เล่ห์พิศวาสทัณฑ์มาเฟีย (SM/25+)

โดย: สร้อยดอกรัก/Madamruby/พชรตอนที่ 3 : เสือผู้หญิง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่3

เสือผู้หญิง 

January

            ครั้งนี้นับเป็นประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิตของผม ที่กลายเป็นสมภารกินไก่วัดแอบเล่นรักกับลูกน้องคนสวย ดาราชื่อของเธอ ดาราเป็นเลขาที่ผมเพิ่งจะรับเข้ามาทำงานใหม่ล่าสุด หลังจากหาเรื่องกลั่นแกล้งต่างๆ นานา จนคุณโสภาเลขาคนเก่าตั้งแต่รุ่นคุณพ่อรับเข้ามาทำงานด้วย ทนไม่ไหวจนต้องลาออกไป ผมอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานให้มันจำเริญหูจำเริญตามากกว่านี้ ไอ้ลำพังที่ต้องมาทำงานนั่งตูดติดกับเก้าอี้ในห้องผู้บริหารอย่างที่เป็นอยู่ทุกวัน ก็บั่นทอนความเป็นหนุ่มในตัวผมจวนเจียนจะกลายเป็นคนแก่เหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกที

            ดาราเป็นเด็กสาวคนสวยที่สุดในบริษัทของผมเลยก็ว่าได้ อายุก็เพียงยี่สิบสี่ปีเท่านั้น ดาราเป็นคนผิวขาวจัด หุ่นดี หน้าอกใหญ่และยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลา เธอนับว่าเป็นลูกน้องร่วมงานที่ผมแอบเล็งแอบหยอกเล่นหัวอยู่เป็นพิเศษกว่าคนอื่น และเหมือนว่าเธอก็จะเล่นด้วยไม่ยากนัก ก็แน่อยู่แล้วใครกันล่ะไม่อยากจะตกถังข้าวสารได้ลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่โต ที่มีทรัพย์สินหลายพันล้านเป็นสามี แถมรูปร่างหน้าตาของผมก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหล่อะไรสักหน่อย เป็นดาราเล่นบทพระเอกได้สบายๆ เมื่อก่อนผมก็ได้กินตับพวกดาราตกอับกับบรรดานางแบบร้อนเงินอยู่เป็นประจำ หากไม่ติดว่าระยะหลังๆ มาคุณพ่อเข้มงวดเรื่องผู้หญิงเนื่องจากชื่อเสียงของผมที่นับวันจะเสื่อมเสียลงไป จากการปลุกปั่นเขียนข่าวใส่ความในแง่ลบ จากคู่แข่งที่มีเสื่อเป็นอาวุธละก็ ป่านนี้ผมคงได้นอนกับนางเอกหน้าใหม่จนนับไม่ถ้วน

            เรื่องที่ผมเองแอบเล็งดาราเลขาสาวเพื่อหวังเคลม คงไปเข้าหูของคุณพ่อเข้าโดยผู้หวังดีประสงค์ร้ายต่อผม ดาราได้รับคำสั่งย้ายจากคุณพ่อของผมโดยตรงให้ไปอยู่ที่สำนักของเราในสาขาต่างจังหวัด ตอนนั้นเองที่ผมก็ตัดสินใจเด็ดขาดว่าถึงเวลาแล้ว ที่ต้องจัดการรวบหัวรวบหางดาราแล้วละ เพราะนับต่อนี้ไปดาราจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกับผมอีกต่อไป…

            ถ้าผมมีอะไรกับดาราก่อนเธอจะย้ายไป ก็จะไม่เป็นเป็นที่ครหาจากคนอื่นว่าผมเป็นสมภารเขมือบไก่ในวัดตัวเองแต่อย่างใด แหละดูเหมือนว่าดาราเองก็จะเข้าใจดีและอาลัยอาวรณ์ผมมากทีเดียวเมื่อเธอได้รู้เรื่องคำสั่งโยกย้าย แต่ก็คอยหลบเลี่ยงระมัดระวังตัวไม่ให้ใครๆ ในบริษัทสังเกต เมื่อถึงกำหนดการที่ดาราจะย้ายไปทำงานที่ใหม่แล้ว ผมมอบเครื่องประดับราคาแพงให้เธอไปเป็นที่ระลึก หลังจากนั้นไม่นานผมก็หาทางวางแผนนัดพบกับดาราทันที โดยให้เธอมาพบผมตามนัด

            ผมไปรับดาราถึงสนามบิน วันนั้นเธอแต่งตัวเสียสวยเช้งผิดตาไปจากทุกครั้งที่เคยเห็นเลย แบบนี้ถ้าผมควงไปไหนใครๆ ก็ต้องมองด้วยความอิจฉาเป็นแน่ ดารามาพร้อมกระเป๋าหิ้วใบเล็กที่เป็นพวกเสื้อผ้าทำให้ผมกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ เพราะรู้ดีว่าขณะนี้ดาราไม่มีญาติหรือที่พักในกทม. ผมจะให้เธอไปค้างคืนด้วย การที่เธอเตรียมชุดมานี่เท่ากับเป็นใจยอมค้างโรงแรมกับผมแน่! แต่ผมก็ทำเฉยไว้ก่อน ไม่แสดงอะไรออกมานอกหน้าให้ไก่ตื่น หลังจากพาเธอไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงจนค่ำแล้วผมก็พาดาราไปพักโรงแรมชั้นหนึ่งเพื่อไม่ให้เธอเสียหน้า ผมแต่งตัวมิดชิดเพื่อปลอมตัวจากบรรดานักข่าว แกล้งทำทีเหมือนกับว่าเราเป็นสามีภรรยากันมาจากต่างจังหวัด ผมมองตาดาราก็รู้ว่าเธอเองก็คงตื่นเต้นไม่แพ้ผมเหมือนกัน แต่ก็ทำไม่รู้ไม่ชี้เหมือนกับเป็นเมียผมคนหนึ่ง เดินตามขึ้นไปบนห้องแต่โดยดีเมื่อได้อยู่ลำพังในห้องที่ลับตาคน ผมกับดาราก็โผเข้าหากันอย่างอดใจไม่ไหว

            เราสองคนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันนัวเนีย เป็นครั้งแรกที่ผมได้กอดจูบลูบคลำร่างกายของดาราอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวใครเห็นอีกแล้ว เราสองคนดูดปากกันอยู่นานจนแทบไม่ได้หยุดหายใจ ตอนนี้ลูกน้องคนสวยของผมมาอยู่ตามลำพังกับผมแล้ว มาให้ผมกอดจูบขยำขยี้ได้อย่างใจแล้ว ผมจัดการถอดชุดเสื้อผ้าของดาราออกหมด รวมทั้งเสื้อชั้นในเหลือแต่เพียงกางเกงในบิกินี่ตัวน้อยเท่านั้น ที่ทำยังไงเธอก็ไม่ยอมถอดออกพร้อมกันนั้นผมจัดการเปลือยตัวเองด้วยความรวดเร็ว เพื่อรีบกลับมาเฟ้นเนื้อนมให้สาแก่ใจ ดาราดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาก หลังจากเราห่างกับแค่หนึ่งเดือน เนื้อตัวของเธอทั้งหอมทั้งสวยไปทั้งตัว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha