและใจเย็น  เมื่อเอวานิ่งงันและเงียบไปนาน ซึ่งตอนนี้ความต้องการมันจะพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ แต่เขาก็ยังเก็บอาการไม่แสดงออกมา เอวาแทบไม่ได้ทำอะไรเลย เธอมีเสน่ห์ในแบบของเธอที่ทำให้เขาแทบจะเสียการควบคุมตัวเอง เขาอยากจะกระชากชุดสีขาวนี้ออกจากร่างกายเธอไปอย่างรวดเร็ว และจับเธอนอนคว่ำเปิดกลีบสาวเธอด้วยตัวตนของเขาที่พองตัวอย่างแข็งแรงและกระแทกเสียดสีใส่โพรงสาวที่คับแน่นของเธอระบายความอึดอัดนี้ไปเสียทีอย่างรวดเร็ว แค่คิดสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นแน่ในอนาคต ครูสก็สั่นไปทั้งตัวเพราะความต้องการได้อย่างมากมาย เย็นไว้...

เอวาส่ายหน้าเป็นคำตอบและเธอก็ก้มหน้าลงทันที ร่างกายที่แสดงออกไปคือเธอก็ต้องการเขาเช่นกัน ครูสตีความหมายนั้น เขาจึงยื่นมือไปด้านหลังของเอวาแกะกระดุมมุกออกจนหมด และค่อยๆเลื่อนชุดไล่ลงต่ำจนชุดส่วนบนไปกองที่เอวเล็กบางของเอวา

ครูสเผยรอยยิ้มออกมา เมื่อเอวาเผยอกเต่งตึงที่เพียงมองแว็บเดียวเขาก็รู้ว่าความเต่งตึงนั้นยังคงสามารถอวบอูมได้มากกว่าที่เห็นอยู่ตอนนี้ในอนาคต เธอน่ารักเหลือเกิน น่ารักจนเขาไม่กล้าที่จะเอ่ยถามบางอย่าง แต่เธอจบไฮสคูลแล้ว ไม่แปลกกับเรื่องความสัมพันธ์ทางกาย

ควับ! 

! เอวาตกใจทันทีเมื่อครูสกำจัดบราออกไปอย่างไม่บอกกล่าวให้เธอรู้ตัวล่วงหน้า ก่อนหน้านี้ที่แค่ถอดชุดออกครึ่งหนึ่งเธอก็ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะมันก็ไม่ต่างกับเวลาที่เธอสวมชุดว่ายน้ำ แต่นี้ไม่มีอะไรแล้วที่ปกปิดความเป็นหญิงสาวของเธอ ความเต่งตึงอวดโฉมเกสรสีชมพู

“นอนลงไปนะครับ...” ครูสพูดพร้อมค่อยๆผลักไหล่เอวาให้ล้มตัวลงนอนอย่างอ่อนโยน ครูสยังคงอ่อนโยนเขาค่อยๆดึงชุดของเอวาออกมาอย่างช้าๆ และเขาก็จัดชุดในมืออย่างเรียบร้อยและวางไว้อีกมุมหนึ่งที่ห่างออกไป 

เอวาหลบสายตาที่มองมาของครูส เมื่อตอนนี้บนร่างกายเธอเหลือเพียงบราจิ๋วเนื้อผ้าเนียนนุ่มปกปิดเนินสาว เรียวขาเล็กขยับเบียดเข้าหากันโดยอัตโนมัติ ครูสถอดเสื้อสูทตัวนอกของตัวเองออก และเสื้อยืดสีเข้มด้านในออกไปอย่างรวดเร็ว เผยแผ่นอกกำยำสมวัย การเป็นศิลปินสิ่งสำคัญที่ไม่น้อยไปกว่าการสรรสร้างผลงานและความสามารถที่ต้องพัฒนาแล้ว ร่างกายก็สำคัญไม่น้อยเช่นกัน เขาต้องรักษาวินัยในการออกกำลังกายอย่างมากจึงทำให้เขามีรูปร่างสวยงามสมชายเป็นที่น่ามองน่าหลงใหลของหญิงแท้และชายเทียม

ครูสแนบเรือนกายที่เกือบเปลือยนาบทับเอวา เขาใช้สองแขนค้ำค่อมร่างบางเอวาไว้

“เอวาที่รัก เสียงของคุณน่ารักน่าฟังมาก แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ผมอยากจะเตือนให้คุณระวังเสียงครางเอาไว้บ้าง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณคือความเสียวและความสุข ผมสัญญาว่าจะทำให้คุณมีความสุขที่สุดในค่ำคืนนี้...”+++++ปกหลังค่ะ++++++ แต่เหมือนเฟสบุค มันล่วงอยู่ ^^ 

เรื่องซาตานอหังการ์ ตอนนี้กำลังให้อ่านฟรี ไปก่อนนะคะ (ชั่วคราว) เนื่องจากไรท์ อัพช้า เลยไถ่โทษ...ค่ะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha