[จบ] ซาตานอหังการ์ [Pride Of Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยตอนที่ 26 : เจ็ดปีก่อน [55%]


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ครูสแนบเรือนกายที่เกือบเปลือยนาบทับเอวา เขาใช้สองแขนค้ำค่อมร่างบางเอวาไว้

“เอวาที่รัก เสียงของคุณน่ารักน่าฟังมาก แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ผมอยากจะเตือนให้คุณระวังเสียงครางเอาไว้บ้าง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณคือความเสียวและความสุข ผมสัญญาว่าจะทำให้คุณมีความสุขที่สุดในค่ำคืนนี้...”

เอวานอนนิ่งสายตาจับจ้องมองไปยังครูสที่อยู่ด้านบน เขาโน้มใบหน้าลงมา ลมหายใจร้อนระอุปะทะสัมผัสโดนเธอก่อน ครูสกดทับเปลือกปากแดงอีกครั้ง เขาค่อยๆละเลียดโลมเลียทีละน้อยอย่างไม่เร่งรีบ ปลายลิ้นร้ายฉกเข้าล่วงล้ำเข้าไปในโพรงปากหวานทีละน้อย ครูสค่อยๆฝังปลายลิ้นเข้าไปพบปะลิ้นเล็ก เขาไม่ได้แค่จูบเธอเหมือนครั้งเมื่อครู่ แต่ครั้งนี้เขาดูดรั้ง กวัดแกว่งหยอกล้อกับเธอในโพรงปากเธอ จนเอวาหอบหายใจถี่เร็ว เธอเสียการควบคุมการหายใจไปแล้ว จนครูสต้องผละดึงเรียวลิ้นออกมา แต่เขายังไม่ไปไหนปลายลิ้นแลบออกมาเขี่ยปลายจมูกโด่งเล็กนั้นอย่างล้อเลียนในความอ่อนหัดของเธอ

“ที่รัก คุณควบคุมการหายใจได้เหรอยัง” ครูสเอ่ยถามอย่างล้อเลียน

“ครูส คุณทำฉันตื่นเต้นและรู้สึกแปลกๆ”

“ที่รัก มันไม่ใช่ความรู้สึกแปลกๆครับ แต่มันคือความรู้สึกที่เขาเรียกว่าเสียว คุณจะเสียวมากกว่านี้ เสียวไปทั้งตัว จนคุณไม่อยากให้ผมหยุดเลยทีเดียว”

ครูสพูดจบ เขาก็เชยชิมความหวานอีกครั้ง ครั้งนี้เอวายกแขนโอบกอดรอบคอแกร่งของครูสไว้แน่น เธอสนองกลับครูสไปแบบไร้เดียงสา แต่สิ่งที่เธอได้กลับมาคือความเร้าร้อนที่เพิ่มมากขึ้น ครูสมีกระแสตอบกลับความไร้เดียงสานั้นเป็นความหื่นกระหาย เขาสูญเสียการควบคุมตัวไปชั่วขณะ เมื่อเรียวลิ้นกวัดแกว่งอย่างชำนาญ กวาดต้อนความหวานมาดื่มกิน ฟันขาวเรียงตัวสวยดูดกัดริมฝีปากบางอย่างลืมตัว แต่ความเร้าร้อนที่ครูสตอบแทนกลับไป กลับทำให้เอารัดรอบคอครูสแน่นขึ้น และเธอยังเบียดกายเข้าหาครูสอัตโนมัติ ไม่ต้องบอกเป็นภาษาพูด ภาษากายที่เธอแสดงออกมาก็ชัดเจนแล้วว่า เอวาต้องการเขาเสียแล้ว 

เฮ่อ เฮ่อ เฮ่อ เสียงลมหายใจถี่ร้อนของครูส ดังออกมา เขาถอยออกจากริมฝีปากแดงบวม ดอมดมที่ซอกคอเล็กขาว เขาต้องย้ำเตือนตัวเองว่า เขาจะเห็นแก่ตัวฝังรอยแดงบนผิวคอขาวของเธอไม่ได้ ครูสจึงใช้ปลายลิ้นโลมเลียลากไล้ไปมา สร้างความเสียวซ่านให้เอวาที่ไร้ประสบการณ์ ถึงกับครวญครางออกมา 

.....อ้าร์รรรรรร.....

……ชู่วว์วววววว..... เสียงครางสุดแสนจะน่ารักของเอวาดังออกมา แม้ไม่ดังมาก แต่ครูสก็ไม่อยากประมาทเขาเป่าปากเตือนเธอกลายๆ ทั้งๆที่เป็นเขาเองแท้ๆที่บ้าบิ่นจะเปิดความสาวของเธอที่สนามของโรงเรียนที่มีท้องฟ้าเป็นฝ้า รั้วกำแพงโรงเรียนกับต้นไม้เป็นผนังขวางกั้นอาณาเขตการเป็นส่วนตัวอยู่ตอนนี้ ในยามค่ำคืนที่ทางโรงเรียนกำลังจัดงานอยู่แท้ๆ

“ไม่ได้!  เสียวเกินไป เอวาทนไม่ไหวค่ะ...” เอวาคว้าที่ไหล่แข็งแรงไว้ เธอไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่เข้าใจว่าครูส กำลังทำอะไร 

ครูสยิ้มออกมาและหยุดการเคลื่อนไหวที่จะไปต่อ เขายกศีรษะขึ้น ขยับใบหน้าเสมอกับเอวาแต่เขาอยู่ด้านบน

“ไม่เป็นไรครับ...” ครูสเอ่ยเสียงบางเบา เท้าแขนเพียงข้างเดียวรับน้ำหนักของตัวเองไว้ มืออีกข้างเกลี่ยเส้นผมที่ปรกหน้าเนียนใสไร้เดียงสานั่นอย่างอ่อนโยน “...เอวาทำให้ผมก็ได้ครับ” เอวากระพริบตาปริบๆถี่ๆ อย่างฉงน 

พรึ่บ! อุ้ย! เอวาร้องเสียงหลง เมื่อครูสขยับสลับตำแหน่งแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างรวดเร็ว กลายเป็นว่าตอนนี้เอวามานอนคว่ำโดยมีร่างกายครูสเป็นแผ่นพื้นที่อุ่นวาบอ่อนนุ่มกว่าพื้นพรมเมื่อสักครู่ให้กับเธอ

เอวาหน้าตื่นๆ ทั้งเขินและอาย และ และ....หลากหลายอารมณ์มาก และยิ่งอกเต่งตึงเปลือยเปล่าของเธอทาบนาบแน่นอยู่บนแผ่นอกเปลือยของเขาก็ทำให้เธอเขินอายยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด

ครูสกดยิ้มมุมปากสายตาอ่อนโยนจับจ้องมองใบหน้าตื่นตระหนก ทำไมทำไม กับเธอคนนี้เขาถึงไม่รู้สึกว่าน่าเบื่อเลย เขาไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเป็นแบบนี้เขาจะรู้สึกอย่างไร เขาจะให้ความเอ็นดูเหมือนกับให้เอวามั้ย

“คุณน่ารักมาก เอวาคุณอาจจะไม่เชื่อ แต่ผมก็อยากจะเอ่ยอยากจะพูดออกมาว่าผมไม่เคยรู้สึกเลยว่าจะมีผู้หญิงคนไหนน่ารักได้เท่าคุณแล้ว...” 

เอวาหอบหายใจกับคำหวานที่เอ่ยออกมาจากปากครูส เธอไม่มีสมองที่จะคิดหรือแม้จะมีอยู่ก็ตามสมองของเธอแต่มันไม่ทำงานเสียแล้ว 

ครูสกดใบหน้าตรงหน้าให้โน้มต่ำลงมา จนลมหายใจที่เป่ารดกันห่างๆตอนนี้ลมร้อนจากจมูกโด่งของทั้งคู่ต่างก็สูดดมลมหายใจของกันและกัน ครูสที่เหนือในเรื่องประสบการณ์เขาเปิดเกมส์ก่อนอีกครั้ง ปลายลิ้นค่อยๆเผยออกมาจากโพรงปากให้เอวาเป็นฝ่ายครอบครองอย่างช้าๆ จนริมฝีปากปิดสนิทกันอีกครั้ง เรียวลิ้นมากประสบการณ์กว่าค่อยๆทำงานดูดดื่ม หยอกล้อกับเรียวลิ้นเล็กในโพรงปากหวานที่สนองกลับในทันที 

เอวาดูดรั้งเรียวลิ้นหนาของครูสในโพรงปากของเธอไว้อย่างคนพึ่งมีประสบการณ์ การดูดดื่มจูบกันมันหอมหวานดีแบบนี้เองสินะ! เรือนกายบางที่เกือบเปลือยเสียวซ่านขนอ่อนตามร่างกายลุกตั้งชันเมื่อโพรงปากถูกดูดรั้งอย่างต่อเนื่อง ฝ่ามือเรียวที่ใหญ่กว่าที่โอบรัดร่างเธอไว้เริ่มไม่อยู่นิ่งเมื่อฝ่ามือร้อนลูบไล้แผ่นหลังเปลือยเปล่าเร่งเร้าอารมณ์จนบราตัวจิ๋วเปียกชื้นจนน่าอายยิ่งนัก

อื้ม! เอวาร้องเสียงตกใจ เมื่อฝ่ามือร้อนข้างหนึ่งของครูสสอดเข้าไปในบราตัวจิ๋วจากทางด้านหลังต้องสัมผัสเนื้อแท้สะโพกกลมงอน และเลื่อนนิ้วยาวไปตาแนวแยกจนพบเจอกับความชุ่มชื้นของกลีบสาว

ชู่วววววว ครูสเป่าปากเบาๆ ปลอบโยนแกมปรามเมื่อเอวาตื่นตระหนกจะขยับหนีเขาตามสัญชาติญาณ แต่ครั้งนี้ครูสไม่ปล่อยให้เธอทำได้

“ถ้าคุณเสียวจนทนไม่ไหว โปรดระงับเสียงแห่งความสุขของคุณไว้ที่ตรงนี้ กัด กัดตรงนี้...” ครูสพูดพร้อมกับชี้ตำแหน่งที่ไหล่หนาของตนให้เอวาได้จุดฝังเขี้ยวกักกันเสียงร้องเพราะความเสียว

“ฉันไม่กล้าหรอกค่ะ ฉันกลัวว่าจะทำให้คุณเจ็บ...”

“โอ้วววว!!! ที่รัก... ตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไร...” ครูสไม่พูดอย่างเดียว เขาใช้ปลายนิ้วกรีดกรายกลีบสาวเร่งเร้าอารมณ์เอวาได้อย่างง่ายดาย จนเกสรกลางกลีบสาวสู้นิ้วร้ายของเขาได้อย่างน่ามองจนอยากเห็นด้วยสายตาและลิ้มลองด้วยปลายลิ้นยิ่งนัก

“สะ...เสียวค่ะ...” เอวาเสียงสั่นพร่า ร่างกายเกร็งอัตโนมัติ แต่เธอก็หลบหลีกหนีไปไหนไม่ได้ เมื่อครูสกักขังเธอไว้ให้ลิ้มรสความเสียวซ่านไม่รู้จบ 

“เสียวดี หรือเสียวไม่ดี”

“ดะ...ดี ค่ะ ดี...”

“ดีมากที่รัก แต่คุณจะเสียวกว่านี้อีก ซึ่งผมเองก็จะรู้สึกเหมือนกับคุณยามที่คุณกัดผมตามแรงความรู้สึกของคุณ ผมจะเองก็รู้สึกไม่ต่างไปจากคุณที่รัก...”

เอวาหายใจถี่หอบ เพราะครูสพูดไปพร้อมๆกับการขยับเรียวนิ้วของเขาที่กลีบสาวของเธอ เขาถูไถไปรอบๆ เขาแยกขาเธอให้คร่อมตัวเขาไว้และเขาก็ กดนิ้วหนักขึ้นลากไปมาไม่หยุด จนกลีบสาวเธอเปียกชื้นฉ่ำแฉะเหลือเกิน

อื้มมมม เสียงครางในคอแกร่งดังออกมาเล็กน้อย เส้นเลือดตามลำคอปูดโปนเมื่อเอวาฝังเขี้ยวเล็กๆของเธอลงไปที่ไหล่หนาของเขา ทำให้แท่งเนื้อภายใต้กางเกงปูนโปนมากขึ้น 

“เอวาที่รัก ผมต้องถอดกางเกงแล้ว” ครูสเสียวซ่านไม่น้อย แต่เขาก็ยังต้องเอ่ยวาจาเสียงพร่าบอกกับคนบนร่างเขา ที่เธอทั้งกัด ทั้งจิกเล็บลงบนผิวเนื้อแท้ของเขาจนเป็นร่องรอยแดงไว้มากมาย เขาเสียวมากจริงๆ จนต้องร้องบอกขอขั้นตอนต่อไป เขาจะอดทนไปได้นานอีกแค่ไหน เขาอยากจะฝังแท่งเนื้อแน่นที่ขยายตัวอย่างมากในร่างกายเธอเสียเร็วๆ และกระแทกระบายความอึดอัดนี้ แต่เขาก็อดทนต่อไป เอวาแม้จะพร้อมแล้วที่ใจ แต่ร่างกายเธอเล่ายังต้องพร้อมมากกว่านี้...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha