13. ซาตานร้ายลวงใจรัก ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน I

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 9 : EP.9


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

แล้วเธอก็ค่อยๆ ดึงกางเกงลงมากองที่ข้อเท้าของเขา  เขาสะบัดกางเกงออกไปให้พ้นทาง  จนตอนนี้เหลือแต่ชั้นในชายที่มีอะไรบางอย่างดุนดันอยู่ภายใน  ซึ่งเธอเห็นเมื่อตอนเช้าที่ผ่านมาแล้ว  ว่ามันมีขนาดใหญ่เพียงไหน

“เหลือตัวสุดท้ายแล้วนะ  ดึงมันออกไปสิครับ  เร็วเข้า”  เขาเร่งเธอเข้าไปอีก  เธอหลับตาลง  แล้วกลั้นใจดึงชั้นในชายสีขาวลงมา  ท่อนเอ็นขนาดใหญ่จึงดีดตัวออกมาอยู่ในระดับใบหน้าของเธอพอดี

“ว๊าย!!!  เธอร้องเสียงหลง เมื่อลืมตาขึ้นมา  แล้วพบว่าสิ่งที่ไม่อยากเห็นที่สุด  ห่างกับริมฝีปากของเธอไม่ถึงเซนติเมตรเท่านั้น

“จะตกใจทำไม  หรือว่าตกใจในความอลังการของมันกันล่ะ  ฮ่าๆๆๆ”  เขาหัวเราะเสียงดัง  ภูมิใจกับความมหึมาของตัวเอง

“ทะลึ่ง  ไปอาบน้ำดีกว่า”  เธอรีบลุกขึ้น  แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำทันที  พยายามจะปิดประตูหนีเขา  แต่ก็ไม่ทัน

“บอกว่าจะอาบน้ำด้วยกันไง  คิดจะหนีเหรอฮะ  แบบนี้ต้องโดนลงโทษ”  เขารีบคว้าข้อมือเธอเอาไว้  ดึงร่างบางให้เขามาปะทะอกกว้าง  ท่อนเอ็นด้านล่างเสียดสีกับเนินเนื้อของเธอ  เล่นเอาสาวน้อยขนลุกไปหมด  ไหนจะหน้าอกนุ่มของเธอที่บดเบียดกับอกกว้างนั้น  เรียกได้ว่า ไม่มีช่องว่างให้อากาศได้ผ่านไปได้เลย

“พี่อังเดร  ปล่อยนะคะ  ไหนบอกว่าจะรอให้กอหญ้าหายไข้ก่อนไงคะ”  เธอเริ่มประท้วง  เมื่อเขาเลาะเลียไปทั่วติ่งหูของเธอ

“ก็กอหญ้าบอกพี่เองว่าดีขึ้นมากแล้ว  จริงไหม”  เขามองเธอแววตากรุ้มกริ่ม

“เอ่อ  กะ  ก็แค่ดีขึ้น  ยังไม่หายนี่คะ”  เธอรีบแก้ตัว  คิดว่าเสียรู้ให้เขาจนได้

“ดีขึ้นก็แปลว่าหายแล้วนั่นแหละ  มามะ  มาให้พี่ชื่นใจหน่อยนะ  เมียจ๋า”  เขากระซิบแผ่วที่ข้างใบหูเล็ก  ก่อนจะก้มลงซุกไซ้ไปทั่วซอกคอของเธอ  พร้อมกับฝากรอยรักเอาไว้จนผิวเนื้อสีขาวแดงช้ำเป็นจ้ำเลือด

“อื้อ...พะ...พี่อังเดร...ยะ...อย่าค่ะ”  เธอเสียวซ่านไปทั่วร่างกาย  แทบจะคุมสติไม่ได้อยู่แล้วตอนนี้

“อย่าห้ามพี่เลยนะ  ขอพี่เถอะนะครับ  พี่จะขาดใจตายอยู่แล้ว”  เขากดจูบที่ริมฝีปากบางอย่างหนักหน่วงลิ้นร้อนสอดส่ายเข้าไปหาความหวานในปากอิ่มอย่างโหยหา  มือใหญ่บีบเค้นทรวงอกอวบเอาไว้จนล้นมือ  สาวน้อยอ่อนระทวยจากสัมผัสของเขา  มือเล็กโอบรอบต้นคอหนาเอาไว้ด้วยเกรงตัวเองจะเข่าอ่อนล้มลงไปเสียก่อน

เขาจูบเธออย่างเร่าร้อนและรุนแรง  ลิ้นหนาตวัดรับกับลิ้นนุ่มในปากของเธอพัลวัน  แม้เธอพยายามจะหนี  แต่เขาก็หาเธอจนพบ  เขาดูดกลืนลิ้นของเธอราวกับมันจะหลุดติดปากเขาออกมาด้วย  อารมณ์สวาทที่พุ่งพล่านอยู่ตอนนี้  ทำให้ความดิบเถื่อนโดยธรรมชาติของเขา  ค่อยๆ เผยออกมาทีละนิด  แต่มันก็ยังอ่อนโยนมาก  หากจะเทียบกับหญิงอื่นที่เขาเคยสัมผัสมา

มือหนาข้างหนึ่งเลื่อนลงไปที่เนินเนื้อด้านล่าง  นิ้วโป้งบดขยี้เม็ดเสียวของเธออย่างไม่ปราณี  สาวน้อยส่งเสียงร้องครวญครางสะโพกงามเด้งเข้าออกรับกับจังหวะของเขาโดยอัตโนมัติ

เขาผละจากริมฝีปากงามลงมาดูดกลืนยอดถันสีสวยที่ตอนนี้มันแข็งเป็นไต  ลิ้นร้อนตวัดเลียจนทรวงอกอิ่มมีแต่น้ำลายของเขาติดอยู่เต็มไปหมด 

“อื้ม...หวาน...หอมเหลือเกิน...สาวน้อยของพี่...”  เขาพูดเหมือนละเมอ  ลิ้นหนาดูดดึงจนทั่วอกอวบ  รอยคิสมาร์คกระจายไปทั่วสองเต้าเต่งตึง  เธออยากจะผลักไสเขาเหลือเกิน  แต่ร่างกายมันไม่ยอมทำตาม 

“พี่อังเดร...อื้อ...พอ...เถอะนะคะ...กอหญ้าจะยืนไม่ไหวแล้ว...” เธอพูดเมื่อเขาสอดนิ้วร้ายเข้าๆ ออกๆ ในร่องสวาทของเธอ  จนน้ำหวานของเธอเปียกชุ่มนิ้วของเขาเต็มไปหมด

“อดทนหน่อยนะเดี๋ยวกอหญ้าจะมีความสุขมากกว่านี้”  เขาอุ้มร่างเล็กไปนั่งตรงขอบอ่างอาบน้ำ  จับขาเรียวทั้งสองข้างแยกออกจากกัน  ก่อนที่เขาจะนั่งคุกเข่าลง  แล้วซุกใบหน้าคมลงไปหาเนินกุหลาบสีสวยเบื้องหน้า

ลิ้นหนาสอดเข้าไปในโพรงถ้ำของคนตัวเล็ก  เขายกขาทั้งสองข้างของเธอมาพาดบ่าเอาไว้    แล้วลงลิ้นรัวตรงจุดที่อ่อนไหวที่สุดของเธอ  สาวน้อยเสียวซ่านจนแทบลืมหายใจ  มือเล็กต้องคอยจับศีรษะของเขาเอาไว้  พร้อมกับลูบคลำเรือนผมหนานุ่มเพื่อปลดปล่อยอารมณ์แห่งตัณหาที่เขามอบให้

“อ๊ะ...อื้อ...ซี๊ดดด...พี่อังเดรขา...กอหญ้า...จะไม่ไหวแล้วค่ะ...อ่า...”  เธอร้องครางพร้อมกับปลดปล่อยน้ำรักที่เกิดจากการเสร็จสมออกมา 

“อื้ม...หวาน...หวานที่สุดเลย...กอหญ้าจ๋า....”    เขารีบดูดกลืนมันเข้าไปอย่างหิวโหย  ทั้งที่เขาไม่เคยร่วมรักแบบนี้กับใครมาก่อน  ไม่แม้แต่คิดจะจูบใครด้วยซ้ำ  แต่กับเธอ  เขากลับอยากแตะต้องไปทุกส่วนของร่างกายนี้  อยากครอบครองทุกตารางนิ้วของสาวน้อยคนนี้  และสาบานได้เลยว่า  เขาจะต้องเป็นเพียงคนเดียวที่ได้ครอบครองมัน

เมื่อสาวน้อยเสร็จสม  เขาจึงได้ลุกขึ้นแล้วเอนสะโพกเข้าไปตรงหน้าของเธอ

“ทำให้พี่บ้างสิครับ  พี่ก็อยากมีความสุขบ้างนะ”  เขาจับส่วนปลายของท่อนเอ็นขนาดใหญ่ยักษ์รูดขึ้นลง  น้ำเมือกใสๆ ไหลฉ่ำออกมา

“เอ่อ  กอหญ้า  ทำไม่เป็นนี่คะ”  เธอยิ้มเขิน

“ไม่ยากหรอกนะครับ  ก็แค่เอามันเข้าไปในปากของกอหญ้า  แล้วก็ทำเหมือนว่ากำลังเลียไอศครีมอยู่ไง  ลองดูสิครับ  นะ...”  เขาพยุงตัวเธอให้นั่งคุกเข่า  เธอค่อยๆ  เอื้อมมือไปจับท่อนเอ็นนั้นเอาไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง  ก่อนจะใช้ปลายลิ้นแตะไปที่ส่วนหัวของมัน

“อย่างนั้นแหละ  กอหญ้า  เลียมันเลย  เลียให้ทั่วของพี่นะ  อ่า...”  เขาร้องครางเมื่อเธอทำตามที่เขาบอก  ลิ้นน้อยโลมเลียไปทั่วท่อนเอ็นทั้งดุ้น  เธอกำลังคิดถึงไอศครีมรสโปรด  และมันก็ทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น  ปากน้อยกลืนท่อนเอ็นขนาดใหญ่เข้าไปจนคับปาก  ก่อนจะดูดมันเบาๆ 

“ซี๊ด... อ่า...อื้ม...เสียวที่สุดเลยเมียจ๋า...”  เขาเด้งสะโพกเข้าหาปากเล็กพร้อมกับจับศีรษะของเธอเอาไว้มั่น

เธอยอมให้เขาใช้ปากของเธอเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ได้ตามใจปรารถนา จนในที่สุด  เขาก็เสร็จสม  เขาชักท่อนเอ็นออก  แล้วปลดปล่อยน้ำรักออกมาจนเต็มทรวงอกของเธอ 

“เมียพี่เก่งมากเลยรู้ไหม”  เขาดึงร่างบางให้ลุกขึ้น  แล้วกดจูบเธอที่ริมฝีปากอย่างหนักหน่วง  บทรักที่แท้จริง  กำลังจะเริ่มในอีกไม่นาทีข้างหน้านี้แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คนเจ้าเล่ห์อุ้มร่างเล็กออกมาจากห้องน้ำทั้งที่ยังไม่ได้อาบน้ำเลยสักนิด  อ้อมแขนแกร่งวางร่างนุ่มนิ่มลงบนเตียงกว้างอย่างอ่อนโยน  ก่อนที่เขาจะล้มตัวลงนอนคร่อมร่างของเธอเอาไว้

เขาใช้ปลายนิ้วไล้ไปที่แก้มนวล มองสบดวงตาที่กำลังสั่นไหวด้วยความตื่นเต้น  ก่อนจะค่อยๆ ประทับริมฝีปากหยักลงไปที่หน้าผากมน  เลื่อนลงมาที่จมูกเล็กจิ้มลิ้ม  เรื่อยมาจนถึงปากอิ่มสีชมพูสวยตามธรรมชาติ 

ลิ้นร้อนแทรกซอนเข้าไปในปากงามจนได้พบกับลิ้นนุ่ม  เขาดูดดึงรับรสความหอมหวานในปากเล็กอยู่เนิ่นนาน  มือใหญ่ก็คอยลูบคลำสองเต้าอวบอิ่มเอาไว้ทั้งสองข้าง    นิ้วหัวแม่มือบดคลึงยอดถันจนมันแข็งเป็นไตดีดเด้งสู้มือ

สาวน้อยโอบรอบแผ่นหลังแกร่งของเขาเอาไว้ให้เป็นที่ยึดเหนี่ยว  ทั้งรู้สึกเขินอายและซ่านเสียวไปพร้อมกัน  แม้จะคิดว่าเธอเป็นของเขาไปแล้ว  แต่ตอนนั้นเธอไม่รู้ตัวนี่นา

“ไม่ต้องเกร็งนะคนดี  ปล่อยตัวตามสบาย  พี่จะถนอมกอหญ้าเป็นอย่างดี  ไม่ต้องกลัวนะ”  เขาพูดปลอบใจเธอด้วยรู้ดีว่า  เธอกับเขายังไม่เคยร่วมรักกันมาก่อน  และครั้งแรกของเธอมันจะต้องเจ็บปวดมากอย่างแน่นอน

“ค่ะ”  เธอตอบสั้นๆ  ด้วยความเก้อเขิน  แก้มสาวแดงปลั่ง  พยายามระงับความตื่นเต้นในหัวใจเอาไว้อย่างเต็มที่

เขายิ้มให้กับความน่าเอ็นดู  และท่าทีตื่นกลัวของเธอ  ปากหนาจูบไซ้ไปทั่วลำคอระหงปลายลิ้นเกลี่ยไปทั่วเนินอกอวบอิ่ม  มาจนถึงปลายยอดเต้างาม  เขาดูดงับมันเอาไว้จนเต็มปากลิ้นหนาดุนดันไปทั่วจุดอ่อนไหว  มือเล็กจิกไปที่แผ่นหลังของเขาเพื่อปลดปล่อยอารมณ์หวาม

กายสาวสั่นสะท้านไปกับแรงสัมผัส  พร้อมกับเผลอแอ่นอกงามให้เขาได้เชยชิมไปอย่างลืมตัว  ใบหน้าคมยังคงวนเวียนอยู่ตรงยอดบัวสวยด้วยความหลงใหล  หน้าอกงามขนาดใหญ่เกินตัวของเธอ  ที่ปราศจากการศัลยกรรมตกแต่งใดๆ  ทำให้เขาไม่อาจตัดใจถอนตัวออกมาได้โดยง่าย

“เมียพี่ซ่อนรูปมากเลยรู้ไหม  ไม่คิดว่าหน้าอกของกอหญ้าจะทั้งสวยทั้งน่ากินขนาดนี้  สงสัยพี่คงต้องกินทุกวันแล้วหล่ะ  ไม่งั้นนอนไม่หลับแน่เลย”  เขาเงยหน้ามายิ้มให้เธอ  สาวน้อยได้แต่หันไปมองทางอื่น  ไม่กล้าสบนัยน์ตาหวานฉ่ำนั้น


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"สำหรับผู้ที่ให้เหรียญสนับสนุนจะมีเรื่องราวของตอนพิเศษให้อ่านเพิ่มเติมด้วยนะคะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha