cover

เล่ห์รักสวาทลวง


raktapa 1592        0       niyayrak_coin 3518จากผู้อ่าน 0 คน.E-book  เล่ห์รักสวาทลวง 


อลงกรณ์ อาทิตยะ ถึงกับหัวเสียเมื่อถูกคนใกล้ชิดมองว่าเป็นพวกประเภทรักชอบไม้ป่าเดียวกัน เพียงเพราะเขามีเพื่อนสนิทเป็นชายใจหญิง โดยเฉพาะแม่นมของเขาที่ถึงกับลงทุนหาทีมผู้ช่วยมาบำบัดพฤติกรรมของเขาถึงไร่กลางตะวัน

อรุณศิริไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าเจ้าของไร่ที่รั้วติดกันจะเป็นประเภทชายรักชาย และทันทีที่พบหน้า เธอมั่นใจเลยว่าเขาไม่ใช่คนประเภทนั้น แต่เพราะคำพูดที่กรอกหู แถมชายหนุ่มยังแสดงความรักต่อเพื่อนชายที่ชื่อชัชวาลย์อย่างหวานเลี่ยน ทำเอาใจคนไขว้เขว

อลงกรณ์โกรธอรุณศิริเป็นที่สุด เธอจะรู้ไหมว่าเขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ แต่เธอกลับมองเขาเป็นเก้งกวางบ่างชะนี ที่แย่ไปกว่านั้นคือคิดหาแผนการมาบำบัดเขาให้หายบ้าโดยการสมัครเข้ามาเป็นผู้ช่วยในไร่ คนที่โดนลูบคำเลยหาแผนการเด็ดดวงมาแก้เผ็ดบ้าง

งานนี้เจ้าหล่อนจะได้รู้ว่าอย่ามาหยาบศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย เพราะผู้ชายที่ชื่ออลงกรณ์คนนี้จะจัดการรวบหัวรวบหางแม่หัวเรือใหญ่เอาให้อับปาง แล้วเปลี่ยนฐานะจากลูกจ้างมาเป็นเมียให้รู้แล้วรู้รอด


*******************************

 

 

 

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ..2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย

 

***หมายเหตุ***

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการและการสมมติขึ้นมาเท่านั้น ไม่ว่าเนื้อหา ชื่อ-นามสกุลของตัวละครหรือแม้กระทั่งสถานที่บางแห่ง ไม่ได้มีเจตนาจะพาดพิงหรือเกี่ยวข้องอื่นใด  ไม่เน้นหลักการหรือเหตุผล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างพระ-นาง

 

                                                         

 

 


 โหลดตัวอย่างและหนังสือฉบับเต็มได้ที่ลิงค์ด้านล่างค่ะ 

ขอบคุณค่ะเล่ห์รักสวาทลวง
รักตาภา
www.mebmarket.com
       อลงกรณ์ อาทิตยะ ถึงกับหัวเสียเมื่อถูกคนใกล้ชิดมองว่าเป็นพวกประเภทรักชอบไม้ป่าเดียวกัน เพียงเพราะเขามีเพื่อนสนิทเป็นชายใจหญิง โดยเฉพาะแม่นมของเขาที่ถึงกับลงทุนหาทีมผู้ช่วยมาบำบัดพฤติกรรมของเขาถึงไร่กลางตะวัน       อรุณศิริไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าเจ้าของไร่ที่รั้วติดกันจะเป็นประเภทชายรักชาย และทันทีที่พบหน้า เธอมั่นใจเลยว่าเขาไม่ใช่คนประเภทนั้น แต่เพราะคำพูดที่กรอกหู แถมชายหนุ่มยังแสดงความรักต่อเพื่อนชายที่ชื่อชัชวาลย์อย่างหวานเลี่ยน ทำเอาใจคนไขว้เขว        อลงกรณ์โกรธอรุณศิริเป็นที่สุด เธอจะรู้ไหมว่าเขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ แต่เธอกลับมองเขาเป็นเก้งกวางบ่างชะนี ที่แย่ไปกว่านั้นคือคิดหาแผนการมาบำบัดเขาให้หายบ้าโดยการสมัครเข้ามาเป็นผู้ช่วยในไร่ คนที่โดนลูบคำเลยหาแผนการเด็ดดวงมาแก้เผ็ดบ้าง       งานนี้เจ้าหล่อนจะได้รู้ว่าอย่ามาหยาบศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย เพราะผู้ชายที่ชื่ออลงกรณ์คนนี้จะจัดการรวบหัวรวบหางแม่หัวเรือใหญ่เอาให้อับปาง แล้วเปลี่ยนฐานะจากลูกจ้างมาเป็นเมียให้รู้แล้วรู้รอด *********************โปรดโหลดตัวอย่างเพื่อการตัดสินใจค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกยอดโหลดค่ะ


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha