เกมส์รัก วิวาห์ลวง

โดย: เวอร์บีน่า,ปักษาสวรรค์ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 8 : สะใภ้ไร้ศักดินา


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่8 สะใภ้ไร้ศักดินา

หลังจากที่หาหมอเรียบร้อยแล้วเวลาก็ย่างเข้า

ไปเกือบหกโมงเย็น เขาจึงขับรถตรงดิ่งมา

ยังบ้าน ที่เหมือนเป็นคฤหาสน์เสียมากกว่า

หน้าบ้านมีสนามหญ้าสีเขียวสลับกับแปลงดอกไม้ทอดยาวไปถึงหน้าประตู

มีบ่อน้ำพุกับรูปปั้นปลาโลมาขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ประตูรั้วขนาดใหญ่

ติดตั้งระบบเปิดปิดอัตโนมัติ เมื่อรถแล่นเข้ามาจอด ที่โรงจอดรถมีรถจอด

เรียงรายกันอยู่หลายคันแต่ละ

คันนั้นดูแล้วราคาคงจะแพงหูฉี่

            “ค่อยๆเดินนะ เดี๋ยวจะไป

กระทบข้อเท้าเข้า ท่าทางเขาเป็นห่วงภรรยาน่าดูเลย

ทั้งสองเข้ามายังในตัวบ้านที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ทั้งเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟระย้าขนาดใหญ่ที่ประกายระยิบระยับนั่น

ดูคล้ายว่าเธออยู่ในปราสาทเจ้าหญิงในนิทานปรำรา หญิงสาวจินตนาการว่าหากเปิดไฟที่โคมไฟระย้าไปนั่นมันจะสวยงามขนาดใหน เขาพาเธอมานยังโต๊ะกินข้าวขนาดใหญ่กลางบ้าน ที่มีเสียงคนคุยกันและเสียงหัวเราะดังสลับกันคิกคักไม่รู้ว่ากำลังคุยอะไรกันแต่ฟังจากเสียงหัวเราะคงกำลังคุยสนุกกันน่าดู และเมื่อทั้งสองก้าวขาไปถึงบริเวณดังกล่าวเสียงหัวเราะก็สิ้นสุดลงทันที

            “คุณแม่ครับ มุกนี่คุณแม่ของผม ส่วนแม่ครับนี่คือมุกดาวภรรยาของผม มุกดาวยกมือไหว้แม่สามี ส่วนคุณหญิงมะลิยกมือขึ้นมารับไหว้ลูกสะใภ้แบบงงๆ

            “แล้วนี่คุณน้าทับทิม เป็นเพื่อนกับแม่ของผม ส่วนนี่วิภาวีเป็นบุตรสาวของคุณน้าทับทิม สเปนเซอร์แนะนำบุลคลที่นั่งอยู่ที่โต๊ะทานข้าวตัวใหญ่กลางบ้านให้ภรรยาของเขาทีละคน

   ก่อนที่จะพยุงร่างของภรรยาให้ไปนั่งที่เก้าอี้ตัวที่ยังว่างอยู่

และเข้าไปกอดหอมผู้เป็นมารดาซึ่งตอนนี้ปั้นหน้าไม่ค่อยถูกจู่ๆลูกชายตัวแสบก็ประกาศว่ามีเมียแล้ว 

            “เอ่อ คุณหญิงทับทิมคะ หิวรึยัง จะได้บอกเด็กยกกับข้าวมาตั้งที่โต๊ะเลย คุณหญิงมะลิ                        เอ่ยขึ้นแทรกบรรยากาศที่ไม่ค่อยสู้ดีนักเพราะทั้งสองคนแม่ลูกเอาแต่จ้องมุกดาวตาแขม็ง 

    และหันไปพยักหน้าให้กับสาวใช้ที่ยืนอยู่ทางด้านหลังให้ยกกับข้าวมาตั้ง มุกดาวรู้สึกอึดอัดไม่น้อยที่ถูกสองแม่ลูกจ้องปานจะกินเลือดกินเนื้อ น้ำหูน้ำตาเกือบจะไหลพูดไม่ออก

            “เอ่อ แล้วนี้ไปทำอะไรมาจ๊ะ ถึงได้พันข้อเท้าแบบนี้” 

คุณหญิงมะลิหันไปถามมุกดาวที่นั่งถัดไปเรียงจากลูกชายของเธอ แม้ลูกสะใภ้ไม่ได้ถูกใจเธอนัก คุณหญิงมะลิก็ไม่ได้ตั้งแง่รังเกียจแต่อย่างใด

            “เอ่อ คือ หญิงสาวอึกอักไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง

            “คืองี้ครับแม่ เมื่อคืนผมรุนแรงบนที่นอนไปหน่อยเลยทำให้มุกตกเตียงน่ะครับ พูดจบก็หันไปจับมือของภรรยาใว้ คำตอบของสเปนเซอร์สร้างความคับแค้นให้กับสองแม่ลูกนั่นเป็นอย่างมาก นังผู้หญิงชั้นต่ำบังอาจมาแทรกกลางระหว่าเธอและเขา วิภาวีคิดในใจอยากจะกรี้ดให้บ้านแตกแต่วิภาวีเป็นคนฉลาดพอที่จะไม่ทำแบบนั้นเพราะรู้ดีว่าคุณหญิงมะลิไม่ชอบผู้หญิงที่กิริยาก้าวร้าวได้แต่กัดฟันซ่อนความโกรธเกลียดใว้ในใจ

คุณหญิงมะลินั้นเกือบจะช๊อคกับคำตอบของลูกชายไม่คิดว่าเขาจะกล้าหน้าด้านพูดเรื่องเกี่ยวกับบนเตียงขณะที่กำลังอยู่บนโต๊ะอาหารแบบนี้  ส่วนมุกดาวอายจนอยากจะมุดหนีทางใต้โต๊ะ

ไม่นานอาหารหน้าตาหน้าทานก็ถูกนำมาเรียงรายใว้ที่โต๊ะ

            “นี่ค่ะพี่เอส ทอดมันปลากลายเจ้านี้เนี่ยขึ้นชื่อเลยนะคะ วิกับคุณแม่เนี่ยตั้งใจหิ้วมาฝากคุณหญิงป้ากับพี่เอสโดยเฉพาะเลยนะคะ ส่วนคนอื่นเนี่ยถ้าหิวมากนักก็ไปทานในครัวกับพวกขี้ข้าถึงจะเหมาะ วิภาวีตักทอดมันให้กับสเปนเซอร์ แล้วหันไปแขวะมุกดาวที่นั่งติดกัน คุณหญิงทับทิมรีบสะกิดข้อศอกของลูกสาวทันทีเพราะมันออกรุนแรงไปหน่อย

            “แฮะๆ คุณพี่มะลิอย่าไปถือสายัยวิมันเลยนะคะ แกคงจะตกใจน่ะค่ะที่จู่ๆคุณเอสก็พาภรรยาสาวมาเปิดตัวแบบนี้

คุณหญิงทับทิมพูดกรายๆ คุณหญิงมะลิได้แต่ส่งยิ้มเจื่อนๆไปให้

มื้ออาหารผ่านไป แม้อาหารที่ตั้งตรงหน้านั้นจะน่าตาน่าทานขนาดไหนก็ มุกดาวก็กลืนแทบไม่ลงเพราะสองแม่ลูกนั่นส่งสายตาอาฆาตมาให้อยู่บ่อยๆ คุณหญิงมะลิเห็นสถานการณ์ออกจะไม่สู้ดี จึงเอ่ยปากชวนสองแม่ลูกนั่นออกมาเดินเล่นที่สวนดอกไม้หลังบ้านหลังเวลาของหวานสิ้นสุดลง

            “ดิชั้นต้องขอโทษคุณหญิงทับทิมกับหนูวี ด้วยนะคะว่าตาเอสจะพา เอ่อ เมียมาประกาศลั่นเสียขนาดนี้

            ไม่ต้องขอโทษหรอกค่ะคุณหญิงแม่ ผู้หญิงคนนั้นต่างหากล่ะ คงจะใช้มารยายั่วยวน พี่เอสจนได้คว้าผู้หญิงชั้นต่ำพันธ์นั้นมาทำเมีย วิภาวีกระแทกเสียงด้วยความโมโห

            “ไม่เอาน่า ยัยวี ถ้าพี่เค้าเลือกแล้วก็ต้องเป็นไปตามนั้น คนเรามันจะรักกันใช่ว่าจะอยู่ที่ฐานอันดรกันเสียเมื่อไหร่ คุณหญิงทับทิมปรามลูกสาว ด้วยกิริยาท่าทางที่ใจเย็นหากแต่ว่าในใจนั้นกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง แต่ต่อหน้าคุณหญิงมะลินั้นเธอจึงต้องรักษามารยาทใว้ไม่ให้เผยธาติแท้ออกมา

ส่วนวิภาวีได้แต่พ่นลมหายใจออกจากปอดดังๆ

            “แม่กลับเหอะ เธอสะกิดบอกมารดาของเธอเบาๆ

            งั้นถ้าไม่มีอะไรแล้ว ดิฉันกับลูกขอตัวกลับก่อนนะคะ ขอบคุณสำหรับมื้ออาหารค่ะ คุณหญิงทับทิมเอ่ยอำลา

            “สวัสดีค่ะคุณหญิงแม่ วิภาวีอำลาผู้หญิงสูงอายุตรงหน้าพร้อมกับยกมือไหว้

 เมื่อทั้งคู่มายังรถหรูที่จอดในโรงจอดรถของบ้านโครนอส

            “กรี้ดดดดๆๆๆๆๆๆ วิภาวีก็ระเบิดเสียงกรี้ดแปกหลอดออกมาทันทีจนผู้เป็นมารดาต้องยกมือมาป้องที่ใบหูทั้งสองข้าง

            “คุณแม่คะไหนบอกว่าวันนี้จะมาคุยเรื่องกำหนดวันหมั้น แต่ไหนเป็นแบบนี้ไปได้คะแม่ วิภาวีลั่นใส่คนเป็นแม่ออกมา

            ก็นั่นน่ะสิ แล้วนังผู้หญิงคนนั้น มันเป็นใครกัน อยู่ๆตาเอสก็พามาเปิดตัวบอกว่าเป็นเมีย ไปคบกันตั้งแต่เมื่อไหร่

            ก็คงจะเป็นผู้หญิงหากินตามผับตามบาร์น่ะค่ะ พี่เอสนี่ก็ยังไง ไปคว้านังนั่นมาทำเมีย มันไม่มีอะไรที่เหมาะกับพี่เอสเลยแม้แต่นิดเดียวคุณแม่คะ วิว่าเราต้องทำอะสักอย่างแล้วค่ะ

            ขอเวลาแม่คิดก่อนแล้วกัน ตาเอสมาไม้นี้คงจะงัดด้วยยาก คนเป็นแม่พูดพร้อมกับดึงเข็มขัดนิรภัยมาล๊อคแล้วรถหรูก็แล่นออกจากบ้านโครนอส

            หลังจากมื้ออาหารที่แสนจะผืดคอได้ผ่านพ้นไป สเปนเซอร์พาภรรยาว่าจ้างขึ้นไปดูห้องนอนที่เธอกับเขาต้องนอนด้วยกันในคืนนี้ ภายในห้องตกแต่งไปด้วยภาพโปตเตอร์ของนักร้องวงล๊อคต่างประเทศ สิ่งของภายในห้องยังมีกลิ่นไอของความเป็นเด็ก เพราะชั้นวางของมีทั้งโมเดล เครื่องบินบังคับวิทยุ ตัวต่อรูปต่างๆที่เขาสุดจะหวงแหน

กีตาร์โปร่ง กับเครื่องเล่นวีดีโอเกมส์รุ่นบุกเบิก เค้าคงจะเก็บสะสมใว้ ทุกอย่างล้วนถูกจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

            “นี่คุณอยู่ห้องนี้มาตั้งแต่เด็กเลยเหรอคะ คำถามของภรรยาดังขึ้น

            “ใช่แล้วล่ะ มีช่วงที่เรียนมหาลัยที่ผมไปนอนที่คอนโดนน่ะนานๆทีถึงจะได้กลับมานอนบ้าน

เอ๊ะ นั่น นั่นมันอะไรกัน หญิงสาวเดินตรงไปที่ตู้ปลาขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ข้างผ้าม่านมู่ลี่สีทอง นี่มันแมงมุมทาลันทูล่านี่นา ตัวจริงเสียงจริงเลยนอนแอบอยู่ใต้ขอนไม้ หญิงสาวได้แต่ทำหน้าเหวอเธอกลัวแมงมุมมากกว่าผีเสียอีก

            “นี่คุณเลี้ยงมันเหรอ มุกดาวหันไปถามผู้เป็นสามีที่กำลังปลดเนกไทออกจากคอ

            “ใช่แล้วล่ะ เธอก็ชอบมันเหมือนกันใช่ไหม เขาเดินมาสวมกอดเธอจากด้านหลัง เพราะแผ่นหลังกับต้นขาที่เนียนละเอียดของเธอทำให้เขาอดใจไม่ไหว

            “ว้าย หญิงสาวร้องตกใจเสียงหลงยิ่งกว่าเจอกแมงมุมตรงหน้าเสียอีก

            “นี่คุณทำอะไร ปล่อยมุกเดี๋ยวนี้นะคะ เธอทำได้เพียงขัดขืนเล็กน้อยในอ้อนแขนอบอุ่นนั้นเพราะหากเธอเผลอดิ้นแรงกว่านี้ข้อเท้าที่ถูกผ้าก๊อตพันใว้จะสะเทือนเอาได้

            “ก็เราเป็นผัวเมียกันนี่มุก ฝึกใว้ก่อน ต่อหน้าทุกคนจะได้ไม่เขิน เขาพูดเอาแต่ใจ ลมหายใจที่พ่นลดใบหูนั้นทำให้มุกดาวรู้สึกแปลกๆ มันจะดีมากถ้าเขาโอบกอดเธอด้วยความรักจริงๆไม่ใช่แค่การแสดง

            “ปล่อยมุกได้แล้วค่ะ มุกอยากนั่งมุกรู้สึกเจ็บขา เขาค่อยๆคลายอ้อมกอดออก กลิ่นกายของเธอนั้นช่างหอมหวามเหลือเกิน มันยากมากๆที่จะละตัวเองออกจากร่างบางระหงส์นั่น

            “ค่อยๆเดินนะครับ เขาค่อยๆพาภรรยาไปนั่งที่โต๊ะไม้สีขาวภายในห้องนอนและหันมาแกะยาจากแผงอลูมิเนียมใส่ถ้วยใสใว้ให้ภรรยาแสนสวยของเขา

            “เจ็บมากมั้ย ผมขอโทษ ผมอารมณ์ร้อนไปหน่อย นี่ถ้าเป็นคู่สามีภรรยาทั่วไปโดยไม่มีเรื่องของผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องด้วย วันนี้จะเป็นวันที่มุกดาวมีความสุขมากวันหนึ่ง เพราะสายตาที่เขาทอดมองเธอนั้นมันเป็นสายตาที่ห่วงหาอาทร และอ่อนโยนในคราเดียวกัน

            “ยังเจ็บอยู่นิดหน่อยค่ะ แต่พรุ่งนี้คงจะดีขึ้น

            กินยาก่อนดีกว่า เดี๋ยวสักพักเราจะลงไปหาคุณแม่ของผมกัน เขายื่นถ้วยใบเล็กที่มียา 3-4 เม็ดอยู่ในนั้นพร้อมกับแก้วน้ำให้เธอ มือเรียวบางรับแก้วน้ำและยามากลืนลงคออย่างว่าง่าย

   คุณหญิงมะลิที่เดินเล่นกินลมจนตะวันตกดินจึงเดินกลับเข้ามายังภายในตัวบ้านพร้อมกับสาวใช้ที่คอยเดินตาม เป็นจังหวะเดียวกับสเปนเซอร์ลุกชายเดินลงมาพร้อมกับลูกสะใภ้พอดี

            อ้าวคุณแม่ เดินเล่นเสร็จแล้วเหรอครับ

            “จ่ะ ตะวันเริ่มตกดินแล้ว ยุงก็ชุมแล้วนี่กำลังจะไปไหนกันเหรอเนี่ย คุณหญิงถามลูกชายที่ดูเหมือนกำลังพาลูกสะใภ้ไร้ศักดินาเดินดูภายในตัวบ้าน แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยยินดีกับการมาของมุกดาวแต่ในเมื่อลูกชายของเธอเลือกแล้ว เธอผู้ที่เป็นแม่ก็ได้แต่เฝ้าดูความรักของทั้งคู่ แค่หวังว่าผู้หญิงคนนี้จะรักลูกชายของเธอด้วยใจจริงไม่ใช้เพียงเปลือกภายนอก สเปนเซอร์ไม่เคยพาผู้หญิงคนไหนมาหาผู้เป็นมารดาเลย นี่นับว่าเป็นครั้งแรก เธอคนนั้นต้องมีอะไรดีกว่าที่เห็นแน่ๆ ลูกชายของเธอจึงเลือกมาเป็นคู่ชีวิต เธอเชื่อมั่นในตัวของลูกชายว่าเขานั้นเป็นคนมองอะไรไม่เคยพลาด

            “กำลังจะพามาหาคุณแม่นั่นแหละครับ เดี๋ยวผมขอขึ้นไปทำธุระเล็กๆน้อยๆบนห้องก่อน แล้วจะลงมานะครับคุณแม่ เดี๋ยวผมลงมานะครับที่รัก คุณอยู่เป็นเพื่อนคุญกับคุณแม่แปปนึงนะ พูดจบเขาก็จูบไปที่หน้าฝากมนของเธอทำเอาหญิงสาวหน้าแดงปราดขึ้นมาทันที แต่น่าเสียดายทุกการระทำนั้นมันเป็นการแสดงเท่านั้น เขาไม่มีจิตรพิสวาสเธอแม้แต่น้อย เมื่อสำนึกได้ดังนั้นจึง เปลี่ยนสีหน้าทันที

            “คุณไปทำธุระของคุณเถอะค่ะเดี๋ยวมุกจะอยู่เป็นเพื่อนคุณแม่เอง

            “ค่อยๆเดินนะลูก เดี๋ยวจะล้มเอา คุณหญิงค่อยๆหย่อนก้นลงบนโซฟาหรูกลางห้องโถง บรรยากาศค่อนข้างอึดอัดเพราะมุกดาวไม่รู้ว่าจะชวนแม่สามีคุยเรื่องอะไร

            “เอ่อ คุณแม่อยู่ที่นี่กับคนพวกน้าๆแค่นั้นเหรอคะพวกน้าๆใความหมายของเธอคือหญิงรับใช้ภายในบ้านนั่งเอง

            “ใช่แล้วล่ะจ่ะ ส่วนคุณอังเดร พ่อของตาเอสน่ะไปๆกลับๆสวีเดนเพราะต้องคอยไปดูแลกิจการที่นั่น

ทั้งสองพูดคุยไถ่ถามสารทุกสุขดิบกันไปเรื่อย

    ร่างสูงเปิดประตู ก็ตรงไปที่ชั้นวางหนังสือที่เต็มไปด้วยหนังสือโป๊และวีดีโอลามกที่เขาเก็บสะสมใว้ตั้งแต่สมัยมัธยม ย้ายไปที่ลิ้นชักที่ออกแบบให้ติดกับใต้เตียงนอน และสาวเท้าไปยังตู้เย็นหยิบหนูแช่งแข็งออกมาวางใว้ในตู้ปลาที่เขาเลี้ยงแมงมุงทาลันทูล่ามีขนหยุบยับ เฝ้าดูมันกินเหยื่อช้าๆสักพักเขาก็นึกถึงกลิ่นกายของภรรยาสาวทำให้ท่อนแห่งความเป็นชายแข็งทื่อชูชันออกมานอกกางเกง ร่างสูงจึงพาตัวเองเข้ามาในห้องน้ำใช้มือหนากดปุ่มสวิตไฟ เขาถอดเสื้อผ้าออกหมดทุกชิ้นแล้วค่อยๆหย่อนร่างกายลงในอ่างน้ำที่เปิดน้ำอุ่นใว้ เขาจินตนาการถึงหน้าภรรยาสาวแสนสวยแล้วค่อยๆใช้มือหนารูดแท่งชายขนาดใหญ่ขึ้นลงช้าๆ ใบหน้าของเธอเมื่ออยู่ภายใต้ร่างอันแข็งแกร่งของเขาบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน เธอคราง อืออาห์ ด้วยความสุขสม เขาจินตนาการถึงสองเต้าที่อยู่ใต้บิกินี่สีขาวสลับฟ้าที่เธอใส่เมื่อตอนเที่ยงภายใต้บิกินี่ตัวจิ๋วนั้นเนินเนื้อช่างเต่งตึงเหลือเกิน เรียวขาขึ้นมาก่ายสะโพกของเขาอย่างรู้งานก่อนที่ชายหนุ่มจะตะบี้ตะบันแท่งรักขนาดใหญ่ใส่เข้าไปในพลูเนื้อสาวจนเธอร้องครางฟังไม่ได้ศัพท์

มุกดาว อ่ะ อาห์ เขาครางชื่อภรรยาสาวในจินตนาการพร้อมกับเร่งรูดสาวแท่งชายขึ้นลงเร็วๆ ก่อนที่จะมีน้ำสีขาวขุ่นทะลักออกมา

ซี้ด……อ่ะ อาห์ เขาครางออกมาเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจโลกสวยด้วยมือเราแล้วก็จัดการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าในชุดนอนทันทีเพราะเขาตื่นเต้นที่จะได้นอนร่วมเตียงกับภรรยาสาวแสนสวยของเขาในคืนนี้แทบไม่ไหว

            “คุยอะไรกันครับสาวๆ สเปนเซอร์เดินลงบันไดเห็นมารดาคุยกับลูกสะใภ้อย่างออกรสออกชาติ

            “นี่ตาเอส แกมาดูนี่สิ สมัยตอนแกเด็กๆไง คุณหญิงมะลิพลิกอัลบั้มรูปสมันเมื่อเขายังเด็กๆ มีรูปถ่ายหลายกิริยาบทของเขา ทั้งรูปตอนที่เล่นหิมะที่บ้านเกิดของอังเดรผู้เป็นบิดา รูปตอนกินสปาเก็ตตี้เลอะเทอะอีกทั้งรูปตอนนที่เขาถ่ายคู่กับสุนัขคู่ใจที่จากโลกนี้ไปเมื่อหลายปีก่อน และรูปถ่ายตอนที่เขาแก้ผ้าล่อนจ้อน

    คุณหญิงมะลิดูท่าจะมีความสุขที่ได้เผาลูกชายให้ลูกสะใภ้ฟัง

สเปนเซร์มองภาพมุกดาวกับมารดาที่นั่งหัวเราะภาพถ่ายของเขาอย่างมีความสุข เขาอยากให้ภาพนี้เกิดขึ้นทุกวันหลังจากนี้ เธอที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างให้ครอบครัว นานแค่ไหนแล้วที่เขาไม่ได้นั่งหัวเราะแบบนี้กับแม่ เขาปล่อยให้แม่เหงาอยู่บ้านกับคนรับใช้โดยที่ไม่ได้หันไปใส่ใจเลยว่าผู้เป็นแมจะโดดเดี่ยวสักเพียงใด

            คุณแม่ก็ เผากันแบบนี้เลยเหรอครับ เขาพูดอมยิ้มแล้วนั่งลงข้างๆผู้เป็นมารดา

            “เข้าขากันได้ดีขนาดนี้  พรุ่งนี้คุณช่วยอยู่เป็นเพื่อนคุณแม่อีกวันนึงนะเพราะผมคงไม่ให้คุณกลับไปอยู่บ้านคนเดียวแน่ๆ ขายังเจ็บอยู่ ผมเป็นห่วงคุณ ในตาสีฟ้าเข้มประกายไปด้วยความอ่อนโยนที่ส่งทอดมาให้หญิงสาวผู้เป็นภรรยาในนามของเขา

            งั้นแม่ว่า แม่จะไปอาบน้ำก่อนแล้วกัน รู้สึกเหนียวตัวยังไงไม่รู้ แจ่มฝากเก็บอัลปั้มรูปพวกนี้เข้าที่ทีนะหญิงชราหันไปบอกสาวรับใช้ที่นั่งพับเพียบอยู่แถวๆนั้น แล้วค่อยลุกจากโซฟา

            “ตามสบายนะมุกดาวคิดซะว่าเป็นบ้านของตัวเอง

            “ขอบคุณค่ะคุณแม่ แม่ของสามีหันมาพยักหน้าเล็กน้อยก่อนที่จะเดินไปพร้อมกับสาวใช้อีกสองคน

            “แม่ผม ท่านใจดีมากๆเลยใช่มั้ยล่ะ สามีในนามเอ่ยถามหญิงสาว ที่พยายามสกัดกั้นความคิดของตัวเอง ว่าเธอเป็นแค่ลูกจ้างไม่ได้เป็นลูกสะใภ้ของท่านจริงๆ อย่าได้สะเออะมั่นหน้า จงเจียมตัวเอาใว้  ภายหลังจะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าเสียเอง  เสียงในใจตอกย้ำสถานะของตัวเองได้ดังนั้นเธอจึงปั้นหน้าให้เป็นปรกติที่สุด

            “ค่ะ ท่านใจดีแล้วก็ไม่ถือตัวด้วยค่ะ

            มันจะสามทุ่มแล้วผมว่าคุณขี้นไปอาบน้ำแล้วกินยาก่อนนอนดีกว่านะ พรุ่งนี้ผมต้องเข้าเคลียงานที่ค้างใว้ของวันนี้ด้วย ผมอยากให้คุณตื่นแต่เช้ามาทำหน้าที่ภรรยาที่ดีต่อสามีน่ะ สเปนเซอร์ล่ายยาวเหยียด ก็แค่การแสดงน่านังมุกอย่าไปจริงจัง

และอย่าได้คิดเกินอื่น

            ชายหนุ่มช้อนตัวหญิงสาวขึ้นมาอุ้ม ตัวเล็กแค่นี้ทำไมมันหนักจังเนี่ย

            “คุณคะ ไม่ต้องอุ้มหรอกค่ะมุกเดินเองได้ มุกดาวพูดขึ้นขนะที่สามีเดินขึ้นบันไดวนไปยังชั้นสองของตัวบ้าน

            “ปล่อยให้เดินขึ้นเอง เที่ยงคืนจะได้นอนมั้ย ผมอุ้มน่ะดีแล้วจะได้ถึงห้องไวๆ เรือนผมที่มีกลิ่มหอมอ่อนๆสะกดอารมย์แห่งชายของเขาทำให้ร่างบึกบึนรู้สึกกระสับกระส่าย โดยเฉพาะสเปนเซอร์น้อยที่แข็งตัวจนนูนออกมาให้เห็นเป็นดุ้นนอกกางเกงนอนขายาว ให้ตายเหอะความเนียนของผิวน้ำผึ้งทำเอาเขาไม่เป็นตัวเองเอาเสียเลยมันชวนมองและอยากจะเอามือไปลูบสัมพัสผิวเนื้อเนียนนั่นทั้งวันทั้งคืนเสียจริง

ฮึ่ม! กรามหนาถูกขบกันกรอดๆ เขาพยายามหักห้ามใจตัวเองแม้มันจะยากเย็นแสนเข็ญ ถึงจะอยู่ไกล้กันแค่นี้ก็ตาม

            เมื่อเปิดประตูห้องนอนเข้ามาเขาก็ค่อยๆวางภรรยาลงที่โซฟาหรูตรงมุมห้อง แล้วรีบเบียดกายกำยำหันหลังตรงไปที่ตู้เสื้อผ้าทันทีเพราะไม่อยากให้หญิงสาวได้เห็นภาพอุจาดตาตรงกลางเป้ากางเกงนอนของเขา

            “คุณเข้าไปอาบน้ำก่อนเลยเดี๋ยวผมจะหาเสื้อผ้าให้ใส่ พูดไปมือก็ควานหาเสื้อนอนตัวเก่าที่เขาใส่ตอนสมัยมัธยมมือเป็นระวิงด้วยความตื่นเต้น ซึ่งร่างบางน่าจะใส่ใด้พอดี

ร่างบางค่อยๆเดินเข้าไปในห้องน้ำ เปิดลิ้นชักใต้อ่างล้างมือซึ่งก็มีแปรงสีฟันอันใหม่ พร้อมกับโฟมล้างหน้าและครีมอาบน้ำ เธอจัดการอาบน้ำเสร็จสับ ถือวิสาสะหยิบเสื้อคลุมอาบน้ำมาสวม แล้วก็ก้าวขาออกจากจากห้องน้ำ

   สเปนเซอร์นอนเหยีดกายบนที่นอนสีฟ้าเข้มสายตาจับจ้องแต่สมาทโฟน อ่านข่าวสารบ้านเมืองต่างๆเพื่อจะได้สงบสติอารมย์ไม่หมกมุ่นในกายของภรรยามากนัก ก็เงยหน้าขึ้นมาจากจอโทรศัพท์

            “ชุดของคุณอยู่ที่โต๊ะข้างโซฟานะ ชุดมันเก่านิดนึงแต่ผมว่าคุณน่าจะใส่ได้ ส่วนเสื้อผ้าตัวเก่าผมให้เด็กเอาไปซักแล้ว พรุ่งนี้ก็ใส่ไปก่อน ตอนเย็นผมจะหาเข้ามาให้เขาพูดพร้อมมองดูหญิงสาวที่กำลังใช้ผ้าขนหนูสีขาวเช็ดผมที่เปียกหมาดๆอยู่หน้ากระจก ของประตูตู้เสื้อผ้า เขาเป็นผู้ชายฉะนั้นโต๊ะเครื่องแป้งจึงไม่มีให้เห็น โคโรล น้ำหอม เจลแต่งผมถูกเก็บใว้อย่างเป็นระเบียบในลิ้นชักที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าพร้อมใช้งาน ผู้เป็นสามีย้ายสายตามาอยู่ที่ข่าวกีฬาในสมาทโฟนต่อไป

มุกดาวเดินมาที่เตียงด้วยสีหน้าที่ร้อนผ่าว คืนนี้จะเป็นคือนแรกที่เธอนอนกับผู้ชาย เธอสูดหายใจเข้าปอกลึกๆก่อนที่จะกระชับสายเสื้อคลุมอาบน้ำที่เธอใส่ทับชุดนอนอีกที


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"มาเป็นกำลังใจให้หนุ่มหน้ามนต์ตาน้ำข้าวอย่าง เสปเซอร์ เอวาโครนอสกันด้วยนะคะ เรื่องที่แล้วกินแห้วเพราะโยทะกาไม่รับรัก มาเรื่องนี้พี่จะยอมกินแห้วอีกหรือปล่าวอย่าลืมให้เหรียญกำลังใจด้วยนะคะ เนื้อหาในเรื่องไม่เกี่ยวกับเกมส์รักจอมอสูรแต่อย่างใดแค่นำพระรองเจากเรื่องนั้นมาเป็นพระเอกในเรื่องนี้ ขอบคุณผู้อ่านทุกคนค่ะ"

เวอร์บีน่า,ปักษาสวรรค์


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha