เล่ห์สวาทซาตานเถื่อน

โดย: Janya,ณิชาดาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : เฟร์นานโด ราล์ฟ ยอเรนเต้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

        “คุณราล์ฟครับ เอกสารที่ต้องการผมวางไว้บนโต๊ะทำงานในห้องนอนแล้วนะครับ

        เมาโรบอกเจ้านายหนุ่มทันทีที่เห็นหน้า หลังจากเจ้านายกลับจากขับรถเหาะเหินออกไปข้างนอก แล้วเดินกลับเข้ามาในห้องพักชั้นบนสุดของโรงแรมโรสิตานันท์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือของตระกูลยอเรน

        ขอบใจราล์ฟเอ่ยบอกในขณะสายตาเปล่งประกายวิบวับกับสิ่งที่ลูกน้องคนสนิทรายงาน

        คุณราล์ฟครับ เจ้าการ์ลอสโทรมาครับ เห็นบอกว่ามีเรื่องสำคัญเมาโรบอกหลังจากรับโทรศัพท์เพื่อนร่วมชีวิต แล้วยื่นให้เจ้านายตามหน้าที่ พลางเดินเลี่ยงออกไปตามมารยาทที่พึงมี

        “สวัสดีการ์ลอส มีเรื่องอะไรเสียงเอ่ยถามอย่างขัดใจดังขึ้นในขณะที่พูดสาย เพราะมันเป็นการเสียเวลาในการพักผ่อนไหน จะขัดจังหวะในการรู้จักสาวน้อย ผู้วนเวียนอยู่ในหัวตลอดทั้งวันอีก

        คุณราล์ฟครับ โรงแรมที่ภูเก็ตผมตรวจพบเอกสารในการยักยอกเงินครับปลายสายพูดพร้อมแสดงความกังวลอย่างชัดเจน เพราะการ์ลอสรู้ดีเวลาไหนควรคุยเรื่องอะไร แต่เรื่องนี้สำคัญมากเพราะเขาติดต่อเจ้านายตั้งแต่บ่ายแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนต้องโทรหาเมาโรแทน

        ใครเป็นคนทำ นายรู้ไหม แล้วเสียหายไปเท่าไหร่ราล์ฟถามอย่างเคร่งเครียด เขาเกลียดการทรยศหักหลังที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม

        ทราบแล้วครับ ค่าเสียหายสิบห้าล้านบาทครับ

        “อืมชายหนุ่มรับคำสั้นๆ แค่นั้นลูกน้องอย่างการ์ลอสก็รู้ในสภาวะอารมณ์ของคนเป็นนายอย่างดี

        คุณราล์ฟจะให้ผมจัดการเลยหรือเปล่าครับการ์ลอสนิ่งรอคำตอบจากนายหนุ่มผู้เลือดร้อน

        ไม่ต้อง! พรุ่งนี้ฉันจะไปจัดการด้วยตัวเอง เสียงแข็งกระด้างที่ได้ฟังมันทำให้คนเป็นลูกน้องอย่างการ์ลอสหนาวสะท้านไปทั้งตัวเลยทีเดียว ทันทีที่วางสาย ผู้บริหารหนุ่มก็เรียกคนสนิทดังก้อง พริบตาเดียวเมาโรก็เดินเร็วๆ มายืนตรงหน้า พร้อมรับคำสั่ง

        พรุ่งนี้ฉันต้องไปจัดการปัญหาที่ภูเก็ต นายอยู่ที่นี่ตรวจสอบโรงแรมในเครือของเราแถบภาคเหนือให้เรียบร้อย เสร็จธุระทางนั้นฉันจะกลับมาว่าพลางหยิบประวัติของใครบางคนมาอ่านคร่าวๆ

        “ครับคุณราล์ฟ

        “มีอีกเรื่องที่ต้องให้นายจัดการ ส่งคนของเราติดตามคุณแพรวา อย่าให้คลาดสายตา

ครับ

        “แล้วรู้ใช่ไหมต้องทำอย่างไร”     ชายหนุ่มหรี่ตาแคบมองคนสนิท สายตาเช่นนั้นทำให้เมาโรต้องลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ “จบเรื่องแล้ว นายไปพักผ่อนเถอะ

        หลังจากสั่งงานเสร็จ ราล์ฟก็ไล่ลูกน้องออกไป แล้วหันมาสนใจกับประวัติของสาวน้อยตรงหน้าต่อ นางสาวแพรวา อภิชานนท์ จบการศึกษาปริญญาตรีการตลาดเอกประชาสัมพันธ์จากเชียงใหม่ อาศัยอยู่กับอาผู้ชาย ชื่อดำรง อยู่บ้านเลขที่...สัดส่วน...

        เห็นตัวเล็กแค่นั้นเอง สัดส่วนขนาดนี้เลยหรือแต่เท่าที่ดู ส่วนสูง น้ำหนัก เอวก็น่าจะใช่นะ แต่หน้าอกหน้าใจขนาดนี้เชียว จากที่มองทางสายตาไม่น่าจะขนาดนี้ แต่ไม่เป็นไรหรอก เพราะอีกไม่นานเขาก็จะรู้แล้วว่าสัดส่วนของเจ้าเธอจริงตามนี้หรือไม่ เพราะเขาจะค้นรายละเอียดทุกซอกทุกมุมจากเธอด้วยตัวเอง

 

        โรงแรมในเครือยอเรน จังหวัดภูเก็ต

        สวัสดีครับเจ้านาย

        การ์ลอสทักทาย หลังจากให้ลูกน้องคนสนิท ไปรับเจ้านายที่สนามบินมายังโรงแรมในเครือยอเรนที่ภูเก็ต

        อืม...เป็นไงบ้างการ์ลอสราล์ฟเอ่ยถามขึ้นทันทีที่เห็นหน้าอีกฝ่าย

        ผมนำตัวมาขังไว้ห้องใต้ดินของโรงแรมแล้วครับนายที่ต้องให้ลูกน้องไปรับเจ้านายนั้น เพราะตัวเองต้องจัดเตรียมทุกอย่างให้พร้อมสรรพ

        อืม...รับคำแค่นั้น ราล์ฟก็นำหน้าลูกน้องก้าวเข้าไปในโรงแรมอย่างคุ้นเคย แล้วตรงดิ่งไปยังห้องทำงานซึ่งเป็นทางเชื่อมลงสู่ห้องใต้ดินของโรงแรม หรือจะเรียกได้ว่าห้องคุมขังผู้ต้องหาคดีต่างๆ ที่ตระกูลยอเรนต้องการจัดการ โดยไม่ได้สนใจมองระหว่างทางเดินเข้าไปเลยว่ามีสายตาหลายคู่มองอย่างสนอกสนใจจนออกนอกหน้า มองตามตาแทบไม่กะพริบตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมจนถึงห้องทำงานของประธานบริษัท นั่นเพราะความหล่อ เท่ สมาร์ท ร่ำรวย พนักงานทุกคนล้วนรู้จักและให้ความสนใจเป็นอย่างดีทั้งในฐานะเจ้านาย และบุรุษหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายๆ คน แต่ก็ไม่มีใครกล้าสบตาด้วยสักรายเดียว นั่นเพราะจับสายตาแห่งความโกรธที่แผ่รังสีออกมาอย่างชัดเจน จนทำให้คนที่เห็นสะบัดร้อนสะบัดหนาวไปตามๆ กัน

        สวัสดีครับคุณรุ่งโรจน์ เป็นไงครับเงินสิบห้าล้านพอใช้ไหม

        ราล์ฟถามออกไป หลังจากที่การ์ลอสเปิดประตูห้องใต้ดินแล้วเดินเข้ามาข้างในห้อง ขณะจับจ้องไปยังเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ผู้กล้ามากระตุกหนวดเสืออย่าง เฟร์นานโด ราล์ฟ ยอเรนเต้

        คุณราล์ฟ ผมขอโทษครับปล่อยผมไปเถอะ ผมจะหาเงินมาใช้คืนให้นะครับผู้ต้องหาเอ่ยขอโทษเป็นการใหญ่ หลังจากเงยหน้าจับรังสีอำมหิตจากชายหนุ่มตรงหน้าได้

        คุณต้องคืนผมแน่ คุณรุ่งโรจน์เสียงพิฆาต บ่งบอกอารมณ์ของราล์ฟได้เป็นอย่างดีแต่ผมเกลียดการทรยศหักหลัง คุณก็น่าจะรู้ดีนี่!”

        “ผมไม่ได้ตั้งใจได้โปรดอย่าทำอะไรผมเลยรุ่งโรจน์แสดงอาการหวาดกลัวอย่างชัดเจน

        คนทรยศต้องได้รับโทษอย่างสาสม ใช่ไหมการ์ลอสชายหนุ่มหันไปขอความเห็นจากลูกน้องคนสนิท

        ครับ คุณราล์ฟการ์ลอสรับคำ ก่อนจะยื่นเอกสารให้

        เซ็นยินยอมยกทรัพย์สมบัติของคุณชดใช้ให้กับทางเราซะ! คุณรุ่งโรจน์ราล์ฟเค้นเสียงบีบคั้นเชลยตรงหน้าอย่างดุดัน

เอกสารไม่! ผมไม่เซ็น ผมไม่ยกสมบัติให้คุณทั้งนั้น เงินที่ผมเอาของคุณมา มันไม่ถึงครึ่งของสมบัติของผม

        น้ำเสียงร้อนรนของรุ่งโรจน์ดังขึ้น กลัวเหลือเกินสมบัติที่ตกทอดมาหลายปี ต้องหายสาบสูญไปเพราะความสะเพร่าของตนเอง

        ใช่! เงินของผมที่คุณเอาไป ยังน้อยกว่าสมบัติของคุณ แต่ส่วนเกินนั่นถือเป็นดอกเบี้ยปรับ แต่ถ้าคุณไม่ยอมเซ็น คุณต้องตาย!” น้ำเสียงของราล์ฟเหี้ยมเกรียมน่าหวาดกลัวยิ่งนัก

        ผมตายก็คงไม่เป็นไร ยังไงพวกคุณก็ไม่ได้เงินคืนอยู่แล้วรุ่งโรจน์กล่าวอย่างเป็นต่อ ถ้าเขาตายไปทุกอย่างก็ตกเป็นของภรรยาและลูก ไม่มีทางที่ราล์ฟจะได้สักแดงเดียว

        หึ! แต่ผมไม่ได้บอกว่าคุณตายคนเดียวซะหน่อย ตายล้างตระกูลต่างหากเสียงของราล์ฟดังขึ้น หลังจากที่ฟังคำปฏิเสธของเชลยเฒ่าเจ้าเล่ห์ ถ้าคุณยกทรัพย์สมบัติให้ทางเรา ลูกเมียญาติพี่น้องคุณก็จะปลอดภัย แล้วสมบัติในชื่อของแต่ละคนก็ได้ใช้จ่ายตามปกติ แต่ถ้าไม่! ก็หายสาบสูญทั้งหมดทุกคน ดีไหมคุณรุ่งโรจน์คราวนี้ราล์ฟคำรามใส่อย่างเป็นต่อบ้าง

        พวกแกมันโหดร้าย ป่าเถื่อน ฉันจะแจ้งความดวงตาแดงก่ำของเชลยเงยหน้าสบตาเสือป่าผู้น่ากลัว

        แจ้งความ! ตำรวจหน้าไหนผมก็ไม่กลัวทั้งนั้น คุณก็รู้เงินซื้อได้ทุกอย่างแม้กระทั่งชีวิตเหลือเดนของคุณ และอีกอย่างเราก็โหดเถื่อนเป็นรายบุคคล โดยเฉพาะกับพวกเลี้ยงไม่เชื่องเจ้าของใบหน้าคมคายเอ่ยออกมาอย่างยาวเหยียด

        ก็ได้! ผมจะเซ็นหลังจากคิดอย่างถี่ถ้วนแล้ว รุ่งโรจน์ก็ลนลานรับปากและรับเอกสารมาเซ็นอย่างรวดเร็ว กลัวเหลือเกินว่าลูกเมียจะเป็นอันตรายปล่อยผมไปได้แล้วทันทีที่ยื่นเอกสารคืน ก็รีบละล่ำละลักบอก ถ้าออกจากที่นี่ได้ เขาจะเดินทางไปใช้ชีวิตกับลูกเมียที่ต่างประเทศ จะหนีให้ไกลจากตระกูลยอเรน จะไม่ข้องแวะด้วยแม้แต่ทางเดียว

        ยังหรอกครับ นี่แค่การชดใช้ค่าเสียหายสิบห้าล้านบาทเท่านั้น ราล์ฟเอ่ยขึ้น

        หมายความว่ายังไงน้ำเสียงร้อนรนเอ่ยถาม

        “คุณก็ต้องชดใช้ให้กับความรู้สึกของตระกูลยอเรนที่ถูกหักหลังด้วยหลังจากเอ่ยจบ ราล์ฟก็รับอาวุธอำมหิตสีดำเมื่อมมาจากการ์ลอส แล้วเล็งไปยังเชลยผู้กล้ามากระตุกหนวดเสือ

        ต้องยิงตรงไหนก่อนดีล่ะถึงจะเอ่ยถาม แต่ชายหนุ่มกลับไม่ต้องการคำตอบจากใครทั้งสิ้น

        ไม่! อย่าทำผมเลยเชลยผู้โง่เขลาซึ่งกล้าหักหลัง ทรยศต่อตระกูลยอเรนเอ่ยขอร้อง ทั้งๆ ที่รู้อยู่แก่ใจว่าจุดจบจะเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าซื่อตรงก็จะเจริญรุ่งเรือง แต่ถ้าไม่ก็คงต้องตายไม่ต่างจากเดรัจฉานตัวหนึ่ง

        สายไปแล้ว ตรงนี้ก่อนแล้วกันราล์ฟกล่าวบอกไป ก่อนจะยิงมือขวาของคนทรยศ ตามด้วยหน้าท้อง และจบด้วยการตัดขั้วหัวใจ สิ้นเสียงปืนริมฝีปากหยักก็กระตุกยิ้มเหี้ยม

“การ์ลอส จัดการให้เรียบร้อยเก็บกวาดให้สิ้นซาก

        ราล์ฟสั่งลูกน้องคู่ใจ แล้วส่งอาวุธปลิดชีวิตคืนให้ ก่อนจะกลับไปห้องทำงานที่เชื่อมต่อกัน หลังจากจัดการกับคนทรยศแล้วเสร็จ ชายหนุ่มก็เข้ามาตรวจเอกสารในห้องทำงานทันที เขายังพอมีเวลาดูแลงานที่ภูเก็ตสักสองวัน แล้วก็จะกลับไปสะสางงานที่เชียงใหม่ให้เรียบร้อย ก่อนจะบินกลับกรุงโรม แล้วให้หุ้นส่วนทำหน้าที่บริหารทำงานต่ออย่างปกติ

        คุณราล์ฟครับ โทรศัพท์จากมาดามยอเรนครับ

การ์ลอสกล่าวบอกเจ้านายหนุ่ม ในขณะยื่นโทรศัพท์มือถือทางไกลจากกรุงโรม ประเทศอิตาลีให้ เพราะเจ้านายไม่ชอบให้โทรศัพท์มือถืออยู่ในห้องทำงาน ถ้าใครโทรมาเมาโรหรือการ์ลอสจะรับโทรศัพท์และตรวจสอบทุกครั้ง

        ชายหนุ่มพรูลมหายใจทิ้งเล็กน้อย แล้วรับโทรศัพท์มารดาด้วยเสียงทุ้มนุ่มน่าฟัง สวัสดีครับแม่

        ราล์ฟ เป็นอย่างไรบ้างลูกสบายดีหรือเปล่าเสียงจากปลายสายเอ่ยถามลูกชายด้วยความเป็นห่วง

        “ผมสบายดีครับแม่ ผมคิดถึงแม่มากที่สุด

        “ไม่ต้องมาปากหวานเลยเรา แม่ไม่ใช่สาวๆ ในสต๊อกของเรานะมาดามยอเรน รู้ทันลูกชายตัวดี ซึ่งชอบปากหวานกับท่านบ่อยๆ

        โธ่! แม่ครับ แม่เป็นสาวที่ผมรักที่สุดในดวงใจราล์ฟยังหวานต่อกับมารดา

        พอเลยไม่ต้องมาทำเป็นอ้อนแม่ แม่คิดถึงเรา เมื่อไหร่จะกลับกรุงโรมล่ะลูกมาดามยอเรนร้องถาม เพราะลูกชายตัวดีไม่กลับบ้านมาสองสัปดาห์แล้ว ทั้งที่ความจริงไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน ราล์ฟจะบินกลับเพื่อไปอยู่เป็นเพื่อนกับท่านทุกสัปดาห์

        แม่ครับ พอดีทางเมืองไทยมีปัญหานิดหน่อย ผมขอเวลาสักพักนะครับ

        ราล์ฟกล่าวออกไป เขาต้องดูแลมารดาที่เหลืออยู่คนเดียวให้ดีที่สุด เพราะบิดานั้นได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อห้าปีก่อน ด้วยโรคชราของคนแก่ที่โหมงานหนักตั้งแต่วัยหนุ่ม เพื่อก่อสร้างรากฐานของโรงแรมให้มั่นคง จนเป็นที่รู้จักกระทั่งรุ่นลูกรุ่นหลาน และราล์ฟก็ทำหน้าที่บริหารต่อทันที หลังจากที่บิดาเสียชีวิต ทั้งที่เมื่อก่อนใช้ชีวิตหนุ่มโสดพ่อโคตรรวยมานานหลายปี เพราะฉะนั้นไม่ว่ามารดาต้องการอะไร ราล์ฟจะทำตามอย่างไม่เกี่ยงงอน

        จ้ะลูก ดูแลตัวเองดีๆ นะ แม่รักลูกเสียงของมารดาทำให้ราล์ฟถึงกับน้ำตาคลอ ไม่ว่าเมื่อไหร่แม่ก็ยังคงห่วงใยเขาเสมอ

        ผมก็รักแม่มากที่สุดครับ แล้วผมจะกลับไปกอดแม่ให้ชื่นใจนะครับชายหนุ่มออดอ้อนอย่างน่ารักน่าใคร่

        จ้าลูกรัก รักลูกนะ

        “ผมก็รักแม่ครับ แม่ดูแลสุขภาพด้วยนะครับเพราะมารดามีสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ต้องมีคนคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ถึงไม่เป็นอะไรมากราล์ฟก็จะให้คนคอยดูไม่ให้คลาดสายตาเป็นอันขาด

        กดวางสายไปแล้ว แต่ชายหนุ่มยังคงนั่งมองโทรศัพท์ในมือและยิ้มออกมาอย่างมีความสุข ไม่ว่าเวลาใดแม่ของเขาก็น่ารักเสมอ จากนั้นก็หันมาตั้งใจตรวจเอกสารตรงหน้าต่อทันที จนกระทั่งเสียงเคาะประตูห้องทำงานดังขึ้น ก่อนจะปรากฏร่างของนางแบบชื่อดังของเมืองไทยนามลิสซี่ กุลรานา วันนี้เธอสวมใส่ชุดแซกสั้นสีดำรัดรูป ดันเนื้อนมไข่ที่มีอยู่จนทะลักล้นออกมานอกชุด

        ราล์ฟขา ลิสซี่ดีใจจังค่ะที่ราล์ฟอยู่ที่นี่เสียงหวานว่าพลางก้าวเข้ามาในห้อง แล้วตรงดิ่งมานั่งบนตักแกร่งทันที

        ลิสซี่ คุณมาได้ยังไงครับ ค่อนข้างจะตกใจเล็กน้อย ไม่คิดว่าจะเจอคู่ขาที่นี่

        ลิสซี่มาตามหัวใจเรียกร้องค่ะ...ราล์ฟขาเสียงวาบหวิวกล่าวบอก ขณะมือไม้เริ่มซุกซน ไต่ไปตามอกแกร่ง ริมฝีปากบางลากไล้ไปตามซอกคอของชายหนุ่มไม่เอานะคะ อย่ามองลิสซี่อย่างนี้สิ ลิสซี่มีถ่ายแบบ ได้ยินว่าคุณมาก็เลยแวะมาหา คิดถึงจังเลยค่ะ ราล์ฟขา

        น้ำเสียงยังคงออดอ้อนอยู่ในที แล้วหน้าอกหน้าใจนางแบบสาวเริ่มถูไถกับอกแกร่งอย่างเต็มที่ จนชายหนุ่มรับรู้ถึงความนุ่มหยุ่น ซึ่งมันทำให้เลือดในกายของราล์ฟสูบฉีดวิ่งพล่าน

        ไม่เอาน่าลิสซี่ นี่ห้องทำงานนะ คุณก็รู้ผมไม่ชอบให้ใครมาทำรุ่มร่ามราล์ฟเอ่ยออกไป ในขณะที่กำลังปลดไม้ปลดมือแม่ปลาหมึกสาวออกจากร่างกายตัวเอง เผลอแป๊บเดียวเธอสะกิดกระดุมเสื้อออกจนเผยให้เห็นไรขนที่ขึ้นตามอกแกร่ง

        ก็ได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้นเราไปที่ห้องพักคุณกันนะคะ ลิสซี่จะดูแลคุณเองนะคะ ราล์ฟขา

        ลิสซี่ส่งสายตาออดอ้อนให้ชายหนุ่ม ซึ่งเธอติดใจในรสรักสวาทที่ราล์ฟปรนเปรอให้อย่างสุขสมทุกครั้งที่พบกัน แล้วก็หมายมั่นในใจที่จะได้ครอบครองหัวใจของบุรุษหนุ่มผู้เพียบพร้อมอย่าง เฟร์นานโด ราล์ฟ

ยอเรนเต้ให้ได้

        แล้วทั้งสองก็จับจูงพากันออกจากห้องทำงาน ตรงขึ้นลิฟต์ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อไปยังห้องนอนซึ่งอยู่ชั้นบนของโรงแรม ทันทีที่เข้าห้องพักมาได้ นางแบบสาวหุ่นสะบึมก็รุกเร้าต่อทันทีเพื่อไม่ให้ขาดตอน แม้กระทั่งในลิฟต์เธอก็ได้รับจูบมาราธอนมาจนถึงชั้นบนสุด นั่นทำให้เนื้อตัวร้อนผ่าวจนร่างกายแทบแตกเป็นเสี่ยงๆ

        ราล์ฟขาคุณน่ารักจังเลยค่ะนางแบบสาวกล่าวออกมาเสียงแผ่ว เพราะวาบหวิวจากมือใหญ่ที่เคล้าคลึงอกอวบอิ่ม

        ผมต้องการคุณแล้ว ลิสซี่หลังจากที่โดนยั่วยวนอย่างหนัก ชายหนุ่มก็เริ่มทนไม่ไหว มือหนาลูบไล้เล้าโลมร่างสวยตรงหน้า สร้างความปั่นป่วนหวั่นไหวให้กับอีกฝ่ายไม่น้อย

        ราล์ฟขา ลิสซี่ก็ต้องการคุณค่ะ ต้องการมากที่สุด รักลิสซี่ทีนะคะน้ำเสียงนางแบบสาวแหบพร่า หลังจากที่ทั้งสองช่วยกันปลดเปลื้องอาภรณ์ลงไปกองกระจัดกระจายบนพื้นห้อง

        ราล์ฟขา ให้ลิสซี่เทคแคร์คุณนะคะกล่าวขอในขณะที่มือเรียวผลักคนร่างสูงลงไปแผ่หลากลางที่นอนสปริงขนาดคิงไซส์

        อืม...ดีมากลิสซี่ เสียงครางอืออาหลุดจากปากชายหนุ่มหลังจากนางแมวยั่วสวาทไล่จูบตั้งแต่ศีรษะจนถึงหน้าท้องแข็งแกร่งที่บ่งบอกลักษณะของคนสุขภาพดีอย่างชัดเจน ก่อนจะก้มต่ำลงไปเพื่อปรนเปรอรสสวาทให้ ตอนนี้แทบทานทนไม่ไหวกับการเล้าโลมของหญิงสาว จึงหันไปควานหาเครื่องป้องกันเพื่อเดินหน้าต่อ

        ราล์ฟขา ลิสซี่รออยู่นะค่ะเสียงนางแบบสาวดังขึ้นในขณะรอการเติมเต็มจากชายหนุ่มอย่างใจจดใจจ่อ

        แต่ทุกอย่างก็พังพินาศ เมื่อยินเสียงโทรศัพท์ในห้องนอนดังขึ้น แต่ราล์ฟก็ไม่คิดที่จะสนใจ ยังคงจะสารต่อภารกิจให้จบ แต่จนแล้วจนรอดโทรศัพท์ก็ยังไม่มีทีท่าจะหยุดดังสักที ซึ่งมันทำให้อารมณ์ของราล์ฟหมดสนุกกับกิจกรรมอันวาบหวิว จึงตัดสินใจกดรับโทรศัพท์

        มีอะไร!” ถามออกมาอย่างขัดใจไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหนทั้งนั้นเพราะคนที่โทร.มาย่อมรู้ดีว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ในห้องนอนของเขา ถ้าไม่มีธุระสำคัญพอก็ไม่มีสิทธิ์โทร.มา

        เอ่อ...คุณราล์ฟครับน้ำเสียงตะกุกตะกักตอบกลับมา

        มีเรื่องอะไรเมาโร ตอบให้ดีนะไม่อย่างนั้นฉันจะเตะแกกลับอิตาลีเสียงแข็งแกมข่มขู่บ่งบอกสภาวะอารมณ์เป็นอย่างดี

        เรื่องคุณแพรวาครับเมาโรบอกเจ้านายหนุ่มทันทีเพราะเกรงกับเสียงที่ได้ยิน

อืม...รอก่อนเดี๋ยวฉันโทร.กลับราล์ฟบอกปลายสาย เมื่อรับรู้เรื่องที่ลูกน้องคนสนิทต้องรายงานในขณะที่มือใหญ่กดวางสาย ก่อนจะหันไปทางเตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีนางแบบหุ่นดีนอนรอรสสวาทอยู่บนเตียง

        ลิสซี่ คุณกลับไปได้แล้ว ผมไม่มีอารมณ์

        ราล์ฟเอ่ยออกไป เพราะอารมณ์เขาหมดตั้งแต่ได้ยินชื่อแพรวาจากปากลูกน้องหนุ่ม ชื่อนี้มันทำให้ไม่อยากสานสัมพันธ์ที่ค้างคาต่อกับนางแบบ ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเป็นอย่างนั้น

        อะไรนะคะ ราล์ฟว่าอะไรนะคะ!”

        นางแบบสาวดีดเด้งตัวเองขึ้นจากเตียง แล้วถามชายหนุ่มอีกครั้ง เธอต้องหูเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ เธอและเขายังไม่ถึงสวรรค์ชั้นไหนกันเลย มาไล่กลับอย่างนี้ไม่ยอมเด็ดขาด แทนที่จะเก็บเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายอยู่กลางห้องมาสวมใส่ แล้วก้าวออกห้องตามคำกล่าวไล่ของชายหนุ่ม นางแบบสาวกลับพาร่างกายเปล่าเปลือยก้าวเข้ามาหา พร้อมกับเริ่มต้นการเล้าโลมใหม่

        ผมบอกให้กลับ! ได้ยินไหมลิสซี่น้ำเสียงหงุดหงิดดังขึ้น ในขณะมือใหญ่เอื้อมไปหยิบเช็คกรอกตัวเลขลงไป พร้อมเซ็นชื่อแล้วส่งให้ทันที

        คุณราล์ฟขา แต่ลิสซี่...

ยังคงรบเร้าต่อ แต่พอเห็นตัวเลขในเช็กก็รีบเปลี่ยนใจ จุ๊บแก้มสากเป็นการขอบคุณ แล้วหยิบเสื้อผ้ามาสวมใส่ก่อนก้าวออกจากห้องอย่างอารมณ์ดี เธอรู้ว่าสิ่งไหนควรคว้าก่อนหรือหลัง ไม่อย่างนั้นก็จะชวดทั้งสองอย่าง เพราะนิสัยของราล์ฟเป็นอย่างไรเธอรู้ดีที่สุด ไม่เช่นนั้นเธอจะเป็นคนเดียวที่ถูกเรียกตัวมารับใช้ในขณะที่เขาต้องมาทำงานที่เมืองไทยได้อย่างไรกัน หลังจากที่นางแบบสาวก้าวออกจากห้องนอน ราล์ฟก็พยายามสะกดอารมณ์ที่ค้างคากดเบอร์โทรศัพท์โทรหาลูกน้องหนุ่มทันที

        คุณราล์ฟ ครับเมาโรรีบรับสาย

        ผู้หญิงของฉันเป็นอะไร เมาโรน้ำเสียงของราล์ฟบ่งบอกความร้อนรุ่มอย่างชัดเจน

        เอ่อ ยังไม่เป็นอะไรหรอกครับ

        “แล้วนายมีเรื่องอะไรน้ำเสียงยังคงหงุดหงิด

        คุณราล์ฟครับ คนของเราติดต่อมาว่า มีกลุ่มคนสี่ห้าคนติดตามคุณแพรวาอยู่ห่างๆ โดยที่เธอไม่รู้ตัวปลายสายโพล่งบอกทันที เพราะเริ่มรับรู้สภาวะอารมณ์ของคนเป็นนาย เหมือนเขาจะไปเป็นมารขัดความสุขอย่างไรอย่างนั้น มิน่าล่ะไอ้การ์ลอสบ้านั่นบอกให้ต่อสายเองมันไม่ยอมต่อสายให้ ทั้งที่ทุกครั้งต้องผ่านมันก่อน

        หมายความว่าอย่างไร พวกนั้นจะทำร้ายแพรวาหรือเปล่าน้ำเสียงแสดงความห่วงใยเอ่ยถามทันทีที่ได้ยินคำบอกเล่าของลูกน้องคนสนิท

        เปล่าครับนาย เหมือนกับการคุ้มครองความปลอดภัยมากกว่า

        “หมายความว่า แม้แต่คนของเราก็ไม่มีสิทธิ์เข้าใกล้เธอใช่ไหม

ครับคุณราล์ฟ การติดตามคุณแพรวาไม่ง่ายเลยน้ำเสียงของเมาโรค่อนข้างกังวล เพราะลูกน้องของเขาที่ส่งไปติดตามหญิงสาวทำงานพลาด มันมีเหตุการณ์มาทำให้คลาดกันตลอด

        นายก็ระวังแล้วกัน อย่าให้พวกมันรู้ตัว แล้วก็สืบด้วยว่าพวกมันเป็นใคร ต้องการอะไร แต่จำไว้ ผู้หญิงของฉันต้องปลอดภัยน้ำเสียงเน้นย้ำคำว่า ผู้หญิงของฉัน อย่างชัดเจน

ครับนายเมาโรรับคำ ก่อนที่เจ้านายหนุ่มจะวางสายไป

 

นายใหญ่ครับเสียงอำพลดังขึ้น หลังจากที่ผู้เป็นนายรับสาย

ว่าอย่างไร อำพล

มีคนสะกดรอยตามคุณหนูครับนายอำพลรายงานต่อ

พวกมันเป็นใคร

เอ่อ ขอโทษครับนายพวกผมไม่ทราบอำพลเอ่ยอย่างรู้สึกผิด เพราะเขาไม่รู้จริงๆ ว่าพวกที่สะกดรอยตามคุณหนูมันเป็นใคร และต้องการอะไรกันแน่

ดูแลยายหนูให้ดี อย่าให้คลาดสายตา

ครับนาย

อำพลรับคำของนายใหญ่ เป็นอันรู้กันในกลุ่มคนที่ได้รับคำสั่งพิเศษจากนายใหญ่ให้ดูแล และติดตามคุ้มครองคุณหนูแพรวาตั้งแต่เธออายุเพียงเจ็ดขวบจวบจนกระทั่งปัจจุบัน และต้องรายงานทุกครั้งที่มีความผิดปกติเกิดกับคุณหนูแพรวา พวกเขาต้องปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองให้ปลอดภัยคุณหนู อำนวยความสะดวกทุกทาง ไม่ให้คุณหนูต้องประสบกับเหตุการณ์เลวร้ายอย่างเด็ดขาด ถ้าคุณหนูมีแม้กระทั่งรอยขีดข่วน ชีวิตของพวกเขาคงต้องพังทลายลงภายในพริบตาเป็นแน่

อำพลกำลังหวนนึกถึงเหตุการณ์เมื่อสิบปีก่อน ตอนนั้นคุณหนูแพรวาเกือบถูกรถชน แต่เขาไปช่วยไว้ทัน ทว่ามันก็ทำให้คุณหนูมีแผลถลอกที่แขนเล็กน้อย พอนายใหญ่รู้เรื่อง โทษของเขาและลูกน้องอีกสี่คนคือการถูกมือขวาของนายใหญ่ซ้อมจนสลบไปถึงสามวันสามคืน ถ้ามีเหตุการณ์อะไรร้ายๆ เกิดขึ้นอีก ชีวิตพวกเขาห้าคนต้องตายกันหมดแน่ แค่นึกถึงอำพลก็สยองแล้ว

พวกเขาทั้งห้าไม่มีสิทธิ์โกรธนายใหญ่สักนิดเดียว เพราะชีวิตของพวกเขานายใหญ่เป็นคนให้มา ชุบชีวิตจากขอทานเศษเดนธรรมดาพลิกเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว กลายเป็นลูกน้องที่นายไว้ใจ แค่นี้ก็พอแล้วสำหรับพวกเขาที่จะทำงานถวายให้นายใหญ่ด้วยชีวิต

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนผลงานค่ะ"

Janya,ณิชาดา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha