cover

เมียนอกสังเวียน


คีตะธารา 8125        0       niyayrak_coin 55805 จากผู้อ่าน 1 คน.

สายลมโชยแผ่วแล้วแรงขึ้นกลายเป็นสายฝนที่พร่างพรมแล้วโหมกระหน่ำ ท่ามกลางอากาศที่เริ่มเย็นจนไม่จำเป็นต้องเปิดแอร์ ในห้องนอนเล็ก ๆ หลังผ่านพิธีการส่งตัวเข้าหอของบ่าวสาว ทุกคนปลีกตัวออกไปเปิดโอกาสให้เขาได้อยู่กันตามลำพัง ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นใจ

หัวใจดวงน้อยของสาววัยสามสิบที่ยังไม่เคยต้องมือชายถึงกับหวั่นระคนผวาหวามเล็ก ๆ เมื่อเขายื่นมือใหญ่ค่อย ๆ ปลดปลงอาภรณ์ที่แสนสวยออกจากร่างบาง ที่รีบห่อกายเข้าหากันแทบทันทีแต่เขากลับหัวเราะเบา ๆ ก่อนจะช้อนร่างบางไปยังเตียงกว้างที่โรยไว้ด้วยกลีบกุหลาบสีแดงสดส่งกลิ่นหอมอบอวล

“อย่ากลัวเลยนะครับ ผมจะพาคุณข้ามฝั่งฝันไปยังที่ที่เราสองคนจะอยู่เคียงคู่กันอย่างมีความสุข..”

เขากระซิบบอกหล่อนเมื่อค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าของเขาออกจากร่างกำยำสูงใหญ่ที่สมสัดส่วนในความเป็นชายที่สมบูรณ์แบบจนน่าอิจฉา เขาโน้มร่างลงไปหาร่างบางที่นอนอยู่บนเตียงแล้วฝังรอยจุมพิตแรกที่โนมเนื้อที่ขาวผ่องจนหล่อนต้องห่อไหล่เข้าหากันด้วยความหวามหวิว

ริมฝีปากได้รูปดูดซับเรียวปากบางที่เผยอออกอย่างเผลอไผล เขาจูบหล่อนอย่างดื่มด่ำผสานแทรกความเรียกร้องและเชิญชวนอยู่ในทีจนหัวใจของสาวน้อยหวั่นไหวและเตลิดไปด้วยอาการเคลิ้มฝันและถวิลหาโหยไห้ไปพร้อม ๆ กัน

อาการหวามลึกที่เบียดแทรกในหัวใจทำให้ร่างบางอรชรบิดส่ายไปมาเมื่อเขาบดเคล้ากลีบปากของหล่อนหนักหน่วงขึ้น พร้อมกับสอดฝ่ามืออีกข้างไปรองรับน้ำหนักที่ศีรษะเล็กได้รูปของหล่อนเอาไว้เมื่อจูบซับความหวานอย่างโหยหา

ปลายนิ้วเรียวสะอาดที่แข็งแรงอีกข้างลูบไล้ผิวกายที่ผุดผ่องสะอาดและยวนตา ความขาวอวบอล่างฉ่างโดดเด่นท่ามกลางแสงไฟที่นวลผ่องส่งให้ร่างขาวดูกระจ่างตา

อ้อมแขนแข็งแรงสอดรัดร่างบางเมื่อค่อย ๆ ถอนริมฝีปากออกมาอย่างอ้อยอิ่งก่อนจะทาบร่างลงไปหาหล่อน ที่รีบเบียดเรียวขาทั้งสองเข้าหากันพร้อมกับวางมือเรียวปกปิดเจ้าปทุมถันที่แผดสล้างเอาไว้ด้วยใบหน้าที่แดงกล่ำ

เขายิ้มเย็นก่อนจะกลายเป็นเสียงหัวเราะกับกริยาอาการที่เหนียมอาย เขากวาดสายตาโลมเลียไปทั่วสรรพางค์กายงามละเมียดของหล่อนอย่างสำรวจและชื่นชม

 “ผมจะถนอมคุณอย่างสุดกำลัง อย่ากลัวเลยนะครับ..”

จบคำพูดที่ดังกังวานด้วยถ้อยสำเนียงที่น่าฟัง กลีบปากบางถูกปิดลงอีกครั้งอย่างแผ่วเบาและหนักหน่วงขึ้นอย่างเป็นจังหวะจะโคนและเหมือนเป็นการสอนบทเรียนให้หล่อนอยู่ในที

ฝ่ามือใหญ่ที่สะอาดและนุ่มละมุนวางลูบไล้ไปตามผิวกายที่ขาวเนียนผุดผ่องสะอาดตา ตั้งแต่บ่าไหล่ท่อนแขนไปตามสะโพกองเอวเรียวขาขาวก่อนจะวกกลับขึ้นมาสอดไปใต้แผ่นหลังที่เนียนกริบในขณะที่ริมฝีปากได้รูปยังบดเคล้ากลีบปากบางที่หวานชื่นอยู่อย่างโหยหา

ปลายลิ้นที่อุ่นซ่านค่อย ๆ แทรกผ่านไรฟันซี่สะอาดเข้าไปแตะสัมผัสปลายลิ้นเล็ก ๆ ที่ทำทีเหมือนกล้า ๆ กลัวที่จะสัมผัสกับปลายลิ้นใหญ่ที่นุ่มชุ่มละมุนแข็งแรงของเขา

แต่ก็ไม่มีโอกาสได้หลีกเลี่ยงหรือตรึกนานนักเมื่อถูกเกี่ยวกวัดรัดรึงเข้ามาอย่างรวดเร็ว หัวใจหญิงสาวหวีดหวิวแผ่ซ่านไปทั่วร่างก่อนจะวิ่งแล่นผาดลงไปยังหน้าท้องเกิดอาการปั่นป่วนและโหยหาอย่างไม่เคยเป็น

ฝ่ามือใหญ่สะอาดไล้ขึ้นมายังทรวงอกอวบที่แผดสล้างอวบอิ่มซ่อนรูปอย่างแผ่วเบาและหนักหน่วงขึ้น ก่อนจะวางฝ่ามือลงที่ยอดปทุมถันเคล้าคลึงด้วยบริเวณกลางฝ่ามือที่นุ่มสะอาด เล่นเอาหัวใจของหล่อนแทบหยุดเต้น


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ความอิ่มเอมใจแม้ชั่วขณะ  0
2 รสรักที่ตรึงใจ  0
3 สะพานเชื่อมใจ  0
ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้น  0
กรุ่นกลิ่นดวงใจ  0
ไฟริษยา  0
ชัยชนะในความพ่ายแพ้  0
วันชื่นคืนหวาน กลับกลายเป็นอดีต  0
วันที่หัวใจสลาย  0
10  การเผชิญหน้าที่ปวดใจอย่างสาหัส  0
11  ชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  0
12  ความสูญเสียที่ปวดร้าว  0
13  บาปที่ไม่ได้ก่อ แต่เป็นกรรมที่ต้องจำใจรับ  0
14  ความผิดปกติในหัวใจของลูกผู้ชาย  0
15  รสสัมผัสที่ตราตรึง  0
16  แววตาที่ถากถางกับถ้อยคำที่เชือดเฉือน  0
17  แผนสังหารชายอันเป็นที่รัก  0
18  คำพิพากษาจากหัวใจที่ทระนง  0
19  ปราบพยศหนุ่มเจ้าสำราญ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha