เจ้าชายสายหื่น NC25++

โดย: เฟณิญาตอนที่ 2 : แขก V.I.P.


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 2 แขก V.I.P.

 

@บริษัททัวร์ฟ้ากับดาว

บริษัทนี้เป็นบริษัททัวร์เล็ก     มีพี่หวานเป็นเจ้าของ   เรารับทัวร์กรุ๊ปเล็กเป็นส่วนใหญ่   แต่ด้วยการบริการที่ดี    ทำให้มีลูกค้ามาจองคิวกันเยอะ  ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว  วันนี้มีประชุมใหญ่ที่บริษัท  เห็นว่าจะมีลูกทัวร์  กรุ๊ปสำคัญมา

มาครบกันแล้วนะ   พี่จะแจ้งให้ทุกคนทราบ   พรุ่งนี้เราจะต้องจัดโปรแกรมออกทัวร์ใหม่ทั้งหมด  เพราะเรามีแขกวี.ไอ.พี. เข้ามาเราไม่สามารถปฏิเสธได้  ทั้ง  ๆที่คิวเราเต็มหมดแล้ว

เขาเป็นใครพี่หวาน   ทำไมเราต้องรับเขาด้วยก็บอกเขาไปสิว่าคิวเราเต็มหมดแล้วรุ่นพี่อีกคนถามขึ้นมา

เอาล่ะ...เอาล่ะ...ฟังพี่ให้ดี ๆ  นะ   ลูกทัวร์ที่จะมาวันพรุ่งนี้คือ  เจ้าชายจากประเทศอาหรับ   ท่านมาแบบเงียบ  ๆ จึงไม่ไปใช้บริการบริษัททัวร์ใหญ่  ๆ เพราะไม่ต้องการให้ใครรู้     ท่านอยากมาเที่ยวเมืองไทยเป็นการส่วนตัว   พี่เองก็ไม่คิดเหมือนกันว่าบริษัทเล็ก  ๆของเราจะโชคดีขนาดนี้   ห้ามบอกใครว่าเขาเป็นเจ้าชายโดยเด็ดขาด....เข้าใจกันหรือยัง

พี่หวานส่งหนูไปนะ...จอยอยากเจอเจ้าชายทางอาหรับ  คงจะหล่อ  มาก    นะพี่หวานพี่จอยรีบเสนอตัวทันที

คุณสมบัติของไกด์นำเที่ยวครั้งนี้  ต้องเป็นผู้หญิง , ต้องโสด  ,  ทำงานได้ตลอด  24  ชั่วโมง พูดภาษาอังกฤษได้คล่องบรือ...

หนูมีครบค่ะพี่หวานพี่จอยรีบพูดขึ้น  ก่อนที่พี่หวานจะพูดจบ

ยัยหวาน...ฟังพี่ให้จบก่อน    ที่สำคัญที่สุด  คือคนที่จะพาท่านเที่ยวนั้น   ต้องพูดภาษาอาหรับได้   และรู้ประเพณี  วัฒนธรรมของชาวอาหรับได้เป็นอย่างดี    ยัยจอยว่าไง...ยังจะไปอยู่ไหม

หนูหมดสิทธิ์ล่ะค่ะภาษาอาหรับหนูหูไม่กระดิกเลย  ยากมากพี่จอยหน้าจ๋อยไปเลย

พี่จะให้น้องน้ำดูแลทริปนี้ทั้งหมดคนเดียว   เพราะพูดภาษอาหรับได้คล่อง  และยังเคยไปประเทศนี้มาแล้ว  น่าจะรู้เรื่องประเพณีเขาได้เยอะกว่าคนอื่น    โปรแกรมของน้ำให้จอยดูแลแทนทั้งหมด  ท่านจะมาอยู่    1   อาทิตย์

พี่หวานคะ  น้ำไปคนเดียวหรือคะ   แล้วน้ำจะออกทริบนี้ยังไง  น้ำว่า...

ไม่ต้องกังวลหรอก  ท่านมีผู้ติดตามมาด้วย และเขาขอไกด์มาแค่คนเดียว  ไม่ต้องการคนเยอะ ๆ  และต้องการเป็นส่วนตัวมาก     ต้องเก็บความลับของท่านได้ดีด้วย    ส่วนโปรแกรมทางท่านจะเป็นคนจัดเองทั้งหมด   ที่พักคนของท่านจะดูแลเอง   เพราะเขาต้องดูแลเรื่องความปลอดภัยด้วย  น้ำมีหน้าที่แค่  บรรยาย  นำเที่ยว  เป็นล่าม   อำนวยความสะดวกต่าง  ๆ ที่ท่านต้องการ  ที่พัก  อาหารการกินของน้ำ  ท่านดูแลให้หมด

อิจฉาน้ำจัง  ได้ไปเที่ยวกับเจ้าชายด้วย

พี่จอย   น้ำ...ไม่เห็นอยากไปเลย  มีใครไปแทนน้ำได้ไหม

น้ำ...พี่ฝากบริษัทของเราไว้ในมือของน้ำนะ   ถ้าท่านพอใจ  หมายถึงเราจะมีลูกค้าระดับ วี.ไอ.พี.เลยนะ  ถ้าไม่ประทับใจ  เราก็อาจจะต้องปิดบริษัท  นั่นหมายถึงทุกคนไมมีงานทำ

พี่หวาน...น้ำจะทำได้ไหม...น้ำกลัวท่านไม่ประทับใจ...แล้วพี่หวานจะเดือดร้อน

พี่เชื่อในตัวน้ำ    น้ำเป็นผู้หญิงที่สวยหวาน   มีเสน่ห์  หน้าเก๋   สวย มารยาทงามก็งาม    สง่า   พูดจาไพเราะ  วางตัวดี    แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง   ใคร  ๆเห็นก็หลงรักในตัวน้ำ   พี่มั่นใจว่าน้ำทำได้   รายละเอียดของท่านจะไม่มีให้นะ  น้ำต้องไปศึกษาเอาเอง  ส่วนโปรแกรมเที่ยว  เขาขอแจ้งวันต่อวันเพื่อความปลอดภัย

ขอบคุณคะพี่หวาน  น้ำจะทำให้ดีที่สุด

อ้อ...พรุ่งนี้น้ำไปรอรับที่สนามบินนะ  เสร็จงานก็ไม่ต้องเข้ามาที่บริษัทนะ  7 วันนี้ให้น้ำอยู่ดูแลท่านตลอด  พี่ฝากน้ำด้วยนะ

 

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha