เจ้าชายสายหื่น NC25++

โดย: เฟณิญาตอนที่ 3 : รอรับเจ้าชาย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 3 รอรับเจ้าชาย

@ สนามบิน......

ตั้งแต่ทำงานมาต้นน้ำไม่เคยรู้สึก  ประหม่า  ตื่นเต้นแบบนี้เลย  เจ้าชายจะหน้าตาเป็นยังไงนะ   จะหล่อเข้มเหมือนในหนังไหม   หรือจะโหดร้าย  ป่าเถื่อน  หน้าคลุมผ้ามิดชิด...    กำลังคิดเพลิน  ๆเสียงประกาศดังขึ้นฉันรีบเช็คความเรียบร้อยของตัวเอง  ชุดที่ใสJมาวันนี้เรียบร้อยที่สุดเท่าที่มีมา   เพราะต้องต้อนรับเจ้าชาย  ปกติฉันจะแต่งตัวสบาย    วันนี้ต้องดูดีสักวัน


ต้นน้ำชูป้ายขึ้น   คอยมองหาเจ้าชายที่ใส่ชุดประจำชาติชาวอาหรับ    มองหายังไงก็ไม่เจอ  จนผู้โดยสารจะออกมาหมดแล้ว โอ๊ะ!!!  แม่เจ้า  มีกลุ่มสุดท้ายที่กำลังเดินออกมา   สองคน  คนนำหน้าเดินตรงดิ่งเข้ามาหาฉัน  ใช่เขามาถึงแล้ว คนไหนเจ้าชาย !

บริษัททัวร์ฟ้ากับดาวใช่ไหมครับ

เขาเข้ามาทักฉัน  พูดไทยได้ด้วย  ฉันแปลกใจพูดไทยได้ไม่น่าเชื่อ   หน้าตาออกจะเข้มอย่างชาวอาหรับเต็มร้อย

เอ่อ...ใช่ค่ะ  ดิฉัน  ชื่อนางสาวต้นน้ำ   วิริยาภรณ์   ชื่อเล่น  น้ำค่ะ

เธอรีบรายงานตัวให้เขารู้  เพราะมัวแต่ตื่นเต้น

เชิญครับ

เขาเดินนำฉันออกไปจากสนามบิน   เลยไม่ได้เห็นหน้าเจ้าชาย  ฉันนั่งรถคันหลัง  เจ้าชายนั่งคันข้างหน้า   เลยอดเห็นหน้าเลย

ผมจะแจ้งรายละเอียดให้คุณทราบทั้งหมด  จะไม่มีการบันทึก  เขียนอะไรลงไปในสมุดเด็ดขาด  โทรศัพท์ก็ห้ามถ่ายรูป  บันทึกเสียง   และห้ามเรียกว่าเจ้าชาย  ให้คุยแบบกันเอง  สบาย     ท่านไม่ชอบอะไรที่มีพิธีรีตอง   และเมื่อท่าน เรียกหาคุณ   คุณต้องพร้อม   บางครั้งท่านอาจจะให้คุณพาเที่ยวตอนกลางคืนด้วย  เห็นบริษัทคุณแจ้งมาว่าไม่มีปัญหาเรื่อง เวลาทำงาน  ใช่ไหม     ส่วนผม...เอ่อ    เรียกพี่ชาริฟ  ก็ได้  พี่เป็นลูกครึ่ง  แม่พี่เป็นคนไทยทำงานอยู่ในวัง   พี่ก็เลยได้ ทำงานอยู่ที่นั่น  คอยติดตามเจ้าชายไปทุกที่  นี่เป็นเบี้ยเลี้ยงของน้ำต่างหาก   อยู่ในซองนี้แล้ว....ขาแจ้งข้อมูลทุกอย่างที่ฉันต้องทำให้รู้  ใน  1  อาทิตย์นี้ฉันต้องอยู่กับเขาตลอด  24  ชั่วโมง   ห้ามกลับบ้าน  ห้ามไปที่อื่น   มีอาหารที่พักให้หมด  ยังมีเบี้ยเลี้ยงพิเศษให้อีก  ฉันก็เลยไม่ขัดข้องอะไร  ขอให้ได้เงินให้แม่กับน้อง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha