cover

ดอกแก้วในดงโลกีย์ (NC20+)


Panita-Panita×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ
5 จากผู้อ่าน 1 คน.

 6574        2       niyayrak_coin 12500

 

Image result for คาสิโน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

           ลูฟี่ คอมเพล็กซ์

 

        สถานบันเทิงขนาดใหญ่ครบวงจรสำหรับทุกคนในยุคนี้ ความใหญ่โตที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลทอง ถ้าเป็นทางฮวงจุ้ยก็ต้องเรียกว่าเป็นตำแหน่งของ ถุงเงินเงินทองไหลมาเทมาเข้าถุงเงินไม่ได้ขาดสาย ดังนั้นคอมเพล็กซ์แห่งนี้จึงเป็นที่หมายปองของบรรดานักธุรกิจกระเป๋าหนักทั้งหลายที่พร้อมจะทุ่มเม็ดเงินจำนวนมหาศาล เพื่อให้ได้บ่อเงินบ่อทองนี้ไปอยู่ในครอบครอง

            ภาระอันหนักหน่วงจึงตกไปเป็นของ ลูฟ คาล์ดเวล ผู้ก่อตั้ง ลูฟี่ คอมเพล็กซ์ ที่ต้องทำทั้งงานบริหารคอมเพล็กซ์ และจัดการกับพวกที่อยากได้ผลประโยชน์มหาศาล ทั้งที่มาแบบเปิดเผยขอเป็นหุ้นส่วนและขอซื้อ หรือว่าจะมาแบบไม่เปิดเผยก็ตามที แต่ก็ไม่มีรายไหนที่ชายหนุ่มจะจัดการไม่ได้ จนในวงการต่างรู้จักเขาดีในนามของ ภูเขาน้ำแข็งฉายาที่ได้มาเพราะความเยือกเย็น เด็ดขาด หากจะมีคนคิดที่จะใช้วิธีอ้อนวอน หรือขอความปรานี นั่นเป็นวิธีที่ใช้ไม่ได้กับภูเขาน้ำแข็งแห่งนี้แน่นอน

         จนเมื่อชายหนุ่มได้เจอกับเธอ ดอกแก้ว งามจิตกร หญิงสาวตัวเล็ก ๆ ที่สามารถมาทลายภูเขาน้ำแข็งลงได้ ด้วยรอยยิ้มจากความจริงใจและความใสซื่อของเธอ โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ

 

            แล้วอย่างนี้ชายหนุ่มจะทำอย่างไรให้สาวเจ้ารู้ตัว ว่าที่เขาทำอยู่ทุกอย่างนั้นเรียกว่า รัก..เธอ

#

 

#

 

ตอนนี้ไรท์ตั้งกลุ่มเฟสชื่อว่า นิยาย style ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา ใครสนใจร่วมพูดคุย และอ่านนิยาย สามารถกดเข้าไปร่วมได้เลยค่ะ ^_^


โหลดอีบุ๊คผ่านลิงค์นี้ได้เลยค่ะ ^_^


ดอกแก้วในดงโลกีย์
ปนิตา
www.mebmarket.com
การพบเจอกันครั้งแรกเป็นความบังเอิญ การพบกันครั้งที่สองเป็นความตั้งใจของชายหนุ่มที่อยากจะได้เห็นใบหน้าสวยที่วิ่งวุ่นอยู่ในหัวของเขา แต่สิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจก็คือ การได้เธอมานอนอยู่เคียงข้างกัน...


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


สนใจจังชือทำไงจ้า
โดย Anonymous | 8 months, 4 weeks ที่ผ่านมา
  • ต้องขอโทษที่ตอบช้านะคะ ถ้าต้องการใช้เหรียญเปิดตอนอ่านเรื่องนี้ สามารถเข้าผ่านเว็บ www.niyayrak.com แล้ว ทำตามขั้นตอนการเติมเหรียญที่แจ้งไว้ที่หน้าแรกของเว็บได้เลยค่ะ หากต้องการจะซื้อเล่มกระดาษ ติดต่อได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊ค "นามปากกา ลูกตุ้มเงิน / ปนิตา" นะคะ ^_^ ลิงค์อยู่ด้านบนเลยค่ะ ติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ค การตอบกลับจะรวดเร็วกว่านี้จ้า โดย Panita-Panita | 8 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha