cover

เจ้าสาววิวาห์ร้าว [จบแล้ว]


คชารี 3102        0       niyayrak_coin 10400จากผู้อ่าน 0 คน.

คนหนึ่งก็ดูรั่วๆ เพี้ยนๆ มาเจอคนดีๆ แต่กำลังจะเพี้ยนตามเธอในเร็ววัน

เมื่อเจ้าสาวคนสวยนางนี้ก็ขอไปอยู่กับเขาแบบดื้อๆ

+++++++++++++++++++


ปราบหาญจ้องหน้าคนบนเตียงแล้วพูดขึ้น “ผมว่าเราเลิกพูดอะไรไม่เข้าท่าดีกว่านะ”

“แล้วพูดอะไรดีล่ะ ที่มันเข้าท่า” นรียาย้อนถามตาแป๋ว ด้านคนฟังก็ถึงกับถอนใจออกมาเบาๆ แล้วจ้องหน้าหญิงสาว

“ตกลงว่าคุณจะไปเชียงใหม่กับผมจริงๆ ใช่ไหม”

“ไปสิ ฉันอยากไป”

“แล้วคุณจะไม่บอกกล่าวใครสักคนเลยหรือไง เช่นญาติพี่น้อง” เพราะเขากลัวจะโดนตำรวจแจ้งจับทีหลัง แล้วเขาก็ท่าจะบ้าเหมือนกันนั่นแหละ ที่จะพาหญิงสาวคนนี้ไปอยู่ด้วย พาไปอยู่ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน

“ฉันจำไม่ได้” นรียาตอบเสียงอ่อยๆ และไม่กล้าสบตาด้วย

ปราบหาญถึงกับเครียด เขาจ้องหน้าหญิงสาวอย่างตัดสินใจ(อีกที)

“ถ้าคุณจะไปกับผม คุณก็บอกชื่อมาก่อน ผมจะได้เรียกถูก”

“จำไม่ได้” นรียาตอบกลับเสียงอ่อยๆ เช่นเดิม และก็ยังไม่กล้าสบตากับเขา เพราะกลัวโดนจับได้ว่ากำลังโกหก

“เวรกรรม!

“แค่จำชื่อไม่ได้ถึงกับต้องเวรกรรมเลยเหรอคุณ”

“ไม่เวรไม่กรรมก็ได้ แต่ผมจะตั้งชื่อให้ใหม่แล้วกัน”

“ชื่ออะไรเหรอ”

“ผมจะเรียกคุณว่าบุญทิ้งแล้วกัน”

“ตั้งชื่อเหมือนฉันเป็นหมาโดนทิ้งเลยนะคุณ” เจ้าของเสียงทำสีหน้าไม่ค่อยพอใจกับชื่อใหม่


**************************************************

ebook พร้อมโหลดค่ะ


เจ้าสาววิวาห์ร้าว
คชารี
www.mebmarket.com
คนหนึ่งดูรั่วๆ เพี้ยนๆ มาเจอคนดีๆ แต่กำลังจะเพี้ยนตามเธอในเร็ววันเมื่อเจ้าสาวคนสวยนางนี้ขอไปอยู่กับเขาแบบดื้อๆ+++++++++++++++++++ ปราบหาญจ้องหน้าคนบนเตียงแล้วพูดขึ้น ผมว่าเราเลิกพูดอะไรไม่เข้าท่าดีกว่านะ แล้วพูดอะไรดีล่ะ ที่มันเข้าท่า นรียาย้อนถามตาแป๋ว ด้านคนฟังก็ถึงกับถอนใจออกมาเบาๆ แล้วจ้องหน้าหญิงสาว ตกลงว่าคุณจะไปเชียงใหม่กับผมจริงๆ ใช่ไหม ไปสิ ฉันอยากไป แล้วคุณจะไม่บอกกล่าวใครสักคนเลยหรือไง เช่นญาติพี่น้อง เพราะเขากลัวจะโดนตำรวจแจ้งจับทีหลัง แล้วเขาก็ท่าจะบ้าเหมือนกันนั่นแหละ ที่จะพาหญิงสาวคนนี้ไปอยู่ด้วย พาไปอยู่ ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ฉันจำไม่ได้ นรียาตอบเสียงอ่อยๆ และไม่กล้าสบตาด้วยปราบหาญถึงกับเครียด เขาจ้องหน้าหญิงสาวอย่างตัดสินใจ(อีกที) ถ้าคุณจะไปกับผม คุณก็บอกชื่อมาก่อน ผมจะได้เรียกถูก จำไม่ได้ นรียาตอบกลับเสียงอ่อยๆ เช่นเดิม และก็ยังไม่กล้าสบตากับเขา เพราะกลัวโดนจับได้ว่ากำลังโกหก เวรกรรม! แค่จำชื่อไม่ได้ถึงกับต้องเวรกรรมเลยเหรอคุณ ไม่เวรไม่กรรมก็ได้ แต่ผมจะตั้งชื่อให้ใหม่แล้วกัน ชื่ออะไรเหรอ ผมจะเรียกคุณว่าบุญทิ้งแล้วกัน ตั้งชื่อเหมือนฉันเป็นหมาโดนทิ้งเลยนะคุณ เจ้าของเสียงทำสีหน้าไม่ค่อยพอใจกับชื่อใหม่บุปผา(น่า)สิเน่หา
คชารี
www.mebmarket.com
หน้าข้าร้อนเช่นนี้ เพราะข้าอายที่บุรุษถอดผ้าให้เห็น หรือเพราะกองไฟเบื้องหน้ากันแน่ +++++++++++++++ คุณหนูของพี่โตแล้วนะเจ้าค่ะ โตแล้วอย่างไรเล่าพี่ฮุ่ยเจียง คุณหนูก็สมควรออกเรือนได้แล้วอย่างไรเจ้าค่ะ แล้วคุณชายลู่ก็ดูสนใจคุณหนู คุณหนูชอบคุณชายลู่หรือไม่เจ้าคะ พี่ฮุ่ยเจียง ท่านห้ามถามข้าเช่นนี้อีก ทำไมหรือเจ้าคะ เอ๊ะ! หรือคุณหนูไม่มีใจให้คุณชายลู่ ข้าน่ะหรือมีใจให้คุณชายลู่ ก็... ก็อะไรพี่ฮุ่ยเจียง ก็ถ้าคุณหนูสึกเขินอาย เวลาเจอคุณชายไงเจ้าคะ อย่างที่พี่เคยเป็นสมัยสาวๆ เมื่อพี่เจอคนที่ชอบ ผิวหน้าของพี่จะร้อนราวกับมีใครเอาไฟมาอังที่หน้าเลยนะเจ้าค่ะ ขนาดนั้นเลยหรือพี่ฮุ่ยเจียง ใช่เจ้าค่ะ หรือคุณหนูไม่รู้สึกอะไรเลยเวลาเจอคุณชายลู่ ข้าเฉยๆ เช่นนั้นคุณหนูคงมิได้มีใจให้คุณชายลู่ หมิงฮวานึกถึงคำพูดของพี่เลี้ยงสาว ที่มักจะชวนพูดคุยเรื่องรักใคร่ให้ฟังบ่อยๆ นับตั้งแต่นางอายุครบสิบแปดปี แต่พี่ฮุ่ยเจียงโชคร้ายไม่ได้สมหวังกับชายที่รัก เมื่อชายที่รักถูกฆ่าตาย ถ้าเช่นนั้น อาการที่ข้าเป็นก็หมายความว่าข้ามีใจให้... หมิงฮวา!


เมีย(จำยอม)นายหัวเถื่อน
คชารี
www.mebmarket.com
เมื่อเรืิดขึ้นกับชีวิต ทำให้เธอตัดสินใจละทิ้งศักดิ์ศรีที่กินก็ไม่ได้ รักษาชีวิตไว้ก็ไม่ได้ บากหน้าไปเสนอตัวเป็นเมียนายหัวหนุ่ม เพื่อหวังให้เขาช่วยปกป้องเธอให้พ้นภัย+++++++++++++++++++ ปาสิตา!! เสียงห้วนกระด้างที่ร้องเรียกนั่นทำให้ใจของปาสิตาหล่นไปอยู่ตาตุ่ม แข้งขาที่สั่นอยู่แล้วก็ยิ่งสั่นเข้าไปใหญ่ บัว บัวกำลังไปค่ะ ปาสิตาก้าวขาสั่นๆ ของตัวไปตามขั้นบันได กว่าจะผ่านขึ้นมาได้แต่ละขั้น ก็ชั่งใช้เวลายาวนานมากๆ สำหรับนายหัวหนุ่ม ที่ตอนนี้เปิดประตูอ้าซ่ารออยู่ ถ้ามาแล้ว ก็เข้ามาเร็วๆ คนพูดยื่นหันหลังให้ประตู หน้าแดงจัดเมื่อถูกไฟราคะครอบงำมากขึ้นเรื่อยๆ แต่คนจะช่วยดับไฟกลับชักช้าไม่ทันใจเอาซะเลย มาแล้วค่ะ ปาสิตาส่งเสียงบอก แต่ตัวยังเดินไม่ถึงประตูห้องที่เปิดอ้าซ่าเลย เพราะขามันสั่นจนแทบก้าวไม่ได้ แล้วที่สั่นก็เพราะคำว่าดูตัวของเขา เขาจะดูประมาณไหน คงไม่ถึงขนาดแก้ผ้าหรอกนะ ปาสิตา! เธอเข้ามาหรือยัง ถ้ามาแล้วก็ปิดประตูด้วย นายหัวหนุ่มเอ่ยเตือนอีกครั้ง แล้วหันมาทางลูกหนี้สาว ร่างกายที่ไร้เสื้อผ้าปกปิดจึงอวดสายตาคู่สวย นายหัว!! ปาสิตาหน้าแดงจัด เมื่อสายตาปะทะกับบางอย่างที่ตั้งโด่ เธออยากหนีไปให้พ้นๆ ห้องนี้ แต่สองเท้ากลับไม่ขยับสักนิด ราวกับโดนใครมาดึงเอาไว้ ปาสิตา เธออย่าเอาเปรียบ รีบถอดเสื้อผ้าออก จะได้ดูตัวกัน นายหัวหนุ่มบอกเสียงแหบพร่า เขาต้องการร่างกายลูกหนี้สาว!หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha