cover

ซุ้มรักยอดยาหยี


วีนัส ละอองดาว/ยติยา 20290        1       niyayrak_coin 395004 จากผู้อ่าน 2 คน.

 แนะนำการเข้าอ่านค่ะ คลิกตามลิ่งด้านล่างได้เลยค่ะ

http://www.niyayrak.com/readers/how_to_get_coin/

 

 

 #

 

 

สปอยค้า 1

"นอนได้แล้วแก้วตา ผมรับรองคืนนี้ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก"แต่พรุ่งนี้ไม่แน่


คาสันสวมเสื้อยืนกางเกงลายทางบอกแก้วตาที่นั่งหวีผมอยู่นานสองนาน เธอใส่ชุดนอนแบบกระโปรงยาวสีขาว แก้วตาถ่วงเวลาเพื่อให้ว่าที่สามีนอนก่อนแต่เขากับไม่ยอมนอนแถมยังมองเธอตั้งนาน

"แก้วจะนอนข้างล่างเองค่ะ"แก้วตาวางหวีลงแล้วลุกขึ้นเดินมาอีกฝั่งเอื้อมมือหยิบหมอนแต่ถูกคาสันที่นอนพึงบนเตียงแย่งไปก่อนอย่างไม่ยอมให้อีกฝ่ายทำตามคำพูดตัวเอง

"ไม่ได้คุณต้องนอนบนนี้ ถ้าคุณย่ารู้ว่าเมียผมไม่ได้นอนเตียงเดียวกันจะทำยังไง แก้วตา"

"แต่ว่าเรายังไม่ได้แต่งงานกันเลยนิค่ะ และถึงแต่งก็แค่หลอกๆนิค่ะ"

"จะขึ้นมานอนหลับถึงเช้าดีๆหรือต้องออกกำลังกายก่อยนอน แต่รับรองคุณได้นอนตอนเช้าโน้นล่ะ"คาสันพูดเสียงเข้มฉายแววพูดจริงทำจริงจนแก้วตาต้องถามย้ำอีกครั้งเพื่อความปลอดภัยของหัวใจที่อยู่ใกล้เขาที่ไรเต้นแรงราวกับวิ่งไกลหลายร้อยเมตร

"คุณไม่ทำอะไรแก้วจริงนะค่ะ"

"ถ้าคุณไม่ขึ้นมานอนแล้วกอดผมล่ะก็ไม่แน่ เร็วเข้าผมง่วนนอนแล้ว"คาสันทิ้งตัวลงนอนพร้อมสบัดผ้าห่มออกบอกให้แก้วตาขึ้นมานอนกอดเขาได้แล้ว แก้วตาเห็นว่าดึกมาแล้วจึงขึ้นเตียงล้มตัวสวบกอดร่างคาสันไว้และเมื่อคุณนายแมคคาแอลขึ้นเตียงสวมกอดเขาไว้คาสันจัดการกดรีโมร์ปิดไฟห้องกอดกระชับร่างบางแนบอกไว้แน่ขึ้นก้มลงจูบหน้าผากมน

'จะทนได้สักกี่น้ำว่ะ ไอ้คาสัน อยากขย้ำจะแย่แล้วโว๊ย'พ่อหนุ่มเจ้าแผนการตะโกนร้องในใจแค่ได้กลิ่นหอมจากร่างเธอเขาก็แทบคลั่ง คืนนี้พักเอาแรงก่อนเถอะแก้วตา พรุ่งนี่จะฟัดให้ไม่เหลือเลยค่อยดู!!!

 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


Tip top stfuf. I'll expect more now.
โดย Anonymous | 2 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha