เล่ห์รักประมูลใจ *จบ

โดย: คุณธิดาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : เสียตัว เสียใจ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เด็กสาวปรือตามองหน้าพศินธ์แต่ก็ไม่พูดอะไร เขาพยุงเธอไปที่รถของตัวเอง จัดแจงให้สาวน้อยขึ้นไปนั่งบนรถ แล้วปิดประตูให้สนิท

กูพาน้องเขาไปที่แคมป์ดีกว่า ไม่ถนัดใจจะเป็นที่อื่นว่ะโตบอกเพื่อน

ก็แล้วแต่ ไม่ต้องรีบคืนนะ พาไปสักอาทิตย์ก็ได้ คุยกับเจ้เขาไว้แล้ว เด็กยังไม่ได้สังกัด ตามสบาย ว่าแต่มึงอย่าเสียงดังจนที่แคมป์คนงานไม่ได้หลับไม่ได้นอนก็แล้วกันอานัสแซวเพื่อน ก่อนจะตบตูดชะเอมเร่งให้เธอขึ้นไปนั่งประจำที่ ตะบึงรถออกไปอย่างรวดเร็ว เหมือนอยากจะขึ้นสวรรค์ใจแทบขาด

พศินธ์กลับมานั่งที่รถของตัวเอง รู้สึกถึงความผิดปรกติที่เกิดกับหญิงสาว เขาตบหน้าเธอเบาๆ นับเดือนแค่ลืมตาขึ้นมองเขา ก่อนจะปิดเปลือกตาสนิทอีกครั้ง ชายหนุ่มตัดสินใจเคลื่อนรถออกไป มุ่งหน้าไปยังแคมป์คนงานที่เขาดูแลอยู่ ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่ข้างในตกแต่งเป็นห้องพักหรูหรา เคลื่อนย้ายไปที่ไหนก็ได้ เพราะเขาต้องการดูแลโครงการต่างๆ อย่างใกล้ชิด

ร้อนจังค่ะเสียงแผ่วๆ ดังขึ้นจากเบาะข้างๆ และเริ่มปลดกระดุมชุดที่เธอใส่ออก เม็ดเหงื่อผุดพรายขึ้นมาตามเนื้อตัวของเธอ

เดี๋ยวพี่เร่งแอร์ให้เขาเอื้อมมือไปเร่งแอร์ให้เย็นฉ่ำขึ้น

หิวน้ำจังค่ะ ทำไมนับคอแห้งจังเด็กสาวหันมามองเขาตาเยิ้ม กลืนน้ำลายที่เหนียวๆ ลงคอ

จังหวะที่ติดไฟแดง พศินธ์หันไปหยิบขวดน้ำที่วางอยู่เบาะข้างหลังมาเปิดให้ พอเธอได้รับไปก็ดื่มมันลงคออย่างกระหาย เสียงพ่นลมหายใจออกมาเล็กๆ ก่อนเธอจะเอนตัวนิ่งไป

ชายหนุ่มเคลื่อนรถไปหยุดนิ่งอยู่ที่หน้าตู้คอนเทนเนอร์ของตัวเอง ก่อนจะมาพยุงร่างที่ไร้เรี่ยวแรงลงจากรถ เขาอุ้มเธอขึ้นทั้งร่าง และพาเข้าห้องนอนไปแบบทุลักทุเลกว่าจะเปิดประตูได้

กินแค่น้ำส้มทำเมา หรือว่า...เขาไม่ได้คิดอุตริ แต่อานัสเพื่อนชายของเขาเป็นสายหื่นตัวพ่อ และคงใช้วิธีสกปรกอีกตามเคย

ไอ้นัส... มึงคงไม่ได้วางยาน้องเขานะ ไอ้ห่าเอ๊ยพศินธ์พูดออกเสียง พร้อมกับกร่นด่าเพื่อนไปด้วย

เขาพาร่างแน่งน้อยไปนอนที่เตียง ก่อนจะหมุนตัวเข้าไปทำธุระที่ในห้องน้ำ พศินธ์กำลังเอื้อมมือหยิบผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่มาเช็ดร่างกายที่เปียกชื้น

ร่างกายเปลือยเปล่าของนับเดือนที่ถอดเสื้อผ้าออกจนล่อนจ้อนไม่เหลือเสื้อผ้าแม้แต่ตัวเดียว เดินเข้ามาในห้องน้ำ ตัวเธอเกาะฝาผนังไว้แน่น

นับจะอาบน้ำค่ะ นับร้อนเธอบอกเขาเสียงสั่น เดินตรงไปยังใต้ฝักบัวแบบไม่สนสายตาของเขาที่จับจ้องเรือนร่างที่ขาวสร่างนั้น

ท่าทีที่เดินไม่ตรงทาง และเอาตัวเองแทบไม่รอดของเธอ ทำให้เขาคว้าร่างที่จะร่วงลงไปนอนกับพื้นเอาไว้ในอ้อมกอด

พี่อาบให้เขาบอกเธอ ตอนนี้ปฏิเสธตัวเองไม่ได้ว่า ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์และเนื้อตัวที่นุ่มนิ่มในอ้อมกอดจะไม่ทำให้เกิดความรู้สึก ชายหนุ่มแสดงตัวแข็งขืนอยู่ภายใต้ผ้าเช็ดตัวผืนนั้น

สองแขนของนับเดือนรั้งรัดกอดชายหนุ่มไว้แน่น สายตาที่มองมาหวานเยิ้มหยดย้อย และท่าทีที่แสดงออกเหมือนเชิญชวน เขาลูบไล้สบู่ไปทั่วทุกส่วน หญิงสาวเผลอตัวครางออกมาเบาๆ เมื่อเขาสัมผัสโดนหน้าอกหน้าใจ และปุ่มเม็ดสีหวานที่เด่นตั้งชันเมื่อต้องสายน้ำ

พศินธ์ทำงานแบบรีบเร่ง เขารีบอาบน้ำชำระร่างกายที่ตอนนี้เริ่มมีอาการหนาวสั่นเทิ้ม

นับหนาวเธอบอกเขาอีกครั้งด้วยเสียงหวานๆ ยกมือขึ้นกอดอกเอาไว้แน่น

เขาดึงผ้าเช็ดตัวที่ใส่อยู่ออกมาเช็ดตัวให้กับเธอ และห่อพันกายเธอไว้ สองวงแขนใหญ่ช้อนเธอขึ้นมาทั้งร่าง ก่อนจะพาร่างกายอันสวยงามสะดุดใจออกไปยังเตียงหนานุ่มของเขา

สายสมจากแอร์คอนดิชั่นทำให้เธอห่อไหล่เข้าหากันทันที พยายามซุกตัวเข้าไปใต้ผ้าห่ม พศินธ์เดินไปปิดไฟ ให้มีแสงส่องจากหลอดไฟดวงน้อยๆ เหลือลอดออกมาจากในห้องน้ำเท่านั้น

เขาสอดตัวเข้าไปนอนใกล้ๆ เธอ และคว้าร่างเปลือยเปล่าเข้ามาหาตัว ปลายนิ้วแข็งๆ ไล่ไปตามผิวนวลเนียน และใบหน้าที่คลุกเคล้าลงไปบนเนื้อตัวของนับเดือนอย่างอดใจไว้ไม่ไหวแล้ว

ท่าทางบิดตัวน้อยๆ และเสียงหวานๆ ที่ครางแผ่วออกมาตลอดเวลาทำให้เขาพึงพอใจ พศินธ์หาความสำราญบนเรือนร่างของเธอทุกซอกทุกมุมไม่เว้นแม้แต่จุดซ่อนเร้น หญิงสาวหายใจดังเฮือก เมื่อใบหน้าเข้มของชายหนุ่มลงไปคลุกที่กลางลำตัว

อา...เธอเผลอครางอย่างสุขใจ ร่างกายตอบสนองเขาอัตโนมัติ ขาขาวๆ อ้าง้างในทันทีเพื่อให้เขาทำงานได้สะดวก พศินธ์ยกยิ้มอย่างพอใจ ที่เธอให้ความร่วมมือกับเขา เขาครางทุ้มออกมาอยู่ตลอดเวลา

สองนิ้วที่ค่อยๆ สอดเข้าไปในตัวเธออย่างลำบาก หญิงสาวสะดุ้งตัวเล็กน้อยตอนถูกล่วงล้ำ แต่เพียงครู่เธอก็ครางออกเสียงตามจังหวะการชักขยับเบาๆ ของเขา ก่อนจะเกร็งตัวปล่อยสายน้ำใสๆ รินไหลหยาดเยิ้มไปจนชุ่มปลายนิ้ว

เขายังคลุกใบหน้าสูดดมร่างกายเนียนนุ่มจนพอใจ ส่วนกลางใจชายแกร่งแข็งขืนจนตุงแน่น

นับเดือนเคยนอนกับใครหรือยังเขากระซิบถามข้างแก้มใส เธอปรือตาขึ้นมามองเขา ตอนนี้อารมณ์กระเจิดกระเจิงจนหยุดไม่อยู่ หัวใจสาวสั่นระริกอยากรู้รสสัมผัสจากชายหนุ่มให้มากกว่านี้ ยาปลุกเซ็กส์ที่ออกฤทธิ์อยู่ในร่างกายของเธอ ปลุกกระแสอารมณ์ปรารถนาให้ลุกโชน

ยังค่ะเธอตอบเขาเบาๆ พร้อมกับดึงใบหน้าเข้มๆ ที่อยู่ใกล้เข้ามาหา อ้าปากเชิญชวนให้เขาสัมผัสเธอ พศินธ์ไม่รอท่า เขาฉกริมฝีปากลงมาจุมพิตแบบดูดดื่มและหนักหน่วง เธอขยำปลายผมของเขาอย่างแรง

ความใหญ่โตค่อยๆ แทรกซึมเข้าไปในร่างกายตามช่องทางที่คับแคบนั้น

อื้อ...เสียงครางยาวๆ ที่บ่งบอกความรู้สึกที่กำลังเกิดขึ้นตอนนี้ ฝ่ามือน้อยๆ จิกเล็บลงบนลำคอของเขาจนเกิดแผล

ปลายลิ้นที่ตวัดอยู่ข้างใน ดูดกินน้ำหวานจากปากของเธอ เสียงนับเดือนครางอู้อี้อยู่ในลำคอ สองขาของเธออ้าออกจากกันอย่างอัตโนมัติ

อ้า...เขาร้องออกเสียง เมื่อช่องทางที่คับแคบบีบรัดตัวเอง กระชับแนบเนื้อท่อนใหญ่เอาไว้แน่น

เจ็บจังค่ะ อื้อ... เจ็บ... อา...เธอบอกเขาเสียงแผ่ว เปล่งเสียงระบายความอึดอัดที่ได้เจอ หญิงสาวหายใจเร็ว นอนน้ำตาซึมด้วยความร้าวไปทั้งร่างกายเขาชักขยับอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป ยกหน้าจ้องมองดวงหน้านิ่วคิ้วขมวดกันฟันแน่นอยู่ใต้ร่าง

เขาหอมแก้มเธอครั้งแล้วครั้งเล่า จุมพิตหยอกเอินกับริมฝีปากได้รูปนั้น และขยับดันตัวเองเข้าไปเรื่อยๆ สัมผัสที่อ่อนนุ่มและอ่อนโยน ความไม่ตะกละตะกลามทำให้เธอผ่อนคลาย เขายังหยอกเอินกับหน้าอกที่แอ่นยั่วยวน ปลายลิ้นที่โลมเลียทำให้เธอเคลิบเคลิ้มหลงลืมความเจ็บปวดเบื้องล่าง

พศินธ์ทำเธอแบบนุ่มนวล เขาอยากถนอมความสุขเอาไว้ให้แสนนาน

ร่างกำยำขยับตัวเนิบนาบ เขามองใบหน้าของเธอที่เริ่มผ่อนคลายแล้วส่งเสียงครางครวญเบาๆ ทุกการขยับของเขา

หายเจ็บบ้างหรือยังเขาถามด้วยความอาทร น้ำเสียงกระเส่า อยากจะกระแทกแรงๆ ใจจะขาด

ค่ะเธอตอบเขาตาปรือ แล้วค่อยๆ หลับตาพริ้ม รอยยิ้มปรากฏอยู่บนใบหน้าของชายหนุ่ม เขายันตัวขึ้นด้วยแขนกำยำ ชักขยับตัวเองรวดเร็วขึ้น ช่องทางรักของเธอบีบรัดจนเขาแทบระเบิด

อื้อ... อะ... อ๊า... อี๊...เสียงร้องครางที่เพิ่มจังหวะแห่งความเสียดเสียวดังออกมาไม่ขาดสาย สองมือขยุ้มไปกับหมอนที่นอนหนุน อ้าปากส่งเสียงออกมาอยู่ตลอดเวลา

เขาได้ใจยิ่งกระแทกกระทั้นตัวอย่างสุดกำลัง ความหนุ่มความใคร่ที่อัดแน่นเป็นเวลาช้านาน ถูกเจ้าของแสดงออกบนเรือนร่างอ่อนแอ่นนี่แบบสาหัส

 

เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นไปทั้งห้อง เขาถอนแกนกายออกอย่างรวดเร็ว ประคองเธอขึ้นทั้งสองมือ สอดตัวประกบข้างหลังอยากเข้าให้ได้ลึกและแน่นกว่านี้

เธอถึงกลับผวาตัวครางเจ็บ ตอนเขาตอกตัวเข้าไปแนบแน่น ไม่รอช้า ชายหนุ่มเร่งจังหวะขึ้นเร็ว ตอนนี้ความสุขสมมารออยู่ตรงหน้าของเขาแล้ว เขาอัดตอกตัวเองอย่างเต็มสตรีม สาวน้อยเพิ่งถูกเปิดซิง โดนเจาะไข่แดง ไม่สามารถทนทานต่อร่างกายกำยำที่อัดโยกไม่นับจังหวะได้  เธอกรีดร้องออกมาอย่างปราชัย พ่ายแพ้ต่อแรงส่งเร่งให้ตัวเธอขึ้นสวรรค์ไปหลายครั้ง ร่างบางกระตุกเกร็งหากไม่ได้ข้อมือหนาที่บังคับเอาไว้ที่สะเอว นับเดือนคงทรุดตัวลงไปนานแล้ว

เสียงเขาคำรามลั่นไปทั้งตู้คอนเทนเนอร์ ก่อนจะชักลำแก่นออกมาฉีดพุ่งความสุขใจเต็มสะโพกและแผ่นหลังขาวนวล

ความสุขแห่งรสเพศที่เธอได้รับ เธอผู้ไม่เคยถูกล่วงล้ำ ตอนนี้เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด หยดเลือดสีแดงปะปนมากับน้ำใสๆ ไหลรินอาบท่อนขา

หญิงสาวทิ้งตัวลงไปนอนบนที่นอนนั้นทันที เขาเดินไปหยิบกระดาษชำระที่อยู่บนโต๊ะใกล้ๆ แล้วเช็ดทำความสะอาดในส่วนที่ตัวเขาทำเลอะเทอะ

สีแดงของเลือดที่ปะปนออกมา ทำให้เขาหนักใจไม่ใช่น้อย แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ เด็กมาขายตัว เขาซื้อบริการ และแค่ได้เปิดซิงก็เท่านั้น

ความง่วง ความเพลียกับงานมาทั้งวัน ทำให้เขารีบจัดแจงร่างสาวน้อยที่นอนหายใจรวยรินให้นอนดีๆ ตัวเขาลุกขึ้นไปใส่แค่บ๊อกเซอร์แล้วสอดตัวลงไปในผ้าห่มผืนเดียวกัน ตระกองกอดเธอเอาไว้ด้วยหัวใจที่อิ่มเอม นับเดือนซุกหน้าไปกับอกของเขา ลมหายใจเริ่มสม่ำเสมอ แล้วเธอก็หลับไป

 

ตึงๆๆ... เสียงเคาะผนังคอนเทนเนอร์อยู่ด้านนอก

ตอนนี้ข้างนอกตะวันสายโด่ แต่ข้างในตู้คอนเทนเนอร์ที่ติดแอร์ และปิดช่องที่เจาะเป็นหน้าต่างด้วยผ้าม่านหนาสองชั้นให้ไม่มีแสงจากด้านนอกลอดส่องเข้ามาได้

พศินธ์งัวเงียขึ้นมาจากที่นอน เขาค่อยๆ ลืมตาขึ้น ได้ยินเสียงคนงานเรียกดังเข้ามาแต่ไม่ชัดเจน เขากระเด้งตัวลุกขึ้นนั่งทันที สาวน้อยที่นอนแนบชิดอยู่ข้างๆ พลอยขยับตัวไปด้วย เธอปรือตาขึ้นมองเขา พศินธ์นั่งนิ่งก่อนจะเอื้อมมือไปหามือถือที่วางอยู่ตรงหัวเตียง

นับเดือนตกใจแทบสิ้นสติ ความรู้สึกต่างถาโถมเข้ามา ตัวเธอเปลือยเปล่านอนอิงแอบอยู่กับชายหนุ่มแปลกหน้าที่เพิ่งจะรู้จักกันเมื่อคืนนี้ เธอใจหายแวบรู้สึกเจ็บปวดไปทั่วร่างกายโดยเฉพาะจุดซ่อนเร้น

ใบหน้าเข้มหันมาหา ก่อนจะมองจ้องสบตาดวงตากลมใสที่มีแต่แววตาหวาดกลัวนั้น

ตึงๆๆ... เสียงเคาะผนังคอนเทนเนอร์อยู่ด้านนอกยังดังไม่หยุด

นายครับ นาย...เสียงตะโกนเรียกของคนงาน

พศินธ์รีบลุกขึ้นไป หยิบผ้าเช็ดตัวที่หล่นลงพื้นเบื้องล่างขึ้นมาพันกาย

ร่างกายกำยำที่โชว์แผ่นหลังเดินไปทางประตู นับเดือนใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ค่อยๆ สอดตัวเองเข้าไปในผ้าห่ม แล้วดึงมันมาจนปิดมิดใบหน้า

เธอได้ยินเสียงเขาคุยกับคนงาน

ไซต์งานที่ควนลังโทรมา นายยังไปไม่ถึงผมจึงมาเช็คดู

เออ... รู้แล้วๆ เดี๋ยวผมโทรกลับไปหานายช่างเอง ไปทำงานต่อเถอะเขาพูดจบค่อยๆ ปิดประตูลงมา

เมื่อคืนกว่าจะกลับมาถึงที่ห้อง แล้วสำเร็จโทษคนสวยแล้วเวลาก็ล่วงเลย อีกอย่างพศินธ์ทำงานแทบไม่มีวันหยุดเลย ทำให้เขานอนทิ้งตัวไปเลยในค่ำคืนที่ผ่านมา

นับเดือนน้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว เธอเสียตัวให้ใครก็ไม่รู้ แล้วก็ยังนอนในห้องของเขาที่ไหนก็ไม่รู้ แล้วเธอจะทำหน้ายังไง สาวน้อยก็คิดไม่ออก ตอนนี้ใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ

ได้ยินเสียงเขาปิดประตูก็ใจหายแวบ แทบกลั้นหายใจ ได้แต่นอนนิ่งๆ ไม่ไหวติง

ชายหนุ่มมาหยุดยืนอยู่ที่ข้างๆ เตียง เอื้อมมือหนาไปดึงผ้าห่มที่เธอคลุมใบหน้าเอาไว้ ก่อนจะทรุดนั่งลงข้างๆ

ใบหน้าที่อาบน้ำตาปรากฏมาให้เขาเห็น เธอยกมือขึ้นเช็ดน้ำตาปรอยๆ มองเขาแบบหวาดกลัว ก่อนจะขยับตัวใช้ฝ่ามือกระชับผ้าห่มเอาไว้แน่น

พศินธ์แค่เห็นหน้านับเดือนในเวลานี้จังๆ ยิ่งเห็นหยาดน้ำตาที่รินไหล ก็ใจอ่อนลงยวบ

อาบน้ำแต่งตัว เดี๋ยวพี่ไปส่งเขาบอกเธอด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ก่อนจะเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวอีกผืนที่ยังไม่ได้ใช้มาให้ นับเดือนลุกขึ้นนั่ง เธอรับมันมาไว้ด้วยมือที่สั่นเทา

นับไม่กลับไปที่นั่นแล้วเธอเอ่ยตามหลังเขาไปเบาๆ พศินธ์หยุดยืนนิ่ง แล้วหันหน้ามาหาเธอแบบช้าๆ

นับไม่รู้ว่าที่นั่นเขาทำงานแบบนี้ นับไม่กลับไปที่นั่นอีกแล้วเธอก้มหน้าร้องไห้กับฝ่ามือที่วางไว้บนหัวเข่าสะอึกสะอื้น พศินธ์เริ่มทำตัวไม่ถูกเขาเดินกลับมาหาเธอ แล้วนั่งลงข้างๆ

ฝ่ามือที่แตะลงบนศีรษะเธอทำให้เธอสะดุ้ง ก่อนจะขยับร่างกายหนีห่างออกจากเขา นับเดือนได้ยินเสียงถอนหายใจของเขาออกมาเบาๆ ก่อนที่เขาจะเดินไปหยิบมือถือ แล้วเดินไปคุยงานตรงใกล้ๆ ประตู และโต๊ะทำงานที่วางอยู่ชิดติดผนัง

ช่างแก่ ผมขอโทษด้วยนะครับ พอดีวันนี้ผมรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ขอเลื่อนไปเป็นพรุ่งนี้บ่ายๆ แล้วกันนะครับเขาบอกไปกับปลายสาย ก่อนที่ทางนั้นจะตกลงรับปาก แล้ววางสายไป

เขาหันหน้ากลับมามอง ไม่เห็นเธอที่นั่งอยู่บนเตียงนั้นแล้ว เสียงน้ำในห้องน้ำดังซู่ๆ เขาเดินเข้าไปใกล้ๆ มีเพียงผ้าม่านบางๆ ขวางกั้น เขาสอดมือยื่นแปรงสีฟันใหม่ที่เพิ่งซื้อมาและยังไม่ได้ใช้ โยนเข้าไปไว้ในซิงค์ล้างหน้า ก่อนจะหมุนตัวมาหาตู้เสื้อผ้าเพื่อหาอะไรให้เธอใส่ เพราะชุดที่เธอนุ่งมาเมื่อคืน คงไม่เหมาะที่จะใส่แล้วเดินได้ในไซต์งานนี้

เขาได้ยินเธอแปรงฟัน ก่อนเสียงจะเงียบไป

ออกมาสิเขาร้องบอกเธอ หญิงสาวใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เดินออกมาอย่างเหนียมๆ หน้าตาที่ไร้เครื่องสำอางน่าดูน่าชมกว่าเมื่อคืนนี้เสียอีก

ใส่เสื้อของพี่ไปก่อนนะเขายื่นเสื้อเชิ้ตตัวยาวให้เธอ นับเดือนรับมันมาถือเอาไว้แนบอก พศินธ์เลี่ยงตัวเดินเข้าห้องน้ำไป เขาทำธุระอยู่ในนั้นค่อนข้างนานเหมือนกัน

นับเดือนใส่เสื้อผ้าแล้ว ก็นั่งลงที่ปลายเตียง ก้มหน้ามองแต่เท้าของตัวเอง ตอนนี้น้ำตาเอ่อขึ้นมาอีกครั้ง

พ่อจ๋า แม่จ๋า ช่วยนับด้วยเธอรู้สึกเหมือนโลกจะถล่มลงมาตรงหน้า ความรู้สึกโดดเดียวอ้างว้างจับหัวใจ

เสียงกระแอมเบาๆ ทำให้เธอค่อยยกมือขึ้นเช็ดน้ำตา ก่อนจะหันหน้ามามองเขาด้วยนัยน์ตาที่เศร้าสร้อย

พศินธ์ถอนหายใจออกมาดังๆ อีกครั้ง

 

แม่งไอ้นัส มึงหาเรื่องให้กูแท้ๆเขากล่าวโทษเพื่อนสนิท ทั้งๆ ที่หากเขาไม่สานต่อให้จบ เรื่องมันก็คงไม่เป็นแบบนี้

แล้วนับจะเอายังไงเขาถามเธอขึ้นมา

ไม่รู้ นับไม่มีที่ไป นับจะมาตามหาแม่เธอพูดได้แค่นั้น ก่อนจะกลืนน้ำเสียงลงไปในลำคอเหมือนเดิม นึกถึงหนทางข้างหน้ายังมืดมน

แล้วนับไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไงเขาถามต่อ

นับนึกว่าเป็นร้านอาหารธรรมดา ไม่คิดว่า...เธอพูดได้แค่นี้ น้ำตาก็เริ่มเอ่อ พศินธ์ขยับตัวเข้าไปใกล้ เธอก็ขยับหนีห่าง

นับ มานั่งนี่เขาขึ้นเสียงทันทีเมื่อเห็นเธอทำท่าทีรังเกียจและกลัวเขา

หญิงสาวกลืนน้ำลายลงคอ แต่ก็ยอมขยับตัวเข้ามานั่งใกล้ แล้วน้ำตาก็รินไหล นับเดือนร้องไห้ตัวโยน เขากระชับร่างเธอเข้ามาในอ้อมแขน ก่อนจะวางคางลงตรงผมของเธอ

นับเดือนไม่รู้ว่าทำไม เธอไม่รู้สึกกลัวเขาอีกแล้ว ความอบอุ่นซ่านขึ้นมาในหัวใจ

พศินธ์เชยคางเธอขึ้น ก่อนจะพรมจูบซับน้ำตาให้ นับเดือนมองหน้าเขาตรงๆ ตอนนี้พูดอะไรไม่ออก ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันที่ปล่อยให้เขาทำแบบนั้น

ชายหนุ่มประกบปากลงมาแทบทันที ก่อนจะสอดแทรกปลายลิ้นเข้าไปควานหาความหวานในโพรงปากของเธอ

 

นับเดือนตัวสั่นไหวยังสะอื้นไห้นิดๆ แต่ก็ปล่อยให้เขาทำตามอำเภอใจ เขาผละริมฝีปากออกมา แต่ยังกอดรัดร่างเธอเอาไว้แน่น นับเดือนถอนหายใจออกมาเบาๆ ตอนนี้ได้แต่หลับตานิ่ง

อยู่ที่นี่ไปก่อน คิดได้เมื่อไหร่ จะไปไหน บอกพี่ พี่จะไปส่งเขาพูดออกมาแค่นี้ เธอถึงกับเจ็บแปลบเข้ามาในหัวใจ

เขาได้ตัวเธอไปแล้ว เขาพูดได้แค่นี้ใช่ไหม ใช่สิ เขาซื้อเธอมาด้วยเงินนี่คำตัดพ้อเกิดขึ้นในใจ ร่างบางค่อยๆ ยันตัวออกห่างจากเขา เธอได้แต่กล่าวขอบคุณเขาออกมาเบาๆ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"นับเดือน หญิงสาวผู้น่าสงสาร เธอกำพร้าทั้งพ่อและแม่ อาศัยอยู่กับลุงแท้ กับป้าสะใภ้ และลูกๆ ของพวกเขา ความรักในแบบฉบับของคุณป้าไม่ได้ทำให้เธออบอุ่นขึ้นมาได้เลย นับเดือนเหมือนเป็นทาสในบ้านหลังนั้นเสียมากกว่า จนวันหนึ่งความอดทนก็สิ้นสุด เธอหนีออกจากบ้าน ขอไปตายเอาดาบหน้า เด็กสาวที่ยังไม่เข้าใจว่าโลกภายนอกบ้านมันเลวร้ายมากมาย สุดท้ายเธอโดนหลอกไปทำงานร้านคาราโอเกะที่เป็นแค่ฉากบังหน้า เบื้องหลังคือการค้าประเวณีดีๆ นี่เอง วงการค้าเนื้อสดไม่ได้ขาวสะอาด เธอไม่เฉลียวใจเลยสักนิดว่ากำลังถูกวางยา เธอถูกเขาประมูลไปในคืนแรกที่ทำงาน แล้วจบลงที่บนเตียงนอนในห้องของเขา เรื่องราวมันสนุกขึ้นเรื่อยๆ ต้องไปติดตามอ่านกันเอาเองนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ขอให้สนุกในการอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ"

คุณธิดา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha