เล่ห์รักราคีใจ

โดย: มิตาลีตอนที่ 1 : ตอนที่ 1


ตอนต่อไป

เฮ้ ฉลองให้ไอ้นาทหน่อยโว้ยพวกเรา

 หนึ่งในสี่ก๊วนทายาทมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่พากันมาฉลองสละโสดให้นฤนาทเพื่อนซี้ ที่จะเข้าพิธีแต่งงานในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า แทนคุณ ปกรณ์ และโกศล จึงพากันจัดงานให้เพื่อนรักที่หาห่วงผูกคอได้สำเร็จ

ตอนแรกข้าคิดว่าไอ้แทนจะแต่งก่อนเพื่อนซะอีก เพราะสาวๆ ดาหน้ามาให้มันเลือกไม่เว้นแต่ละวัน ที่ไหนได้ไอ้หมอนาท เห็นเงียบๆ มันฟันเรียบก่อนพวกเราอีกโกศลแซวเพื่อนทำเอา แทนคุณ วศินจรัส ขยับตัว

ไอ้แทนมันช้าๆ ได้พร้าเล่มงามโว้ย แต่แกกับข้ายังหาไม่ได้เลย ใช่ไหมวะไอ้แทนปกรณ์แก้ต่างให้ แทนคุณเพียงยิ้มน้อยๆ ใบหน้าคมเคร่งขรึมจนเพื่อนมองหน้ากันอย่างสงสัย

เฮ้อ แทน เอ็งเป็นอะไรวะ ข้าเห็นเอ็งเหมือนไก่ป่วยตั้งแต่มาแล้ว หรือบรรยากาศรีสอร์ตข้าไม่ถูกใจโกศล เจ้าของรีสอร์ตเรสซิเด้นซ์ ซึ่งเป็นรีสอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเกาะภูเก็ตเอ่ยถาม

บรรยากาศดีมากว่ะ แต่ไอ้นี่สิทำให้ข้าเป็นแบบนี้แทนคุณสอดมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง ล้วงเอาโทรศัพท์ออกมากดดูข้อความ แล้วส่งให้เพื่อนดู

วินนี่จำเป็นต้องแต่งงานกับไบรอัน ขอโทษนะคะแทน

โกศลเป็นคนอ่านข้อความให้เพื่อนฟัง แทนคุณกัดกรามแน่นหัวใจเจ็บร้าว ราวกับมีเข็มสักพันเล่มทิ่มแทงลงมา วิยาดาหรือวินนี่ นางแบบสาวสวยดาวจรัสฟ้าเมืองไทย คบหาดูใจกันมาสองปีไปเดินแบบเมืองนอก ไม่ถึงสองเดือนท่าทีก็เปลี่ยนไป

เป็นไปได้ยังไงวะปกรณ์พึมพำ เพื่อนๆ ต่างมองหน้ากันแล้วหันไปมองแทนคุณที่นั่งหน้าเครียดอยู่ใกล้ๆ นฤนาทวางมือบนบ่าเพื่อนรักบีบแรงๆ แล้วพากันนั่งลงใกล้ๆแทนคุณ

อย่าคิดมากเลยวะไอ้แทน ผู้หญิงไม่มีคนเดียวในโลกหรอกวะ

จริงอย่างไอ้หมอว่านะโว้ยแทน ไม่มีวินนี่ก็ยังมีน้องกล้วยน้องสาวไอ้โกไง ข้าไม่จีบแข่งหรอกยกให้ เพราะหล่อๆ อย่างข้าหาเมื่อไหร่ก็ได้ปกรณ์อวดตัวเองแบบติดตลกเพื่อให้เพื่อนยิ้ม แต่คนเดือดร้อนคือโกศล เพราะได้ชื่อว่าเป็นพี่ชายที่หวงน้องสาวที่สุด

เกี่ยวอะไรกับน้องข้าวะไอ้กรณ์โกศลเอนไปถามเสียงต่ำต่อมหวงน้องสาวกำเริบขึ้นมาทันที

เอาน่าเอ็ง ไอ้แทนมันกำลังอกหัก ถ้าน้องกล้วยกับไอ้แทนลงเอยกันได้ด้วยดี พวกเราจะได้ผูกพันกันมากขึ้นไงปกรณ์พูดเสียงเบาไม่ต่างกัน

แทนคุณไม่มีแก่ใจเล่นหัวกับเพื่อนก็หายใจออกมาดังๆ ราวกับจะขับความเจ็บปวดออกมาจากใจ

แล้วแกจะเอายังไงต่อวะนฤนาทถามอย่างเป็นห่วงเพื่อนรัก

ข้าว่าจะไปทำงานบริษัทที่ดูไบ เพราะที่นั่นติดต่อมาเมื่ออาทิตย์ก่อนแทนคุณพูดจบก็กระดกเหล้าเข้าปาก ปกรณ์หันไปมองหน้าเพื่อนอีกสองคน

ไปไกลขนาดนั้นเลยเหรอวะ แล้วคุณย่าแกรู้หรือยังนฤนาทถามเพราะรู้ว่าคุณหญิงงามศิริรักหลานชายหัวแก้วหัวแหวนมากแค่ไหน

รู้แล้ว ท่านให้เวลาสามปีแทนคุณบอกขณะเทเหล้าลงแก้วแล้วกระดกเข้าปากอีกครั้ง พอจะเทกินอีกแก้วโกศลก็รีบคว้ามาถือ

เหล้านะโว้ย ไม่ใช่น้ำ

หวงเหรอวะแทนคุณถามเสียงห้วน

แกจะกินเท่าไหร่ข้าไม่ว่า แต่แกจะกินประชดตัวเองแบบนี้ไม่ได้นะโว้ยโกศลเทเหล้าลงแก้วให้ตัวเองและเพื่อนๆ ก่อนจะชูแก้วขึ้น

มาดื่มยินดีให้ไอ้นาท แล้วเลี้ยงส่งไอ้แทนโว้ยพวกเราโกศลบอกพลางมองหน้าเพื่อน ความผูกพันและความปรารถนาดีที่มีให้กันเต็มเปี่ยมในสายตา

ขอบใจพวกเอ็งมาก อีกสามปีข้าจะกลับมา

พวกข้าสามคนจะรอ แต่อย่าลืมเอาสาวแขกตาคมมาฝากด้วยนะโว้ย เขาบอกสวยๆ ทั้งนั้นปกรณ์เผยแววเจ้าชู้ออกมาให้เพื่อนๆ ได้ยิ้ม

งั้นวันนี้ไม่เมาไม่เลิกโว้ย เชียร์…” โกศลชูแก้วขึ้นแล้วกระดกเข้าปากพร้อมกัน

คืนนี้ข้ารับอาสาหาสาวๆ ให้พวกเอ็งคลายเหงาเองปกรณ์บอกแววตากรุ่มกริ่มเจ้าเล่ห์ เพราะในวงการสถานบันเทิงในเมืองไทย ไม่มีใครไม่รู้จัก ปกรณ์ นวดล เจ้าพ่อถนนโลกีย์ชื่อดัง ที่มีสถานบันเทิงในจังหวัดท่องเที่ยวทั่วอยู่ประเทศ

ฉันไม่เอานะกรณ์นฤนาทรีบปฏิเสธเพราะกลัวว่าที่เจ้าสาวรู้ ปกรณ์หันไปมองโกศลและแทนคุณเพื่อเอาคำตอบ

จัดมา แต่ไม่มีของแถมแน่นะโว้ยโกศลถามและรู้สึกตื่นเต้น แต่แทนคุณเฉยๆ ปกรณ์จึงจัดการให้เพราะอยากให้เพื่อนผ่อนคลายบ้าง

รับรอง เวอร์จิ้นปกรณ์ขยิบตาให้เพื่อนอย่างล้อเลียน แล้วจัดการตามที่บอก

จากนั้นงานเลี้ยงฉลองของสองงานก็ดำเนินไป จนเวลาล่วงมาถึงห้าทุ่ม สภาพของแต่ละคนก็อ้อแอ้ ตาหวานเยิ้มเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ โกศลในฐานะเจ้าของสถานที่ เดินโซวัดโซเซไปสั่งพนักงานให้พาเพื่อนแต่ละคนไปพักที่บ้านพักรับรองที่เตรียมไว้

ร่างสูงเพรียวของแทนคุณ ถูกพนักงานหิ้วปีไปที่บ้านพักอย่างทุลักทุเลา กว่าจะพามาถึงเตียงนอนได้คนพามาถึงกับเหงื่อโชก

เดี๋ยวอย่าเพิ่งไป แทนคุณพยุงตัวลุกขึ้นนั่ง ศีรษะสะบัดไปมาเพื่อไล่ความงุนงงออกจากหัว แล้วหยิบกระเป๋าเงินออกมา

เอาเหล้ามาให้ฉันขวดหนึ่ง ที่เหลือเอาไปแบ่งกันแทนคุณส่งแบงค์พันห้าใบให้ พนักงานยกมือไหว้ขอบคุณแล้วรับเงินมาแบ่งกัน

รอสักครู่นะครับ

แทนคุณพยักหน้าแล้วล้มตัวลงนอน พนักงานพากันออกไปจากบ้านพักไปที่ห้องอาหาร จากนั้นไม่นานคนหนึ่งก็ถือถาดเครื่องดื่มตรงไปที่บ้านพักของแทนคุณ กรพิน จิตโสภณ น้องสาวของโกศลเป็นแพทย์อยู่ในตัวจังหวัดกลับจากทำงานที่โรงพยาบาลพอดี

อ้าว ภมร ดึกขนาดนี้แขกห้องไหนดื่มละจ๊ะดวงตากลมโตมองเหล้ายี่ห้อดีที่สุดในรีสอร์ต แล้วยิ้มให้พนักงานอย่างเป็นกันเอง

บ้านพักรับรองครับคุณกล้วย เพื่อนคุณโกครับ

สี่พ่อปลาไหลไฟฟ้า มาตั้งวงอีกแล้วเหรอกรพินมองบ้านพักหลังใหญ่พร้อมกับส่ายหน้าไปมา เธอไม่เคยเห็นหน้าเพื่อนพี่ชายสักครั้ง ได้ยินแต่พี่ชายเธอเล่าเรื่องเพื่อนๆ ให้ฟังและรู้ว่าทั้งสี่สนิทกันมากที่สุด ขณะที่หญิงสาวมองไปที่บ้านเพื่อนพี่ชาย พนักงานก็บิดตัวไปมา

ฮื้อมาปวดอะไรตอนนี้วะพนักงานพึมพำพลางบิดตัวไม่หยุด กรพินมองอย่างสงสัย

เป็นอะไร

เอ่อ ผมปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำครับคุณกล้วย ผมไปก่อนนะครับพนักงานเตรียมจะรีบเอาเหล้าไปให้ลูกค้า แล้วกลับมาเข้าห้องน้ำ แต่กรพินเรียกไว้เสียก่อน

อย่าเพิ่งไป เดี๋ยวพี่เอาไปให้เองดีกว่า เกิดนายไปท้องเสียต่อหน้าลูกค้า งานจะเข้ารีสอร์ตเปล่าๆหญิงสาวแย่งถาดมาถือ พนักงานยกมือไหว้แล้วมองร่างโปร่งระหงด้วยความชื่นชม

ขอบคุณครับคุณกล้วย

พนักงานอกเสร็จก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำ กรพินส่ายหน้ายิ้มๆ ก่อนจะเดินไปตามทางเดินที่ปูด้วยแผ่นหินอ่อน ทอดยาวไปถึงบ้านพักรับรอง หญิงสาวใช้มือข้างหนึ่งเคาะประตูเบาๆ เสียงเสียงห้วนก็ตอบกลับมา

ใคร…”

ฉันเอาเครื่องดื่มมาให้ค่ะ เสียงหวานตอบกลับไปอย่างสุภาพ ไม่ถึงอึดใจประตูก็ถูกกระชากเข้าไป กรพินยิ้มให้แขก แต่พอเห็นสภาพกึ่งเปลือยของแขกถึงกับตกตะลึง ม่านตาขยายมองหน้าคมสันไม่วางตา เพราะบนร่างกำยำมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่พันท่อนล่างเอาไว้

แทนคุณมองสาวสวยที่ยืนถือถาดเครื่องดื่มตรงหน้า ผู้หญิงเจ้าปกรณ์สวยไม่เบานี่หว่า ตอนแรกแค่จะเรียกมาคุยแก้เหงา แต่พอเห็นหน้าใสๆ ปากจิ้มลิ้มน่าจูบแบบนี้คงต้องรับเงื่อนไขเพื่อนแล้วสิ

เอาเข้ามาสิ

ร่างสูงเบี่ยงตัวหลีกทางเพื่อให้เธอเดินผ่านเข้ามา กรพินลังเลมองเข้าไปในห้องพักอย่างชั่งใจ แทนคุณเห็นท่าทีหวั่นๆ ก็เหยียดยิ้ม

ทำไมหรือเปลี่ยนใจ

จะให้วางที่ไหนคะเธอถามก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าไปในห้อง แทนคุณปิดประตูกดล็อคเสร็จสรรพ หญิงสาววางเครื่องดื่มลงบนโต๊ะข้างหน้าต่าง และเตรียมจะเดินกลับออกไป แต่ข้อมือถูกเจ้าของห้องยึดเอาไว้ เธอสะบัดตัวเต็มแรง

จะทำอะไรกรพินถามเสียงห้วน ขยับห่างจากเขา แทนคุณแสยะยิ้มความเกลียดชังอีสตรีตีตื้นขึ้นในใจ ผู้หญิงเงินมาผ้าก็หลุดนั่นแหละ

ปกรณ์ให้เธอมาหาฉันไม่ใช่เหรอ

ปกรณ์ไหนฉันไม่รู้จัก หลีกทางฉันจะกลับเธอขยับไปที่ประตู ร่างกำยำก็ไปขวางทางไว้ นี่คุณกรุณาสุภาพกับผู้หญิงหน่อย

กรพินมองเขาตาเขียว แทนคุณมองสำรวจเธอตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ราวกับกำลังประเมินสินค้า

คิดค่าตัวเท่าไหร่ ฉันสู้ราคา

กรพินถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ ไม่คิดว่าแขกหน้าตาหล่อราวกับเทพบุตรจะดูถูกศักดิ์ศรีของเธอขนาดนี้ ใบหน้าสวยหวานจึงแดงก่ำด้วยความโมโห

ไอ้สารเลว หน้าตาก็ดีใจสกปรกรกไปด้วยตัณหา พรุ่งนี้ฉันจะให้คนมาไล่แกออกจากรีสอร์ต

พูดจบร่างโปร่งระหงก็หมุนตัวจะกลับออกไปจากห้อง แต่แทนคุณคว้าแขนไว้และกระชากเข้ามาชิด

จะไปไหน ลงทุนมาอ่อยถึงที่ จะมาหยิ่งอะไรตอนนี้

ว้าย ปล่อยนะ

หญิงสาวดิ้นหนี มือผลักไสเขาออกห่าง แทนคุณรวบเธอไปกอดไว้ทั้งตัว กรพินหน้าซีดเผือดหวาดหวั่นสิ่งที่กำลังเผชิญ

รับจ๊อบจนเคย จะดีดดิ้นไปทำไมให้เมื่อย สู้เอาแรงมาฟัดกันบนเตียงไม่ดีกว่าเหรอ

ชายหนุ่มก้มลงไปพูดชิดใบหูเล็ก น้ำเสียงแหบพร่าชวนขนลุก กลิ่นน้ำหอมหอมกรุ่นกระตุ้นเลือดลมในร่างแกร่งให้ตื่นเพริด สูบฉีดรุนแรงจนใบหน้าแดงก่ำ กรพินก็หน้าแดงก่ำแต่คนละอารมณ์ เธอเกลียดการกดขี่ทางเพศยิ่งกว่าอะไร จึงมองเขาตาลุกวาว

ฉาด!

ฝ่ามือบางตบลงบนใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างแรง แทนคุณหน้าหันไปตามแรงมือฝ่ามือของหญิงสาวไอ้คนชั่ว..เธอต่อว่าเขาอยู่ในใจ

บ้าที่สุด ที่นี่ไม่มีผู้หญิงหากินอย่างที่แกว่า ถ้าจะหาเพื่อนนอนก็ไปที่อื่น ปล่อย!”

หึหึ เธอรับงานเจ้าปกรณ์ ก็ต้องสานต่อให้จบสิ บริการถูกใจฉันจ่ายทิปไม่อั้นพูดเสร็จแทนคุยก็ย่อตัวลงไปอุ้มหญิงสาวลอยหวือขึ้นจากพื้น

กรี๊ด...ปล่อยฉันนะไอ้บ้า ปล่อย! ช่วยด้วย! ช่วยด้วย!” เธอตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แต่บ้านพักของแทนคุณอยู่ห่างจากหลังอื่นพอสมควร แถมประตูหน้าต่างปิดมิดชิด จนเสียงไม่สามารถเล็ดลอดออกไปได้

เปลี่ยนใจไม่ทันแล้ว เธอดิ้นจนลูกชายฉันตื่น เพราะฉะนั้นเธอต้องกล่อมมันนอนด้วยเขายั่ว อุ้มร่างบางเดินไปในห้องนอน กรพินเห็นเตียงขนาดคิงไซส์ก็ตกใจ เล็บจิกลงไปในเนื้อต้นแขนแกร่ง สลับกับทุบตีร่างกำยำแรงๆ แทนคุณวางเธอลงบนที่นอน ร่างงามดีดตัวขึ้นแต่ช้ากว่าร่างแกร่งที่ทาบลงมาทัน

คุณพูดอะไรฉันไม่รู้เรื่อง...ปล่อย...” หญิงสาวดิ้นเต็มแรงแต่วงแขนยิ่งรัดแน่น

ทำอาชีพนี้ต้องเอาใช้แขกหน่อย เกิดติดใจฉันอาจจะใช้บิการปล่อยๆ เธอมีแต่ได้กับได้นะ

 “คุณกำลังเข้าใจผิดนะเธอบอกเสียงสั่น ความกลัววิ่งไปจับขั้วหัวใจ ใบหน้าเนียนใสเบี่ยงหลบปากและจมูกเขาพัลวัน กลิ่นหอมอ่อนๆ จากกายสาวทำให้แทนคุณอยากสัมผัสเธอไปทั้งตัว

ผมเข้าใจผิด คุณก็ต้องทำให้ถูกสิคนสวย รับเงินเขามาแล้วไม่ใช่เหรอ

รับเงินอะไรฉันไม่รู้เรื่องนะคะ ปล่อยฉันไปเถอะเธอบอกเสียงอ่อนในตอนท้ายหวังจะให้เขาเห็นใจ แต่อารมณ์ปรารถนาบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ ผสมกับความแค้นที่ถูกหักอก ทำให้แทนคุณอยากหาที่ระบาย และเธอก็มาถูกจังหวะถูกเวลา

 “เธอทำตัวเป็นเด็กไร้เดียงสาได้เหมือนมากสาวน้อย แต่ก่อนจะจ่ายทิปให้ฉันขอพิสูจน์สินค้าก่อนนะว่าสดซิงจริงหรือเปล่า

พูดจบมือหนาก็ลูบไล้สำรวจไปทั่วร่างกลมกลึงนุ่มนวลอย่างย่ามใจ ลากต่ำลงไปสัมผัสเรียวขาสวยที่ต้องตาตั้งแต่แรกเห็นก่อนจะครางออกมาอย่างถูกใจ

ผิวสวยเนียนมือเหมือนผิวเด็ก แล้วก็หอมด้วยเขาบอกซุกไซ้ใบหน้าคมสากไปด้วยไรเคราเขียวกับลำคอหอมกรุ่น กรพินต้องร้องออกมาอย่างหวาดกลัว

กรี๊ด ไม่นะไม่ ฉันเป็นน้องพี่โกศลเพื่อนคุณนะ อย่าทำแบบนี้

แทนคุณได้ยินถึงกับชะงักยกตัวออกห่าง มองหญิงสาวอย่างพิจารณาเป็นครั้งแรก เขารู้ว่าเพื่อนรักมีน้องสาวแต่ไม่เคยเห็นเพราะเป็นแพทย์อยู่ในเมืองจะกลับบ้านช่วงเสาร์อาทิตย์เท่านั้น ทำให้เขามาทีไรก็ไม่พบตัวสักครั้ง กรพินหอบหายใจมองเขาตาไม่กะพริบ ภาวนาให้เขาเชื่อในสิ่งที่เธอด้วยเถอะ

เธอเป็นน้องสาวไอ้โกเหรอ

ใช่ รู้แล้วก็ลุกออกจากตัวฉันเสียที

กรพินออกแรงดันอกกำยำ แทนคุณเห็นโทรศัพท์วางอยู่หัวเตียงก็เอื้อมมือไปคว้ามาแล้วโทรหาโกศลทันที รอสายอยู่นานเพื่อนรักก็ไม่ยอมรับสาย คงจะออกกำลังกายบนเตียงเหมือนเขาอยู่แน่

บ้าเอ้ย ไม่ยอมรับอีกมันแทนคุณพึมพำอย่างหัวเสีย ก่อนจะวางโทรศัพท์ไว้ที่เดิม ไอ้โกมันไม่ยอมรับเพื่อยืนยันคำพูดเธอด้วยสิคนสวย

ฉันเป็นน้องพี่โกจริงๆ นะ

บัตรประชาชนอยู่ไหนเขาถามพลางมองดวงหน้าเรียวสวยอย่างจับผิด

อยู่ที่กระเป๋าในรถ เดี๋ยวฉันไปเอามาให้ดูเธอเบี่ยงตัวหนีจากวงแขน แรงเสียดสีทำเอาชายหนุ่มคำราม กรามแข็งแรงขบกันแน่น

หึหึ ลูกไม้ตื้นๆ รับเงินแล้วจะเชิดหนีสิท่า ถ้าเธอเป็นน้องไอ้โกจริงๆ ฉันยินดีรับผิดชอบ แต่ตอนนี้ฉันอยากพิสูจน์อย่างอื่นก่อน

กรพินถึงกับผงะ ยกมือดันใบหน้าคมที่โน้มลงมา แรงต่อต้านจากคนใต้ร่างทำให้ชายหนุ่มรู้สึกตื่นเต้นในเกมรักเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

ไม่นะ ไม่ ปล่อย

เก็บเสียงไว้ครางใต้ร่างผมดีกว่าสาวน้อย

กรพินสบตาเขาน้ำตาไหลออกมาทางหางตา รู้สึกกลัวผู้ชายตรงหน้าแทบขาดใจ ดวงตาคมเข้มมองใบหน้านวลเนียน และเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมาทางหางตาให้อย่างนุ่มนวล

ถ้าเป็นครั้งแรกผมจะทำให้ดีที่สุดเขาบอกชิดริมฝีปากอิ่ม ก่อนจะแนบปากร้อนบดเบียดเคล้าคลึงอย่างนุ่มนวล กรพินดิ้นรนช่วยตัวเองเต็มที่ ร่างกายที่ไม่เคยต้องมือชายร้อนรน กลัวการกระทำของเขาจนสั่นไปทั้งตัว เสียงครางประท้วงดังอยู่ในลำคอ

แทนคุณกดขาทับบนเรียวขาสวยเพื่อกันไม่ให้เธอดิ้นหนี จมูกและปากซุกไซ้รุนแรงจนต้องเบือนหน้าหนี แต่ก็หนีไม่พ้นถูกริมฝีปากร้อนตามบดคลึง และสอดลิ้นเข้าไปดูดดื่มความหอมหวานที่อยู่โพรงปากชื้น เขากวาดคว้านความหวานและเกี่ยวตวัดรัดลิ้นเรียวเล็กอย่างหยอกเย้า ความอ่อนหวานนุ่มนวลจากสัมผัสของเขา ทำให้แรงดิ้นลดลงกลายเป็นอ่อนระทวย หัวใจดวงน้อยวาบหวามเต้นโครมครามไม่เป็นจังหวะ

อย่า ได้โปรด...”

เธอบอกเสียงสั่นรัวตื่นตระหนกกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาใช้ความเจนจัดจัดการกับกระดุมเสื้อตัวสวยหลุดออกเป็นทางยาว กระโปรงร่นขึ้นสูงจนปกปิดอะไรแทบไม่ได้ ฝ่ามือหนาลูบไล้เนื้อนุ่มละมุนของกายสาว ก่อนจะเลื่อนไปกอบกุมบีบเคล้นดอกบัวเต่งสล้างอย่างจาบจ้วง จนเจ้าของทรวงงามสั่นสะท้านผวาครางด้วยความเจ็บและวาบหวิวสยิวซ่าน

มาสนุกกันดีกว่าคนสวย ไหนๆ ก็ลงทุนมาเสิร์ฟทั้งตัวทั้งอาหารถึงที่แล้ว

ไอ้สารเลว ไอ้ชั่ว อย่านะ

มือเรียวขาวปัดมือเขาออกจากยอดอก แต่ก็ถูกมือใหญ่จับไปตรึงเหนือศีรษะด้วยมือเพียงข้างเดียวของเขา หญิงสาวมองใบหน้าคมเข้มด้วยแววตาตื่นตระหนก ก่อนจะหลุบมองปลายนิ้วที่เกาะเกี่ยวกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายของเธอ

อย่า ฉันเป็นน้องพี่โกจริงๆนะเธอรีบบอกอย่างร้อนรน บิดร่างกลมกลึงเพื่อให้พ้นมือหนา ดวงตาคมมองผิวแก้มนวลเนียนไร้เครื่องเติมแต่ง และสูดกลิ่นหอมสาบสาวเข้าจนเต็มปอด หญิงสาวเบือนหน้าหนีอย่างรังเกียจ ริมฝีปากหยักได้รูปเคลื่อนไหวซุกไซ้ลำคอระหงอย่างพอใจกับสินค้า ก่อนจะยกตัวขึ้นเหยียดยิ้มและมองเธออย่างดูแคลน หญิงสาวร้อนผ่าวไปทั้งร่างเมื่อเห็นแววตาของอีกฝ่าย

ถ้าสินค้าสดใหม่ฉันยินดีจ่ายไม่อั้น แต่ถ้าย้อมแมวมาฉันเอาเธอตายแน่คนสวยปากเขาบอกตาจ้องมองความเนียนสวย มือหนาก็จัดการกระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายหลุดออก

ไม่มีใครจ้างฉันมาทั้งนั้น หูแตกหรือยังไง ปล่อยฉันก่อนที่ฉันจะแจ้งตำรวจมาจับแกดวงตาคมโตลุกวาวเพื่อข่มขู่

ตำรวจไทยเก่งไม่แพ้ชาติอื่น แต่กว่าจะมาถึงเธอก็ครางใต้ร่างฉันจนหมดแรงแล้วสาวน้อยแสนสวย เพราะเกมสวาทของเราจะยาวถึงเช้า

ริมฝีปากได้รูปยกขึ้น ก่อนจะหลุบตามองเนื้อแท้สีน้ำผึ้งเนียนละเอียด และอดไม่ได้ที่จะลูบไล้สัมผัสเนื้อในที่เปิดอยู่ตรงหน้า คนใต้ร่างดิ้นหนีเต็มแรงเมื่อรับรู้อันตรายที่จะเกิดขึ้น

คิดว่าตัวรวยล้นฟ้า ใช้เงินซื้อตัณหาได้ตามใจชอบหรือไง ฉันจะฆ่าแกไอ้คนสารเลวเธอด่าทออย่างรุนแรง แต่ยิ่งดิ้นอกอวบอิ่มที่อัดแน่นอยู่ในบราไร้สายลายลูกไม้สีดำยิ่งล้นออกมา แรงเคลื่อนไหวยั่วยวนกิเลสคนมองให้ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ

งั้น! ฉันคงปล่อยเธอไปไม่ได้สินะ เขาบอกชิดริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพู มือเคล้นคลึงทรวงอกสล้างพอดีมือ กรพินเย็นยะเยือกไปทั่วร่าง ใบหน้าซีดขาวราวกระดาษ

คุณจะฆ่าฉันเหรอ

แทนคุณยิ้มน้อยๆ ที่มุมปากกับคำถามหวาดหวั่นของตนใต้ร่าง

ถ้าจำเป็น และอาวุธที่จะทำให้ผู้หญิงยอมสยบมีอยู่อย่างเดียวเขาบอกทิ้งท้ายดวงตาร้อนแรงเต็มไปด้วยแรงปรารถนาอย่างเปิดเผย

ฮะ...ไร...

ร่างสูงใหญ่กำยำยกตัวขึ้นนั่งคุกเข่าคร่อมร่างบาง และจัดการดึงผ้าเช็ดตัวออกจากเอว สายตาวับวาวจับจ้องเนินอกเต่งตึงที่ล้นออกมายั่วตายั่วใจจนเลือดในกายฉีดพล่านทั่วร่างกำยำ หญิงสาวตาโตมองร่างเปล่าเปลือยบึกบึนราวนักรบกรีกโบราณอย่างตกตะลึง

กรี๊ด...ไอ้บ้า ปล่อยฉันไปนะ ช่วยด้วย ช่วยด้วย...” เธอดิ้นรนหนี สองมือผลักแผ่นอกกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามแต่ร่างใหญ่ก็ไม่ขยับเขยื้อน แถมจับมือบางกดไว้ข้างลำตัวแล้วโถมกายร้อนรุ่มลงมาทับอีกต่างหาก

เราเสียเวลามามากพอแล้วคนสวย ได้เวลาตรวจสอบคุณภาพกันแล้ว...”

เสียงเขาแหบพร่าอย่างน่ากลัว จากนั้นร่างบางก็สะดุ้งสั่นเย็นยะเยือกไปทั้งร่าง เมื่อบราไร้สายถูกเขากระชากขาดไม่มีชิ้นดี

แควก!!

กรี๊ดดดไอ้สารเลว ปล่อยฉันนะ

ร่างบางดิ้นหนีเพื่อเอาตัวรอด แทนคุณเหวี่ยงเศษผ้าลงพื้นอย่างไม่ใยดี สายตาจับจ้องร่างงดงามสีน้ำผึ้งสมส่วนอย่างตกตะลึง...

ให้ตายสิ เขาผ่านผู้หญิงมานับไม่ถ้วน แต่ไม่เคยเห็นใครผิวสวยแบบนี้มาก่อน และไม่ใช่แค่ผิวที่ตรึงตาตรึงใจเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ทั้งอกอวบอิ่มเต่งตึง เรื่อยไปจนถึงหน้าท้องแบนราบ สอดรับเอวคอดกิ่วและสะโพกทอร์นาโดผายรับกับช่วงขาเรียวสวยช่างงดงามราวกับสวรรค์ปั้นแต่งมา

ร่างบางบิดเร่าเพื่อซ่อนสิ่งหวงแหนให้พ้นจากสายตาหื่นกระหายของทายาทมหาเศรษฐีคนดังที่โลมเลียเธอด้วยสายตาตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผิวสวยถูกใจจริงๆ

มือหนาลูบไล้ผิวผุดผ่องสวยงามยิ่งกว่าน้ำผึ้ง เพื่อให้แน่ใจว่ามันเป็นของจริงไม่ใช่ภาพลวงตา เขายิ้มมองใบหน้าแดงก่ำของเธอก่อนจะแตะปลายจมูกลงบนแก้มปลั่ง และคลอเคลียซุกไซ้ผะแผ่วช้าๆ หญิงสาวสะท้านสั่น หัวใจแทบหยุดเต้น ฝ่ามือร้อนลูบไล้สำรวจทุกตารางนิ้วบนร่างกาย น้ำตาค่อยๆ ไหลออกมาอย่างเสียใจเมื่อสิ่งที่หวงแหนที่สุดถูกผู้ชายแปลกหน้าพล่าผลาญอย่างไม่เห็นค่า แทนคุณรับรู้แรงสั่นสะท้านของคนใต้ร่าง แต่ความต้องการและแรงปรารถนาที่ร้อนรุ่มทำให้เขาหยุดไม่ได้

อย่าบีบน้ำตาเพื่อเรียกค่าตัวคนสวย ค่าตัวจะเพิ่มเพราะสินค้ามีคุณภาพเท่านั้น...” เขาบอกพลางจูบซับเข้าไปใกล้ริมฝีปากอิ่ม แต่ใบหน้าหวานเบือนหนี เขาปล่อยมือบางแล้วเลื่อนไปประคองแก้มนุ่มตรึงไว้กับที่เพื่อรอรับจุมพิตที่เขาจะมอบให้

สารเลว...”

เธอด่าทอเสียงลอดไรฟัน ความหวาดกลัว หวาดหวั่นหายไปเมื่อรู้ชะตาตัวเอง แทนคุณสบตาคมโตที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้นชิงชัง จนต้องยกคิ้วขึ้นสูงอย่างแปลกใจ แต่ความปรารถนาในตัวเธอมีมากกว่าที่จะสอบถามหาความจริง

ผมไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นคนดี แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบคนเลวซะด้วยสิ จบเกมแรกค่อยตัดสินดีกว่าว่าผมสารเลวหรือเป็นคนดีที่หนึ่งกันแน่

สายตาคมกริบมองตามปลายนิ้วกระหายใคร่สัมผัสตัวตนของเธอ ปลายนิ้วลากจากหน้าท้องแบนราบไปถึงต้นขาเรียวสวย ฝ่ามือร้อนลูบไล้วกขึ้นไปยังทรวงอกที่ตั้งชันอยู่ตรงหน้า และเขาก็ไม่รอช้าที่จะกอบกุมเคล้นคลึงเบาๆ ในตอนแรกและหนักมือขึ้น ดัชนีและหัวแม่มือบีบขยี้ยอดถันสีชมพูสดแข็งชัน จนเธอครางครวญ หายใจสะท้านสั่นสยิวด้วยความเสียวซ่าน ชายหนุ่มเลื่อนไปชิดริมฝีปากห่อครางที่เผยออ้าได้อย่างเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา แล้วเสียงครางก็เงียบหายเข้าไปในลำคอเขาเมื่อริมฝีปากร้อนสีแดงสด บดขยี้ลงบนกลีบปากสีหวาน ขบเม้มดูดดึงเข้าปากตัวเองอย่างเจนชัด

ครั้นได้ลิ้มชิมรสความหวานแทนคุณก็คำรามต่ำในลำคออย่างถูกใจ หากความต้องการเขายังไม่หยุดเพียงเท่านั้น สอดลิ้นลากลัดเลาะลากเข้าไปในโพรงปากชื้น ไล้เลียไรฟันขาวสะอาดและรัดเกี่ยวเรียวลิ้นเล็กอย่างเย้าหยอก

กรพินหายใจสะดุด สูดลมหายใจอุ่นร้อนของเขาเข้าไป ความเจนจัดในเกมรักของเขานำพาให้เรือนร่างแข็งขึงยามนี้อ่อนระทดระทวย แต่ผิวกายร้อนรุ่มไปทุกอณูผิว สมองที่เคยแก้ปัญหาหนักหนามานับไม่ถ้วน เวลานี้ขาดการประมวลผลอย่างสิ้นเชิง เพราะใจมัวไปจดจ่ออยู่กับสัมผัสแสนเร่าร้อนที่โรมรันยอดถัน ปากและลิ้นร้อนก็บดคลึงขบเม้มดูดดึงและกลืนกินกลีบปากหวานของเธอ ราวกับมันเป็นอาหารรสเลิศจนบวมแดงขึ้นมา ริมฝีปากได้รูปขยับห่างเพื่อเปิดโอกาสให้เธอหายใจ ดวงตาคมทอประกายเจิดจ้า หากดวงตาคมโตกลับหวาดหวั่นและตื่นตระหนก

หวานได้ใจมากคนสวย...ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำให้ผมตื่นเต้นกับเรื่องบนเตียงแบบนี้มาก่อน คุณนี่แสนสวยจริงๆ ให้ตายสิเขาบอกเสียงกระเส่า มองดวงหน้าสวยหวานภายใต้ผมหยักลอนสีน้ำตาลเข้มแสนยุ่งเหยิง แต่เพิ่มความเซ็กซี่ให้เจ้าของได้อย่างไม่น่าเชื่อ ฝ่ามือฟอนเฟ้นอกอวบอิ่มและนุ่มหยุ่น จนเธอเผลอแอ่นอกยกแผ่นหลังเข้าใส่เพื่อให้เขาสัมผัสร้อนแรงขึ้นไปอีก

ร้อนแรงไม่เลว แบบนี้ตื่นเต้นตลอดเกมแน่สาวน้อย…” เขากระซิบแหบพร่าข้างแก้มนุ่ม ริมฝีปากและปลายจมูกจูบจุมพิตสูดความหอมหวานไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่หลังใบหูเล็กที่เป็นจุดอ่อนของบรรดาผู้หญิงทั้งหลายและเขาก็รู้ลากลิ้น ขบเม้มเร่งเร้าจนเธอผวาสั่นสยิวไปทั้งตัว สองมือก็ไม่เคยว่างเว้นฟอนเฟ้นขยำขยี้สองเต้าอย่างได้ใจ

ริมฝีปากร้อนผละห่างจากดวงหน้า เลื่อนมาตามลำคอระหง ซุกไซ้ไล้ลิ้นดูดชิมและเล็มต่ำลงไปตามเนินอกและถูไถหน้ากับร่องระหว่างสองเต้าเต่ง ปลุกเร้าอารมณ์ร้อนแรงที่ซุกซ่อนในตัวเธอให้แสดงออกมา ผิวน้ำผึ้งนวลเนียนและหอมหวานติดปลายลิ้นจนต้องจูบซ้ำและนวดเน้นอยู่หลายรอบ ร่างกำยำร้อนรุ่มแทบจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ความหอมหวานของเนื้อนางทำให้เขาอยากกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว

สายตาคมจ้องยอดทรวงที่เอนไหวด้วยปลายนิ้วอย่างกระหายหิว ก่อนจะเหลือบตาขึ้นไปมองสบนัยน์ตาคมโตที่ปรือมองอยู่อย่างตื่นตระหนก

อย่าค่ะ ได้โปรด...”

แม้ปากจะร้องห้าม แต่ประสาททุกส่วนของเธอสั่นระริก ตอบรับสัมผัสจากเขาอย่างไม่เกี่ยงงอน และไม่ใช่แค่ร่างกายเธอที่ตื่นตัว อาวุธร้ายประจำกายของชายหนุ่มก็พองตัวพร้อมจะสู้ศึกหนักอยู่ตลอดเวลา

ตอนนี้คุณร้องห้าม แต่ไม่นานคุณจะร้องครางเพราะต้องการผม

เขายิ้ม...ลมหายใจร้อนระอุเป่ารดยอดอกอิ่ม ร่างงามสะดุ้งห่อปากครางเมื่อยอดอกสีชมพูหลุบหายเข้าไปในโพรงปากร้อน เขาดูดดึงอย่างตะกละตะกามราวกับอดอยากมานาน ร่างบางบิดเร่าพยายามดันศีรษะนุ่มออก แต่สุดท้ายก็ทนความเสียวซ่านไม่ไหว ขยุ้มผมเขาและกดเข้าหาตัว ปากก็ครางอย่างซ่านเสียว ความรู้สึกส่วนลึกเตือนตัวเองว่ากำลังถูกข่มขืน แต่ร่างกายสมยอมเพราะความเร่าร้อน อารมณ์ความต้องการที่ไม่เคยเกิดขึ้น ถูกกระตุ้นจากมืออาชีพจนเธอร้อนดุจลาวาร้อน และต้องการให้เขาสัมผัสทั้งตัวอย่างไม่เคยเป็น มือหนาเหมือนถ่านร้อนนวดเน้นเนื้อนุ่มของผิวนาง จนคนใต้ร่างสะท้านครั้งแล้วครั้งเล่า

 แทนคุณแอบยิ้มเมื่อร่างงามยอมสิโรราบให้ปากและลิ้นของเขาโลมเลีย เมื่อดื่มด่ำยอดถันจนอิ่มเอมสมใจ ใบหน้าคมก็ผละจากก้อนเนื้อนุ่มหยุ่นอย่างตัดใจ เพราะมีสิ่งที่ต้องจัดการฉ่ำชื้นเบื้องล่าง ลิ้นสากลากไปตามหน้าท้องแบนราบนวลนุ่มดุจแพรไหมเพื่อไปหาสิ่งที่ต้องการ

กลิ่นหอมของดอกกุหลาบสีสด หลอกล่อให้ภมรร้ายรีบเคลื่อนลงไปหา ร่างบึกบึนกำยำแทรกลงไปนั่งตรงกลางระหว่างเรียวขาสวย ในขณะที่เธอพยายามเหลือเกินที่จะขยับขาเข้าชิดกัน เพื่อปกปิดสิ่งสงวนที่หวงแหนมาเท่าอายุสาว แต่เรียวขานวลเนียนก็ถูกมือหนาจับและลูบไล้เบาๆ จนเธอสั่นระริกไม่มีแรงแม้จะขยับห่างจากมือเขา ใบหน้าคมลอยอยู่เหนือสิ่งที่เฝ้าถนอม

อย่า...ฉันไม่...ใช่...” เธอประท้วงผะแผ่วเพื่อจะบอกเขาและเตือนตัวเอง ไม่ให้หลงใหลไปกับสัมผัสเร่าร้อนของวังวนเสน่หา แต่ตอนนี้คนที่เคลื่อนไหวอยู่ด้านบน ไม่รับรู้อะไรอีกแล้วนอกจากต้องการดับไอร้อนแห่งไฟเสน่หาในกายให้มอดลง และเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะต้องเป็นคนดับมัน

คุณ...โส...” เขาเหลือบตาขึ้นมองปลายลิ้นเล็กออกมาไล้เลียริมฝีปากตัวเอง กรามแกร่งนูนขึ้นเป็นสัน และคำรามในลำคอเมื่อเห็นภาพเซ็กซี่อย่างไม่ได้ตั้งใจของเธอ คุณโสที่ไหนจะหวานหอมแบบนี้คนสวย

คุณ...รู้แล้ว...ก็ปล่อยฉัน...” เธอบอกเสียงต่ำใบหน้าแดงก่ำ เมื่อเห็นสายตาเขาหลุบมองเนินเนื้ออูมนูนกลางร่างสาว

ปล่อยสิ...แต่ปล่อยให้เป็นไปตามไฟพิศวาสของเรา...”

ร่างงามขยับร่นขึ้นไปด้านบน ดวงตาคู่งามเบิกกว้างอย่างตื่นตระหนก แต่ก็ช้ากว่ามือหนาจับเรียวขาแยกห่างออกจากกันและกดลงบนที่นอนนุ่ม ดอกกุหลาบสีชมพูตูมเต่งเคลือบด้วยหยดน้ำค้างโชว์หราตรงหน้าคม แทนคุณหยุดหายใจไปชั่วครู่ชื่นชมกุหลาบดอกงามตาไม่กะพริบ ก่อนจะจรดริมฝีปากลงจนเธอสะดุ้ง

อ๊ะ...อย่า...” เสียงร้องห้ามกลายเป็นเสียงครางกระเส่าในตอนท้าย เมื่อลิ้นสากร้อนปาดป่ายลงบนกลีบกุหลาบสีหวานที่ยังปิดสนิทอย่างไม่รังเกียจ เขาลากลิ้นสำรวจความเป็นหญิงจนไปสะดุดติ่งแดงเต่งที่หลบลึกอยู่ด้านใน เพียงลิ้นลากผ่านร่างงามก็สะดุ้งสั่น สะโพกผายงามบิดเร่าอย่างกระสันซ่าน น้ำเกสรใสหลั่งรินออกมาไม่ขาด เหมือนตอกย้ำความสำเร็จของเขาให้ย่ามใจมากยิ่งกว่าเดิม

มือบางจิกลงบนบ่ากว้าง ใจอยากผลักไสให้ใบหน้าคมหนีห่างจากร่าง แต่นิ้วเรียวสวยสอดเข้าไปในเรือนผมเขาและกดศีรษะ จมหายเข้าไปในตัวตนของเธอเพื่อให้เขาสัมผัสแรงเร็วขึ้น ความสับสนระหว่างถูกผิดตีกันวุ่นวายเพราะความต้องการของร่างกายอยู่เหนือเหตุผลใดๆ เพราะใจจดจ่ออยู่กับความซ่านสยิวที่ปลายลิ้นสากและปากร้อนป้อนให้อย่างเร่าร้อนรุนแรง

โอเป็นไปได้ยังไง...เธอยอมให้ผู้ชายสารเลวคนนี้ สร้างความปั่นป่วนให้ช่องท้องเธอได้ขนาดนี้

ร่างงามสะดุ้งเฮือกอีกครั้ง เมื่อปลายลิ้นใหญ่ห่อโค้งแทรกล้ำเข้าไปในร่องสาว ความคับแน่นและแรงตอดรัดทำให้เขาคำรามสองมือขย้ำทรวงอกอวบอิ่มรุนแรง เพื่อระบายความต้องการสิ่งที่อัดแน่นอยู่ในตัว สะโพกงอนงามยกลอยขึ้นสูง เรียวขาสวยแยกห่างจนตั้งฉากกับลำตัวราวกับเป็นใจให้เขาล่วงล้ำความสาวที่เฝ้าถนอม

อาว์...ทุกอย่างพร้อมสำหรับการรุกรานครั้งใหญ่แล้ว

ร่างกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามเคลื่อนไปบดขยี้กลีบปากนุ่มที่ห่อครางอย่างเสียวซ่าน ลิ้นสากกวาดคว้านความหวานเข้าไปเก็บในโพรงปากอุ่น เบื้องล่างท่อนเนื้อร้อนระอุที่พองตัวเต็มกำลังดุนดันบดเบียดเนินเนื้อกลางร่องสาว ด้วยขนาดใหญ่โตเกินกว่าเธอจะรับมันได้ ทำเอาหญิงสาวหวาดกลัว แต่ความเสียวซ่านกระสันทำให้อีกใจก็อยากสัมผัสและเป็นเจ้าของแก่นกายมหึมา

และแล้วสิ่งที่เธอกลัวก็จดจ่อรอจังหวะบุกทะลวงอยู่เบื้องล่าง ฝ่ามือนวดเน้นฟอนเฟ้นเรือนร่างสีน้ำผึ้งตีตราทุกสัดส่วนอย่างเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ร่างบางครวญครางสั่นสะท้านวาบหวิวสยิวซ่าน เพลิดเพลินกับสัมผัสเร่าร้อนที่ซ่อนความกระหายใคร่ปลดปล่อยของเขา แต่จู่ๆ ความคับตึงของร่องรอยแยกที่ไม่เคยมีใครล่วงล้ำ ก็ถูกอาวุธร้ายประจำตัวเขาดุนดันเข้าไป ชายหนุ่มกัดกรามแน่นจับต้นขานวลเนียนแยกห่างแทบฉีกขาด เพื่อให้ร่องสาวเปิดรับเรือนกายร้อนระอุที่กำลังทะลุทะลวงเข้าไปช้าๆ

กรี๊ดอย่า...” เธอร้องห้ามด้วยความเจ็บปวด สะโพกผายบิดส่ายหนีห่าง แต่เขาไม่ยอม ใช้มือข้างหนึ่งกดตรึงให้อยู่กับที่ ร่างกายของเธอเหมือนฉีกขาดออกจากกัน มือที่ลูบไล้เรือนกายกำยำ ตอนนี้ทั้งทุบต่อยและข่วนลงบนแผ่นหลังจนเป็นรอยแดง แต่คนดิบเถื่อนที่รังแกเธอก็ไม่สะดุ้งสะเทือน ร่างเปล่าเปลือยจึงเป็นฝ่ายร่นถอยแววตาคมโตเต็มไปด้วยความตื่นตระหนก

พระเจ้า คุณไม่เคยเหรอแทนคุณเบิกตากว้าง

เอาออกไปนะ ไอ้บ้า...ฉันเจ็บ เอาออกไป

ความเจ็บปวดทำให้เธอด่าทอเขาต่างๆ นานา แต่สะโพกหนายังกดวนพยายามขยับแก่นกายผ่านความคับแน่นนุ่มชื้นอย่างทรมาน ร่างบางดิ้นหนีน้ำตาไหลออกมาอย่างน่าสงสาร แต่ความต้องการของร่างกายทำให้น้ำตาของเธอดูจะไร้ผล ชายหนุ่มมองน้ำตาที่รินไหลออกมาและก้มลงไปดูดดุนยอดอกอิ่มและขบเม้มเน้นคลึงด้วยปลายลิ้น สร้างความเสียวซ่านให้เธอลืมความเจ็บปวด แต่ด้วยขนาดที่แตกต่างมากมายระหว่างสิ่งสงวนของเธอกับตัวตนของเขา ทำให้หญิงสาวรับรู้การฉีกขาดเบื้องล่าง

ผมรู้ว่าเจ็บ แต่สุดท้ายมันจะหายไปเสียงปลอบโยนดังอยู่เหนือยอดอก ก่อนจะขบเม้มดึงดื่มอย่างเมามัน ด้านล่างก็ขยับเขยื้อนรุกล้ำอย่างใจเย็น แต่สุดท้ายคนใจเย็นรั้งรอไม่ได้อีกต่อไปเมื่อความแข็งแกร่งที่จมหายอยู่ในร่างเธอถูกบีบรัดแนบแน่น เยื่อบางๆ ที่ได้สัมผัสขาดออกจากกัน ริมฝีปากหยักได้รูปยิ้มอย่างภูมิใจ ที่ได้เป็นเจ้าของความสวยสดงดงามของคนใต้ร่างเป็นคนแรก

ขอบคุณวะไอ้ปกรณ์ เด็กแกสุดยอดจริงๆ

กรี๊ด...”

เธอกรีดร้องตาน้ำไหลพราก ทั้งเจ็บปวดและเสียใจ ผิดกับคนที่เคลื่อนกายอยู่บนร่างเธอ แอบยิ้มตื่นเต้นเมื่อแกนแก่นใหญ่ดันผ่านเยื่อบางๆ ของสาวพรหมจรรย์

...ให้ตายสิ เขาไม่เคยรู้สึกสุดยอดแบบนี้มาก่อนจริงๆ...

แทนคุณยิ้มนัยน์ตาแพรวพราย เช็ดน้ำตาออกจากหางตาอย่างมีความสุข เขาหยุดการเคลื่อนเพื่อรอให้ร่างกายเธอผ่อนคลายและปรับตัวรับสิ่งแปลกปลอมที่หล่อหลอมร่างกายเธอและเขาให้รวมเป็นหนึ่ง แทบไม่อยากเชื่อว่ายังมีความหอมหวานบริสุทธิ์หลงเหลือในสังคมของผู้หญิงปัจจุบัน มือใหญ่สอดใต้สะโพกผายและยกลอยขึ้นสูง ก่อนจะกดล้ำพุ่งเข้าใส่ร่องสวาทสีหวานอย่างจาบจ้วงเอาแต่ใจ ร่างงามสะเทิ้นสะท้านหวาดหวั่นและอยากลองไปพร้อมๆ กัน

ให้ตายสิ คุณมันเจ้าเสน่ห์จริงๆ เกมจบผมคงต้องตบรางวัลให้คุณหนักๆ แล้วสิ ที่ทำให้ผมตื่นเต้นเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มน้อยริรักยังไงยังงั้น

สารเลว เอามันออกไปจากร่างฉัน...”

เธอกัดฟันสั่งเสียงต่ำและครางเบาๆ เมื่อเขาขยับเขยื้อนเคลื่อนกายช้าๆ เพื่อให้ทุกอย่างเข้าที่ แม้ปากจะสั่งเสียงแข็งอย่างโกรธแค้น แต่ร่างกายกลับตอบรับการเคลื่อนไหวนั้นด้วยเสียงครางและบีบรัดตัวตนเขาถี่ระรัว สะโพกหนาเคลื่อนห่างสะโพกผายมน ดวงตาคมโตปรือมองสะพานเชื่อมที่ถอดถอยความใหญ่โตออกมาให้เห็น สะโพกงามยกตามอย่างลืมตัวจนเขาหัวเราะในลำคอเบาๆ นัยน์ตาคมกริบมองใบหน้าแดงก่ำอย่างยั่วเย้า

ไม่ต้องกลัวสาวน้อย คืนนี้ลูกชายผมจะฝังอยู่ในกายคุณทั้งคืนแน่...”

 เธอเย็นยะเยือกไปทั่วร่างแค่เขารุกล้ำเข้ามาไม่ถึงนาทีเธอก็เจ็บแทบขาดใจ หากเขาทำอย่างที่บอกจริงๆ เธอคงขาดใจอยู่บนเตียงเป็นแน่

อ๊ะ...”

กรพินร้องครางซ่านสยิวเมื่อสะโพกหนาเคลื่อนเข้าหาเชื่องช้าแต่หนักหน่วง ร่างงามสะดุ้งยกสะโพกขึ้นรอรับอย่างไม่ต้องสอน จากนั้นเขาก็เคลื่อนไหวกดส่ายวนคว้านเพื่อสำรวจอย่างได้ใจ

วิเศษมาก...คุณเริ่มรู้งานแล้ว

เขาทั้งปลอบโยนและเอ่ยชม ก่อนจะก้มคงไปจัดการทรวงอกคู่งามที่ตั้งตระหง่านอย่างตรงหน้า ดูดดึงขบเน้นเม้มจนเป็นรอยแดงเพื่อปลุกปั่นอารมณ์พิศวาสให้ร้อนแรงขึ้น สะโพกหนาก็โจนจ้วงเข้าหาหนักหน่วง รุนแรงและเร่งเร้า เสียงด่าทอเงียบหายกลายเป็นเสียงครางเมื่อความเจ็บถูกเขาลบเลือนด้วยปากและมือที่กอบกุมฟอนเฟ้นเน้นจุดกระสันให้เธอซ่านเสียวไปทุกอณูกายจนต้องแอ่นหยัดเข้าหา ไม่ว่าเขาจะบีบเคล้นรุนแรงแค่ไหนเธอก็เคลื่อนกายไปกับเขาอย่างไม่อาย

จังหวะกระแทกกระทั้นที่ถาโถมเข้าใส่ราวพายุกำลังคลั่ง ร่างงามก็สะท้านเกร็งแอ่นสะโพกรับแรงตอกตรึงที่ผนึกลงมา เสียงครางกระเส่าคลุกเคล้าเสียงเนื้อแนบเนื้อ ยิ่งส่งให้เกมรักและแรงโยกขย่มรุนแรงหนักหน่วงมากขึ้นจนร่างบางโยกไหวร่นขึ้นสูง จุดกำเนิดความเสียวกระสันของเขาและเธอถูกบดเบียดเสียดสี สร้างความเสียวกระสันรัญจวนและความซาบซ่านวาบหวิวจนต้องซูดปากครางลั่น สองร่างเกร็งสะท้านกอดรัดลูบไล้แนบแน่นจนแทบจะหลอมละลายเป็นร่างเดียว

อ๊ะ อ๊ะ…”

ความต้องการที่ถูกซ่อนลึกในซอกหลืบของหัวใจ ถูกเขาปลุกปั่นให้แสดงออกมาจนหมดเปลือก เกมรักร้อนแรงจึงพลิ้วไหวได้อารมณ์สุดหฤหรรษ์จนเธอลืมไปว่า ผู้ชายแปลกหน้าคนนี้กำลังจะข่มขืนเธอ ครั้งแรกเธอรู้สึกอย่างนั้น แต่ตอนนี้เธอสมยอมไปกับเขาอย่างหมดท่า ด้วยลีลารักอันร้อนแรงเสียเอง

ร่างกำยำกระแทกกระทั้นโรมรันอย่างเร่าร้อนไม่กี่ครั้ง ความเสียวซ่านก็วิ่งไปที่จุดกำเนิดความเสียว ร่างงามก็สะดุ้งเฮือกเกร็งค้างและร้องครางอย่างซ่านสยิว มือคว้าดวงดาวที่แตกพร่างอยู่ตรงหน้า ตามติดด้วยร่างกำยำที่รีดสายน้ำอุ่นในกายเข้าไปในร่างเธอทุกหยาดหยด ความสุขสมจากผู้หญิงใต้ร่างทำให้เขาครางอย่างมีความสุขจนไม่อาจหยุดได้เพียงครั้งเดียว

เมื่อเกมรักแสนเร่าร้อนจบลง แต่สองร่างยังเชื่อมประสานไม่ยอมห่าง วงแขนแข็งแรงกอดรัดร่างนวลเนียนแนบแน่น จังหวะหายใจสอดประสานดังถี่รัวไม่นานก็เข้าสู่ภาวะปกติ กรพินขยับกายผลักอกกำยำออกห่างแต่ก็ต้องร้องเบาๆ เพราะเจ็บร้าวไปทั้งร่าง วงแขนแกร่งก็กอดรัดไม่ยอมให้ไปไหน หญิงสาวจึงหลับตาลงอย่างปวดร้าวทั้งกายใจที่ถูกใครก็ไม่รู้ย่ำยีจนไม่เหลือสิ่งให้ภาคภูมิใจ

เมื่อลมหายใจเข้าสู่ภาวะปกติกรพินก็หลับตาลง แทนคุณจูบซับไรเหงื่อให้ช้าๆ ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนเคียงข้าง แต่ไม่ลืมกอดเธอแนบอกโดยไม่สนใจแรงขัดขืน


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha