cover

ดอกแรกให้แย้มบาน


sexus


เหลือเวลา 3 days, 14 hours

SALE 25% 881        0       niyayrak_coin 0จากผู้อ่าน 0 คน.

“นาง !”
ด้วยความร้อนใจเขาจึงรีบหันไปดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนสาว
“นางทำอะไรอ่ะ”

เด็กสาวกำลังเปิดดูหนังสือภาพเก่า ๆ ขาด ๆ เล่มหนึ่ง และดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ยินที่เขาเรียกด้วยซ้ำ เด็กหนุ่มจึงถือวิสาสะขยับเข้าไปใกล้อยากรู้ว่าเธอกำลังดูอะไรอยู่ถึงทำให้สติจดจ่อจนไม่ได้ยินเสียงเรียกของเขา
และเมื่อเขาเห็นภาพในหนังสือนั้นเต็มตาก็ประจักษ์ว่าสิ่งที่หล่อนถืออยู่ในมือเป็นการ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ที่มีฉากการมีเพศสัมพันธ์กันอย่างเมามัน โจ่งแจ้งเห็นทุกสุดส่วน ทุกท่วงท่าลีลา ทำให้เด็กหนุ่มเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง เขาเอื้อมมืออันสั่นเทาไปแตะบ่าของเด็กสาว
“นาง”
คำพูดเขาเบาหวิวกลืนไปกับเสียงฟ้าร้องและลมฝน

สัมผัสจากมือเขาทำให้เด็กสาวเงยหน้าขึ้นมองเขา หัวใจของเธอเต้นกระหน่ำในอกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน
เมื่อสักครู่เธอหยิบหนังสือภาพเก่า ๆ ขาด ๆ ที่ใครที่ไหนไม่รู้มาทิ้งไว้ที่นี่ขึ้นมาดูด้วยความอยากรู้อยากเห็น และสิ่งที่เธอพบก็ทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบ ยิ่งพลิกดูรูปต่อไปเรื่อย ๆ ยิ่งมือสั่นระริก ภาพของชายหนุ่มหญิงสาวเรือนร่างเปลือยเปล่า สอดประสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียวในท่วงท่าต่าง ๆ มีตัวอักษรแสดงเสียงร้องครวญครางของคนในภาพ เธอเคยอ่านแต่ตำราเรียนที่มีเฉพาะตัวอักษร และเคยดูละครที่ไม่มีฉากเปิดเผยให้เห็นกระบวนการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่กายสาวแบบจะจะจัง ๆ แบบนี้
“มันแค่การ์ตูนที่วาดขึ้นใช่ไหม? ผู้ชายผู้หญิงจะทำท่าทางแปลก ๆ แบบนี้ได้จริง ๆเหรอ”
นางยื่นหนังสือการ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ให้เด็กหนุ่มดูท่าทางแปลก ๆ ในหนังสือ ความตื่นตะลึงที่ได้เห็นสิ่งแปลกใหม่ทำให้เธอลืมไปแล้วว่าเธออยู่ในชุดเปียกแนบเนื้อจนเห็นยกทรงด้วยใน และเขาเองก็เปลือยกายครึ่งท่อน

นัทรับหนังสือจากมือนางเพียงก็ปลายนิ้วสัมผัสกันราวกับว่ามีกระแสไฟฟ้าลวกร้อนเกิดขึ้น นางรีบหดมือเข้าหาตัวหนังสือจึงร่วงลงพื้น ดวงตาวาวโรจน์ของเด็กหนุ่มมองร่างอรชรอย่างหื่นกระหาย
“พวกเราลองมาทำดูไหมล่ะ ว่ามันจะเป็นไปได้จริงไหม”
เขาโน้มกายเข้าหาเด็กสาวประทับจูบลงบนกลีบปากบาง

จ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

จุ๊บบบบบบบบบ จ๊วบบบบบบบบบ

“อืมมมมมม อึก”


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha