ฉ่ำรักบรรณารักษ์สาว

โดย: วานิลลาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทที่ 1


ตอนต่อไป

บทที่ 1

 

          วันนี้ก็เป็นอย่างทุกวันที่ข้าวหอมต้องรีบมาห้องสมุดแต่เช้าและมาถึงก่อนใครเพื่อนเพราะต้องรีบจัดข้างบนโต๊ะทำงานและตรวจเช็คระบบหนังสือ จะว่าไปงานบรรณารักษ์เป็นงานที่เหมาะกับหล่อนเอามาก ๆ เพราะข้าวหอมชอบอ่านหนังสือ นวนิยาย และสารพัดหนังสืออื่น ๆ ที่หล่อนชอบ

            ห้องสมุดที่หล่อนทำงานอยู่เป็นตึกที่อยู่ในมุมสงบเงียบของเมืองใหญ่ ไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่าน ทำให้บรรยากาศภายในห้องสมุดเงียบสงบดีและเป็นสถานที่ที่หล่อนชอบมากกว่าห้องพักตัวเองเสียอีก

            หญิงสาววัยเพียงสิบเก้าเข้ามาทำหน้าที่เป็นบรรณารักษ์ในห้องสมุดแห่งนี้ได้เพียงสามเดือน หล่อนชอบที่นี่เพราะมันเงียบสงบมาก ข้าวหอมเป็นสาวหุ่นระหงเหมือนนางแบบ สัดส่วนของหล่อนก็เต็มตึง หล่อนชอบนุ่งเสื้อเชิ้ตและกางเกงยีนส์รัดรูปเป็นชีวิตจิตใจแต่เพราะหน้าที่ของการที่ต้องเป็นบรรณารักษ์ทำให้หล่อนต้องสวมชุดที่ดูเรียบร้อยอย่างชุดกระโปรงลายดอกไม้ ข้าวหอมเหมือนผู้หญิงแสนเรียบร้อยเพราะหล่อนสวมแว่นสมกับที่เป็นบรรณารักษ์สาว

            วันนี้บรรยากาศในที่ทำงานเงียบกว่าปกติ ข้าวหอมจัดของบนโต๊ะทำงานตัวเองและพึ่งนึกได้ว่ายังมีหนังสือสองสามเล่มที่ยังไม่เอาขึ้นชั้น หล่อนหยิบหนังสือสองสามเล่มนั้นขึ้นมาแล้วเดินตรงไปที่ชั้นวาง แต่แล้วก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังลอดออกมาจากชั้นหนังสือที่อยู่ด้านในสุด

            “ซี๊ดดด...อืม...อ่าส์...อ่าส์”

            ข้าวหอมให้นึกสงสัยเสียเต็มประดา หล่อนคิดในใจว่าวันนี้หล่อนเป็นคนแรกที่ไขกุญแจเข้ามาในห้องสมุด เสียงที่ได้ยินดังขึ้นเรื่อย ๆ หล่อนกุมหนังสือไว้ในมือมั่นเพราะกลัวว่าจะมีใครแปลกหน้าเข้ามาที่นี่ก่อนหน้าหรือไม่ หญิงสาวย่องเงียบเลียบแอบไปที่ชั้นวางที่มีหนังสืออยู่บนชั้นแน่นขนัดที่อยู่ใกล้ที่สุด แล้วค่อย ๆ เยี่ยมออกไปดูว่าเสียงนั้นเป็นเสียงของใคร

            “อุ๊ยตายละ!

            ข้าวหอมอุทานออกมาเบา ๆ และแทบลืมหายใจเพราะภาพที่เห็นไม่ใช่ใครอื่นไกลที่ไหน เป็นน้องปิ๋มกับผู้อำนวยการเด่นชัยนั่นเอง แต่หล่อนไม่สามารถจะแสดงตัวออกไปให้คนทั้งสองเห็นได้ในตอนนี้เพราะภาพที่เห็นนั้นคือน้องปิ๋ม ผู้ช่วยบรรณารักษ์สาววัยสิบแปดกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่กับผู้อำนวยการเด่นชัย

            ผอ. วัยห้าสิบของหล่อนกำลังยืนพิงอยู่กับชั้นวางหนังสือ มือทั้งสองแผ่ออกไปข้าง ๆ และด้านหน้าน้องปิ๋มกำลังนั่งคุกเข่า ใบหน้าของน้องปิ๋มอยู่ตรงเป้ากางเกงของผอ. ข้าวหอมรีบวางหนังสือทั้งสามเล่มลงและลืมไปเลยว่าหล่อนตั้งใจจะเอามันมาเพื่ออะไร ตอนนี้หล่อนกำลังสนใจสิ่งที่น้องปิ๋มกำลังทำให้ผอ.

            “ซี๊ดดดดด...หนูจ๋า...เสียวจริง ๆ...อ่าส์...อ่าส์”

            ผอ.ร้องครางออกมาแบบไม่เกรงใจว่าจะมีใครเข้ามา ข้าวหอมเองนึกได้ว่าโชคดีที่หล่อนเข้ามาในห้องสมุดแล้วปิดล็อคเอาไว้เพราะยังไม่ถึงเวลาเปิดให้ใครเข้ามาใช้บริการ หล่อนจับจ้องอยู่ที่เป้ากางเกงของผอ.อีกครั้ง ซิปที่เป้ากางเกงนั้นอ้าออกกว้าง ก็เห็นท่อนเอ็นขนาดใหญ่ที่กำลังผลุบเข้าผลุบออกในริมฝีปากของเด็กสาวอย่างน้องปิ๋ม ผอ.หลับตาปี๋แล้วครางไม่หยุด ข้าวหอมมือไม้สั่นแทบจะทำอะไรไม่ถูกไม่นึกว่าจะมาเจออะไรอย่างนี้

            “หนูจ๋า...ดูดให้ผอ.แรง ๆ หน่อย...ผอ.ชอบ”

            เสียงผอ.ร้องขอน้องปิ๋ม ผอ.เด่นชัยซึ่งยังอยู่ในชุดสูท เป็นชายวัยเกือบห้าสิบแต่ไม่น่าเชื่อว่ายังดูหนุ่มแน่นมากกว่าอายุ ข้าวหอมเคยมีโอกาสได้พูดคุยด้วยหลายครั้งก็ไม่เห็นว่าผอ.จะเป็นคนหื่นแบบนี้ เพราะผอ.มีเมียที่ก็สวยมาก แต่เจอเข้าแบบนี้ข้าวหอมก็ถึงกับเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับผอ.ผู้แสนดีของหล่อนไปเลย

            ส่วนน้องปิ๋มก็เป็นเด็กสาวที่พึ่งเรียนจบม.6 และมาทำงานเป็นผู้ช่วยข้าวหอมอยู่ที่นี่พลาง ๆ หล่อนเป็นเด็กสาวหน้าตาดี กิริยามารยาทเรียบร้อยจนทำให้ข้าวหอมนึกเอ็นดู แต่...สิ่งที่เห็นวันนี้มันตรงกันข้ามกับสิ่งที่หล่อนเห็นก่อนหน้านี้

            “อืม...ผอ.ขา...เป็นไงคะ...ชอบมั้ย”

            เสียงของน้องปิ๋มเอ่ยถามผอ. ที่อายุคราวพ่อ แต่หน้าตายังหล่อและหนุ่มแน่นกว่าอายุ

            “ดูดให้อีกเถอะ...ฉันชอบแบบนี้จริง ๆ หนูปิ๋ม...หนูดูดได้สะใจฉันจริง ๆ”

            ผอ.ลืมตาขึ้นมาพูดกับเด็กสาววัยใส น้องปิ๋มที่มือทั้งสองของหล่อนยังกำท่อนเอ็นขนาดเขื่องของผอ.ไว้ในมือก็เริ่มไล้เลียที่ส่วนหัวของมันแล้วอมเข้าไปในปากอีกหน คราวนี้ผอ.ส่งเสียงดังหน้าตาบิดเบี้ยวแทบดูไม่ได้

            “โอย...โอย...หนูปิ๋ม...ซี๊ดดดดด...ทำไมหนูดูดได้ใจแบบนี้...ซี๊ดดดด...อะ...อาส์...อาส์”

            ข้าวหอมเห็นว่าน้องปิ๋มดูดอาวุธคู่กายของผอ. แถมมือทั้งสองยังรูดรึงสัดส่วนอันอลังการเข้า ๆ ออก ๆ นี่มันยิ่งกว่าในหนังโป๊ที่ข้าวหอมเคยดูซะอีกนะนั่น

            “อูย...หนูปิ๋ม...ใจจะขาดแล้ว...หนูปิ๋ม”

            ดูท่าผอ.คงจะมีความสุขอย่างเหลือเกินเพราะสะโพกสอบหนาส่ายไปส่ายมาตอนที่น้องปิ๋มสูบเจ้าตอปิโดยักษ์เข้าปากจนแก้มตอบ นี่มันวันอะไรของหล่อนกันนะ ข้าวหอมนึกในใจ ไม่ได้ตั้งใจจะมาเห็นอะไรอย่างนี้แต่ก็ต้องมารับรู้ว่าทั้งผอ.และน้องปิ๋มกำลังมีความสุขกันแค่ไหน

            น้องปิ๋มที่กำลังดูดเล็มท่อนเอ็นของท่านผอ. หล่อนอยู่ในชุดกระโปรงผ้าซีฟอง ข้าวหอมเห็นหล่อนเปลี่ยนท่าเป็นนั่งยอง ๆ กับพื้นแล้วแยกขาออก โอ...แม่เจ้า นั่นน้องปิ๋มกำลังเลื่อนมืออีกข้างลงไปเล่นกับน้องสาวของตัวเอง ปากก็ดูดท่อนสวาทที่แข็งเหยียดยาว

ขนาดอาวุธของผอ.ใหญ่ไม่ใช่เล่น ขนาดว่าอายุวัยกลางคนแล้วแต่เครื่องเครายังแข็งแกร่งดีอย่างไม่น่าเชื่อ มันผลุบเข้าผลุบออกในปากของน้องปิ๋มที่สูบเอา ๆ จนท่อนสวรรค์เปียกเยิ้มด้วยน้ำลายของหล่อนเป็นมันวาว


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"นิยายสุดร้อนแรงและเร้าอารมณ์ ประสบการณ์สุดร้อนแรงของ ข้าวหอม บรรณารักษ์สาวสวย ที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำหัวใจ"

วานิลลา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha