เล่ห์พิศวาสทัณฑ์มาเฟีย (SM/25+)

โดย: สร้อยดอกรัก/Madamruby/พชรตอนที่ 1 : เพลย์บอยสายหื่น


ตอนต่อไป

มณีริน โสภาอดิศักดิ์ …นักข่าวสาวแสนสวย เธอคือเหยื่อของความแค้นที่เขาเป็นผู้ขีดเส้นทางให้เดิน เธอจะต้องทรมานอย่างสาสมกับความผิดที่ทำเอาไว้กับคนในตระกูลของเขา ความผิดบาปข้อหาอุกฉกรรจ์ที่เธอไม่ได้เป็นผู้ก่อ

            แม็กซิมัส ซิลเวสเตอร์… เขาคือปีศาจร้ายในร่างของเทพบุตรรูปงามที่มีความแค้นเป็นแรงขับเคลื่อน เปลวเพลิงแห่งโทสะร้ายจะเผาไหม้ทำลายทุกอย่างให้มอดเป็นจุล ใครก็ตามที่กล้ามาแตะต้องคนในครอบครัวของเขามันจะต้องชดใช้อย่างสาสม

ตอนที่1

เพลย์บอยสายหื่น

            -ชื่อของผมคืออันดา เทพสถิตย์อัครา

            -ลูกครึ่งไทย-อังกฤษครับ คุณพ่อเป็นคนไทยส่วนคุณแม่เป็นชาวอังกฤษ คุณแม่เคยเล่าให้ฟังว่าท่านได้พบกับคุณพ่อของผมตอนท่านไปเรียนต่อปริญญาโทฯ ที่นั่น

            -ปัจจุบันอายุ34ปีครับ ทำไมถึงหน้าเด็ก (ฮา) คงเป็นเพราะว่าดูแลตัวเองดีมั้งครับ สมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองดีขึ้น

            -จบมาทางด้านวิศวกรรมจากมหาวิทยาเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศเยอรมันแล้วกันครับ

            -อาชีพปัจจุบันเป็นวิศวกรอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง และนั่งเก้าอี้ผู้บริหารบริษัทของครอบครัว ที่บ้านมีกิจการส่วนตัวหลายอย่างครับ แต่อยากจะหาประสบการณ์ด้วยตนเองสักพักก็เลยลองไปเป็นลูกจ้างเขาเพื่อหาประสบการณ์มาใช้กับบริษัทตัวเอง แต่ดูๆ แล้วคงต้องมารับตำแหน่งผู้บริหารของบริษัทตนเองอย่างเต็มตัวในไม่ช้านี้ครับ

            -สูง190เซนติเมตร ทำไมหน้าตาดี คงเป็นกรรมพันธ์มั้งครับ… อ่า…ไม่เคยคิดว่าตัวเองหน้าตาดีครับคงคล้ายๆ แบบลูกครึ่งทั่วไป

            -งานอดิเรกทำหลายอย่างครับก็มี ตีกอล์ฟ แข่งรถ จีบหญิงประมาณนี้ครับ

            -มีแฟนมั้ย เคยมีครับปัจจุบันโสดสนิท เจ้าชู้มั้ย? ก็คงเหมือนผู้ชายทั่วไปครับ เอาเป็นว่าค่อนข้างเลือกดีกว่าครับ

            -คิดยังไงกับเรื่องเซ็กส์… ถ้าจะให้ตอบตรงๆ ก็ชอบครับ ผมว่าใครๆ เค้าก็ชอบเรื่องนี้กัน หรือว่าคุณไม่ชอบ แต่หลายๆ คนมองว่ามันเป็นเรื่องหยาบคายที่จะพูดถึงบ้างล่ะ อาจเป็นเพราะวัฒนธรรมของไทยแตกต่างกับต่างชาติมั้งครับ หลายคนถ้าเอ่ยขึ้นเรื่องบนเตียงหรือเรื่องทำนองนี้ผมว่าส่วนมากจะเป็นพวกปากว่าตาขยิบซะมากกว่า

            -อะไรนะครับจะให้เล่าประสบการณ์เซ็กส์ของตัวเอง ฮ่า ฮ่า ฮ่า ถ้าจะให้เล่าถึงผู้หญิงทุกคนที่ผมเคยนอนด้วยเล่าสามวันสามคืนก็ไม่จบครับ จริงๆ เอาเป็นว่าผมจะเล่าแค่ที่ประทับใจสุดๆ สักสองสามเรื่องแล้วกัน… แต่วันนี้บังเอิญว่าผมมีธุระด่วนเข้ามา ถ้าคุณอยากจะฟังต่อเอาไว้ผมจะนัดมาอีกทีจะสะดวกกว่าครับ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ

          มณีรินกดปิดเทปสัมภาษณ์ก่อนวางมันลงไว้บนโต๊ะทำงาน นักข่าวสาวสายบันเทิงของนิตยาสารผู้ชายชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศอันมีชื่อว่า ทำหน้าสุดเซ็งเมื่อย้อนหวนนึกไปถึงชายหนุ่มเพลย์บอยคนดัง ที่เธอเพิ่งจะไปพบมาเมื่อสองสัปดาห์ก่อนแต่เขาดันติดธุระกะทันหัน ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่เธอเกลียดที่สุดในโลก และเคยปฏิญาณเอาไว้กับตัวเองว่าถึงจะมีผู้ชายคนนี้เหลืออยู่เพียงคนเดียวในโลกเธอก็จะไม่เหลียวมองแม้นแต่หางตา

            อันดา เทพสถิตย์อัครา!!!

            เทปนี้ถูกบันทึกเอาไว้เมื่อหนึ่งเดือนที่แล้วตอนที่เธอได้คิวจากเลขาของเขา เธอคงไม่ต้องไปเจอเขาอีกถ้าบอกอสาวใหญ่ไฟแรงแห่งยุคอย่างเช่นเจ้านายของเธอไม่ขอร้อง หรือจะพูดให้ถูกก็คือขอร้องแกมบังคับให้เธอไปสัมภาษณ์ผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่เคยเป็นอดีตแฟนของเพื่อนสาวคนสนิทของเธอ ผู้ชายจอมกระล่อนเจ้าชู้ที่ทรยศความรักจนเป็นเหตุให้รุจีเพื่อนรักของหญิงสาวต้องจบชีวิตของตนเองลง เนื่องด้วยความเศร้าโศกเสียใจมหาศาลที่ถูกผู้ชายไม่รู้จักพอคนนั้นทิ้งไป


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha