cover

เพียงรักลวงหัวใจ


trysreerung


เหลือเวลา 1 week

SALE 50% 12731        0       niyayrak_coin 98620จากผู้อ่าน 0 คน.

 

#

 

 

#

 

 

 

 

 

เวทิศ ศิววงษ์

อายุ32 ปี สูง187 หน้าตาหล่อเหลาแบบลูกครึ่งเพราะเลือดมารดานั้นเป็นลูกผสม ไทย-ออสเตรีย -จีน

ลูกชายคนเดียวของเจ้าของค่ายละครชื่อดัง นิตยสารหลายปก เจ้าของธุรกิจโรงแรม รีสอร์ห้าดาวทั่วฟ้าเมืองไทย ชายหนุ่มมีดาราสาวสวยคู่ควงไม่ซ้ำหน้า โดยไม่ต้องข้าหาพวกเธอทั้งหลาย เขารักมารดามาก ส่วนเรื่องความรักเขารอคอยเพียงเธอ ผู้หญิงที่เคยคิดแต่งงานแต่ต้องพรากจากกัน ผู้หญิงคนอื่นในสายตาเขาจึงเป็นเพียงดอกไม้ริมทางไว้แก้เซ้งบนเตียงก็เท่านั้น

 

 

ผ่องรำไพ (น้ำใส)

อายุ 26 ปี

หญิงสาวกำพร้าแม่ อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยง พ่อและน้องสาวคนล่ะแม่

เธอทำงานตัวเป็นเกลียวจนจบการศึกษา ทำงานส่งน้องเรียน งานทุกอย่างที่พอจะได้เงินมาจุนเจือครอบครัว เพราะพ่อป่วยหาเลี้ยงครอบครัวไม่ได้

เมื่อมีคนใจดียื่นมือเข้ามาช่วยในวัยที่สิ้นหนทาง เธอแสนดีใจ แต่เพียงไม่นานความหึงหวงก็ทำให้ชีวิตเธอพัง กลายเป็นคนไร้ศักดิ์ศรี ขายเรือนร่างแลกเงิน

“เมื่อไหร่เงินจะครบนะ” น้ำใสซบหน้าร้องไห้เมื่อคิดถึงช่วงเวลาที่โดนคนใจร้ายทำปู้ยี้ปู้ยำกับร่างกายเธอ แหงนมองพ่อในห้องคนไข้ก็เช็ดน้ำตา เธอต้องเข้มแข็งสิ อย่าเผลอร้องไห้ ให้พ่อกลุ้มใจ

 

 

 

 


ฝากเรื่องใหม่ด้วยค่ะ

 

“คุณเวทิศอยู่เหรอค่ะ ขอโทษคะคิดว่าไม่อยู่” หญิงสาวตกใจหันหน้าไปมอง

“ ก็นี่ใช่ฉันไหมล่ะ เห็นเป็นคุณพ่อหรือไง หน้าตาฉันหล่อ หนุ่ม กว่าตั้งเยอะ” เจ้านายคนใหม่ตอบเสียงราบเรียบ นิ้วมือเรียวลูบคางบึกบึน ผ่องรำไพจ้องดวงตาสีสนิมไม่กระพริบ หน้าตาพลันแดงก่ำเห็นร่างใหญ่อยู่ชุดเสื้อคลุม โชว์หน้าอกกว้างไรขนสีน้ำตาล เธอเมินไปด้านอื่นเสีย

“เป็นเลขาคุณพ่อมาเกือบปีเป็นไงบ้าง “

เวทิศสำรวจร่างอ้อนแอ้น แต่งตัวค่อนข้างเชย ทว่าการแต่งตัวถูกมองผ่านเพราะทรวดทรงเจ้าหล่อน แบบนี้นี่เองคุณพ่อถึงหวงนักหนา คุณแม่ถึงลมจับเกือบทุกวัน

นมโตยังกับหนังการ์ตูนโป๊ญี่ปุ่น ก้นงอนน่าตีชะมัดถึงร่างจะผอม

 “มีอะไรหรือคะ” ผ่องรำไพจ้องใบหน้าคมคาย แม้จะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเลย แต่อยากรู้ทำไมเขาต้องถามแบบนี้ ฟังทะแม่งหูจังเลย

เวทิศยักไหล่ ปล่อยมือข้างหนึ่งมาจับชุดโซฟาหลุยวิกตองค์ สายตาคมกริบยังอยู่ที่เดิม “ แค่อยากรู้เธอสมัครใจมาเป็นเลขาฉันหรือเปล่า เพราะตำแหน่งเลขาประธานใหญ่เงินเดือนดีกว่าเลขารองประธานอย่างฉัน”

ผ่องรำไพมองตามเจ้าของห้องที่เดินไปทรุดนั่งไขว้ขารอคำตอบ

“แต่ที่ดิฉันทราบท่านบอกว่าจะจ่ายเงินดิฉันด้วยอัตราเดิมนะคะ” ผ่องรำไพพยายามไม่มองเรียวขายาวที่โผล่พ้นเสื้อคลุม หญิงสาวบอกรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ของตนแล้วลดเสียงเมื่อรู้ว่าดูน่าเกลียดเมื่อพูดเรื่องเงินก็น้ำเสียงเปลี่ยนไป แต่เรื่องจะยอมลดเงินเดือนคงเป็นไปไม่ได้ ค่าใช้จ่ายเธอแต่ละเดือนแทบไม่เหลืออยู่แล้ว

“ออ เหรอ” ร่างสูงของเวทิศลุกขึ้น ลูบผมสีน้ำตาลอมดำที่ปรกหน้าด้วยความเคยชิน ดวงตาวาววับฉายรังสีบางอย่างออกมาแวบเดียว เดินเข้าใกล้ร่างเล็ก ผ่องรำไพถอยห่าง

“หนีทำไมดูจากสีหน้า คำพูดที่ออกจากปากแสดงว่าต้องการเงินมาก ถ้าต้องการ ก็ดูแลฉันให้ดี ให้ดีกว่าที่ดูแลคุณพ่อสิคุณเลขาคนเก่ง”

มือใหญ่ละจากเส้นผมรวบร่างเล็กเข้าอ้อมแขน มือทั้งสองรัดแน่น ผ่องรำไพไม่ดิ้นรนหนีเพราะกำลังช็อก สายตาแหงนมองใบหน้าคมเข้ม จนมือใหญ่ล้วงเข้าบีบหน้าอกใหญ่ในตัวเสื้อ จึงได้สติ “กรี้ดด!” เธอยกสองมือตีอกกว้างพัลวัน มือปลาหมึกดูทนถึก ไม่เจ็บสักนิด แถมไม่ยอมปล่อยก็จิกเล็บยาวข่วนสู้สุดฤทธิ์ ต้องทำเจ้านายขวัญใจสาวๆ เสียโฉมก็ต้องทำล่ะคราวนี้

“อย่านะคุณ อย่าฉันมาเป็นเลขาคุณนะคะ”

 “เลขา ใช่ฉันรู้ และพยศ ของเธอใหญ่ดีจริง แบบนี้ชอบนะแต่เสียใจด้วยฉันไม่กินของเหลือเดนจากคุณพ่อท่านหรอก” เวทิศผลักร่างบางจนล้มลงที่พื้น

“ ทำไมทำอย่างนี้” ผ่องรำไพตกใจน้ำตาซึม หัวใจสั่น 

ริมฝีปากแดงของเวทิศยิ้มเหยียด นั่งยองลงข้างๆ ปลดเนคไทออกจากลำคอหญิงสาวด้วยความรวดเร็ว

 “ทำอะไรคุณ อย่านะ ไม่ ไม่ ไม่นะคะ ดูหน้าฉันก่อน ฉันไม่ใช่ดารานางแบบในสังกัดคุณนะคะปล่อยฉันไปเถอะ” ผ่องรำไพตะลึงคิดว่าอาจโดนข่มเหงรู้ว่าไม้แข็งไม่ได้ผลก็ใช้ไม้อ่อนวอนขอด้วยน้ำเสียงน่าสงสาร มือบางป่ายปัดมือใหญ่

ตามลิงค์นี้ไปเลยค่ะ

 

 

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTExMDQ2NSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYyMjQ5Ijt9


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 เจ้้้านายคนใหม่  0
2 เพราะความจำเป็น  0
3 แรงหึงหวงช่างน่ากลัว  0
4 หื่นไม่เลือกที่  0
5 ตัดสินใจ  0
ขอแจมด้วยคนแลกกับเงินล้าน  0
จำให้ฝังใจ  0
สูญเสีย  0
กีดกัน  0
10  กีดกัน2  0
11  ต้นเหตุคือใคร  0
12  หน้าที่ซึ่งถูกยัดเยียด  0
13  ความใกล้ชิด  0
14  ตัวตนที่แท้้จริงป็นอย่างไร  0
15  หัวใจกังวลสับสน  0
16  ยังไม่รู้้ใจตนเอง  0
17  ต้องโทษความเมามาย  0
18  ห่วงใย สับวนในหัวใจ  0
19  หัวใจต้องการอะไรกันแน่  0
20  เรื่องคาใจ  0
21  อยากรู้ความจริง  0
22  ไม่ยอมสูญเสีย  0
23  ใจเธอมีแต่เขา แล้วเราจะเจอกันทำไม  0
24  ความในใจที่ปิดไม่มิด  0
25  เธอหายไปใจฉันหายตามไปรู้ไหม  0
26  ไม่รีรอบอกความในใจ  0
27  ทำไมดื้อแบบนี้  0
28  หัวใจเจ็บไม่เคยลืม  0
29  ลักพาตัวเมีย  0
30  ทำตัวเป็นคนดีของเธอ  0
31  อวสาน (เลี้ยงฉลอง)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha