cover

ดอกเบี้ยเพลิงอสูร


Janya,ณิชาดา 17599        0       niyayrak_coin 46800จากผู้อ่าน 0 คน.

ดอกเบี้ยเพลิงอสูร

ขอบคุณทุกเหรียญกำลังใจนะคะ

 

ตัวละครหลัก

เพลิงอินทรีย์ อภิศิรานนท์

เนย์ญรินทร์ ลีละเดชา

 

โปรย

“คนสารเลว!! คุณมันเลว ฉันเกลียดคุณ ได้ยินไหมว่าฉันเกลียดคุณ!!

หญิงสาวตะโกนใส่หน้าชายหนุ่มสุดเสียง ก่อนจะวิ่งหนีไปไม่รู้ทิศรู้ทาง ความมืดมิดไม่ได้ทำให้ร่างเล็กกลัวเลยสักนิด เธออยากไปจากที่นี่ ไม่อยากเห็นหน้าคนใจร้ายอีกแล้ว ทว่ายังวิ่งไปได้ไม่ไกล ร่างระหงก็ถูกกระชากสุดแรง แรงกระชากทำให้เสื้อเนื้อดีขาดวิ่น

          “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน!!

เธอดิ้นเร่าๆ มือน้อยปกปิดหน้าอกหน้าใจที่กำลังจะเปิดเปลือย เท้าบอบบางถีบสะเปะสะปะ ชายหนุ่มผู้พกความโกรธจนใบหน้าเขียวเข้ม ลากหญิงสาวไปใต้ต้นไม้ใหญ่ มุมนี้ห่างไกลจากงานเลี้ยง เสียงอึกทึกครึกโครมนั้นสามารถปิดบังเสียงร้องขอความช่วยเหลือจนไม่มีใครได้ยิน รอบบริเวณเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มองเห็นแสงไฟจากงานเลี้ยงที่ริบหรี่เหลือเกิน  ริบหรี่เหมือนแสงนำทางชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง

          “แต่ผู้ชายสารเลวคนนี้ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นผัวเธอ!!” เสียงลอดไรฟันนั้นแสนน่ากลัว

เพลิงอินทรีย์บีบคางเล็กไว้แน่น น้ำตาเม็ดเล็กไหลรินทันที หญิงสาวมองหน้าชายหนุ่มราวกับคนแปลกหน้า เขาไม่เฉียดกลายคำว่า ผัว แม้แต่น้อย คนๆ นี้เป็นเพียงคนที่ไร้หัวใจคนหนึ่งเท่านั้น เขาไม่ต่างจากอสูรร้ายที่ก้าวเข้ามาในชีวิต คุณมันเลือดเย็น ผู้ชายอย่างคุณไม่สมควรเป็นผัวใคร

          “คุณไม่ใช่ผัวฉัน!! เพราะผู้ชายคนนั้นเขาตายไปแล้ว ได้ยินไหมว่าเขาตายไปแล้ว!!

เนย์ญรินทร์ตะโกนใส่หน้าชายหนุ่มสุดเสียง มือเล็กๆ ทุบตีไปตรงหน้า โดนตัวชายหนุ่มบ้างไม่โดนบ้าง แต่เธอก็ไม่ย่อท้อร่างเล็กดิ้นพล่านสุดแรง เธอเกลียดเขาเหลือเกิน เกลียดมากที่สุดในชีวิต หมดแล้วความรัก หมดแล้วความหวัง นาทีนี้หมดสิ้นทุกอย่าง เหลือเพียงความชิงชังให้แก่กัน

“ฉันก็เกลียดเธอ!!

ชายหนุ่มพูดชิดใบหูนุ่ม คำๆ นี้ทำให้ร่างเล็กนิ่งราวกับหิน เธอนิ่งงันแทบลืมหายใจ มีแค่เพียงน้ำตารินไหลบริเวณหางตาเท่านั้น ที่บ่งบอกว่าเธอยังมีชีวิตอยู่

“ทำไมรับไม่ได้รึไง ต่อให้เธอตายไปตรงหน้า หัวใจฉันมันก็เน้นย้ำว่าเกลียดเธอ!

เขาย้ำชัดการกระทำ เนื้อนวลอกสาวโผล่พ้น แม้ปากบอกเกลียดแสนเกลียดแต่ความต้องการของชายชาตรีก็วิ่งพล่านไปทั้งร่าง ลิ้นร้อนๆ ไล้เลียเนินอกสาวด้วยความป่าเถื่อน เขาดูดดึงจนเขียวช้ำ

“ถ้าขยะแขยงก็อย่าแตะต้องตัวฉัน!!” เนย์ญรินทร์เอ่ยทั้งที่ยังหลับตา ทว่าคนฟังแสยะยิ้มอย่างน่าเกลียด

“ถ้าเธอเป็นผู้หญิงดีงามฉันก็จะไม่แตะต้องให้บอบช้ำ แต่นี่เธอไม่ต่างจากโสเภณีหน้าเงิน ไม่ต้องห่วงหรอกเสร็จสมแล้วฉันจะฟาดเงินให้เธอสักแสน” เขาเย้ยเธอด้วยการกระทำที่เลวร้าย นิ้วเรียวหนาลูบไล้ไปตามโครงหน้า ก่อนจะบดนิ้วกระแทกกระทันลงบนริมฝีปากบางสุดแรง

 

 

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ลอกเลียนแบบทำซ้ำ ดัดแปลง หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้

ในการเผยแพร่หรืออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร

หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมายบัญญัติไว้ สูงสุด

ทั้งนี้เป็นเพียงการจินตนาการของผู้เขียนเพื่อความบันเทิงเท่านั้น รวมทั้ง ชื่อ สกุลตัวละครทุกตัวในเรื่องก็เป็นการสมมุติไม่ได้มีเจตนาร้ายแอบแฝงแต่อย่างใด

 

***************************************

 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha