cover

Dearie..แพ้รักเธอ


Tannananiyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้จากผู้อ่าน 0 คน.

 199        0       niyayrak_coin 0

สวัสดีค่าาาา..พบกับ นานา ((อีกแล้ว🙂🙂))วันนี้เอาเรื่องใหม่สำหรับเวปนี้มาฝาก" Dearie..แพ้รักเธอ" เรื่องนี้ตั้งใจให้เป็น"อีโรติค"((จะเป็นมั๊ยไม่รู้))ผสมดราม่าตามสไตล์นานาเลย ในเรื่องนี้เป็นเรื่องราวบางส่วนที่เอามาจากชีวิตจริงของนานา แต่นานาเอามาปรับเปลี่ยนนิดหน่อย เพราะชีวิตจริงมันไม่ได้เหมือนในนิยายเลย

"แพ้รักเธอ"..เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากมีความรักเหมือนกับผู้หญิงทั่วไป มีคนรัก แต่งงาน มีลูก แต่ฝันของเธอถูกทำลายด้วยคนรักของเธอเอง ในช่วงที่กำลังเสียใจ กลับ มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในชีวิต มันจึงทำให้เธออ่อนไหวไปกับเขาง่ายมาก ก็เขาทั้งน่ารัก เอาใจ ขี้อ้อนซะขนาดนั้น..เธอจะไม่รักเขาได้ไง

       นิยายเรื่องนี้แรกๆพร๊อตเรื่องอาจจะเหมือนนิยายทั่วๆไป แต่รับรองว่ามีความดราม่ายิ่งกว่านั้นคะ บอกเลยนางเอกน่าสงสารกว่าที่คิดเรื่องบางเรื่องในนิยายนานา เคยเจอมาในชีวิตจริง อย่างเรื่องเหตุผลที่นางเอกถูกบอกเลิกอันนี้คือเรื่องจริงของนานา รวมไปถึงการใช้ชีวิตหลังจากที่เลิกกับคนรัก การที่ผ่านไปเจอสถานที่ต่างๆที่เคยไปด้วยกัน การที่จะผ่านตรงนั้นมาได้ยากจริงๆ 

       บอกแล้วไงคะว่าเรื่องนี้ส่วนหนึ่งเอามาจากเรื่องจริง ตอนที่เลิกกับแฟนแรกๆ นานาก็มีคนเข้ามาปลอบเยอะเหมือนกัน((หมายถึงผู้ชาย55)) แต่นานาไม่ได้เปิดใจให้ใครเข้ามาอย่างนางเอก นางเอกเรื่องนี้น่ารัก อ่อนหวาน อ่อนไหวง่าย ผิดกับนานาเลยคะ เรื่องราวจะจบลงแบบไหน ฝากติดตามด้วยนะคะ

*แนะนำตัวละคร*

"เดียรี" (( Dearie..แปลว่าที่รัก)) กานตาภรณ์ สาวสวย น่ารัก อ่อนหวานวัย26ปี เธอถูกคนรักบอกเลิกทำให้ฝันที่มีร่วมกับคนรักพังลง แต่ เธอกลับโชคดีที่มาเจอผู้ชายอย่างเขาเข้ามาในชีวิต

"ซีน" เศรษฐวัฒน์ หนุ่มหล่อวัย20ปี เขาผู้มีใบหน้างดงามยิ่งกว่าผู้หญิงจนทำให้มีผู้หญิงมากมายหลงไหลในใบหน้าเขา..แต่คนที่เขาชอบกลับเป็นผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเขาอย่างเดียรี

"แม็ค" ปรเมศ หนุ่มหล่อวัย29ปี เขาเลือกที่จะทำร้ายคนรักที่คบกันมาหลายปีโดยการแอบมีผู้หญิงคนอื่น และเพิ่งจะรู้ว่าตัวเองรักผู้หญิงคนหนึ่งมากกว่าคนรักที่คบกันมานาน เขาเลยตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์กับคนรักทันที..

ใครอยากพูดคุยกับนานา ดูอิมเมจน้องซีนกับพี่เดียรีได้ที่

@facebook มาได้ที่ นานา นักเขึยนหัดใหม่

@Line มาได้ที่ id @tannatenapatร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha