ชู้ร้ายพ่ายไฟรัก

โดย: ช่อพิกุลตอนที่ 2 : ผิดก็รู้ 1


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

รศิกานต์นั่งนิ่งเป็นหุ่นราวกับถูกแช่แข็ง มีเพียงดวงตาสีดำสนิทเท่านั้นที่เบิกกว้างมองการกระทำอันอุกอาจของโคลด์ เธอไม่ทันได้เอ่ยปากห้ามเขาด้วยซ้ำ เพราะโคลด์เร็วกว่า ปากอุ่นจัดโฉบลงมาประกบปากเล็กของเธออย่างกระหาย เขาเล็มเลียไปรอบขอบปากนุ่มอย่างช่ำชอง ก่อนจะสอดเรียวลิ้นร้อนจุ่มจ้วงซอกซอนเข้าไปดูดกลืนความหอมหวานภายใน

ความอุ่นวาบหวิวพุ่งเข้ากระแทกใจรศิกานต์อย่างแรง เธอไม่เคยถูกผู้ชายคนไหนจูบลึกซึ้งแบบนี้มาก่อน แม้แต่กับสาครก็ไม่เคย

สาครไม่เคยจูบเธอแบบดูดดื่มให้รู้สึกวาบหวามใจแบบนี้ ที่ริมฝีปาก สาครทำอย่างมากก็แค่จุ๊บเบาๆเท่านั้น และนับครั้งได้เลย เวลาที่สาครจุ๊บปากเธอก็ไม่ได้รู้สึกรู้สมมากมาย ช่างต่างกันลิบลับกับจูบของผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีของเพื่อนรัก

โคลด์กำลังขยี้ความรู้สึกของเธอให้ซาบซ่านจนกายสั่นสะท้านอย่างไม่อาจควบคุม

ร่างเล็กที่แข็งทื่ออยู่ในอ้อมกอดของเขา ทำให้โคลด์รู้ว่า หล่อนอาจไม่ประสามากนักในเชิงรัก มันทำให้เขาอยากจะรู้เรื่องอะไรบางอย่างของหล่อนให้ลึกซึ้งกว่านั้น

รสชาติริมฝีปากของหล่อนช่างหวานนัก หวานจนยากจะถอดถอน อยากรู้เหลือเกิน ว่าหล่อนจะหวานไปทั้งตัวไหม

...ไม่น่าเชื่อว่าเขากำลังคิดกับเมียชาวบ้านไปไกลถึงขนาดนั้น...

...และไม่น่าเชื่อ ว่าตอนนี้เขากำลังเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน...

...ผู้ชายอย่างเขา ทำไปได้อย่างไร ทั้งที่ไม่เคยนิยมคนมีเจ้าของ...

...เพราะหล่อนให้ท่าอย่างนั้นหรือ ก็เปล่า...

...เพราะหล่อนมีใจอย่างนั้นหรือ หรือเพราะต่างคนต่างเมา...

โคลด์ถามตนเองวนไปขณะที่ยังหว่านลิ้มชิมรสชาติแสนหวานจากโพรงปากนุ่ม เขายังหยุดตัวเองไม่ได้ ยิ่งหญิงสาวตัวสั่นสะท้านมากแค่ไหน เขายิ่งฮึกเหิมได้ใจ อยากรุกหน้ามากขึ้นไปอีก

รศิกานต์ต้านแรงของคนที่ไฟราคะกำลังลุกท่วมตัวไม่ได้เลย แม้จะรู้สึกได้ถึงแรงกอดรัดที่แน่นมากขึ้น แม้จะรู้สึกหวาดกลัวอะไรบางอย่าง นึกอยากจะต่อต้านแต่ก็ไม่รู้ว่าเรี่ยวแรงของเธอมันหายไปไหนหมด

...รู้ว่ามันผิด...

...รู้ว่าไม่ควร...

...แต่ทำไมยังปล่อยให้เขาล่วงเกินอยู่ได้...

คนที่ยังมึนเมาเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ไม่รู้ตัวหรอกว่า ตอนนี้ที่ไม่อาจต้านทานเขาได้ ส่วนหนึ่งก็เพราะฤทธิ์ของไวน์ที่เธอดื่มเข้าไป และส่วนหนึ่งก็มาจากกลไกธรรมชาติของร่างกายของเธอเอง ที่ถูกปลุกเร้าโลมเลียโดยที่คนที่ร้ายกาจในเชิงรัก

แต่ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น คือใจของเธอที่แอบปลื้มเขาอยู่ลึกๆ ทุกอย่างจึงเลยเถิดแบบนี้

“อื้อ...”

เสียงครางอู้อี้ในลำคอ บอกว่าเธอชอบสัมผัสของเขา ทำให้โคลด์ยิ่งได้ใจใหญ่ เขากำลังร้อน และหล่อนก็ช่างน่าปรารถนา

แค่คืนนี้คืนเดียวคงไม่เป็นไร

โคลด์คิดอย่างเห็นแก่ได้

เขาจะตอบแทนหล่อนด้วยเงินก้อนใหญ่สักก้อน หนึ่งล้านสำหรับผู้หญิงที่มีสามีแล้วอย่างรศิกานต์ก็น่าจะมากพอ

เขาแค่ชอบ แค่ถูกใจ เหมือนที่เขาเคยรู้สึกต่อผู้หญิงคนแรกๆสมัยแตกเนื้อหนุ่มใหม่ๆ ก็แค่ความปรารถนาทางร่างกาย ที่รศิกานต์เองก็คงรู้สึกไม่ต่างกับเขานักหรอก หล่อนเองก็อาจไม่อยากให้ใครรับรู้ ที่สำคัญหล่อนเองก็คงมีใจให้กับเขาบ้าง ไม่อย่างนั้นหล่อนคงจะไม่โผเข้ากอดเขาตั้งแต่ตื่นจากฝันร้าย

...พรุ่งนี้เรวดีจะไม่มีทางรู้ความสัมพันธ์ลับๆนี้...

เสื้อไหมพรมนุ่มถูกถอดออกอย่างง่ายดายเมื่อหญิงสาวยังเบลอๆ ตามด้วยชุดเดรสที่ค่อยๆรูดซิบด้านหลังลง เมื่อเลิกชุดท่อนบนลงทางหัวไหล่บอบบางทั้งสองข้าง ก็เผยให้เห็นทรวงอกอวบอิ่มรำไรใต้บราเซียสีดำสนิทลายลูกไม้

โคลด์อดไม่ได้ที่จะยกฝ่ามือมาลูบไล้ความงดงามผุดผาดตรงหน้า บราเซียชนิดเกาะอก ถูกมือใหญ่เปิดออกได้อย่างง่ายดาย แล้วร่างเล็กก็ค่อยๆถูกผลักให้นอนลงเบาๆ

ความเย็นวาบจากที่นอน และจากอากาศหนาวรอบตัวมากระทบผิวที่เปิดเปลือย ทำให้รศิกานต์เริ่มมีสติ ปรือตาขึ้นมาเห็นชายหนุ่มกำลังจะทำอะไรก็รีบร้องห้าม

“อย่า! อ๊ะ...”

ความวาบหวามสาดซัดเข้าหากายสาวอย่างแรง จนต้องส่งเสียงอืออาออกมา

ความซ่านเสียวที่ห่างหายไปนานนับปี กำลังถาโถมเข้าหาเธอทันทีที่ปากร้อนๆงับลงบนปลายยอดนุ่มสีหวาน ที่ตอนนี้กำลังหดแข็งเป็นต่อมไตชูชันรับสัมผัสแสนหวานจากปากของโคลด์

“หวาน หวานเหลือเกินทูนหัว”

โคลด์พึมพำกับทรวงอกอิ่ม เขาเพิ่งรู้ว่าหล่อนสวยซ่อนรูปตอนนี้นี่เอง ภายนอกเสื้อผ้าดูเหมือนจะผอมบาง ทว่าเรือนร่างที่แท้จริงของหล่อน สวนที่นูนกลับเต็มไม้เต็มมือ และสวยสะพรั่งดั่งสาวแรกรุ่น

นี่สามีของหล่อนไม่ค่อยได้ทำการบ้านหรือไงนะ หล่อนถึงดูสดใหม่แบบนี้

ปากร้อนๆสลับมาดูดกินเต้าอวบอัดครัดเคร่งอีกข้างอย่างไม่ให้ขาดช่วง และไม่ปล่อยให้อีกข้างที่เพิ่งชิมรสไปเหงาหงอย ฝ่ามือหนาลากผ่านจากเรียวขาขึ้นไปกอบกุมบีบเคล้นก่อนจะใช้ปลายนิ้วโป้งสัมผัสปาดไล้บนยอดถันสีชมพูเข้มไปมาอย่างชำนาญ ผสานกับจังหวะขบเม้มดูดดันปลายยอดอีกข้างเรียกเสียงหวานๆจากริมฝีปากเล็กได้ตลอดเวลา

รศิกานต์ไม่เคยรู้สึกวาบหวามซ่านสยิวจนขนลุกเกลียวไปทั่วร่างแบบนี้มาก่อนเลย สาครเคยร่วมรักกับหล่อนแต่เขาไม่เคยเล้าโลมให้หล่อนได้รู้สึกแบบนี้

สามีที่สักแต่ทำเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ใคร่ของตนเองโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกต้องการลึกๆของฝ่ายหญิง

ตลอดระยะเวลาสามปีที่แต่งงานกันมา ไม่มีสักครั้งที่เธอจะรู้สึกถึงสวรรค์อย่างที่เพื่อนบางคนเคยเล่าให้ฟัง เธอแค่รู้สึกแต่ช่างเลื่อนลอย ค้างคาและห่างหาย

สาครเป็นทหารรับใช้ชาติ ช่วงสองปีหลังได้ข่าวว่าเขามีผู้หญิงอื่น แต่เธอไม่อยากจะเชื่อนัก พยายามปิดหูปิดตาเป็นภรรยาที่ดีมาโดยตลอด จนเข้าปีที่สาม หลายคนเริ่มโทรมาเตือน จนนึกอยากจะไปดูให้เห็นกับตา แต่ก็คิดว่าควรถามเจ้าตัวน่าจะดีกว่า

สาครปฏิเสธมาโดยตลอด จนทะเลาะกันครั้งล่าสุดเขาไม่ได้ปฏิเสธแต่เขาก็ไม่ได้ยอมรับ เธอซักถามเขาถึงเรื่องผู้หญิง ซักถามมากขึ้นเขาก็ทำโมโหใส่และขอแยกกันอยู่สักพัก เผื่อว่าอะไรมันจะดีขึ้น

ทั้งที่เธอก็คิดมาตลอดว่าเขาไม่มีใครอื่นนอกจากเธอ ที่ผ่านมาก็เหมือนแยกกันอยู่อยู่แล้ว เพราะเดือนหนึ่งอยู่ด้วยกันไม่กี่วันเขาก็ต้องไปประจำการที่ต่างจังหวัด พักหลังยิ่งห่างจากเดือนเป็นสองเดือน และสามเดือน พอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน จนรู้สึกเหนื่อย ล้า ท้อแท้ เสียใจ นึกอยากจะเลิกกับเขาขึ้นมาจริงๆ แล้วหาแฟนใหม่สักคนที่ดีกว่า รวยกว่า อย่างที่เรวดีแนะนำ

ขณะที่กำลังคิดฟุ้งซ่านไปต่างๆนานา เสื้อผ้าอาภรณ์บนร่างกายก็ถูกปลดเปลื้องออกไปจนเกือบหมดโดยไม่รู้ตัว จนเหลือเพียงผ้าลูกไม้ผืนเล็กชิ้นเดียวที่ปกปิดสามเหลี่ยมทองคำน้อยๆแต่อวบอูมของเธอเอาไว้เท่านั้น

โคลด์ตะลึงลานไปกับส่วนโค้งส่วนเว้าของร่างขาวผ่องตรงหน้า ไม่นึกไม่ฝันเลยว่า ผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมาแล้วจะยังคงรักษาความสวยสดของตนเองเอาไว้ได้ถึงเพียงนี้

นาทีนี้ชายหนุ่มลืมชื่อเรวดีไปเสียสนิท ลืมไปเลยว่ามีแฟนสาวของตนเองนอนอยู่อีกห้องถัดไป

“ศิกานต์ คุณสวยมาก”

ดวงตาคมพราวระยับ ก้มต่ำลงมองดอกไม้งามใต้ผ้าลูกไม้สีดำนิ่ง หล่อนน่าปรารถนาจนแทบลืมหายใจ

ร่างใหญ่ลุกขึ้นปลดเปลื้องชุดเกะกะของตนเองออกบ้าง จนเหลือเพียงท่อนล่างที่ยังอยู่ครบชุด เขายังไม่รีบถอดมันเพราะกลัวว่าถ้าหล่อนเห็นอาจจะกลัวจนช็อคสลบได้ รอให้หล่อนร้องขอก่อนเถอะเขาค่อยงัดมันออกมาก็ยังไม่สาย

สายตาช่างสำรวจจึงกวาดมองร่างเย้ายวนด้วยใจที่เต้นแรง จากปลายเท้า เรียวขา เลื่อนขึ้นมาที่โหนกนูนรูปสามเหลี่ยม จ้องนานหน่อยที่ตรงนั้นก่อนมองผ่านขึ้นไปบนหน้าท้องแบนราบ เรื่อยขึ้นมาจนถึงดอกบัวคู่งามที่กระตุ้นอารมณ์รักของเขาให้ร้อนรุ่มขึ้นมาจนต้องรีบคลานเข่าขึ้นคร่อมร่างเล็กเอาไว้ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha