cover

ชิงรักเสน่ห์ร้อน


รมย์ธีรา 4873        0       niyayrak_coin 6000จากผู้อ่าน 0 คน.

                เสียงสะอื้นดังก้องอยู่ในรถคันหรูแต่ไม่มีใครปลอบโยน เธอมองดูชายหนุ่มที่หลงรักมานานตั้งแต่สมัยเรียนอยู่เมืองนอกด้วยกัน เขาคือ มุขพล มัตสึโอกะ หรือ เมฆ อายุยี่สิบเก้าปี เคยเป็นรุ่นพี่ในมหาลัยและปัจจุบันเป็นผู้บริหารโรงแรมในเครือมัตสึโอกะ ส่วนว่าที่เจ้าสาวของเขานั่นคือ ปัญชิกา เรืองศิริ หรือ เก๋ อายุยี่สิบสี่ปี รุ่นน้องคนสนิทสมัยที่หล่อนเรียนอยู่เมืองไทยแล้วแนะนำให้ทั้งสองรู้จักกัน

                ไม่รู้เพราะบุญทำหรือกรรมกลั่นแกล้งทั้งสองถึงได้แอบรักกันโดยที่ตนเองไม่รู้จวบจนกระทั่งวันวิวาห์ที่หล่อนเพิ่งได้รู้เรื่องการแต่งงานเมื่อเดือนก่อนหลังจากที่ทั้งสองรู้จักกันไม่ถึงหกเดือน ตอนนั้นถึงได้รู้ว่าชายหนุ่มไม่เคยคิดกับตนเป็นอื่นน้องจากน้องสาว แต่กลับหันไปหลงรักหญิงสาวธรรมดาที่ไม่มีอะไรมากไปกว่างานประจำและที่สำคัญพวกเขารู้จักกันก็เพราะตน

                เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตนเองต้องการ มธุรส ชนะวรรณ (น้ำผึ้ง) เหยียบคันเร่งรถสุดปลายเท้ารถคันหรูพุ่งตรงเข้าไปยังเป้าหมายทั้งสองคน อุบัติเหตุสยองเกิดขึ้นในพริบตา ชีวิตของทั้งสามคนจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามได้ใน ชิงรักเสน่ห์ร้อน


      ชิงรัก เสน่ห์ร้อน กับนิยายที่เคยถูกตีพิมพ์เรื่องสุดท้าย จากตระกูลมัตสึโอกะ กลับมาเป็น E-book เรื่องที่ 23 ของรมย์ธีรา งานนี้มีการรวม 2 ตระกูลเข้าด้วยกัน จากรุ่นหลานของบ่วงร้ายซ่อนรัก และรุ่นลูกของกลิ่นรักสัมผัสใจ

    มุขพล มัตสึโอกะ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ณอนมินและปภาวรินทร์ ชายหนุ่มผู้เฟอร์เฟคของตระกูล ผู้เป็นหัวหลักในการทำงาน มาเจอกับ มธุรส ชนะวรรณ หญิงสาวที่แอบรักเขามานานหลายปีแต่ทว่าเขากลับตกหลุมรักเพื่อนรักของเธอแทน

    งานนี้มีหรือคนอย่างมธุรสจะยอมเสียคนที่แอบรักมานานให้กับเพื่อนสาวแสนเจ้าเลห์ เสียอะไรเสียได้ เสียหัวใจไม่มีทาง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เธอจะทำให้มุขพลหลงรักเธอก่อนวันวิวาห์ได้หรือไม่ต้องติดตามใน ชิงรัก เสน่ห์ร้อน by  รมย์ธีรา


รมย์ธีรา
เสียงสะอื้นดังก้องอยู่ในรถคันหรูแต่ไม่มีใครปลอบโยน เธอมองดูชายหนุ่มที่หลงรักมานานตั้งแต่สมัยเรียนอยู่เมืองนอกด้วยกัน เขาคือ มุขพล มัตสึโอกะ หรือ เมฆ อ...


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha