เงารักรัตติกาล

โดย: อติญา / เก-ลิน / ติญญ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดงร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 4 : 2 (2/2)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

     “ถ้าเธอโกหกฉันจะรู้นะสาวน้อย”

     ถ้อยคำที่ฟังเหมือนดูถูกตีเข้าหน้าจนจิณณพัตจุกและเจ็บในใจ เธอต้องเสียตัวยังไม่พอใช่ไหมแล้วเหตุใดเขาจึงไม่พูดให้เธอรู้สึกอบอุ่นหรือหวาดกลัวน้อยลงกว่านี้บ้าง

     สมองเล็กยังคงฟุ้งซ่านและเริ่มที่จะน้อยอกน้อยใจแต่คนทำยังคงไม่รับไม่รู้ มือใหญ่ขาวของเขากอบกุมสองเต้าและเริ่มคลึงเคล้นมันอย่างเอาแต่ใจ ขณะที่ใบหน้าคมสันนั้นกำลังฝังอยู่ที่เนื้อเนียนตรงซอกคอหญิงสาว เขาเฝ้าดอมดมขบเม้มจนเนื้ออ่อนบริเวณนั้นขึ้นสี ความเจ็บจี๊ดๆ นั้นทำเอาหญิงสาวถึงกับตัวสั่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

     “นี่ยังไม่ได้เริ่มต้นเลยเด็กดี หรือเธอจะสั่นสู้” ริมฝีปากคมนั้นแกล้งหยอกเย้าในท่าทีตื่นๆ ของกระต่ายน้อย ดวงตาสีดำสนิทนั้นช่างไร้เดียงสาอีกไม่นานเข้าก็จะรู้ว่ามันเป็นเพียงแค่มารยาหรือว่าเป็นของจริง

     ไหล่บอบบางถูกดันให้เจ้าของเรือนกายล้มหงายไปกับเตียงนุ่มหนาก่อนที่ใบหน้าหล่อเหลานั้นจะก้มมาจนจมูกเขาและเธอชิดชนกัน ลมหายใจอุ่นร้อนที่เป่ารดทำเอาหญิงสาวอยากจะร้องไห้ อยากให้ช่วงเวลาที่น่าอึดอัดและอดสูนี้ผ่านไปเร็วๆ เสียเหลือเกิน ริมฝีปากคมยกยิ้มเมื่อเขาเห็นว่าจ๊ะจ๋าหลับตาหนี เขาจึงเรียกร้องความสนใจด้วยการกัดลงไปที่ริมฝีปากจิ้มลิ้มนั้นเบาๆ

     “จ๋าเจ็บ!” เธอลืมตาขึ้นมาตวาดเขา ที่กรินทร์คิดว่ามันเป็นการกัดเบาๆ แต่ความจริงมันไม่ใช่เลย ริมฝีปากล่างของหญิงสาวบวมน้อยๆ แถมยังมีรอยฟันกับรอยเลือดซิบๆ อีกต่างหาก

     กรินทร์ไม่ได้เอ่ยปากขอโทษแต่กลับปลุกปลอบคนตัวเล็กด้วยสัมผัสวาบหวาม ริมฝีปากของเขากดซับไปที่บาดแผลก่อนที่ลิ้นอุ่นๆ จะไล้เลียเวียนวนไปมา ชายหนุ่มบดขยี้กลีบปากบอบบางซ้ำไปซ้ำมาอยู่ย่างนั้น บางครั้งก็สอดลิ้นเข้าไปเลาะชิมความหวานแถมยังแอบดูดดึงลิ้นน้อยๆ ที่ดูจะด้อยประสบการณ์ของเธออย่างเพลินใจ กายสาวตอบรับสัมผัสอย่างรวดเร็วโดยเขาสังเกตจากตุ่มไตที่ยอดอกเต็มมือนั้นเริ่มแข็งชัน ลิ้นร้อนที่หลายการจึงลากไล้เข้าไปหาส่วนสองมือก็ส่งเต้าซ้ายสลับขวาเข้าอุ้งปากร้อนแล้วดูดมันเยี่ยงทารกที่กระหายน้ำนมมารดา

     เปลือกตาบอบบางปิดสนิทเพราะเจ้าของนั้นพยายามสกัดกั้นความรู้สึกประหลาดที่กำลังปะทุ จิณณพัตรู้สึกเหมือนมีพายุหมุนกำลังปั่นป่วนอวัยวะในช่องท้องจึงพยายามบิดกายส่ายหนีแต่ดูแล้วมันน่าจะออกมาเป็นสิ่งตรงข้ามกับที่เธอนั้นตั้งใจ สิ่งที่กรินทร์มองเห็นคือกายสาวกำลังแอ่นโค้งส่งหน้าอกกลมๆ สู้ลิ้นเขา ยิ่งมองก็ยิ่งเร้าใจเหลือเกินจริงๆ นะแม่กระต่ายน้อย

     หลังจากฟอนเฟ้นสองเต้าจนมันแทบจะเหลวเละคาปาก ลิ้นร้อนๆ ก็ไต่เลื้อยอย่างเชื่องช้าลงไปหาจุดสงวนกลางกายสาว กรินทร์ไม่เสียเวลาถอดกระโปรงจีบรอบสีน้ำเงินเข้มนั้นออกแต่เขาถลกมันขึ้นไปกองไว้บนหน้าท้องแบนเรียบและรูดปราการชิ้นจ้อยชิ้นสุดท้ายออกจากช่วงขาเพรียวยาวเก้งก้างของหญิงสาวอย่างรวดเร็ว

     สองขางามหุบฉับทันทีที่สัมผัสได้ถึงความเย็นโล่งแต่มือหนาก็ตามมารั้งถ่างมันให้เปิดอ้าพร้อมกับลากร่างเล็กให้มานอนห้อยขาทำองศาเหมาะๆ อยู่ตรงปลายเตียง กรินทร์กลืนน้ำลายลงคอจนลูกกระเดือกดิ้นขึ้นดิ้นลงเมื่อสายตาจับจ้องอยู่ตรงกลีบเนื้อบอบบางที่ถูกสองมือเขารั้งสองขาให้ถ่างอ้าจนโนมเนื้อเปิดแยกโชว์สีสันสดสวยพร้อมหยาดธาราสีใสที่อาบไล้เสียจนชุ่มลื่น

     “อ๊ะ!

     สะโพกผายกระถดหนีทันทีที่กรินทร์จุ่มจ้วงช่องรักด้วยลิ้นร้อน เขาห่ออวัยวะไร้กระดูกจนเรียวแหลมก่อนจะส่งมันเข้าชำแรกช่องรักของหญิงสาว ชายหนุ่มสอดขยับเป็นจังหวะเข้าออกอย่างไม่ปราณีจนหญิงสาวดิ้นพล่านกำผ้าปูที่นอนราคาแพงจนมันยู่ยี่คามือ เมื่อได้ยินเสียงหวานที่เริ่มครางกระเส่าเขาจึงลดจังหวะการจ้วงแทงหันมาดูดดุนขมเม้มกลีบเนื้อสีสวยอย่างสบายอารมณ์

     “แฉะไวนะเรา” เขาละใบหน้าคมที่ยังเลอะลื่นไปด้วยของเหลวที่ร่างน้อยขับออกมาเคลื่อนกายเข้าหาเพื่อแบ่งปันรสชาติจากกายสาวให้เจ้าตัวได้ลองชิมมันบ้าง ระหว่างที่มอบจุมพิตกระชากใจนิ้วมือใหญ่ก็เลื่อนไล้ประกบเข้าที่ช่วงล่างแหวกผ่านม่านไหมมุดหายเข้าไปในช่องทางที่ลิ้นร้ายกาจเพิ่งจากมา

     “มันสกปรก” จิณณพัตละล่ำละลักบอกขณะยังคงหลับตาปี๋แต่สะโพกผายกับขยับตามแรงจังหวะที่เขาเคลื่อนไหว ดวงหน้าสวยคมส่ายไปมาจนเรือนผมที่กรุ่นกลิ่นหอมกระจายพันกันยุ่ง แม้คนใต้ร่างจะบอกว่าจุดนั้นมันสกปรกเพราะเธอเพิ่งกลับมาจากโรงเรียนยังไม่ได้อาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย แต่นี่แหละกรินทร์คิดว่ากลิ่นเหงื่อกลิ่นกายของเธอนั้นช่วยกระตุ้นแรงกำหนัดของเขาได้เป็นอย่างดี

     หลังจากสาวนิ้วเข้าออกไม่เบานักร่างเล็กของกระต่ายน้อยก็เกร็งกระตุก ลมหายใจหอบสั่นบอกให้เขารู้ว่าเธอไปถึงฝั่งฝันและความชื่นชุ่มตรงจุดนั้นก็เป็นการบอกถึงความพร้อมของเธอ ผนังอุ่นนุ่มภายในช่องรักตอดรัดจนนิ้วใหญ่ปวดตุบๆ ชายหนุ่มจึงไม่มีรีรอถอนสองนิ้วออกแล้วชำแรกแก่นกายที่แข็งชันเข้าไปแทนที่ในทันที

     หญิงสาวเบิ่งตาโพลงเมื่อสัมผัสได้ถึงความคับแน่นเธอทั้งจุกทั้งเจ็บแต่ไม่ได้เอ่ยปากร้องขอ ดวงตาสีดำสนิทที่เบิกโพลงกับหยาดน้ำที่เปียกชุ่มใบหน้าทำให้กรินทร์รับรู้ได้ว่าหญิงสาวนั้นเจ็บปวดเพียงใด และข้อสงสัยของเขาก็ถูกคลายจนกระจ่างเพราะความคับแน่นที่โอบรัดกับหยดเลือดสีจางที่ติดแก่นกายออกมายามเขาเคลื่อนตัวเข้าออกมันตอบทุกอย่างได้เป็นอย่างดี... จิณณพัตเป็นสาวบริสุทธิ์และเขาก็เป็นคนที่พรากมันมาจากเธอ

                กรินทร์ไม่อาจจะชะลอจังหวะบรรเลงเพลงรักให้เธอได้เขาจึงต้องช่วยเบี่ยงเบนความสนใจเธออกจากความเจ็บปวดที่จุดนั้นทั้งมือทั้งลิ้นทั้งปากถูกใช้ให้เป็นประโยชน์ เขาฟอนเฟ้นดูดเม้มเนื้อกายสีน้ำผึ้งนุ่มเนียนมือไปทั่วทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าเขาจะลากไล้ริมฝีปากผ่านจุดใดตรงนั้นก็ขึ้นสีแดงระเรื่อ ภาพร่างเล็กที่มีจ้ำสีกุหลาบตีตราไปทั่วร่างนอนหายใจเหนื่อยหอบทำให้เขายังแรงกระสันของตัวเองไม่ได้จริงๆ

                “จะ จ๋าเจ็บ” เมื่อถูกลำรักกระแทกกระทั้นตอกอัดจนหัวสั่นหัวคลอนจิณณพัตก็อดรนทนต่อไปไม่ไหว เธอเจ็บตรงจุดนั้นและจุกไปทั่วในช่องท้องจนต้องร้องขอออกมา

                “จ๋าเจ็บ ฮืออ” เมื่อเขาไม่หยุดเธอจึงร้องขออีกครั้งและปล่อยโฮออกมาจนได้ สองมือน้อยยันเข้ากับลอนกล้ามหน้าท้องหวังให้เขาช่วยผ่อนแรงกำลัง แต่ทว่าน้ำตาของเธอไม่ได้มีผลกับคนใจร้ายเพราะเขายังโถมกายเข้าหาอย่างบ้าคลั่งเพียงไม่นานร่างหนาก็เกร็งกระตุกและความอุ่นร้อนก็ถูกฉีดอัดเข้าไปเต็มกายของเธอ

                “เธอนี่เอามันเป็นบ้าเลยจ๊ะจ๋า” กรินทร์ยังคงไม่เลิกพูดจาด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย แม้อยากจะหยุดเพราะเธอร้องไห้แต่ความคับแน่นที่บีบรัดมันทำให้เขาทั้งมันทั้งเสียวจนเลือกที่จะเอาแต่ใจ

                “ชิบหาย!” แล้วคำหยาบคายก็ถูกสบถออกมาอีกรอบเมื่อชายหนุ่มถอนความแข็งขืนออกจากช่องรักช่องเล็กของหญิงสาวแล้วของเหลวที่ไหลย้อนออกมาไม่ได้มีเพียงแค่ลาวาสีขุ่น เลือดสดๆ สีแดงฉานปะปนออกมาจำนวนหนึ่งแม้มันจะไม่มากแต่เขาก็รู้แล้ว่าเหตุใดจ๊ะจ๋าจึงร้องบอกเขาให้หยุด

                จิณณพัตยังคงนอนน้ำตาไหลเธอเจ็บและเธอไม่ได้สุขสมเหมือนอย่างเขา ความเจ็บปวดที่ได้รับมันเหมือนถูกฉีกทึ้งจนร่างแทบขาดเธอวอนขอเขาแล้วแต่ทำไมกรินทร์จึงไม่เมตตาเธอบ้างเลย

                “คนใจร้าย” ริมฝีปากที่แตกและบวมช้ำพูดออกมาเพียงเท่านั้นก่อนที่เธอจะคู้กายร้องไห้พร้อมสะอื้นอย่างหนักหน่วง แม้จะทำใจมาบ้างที่ต้องสูญเสียสิ่งที่สตรีพึงหวงแหนแต่หญิงสาวยังแอบหวังว่าจะได้รับการทะนุถนอมจากผู้ชายตัวโต ไม่ใช่การตะบี้ตะบันตักตวงเอาแต่ใจเช่นนี้

                “จ๊ะจ๋า” กรินทร์เองก็จุกกับภาพที่แจ่มชัดอยู่ตรงหน้าเขาเดาว่าตรงนั้นของเธอน่าจะฉีกขาดถึงได้มีเลือดออกมาได้ขนาดนี้ ชายหนุ่มตัดสินใจปลดซิปกระโปรงที่ตัวเองถลกมันขึ้นไปกองไว้ที่เอวบางออกแล้วรูดผ่านออกมาทางเรียวขาสวยแล้วก้มตัวช้อนร่างเล็กพาเธอไปหย่อนกายไว้ในอ่างอาบน้ำ หญิงสาวทิ้งกายอ่อนป้อแป้ให้เขาอุ้มขึ้นโดยง่ายแม้อยากจะห้าม อยากจะผลักไสแต่มันก็ไร้เรี่ยวแรงที่จะทำเช่นนั้น

                สายน้ำเย็นฉ่ำที่กระทบร่างทำเอาจ๊ะจ๋าฟันกระทบกันกึกกักและเหมือนกรินทร์จะรู้ตัวว่าเธอคงหนาวจึงค่อยๆ ปรับอุณหภูมิของน้ำโดยหนุนก๊อกให้เป็นน้ำอุ่น เพราะตัวเองชอบอาบน้ำเย็นสดชื่นจนเป็นนิสัยเลยลืมตัวเปิดน้ำเย็นรดคนตัวเล็กเข้าไปเสียเต็มแรง

                ตลอดระยะเวลาที่คนตัวโตอาบน้ำให้แม้เขาจะแตะไปโดนตรงไหนที่เธอเจ็บปวดหญิงสาวก็ไม่ร้องออกมาสักแอะ เธอนั่งเม้มปากแน่นแต่น้ำตากลับไหลพรากสวนทางกับสีหน้าที่บึ้งตึง กรินทร์รู้ว่าแม่กระต่ายน้อยน่าจะไม่พอใจเขาที่ตะโบมบุกตะลุยจนไม่ฟังเสียงก็ช่วยไม่ได้จริงๆ เขาเองก็ไม่ได้คิดว่าเด็กสาวจิณณพัตจะเร้าอารมณ์ได้ขนาดนี้

                ในที่สุดกรินทร์ก็อุ้มหญิงสาวที่หน้าหงิกหน้างออกมาจากห้องน้ำแล้วจัดการใส่เสื้อผ้าก็คือเสื้อนอนตัวโตของเขาให้เธอจนเสร็จเรียบร้อย เขากดร่างเล็กลงบนเตียงเบาๆ แทนคำสั่งว่าให้เธอนอนก่อนจะจัดการห่มผ้าให้จนเรียบร้อย และก่อนที่จะเดินเข้าไปจัดการตัวเองในห้องน้ำบ้างสายตาคู่คมก็สะดุดกับรอยเลือดเข้มๆ ที่ผ้าปูที่นอน เอาไว้พรุ่งนี้เช้าเขาค่อยเรียกแม่บ้านมาเปลี่ยนยังไงมันก็เลอะอยู่ตรงขอบๆ ที่นอนคืนนี้ก็น่าจะยังพอนอนได้อยู่

                กรินทร์ออกจากห้องน้ำมาเอนกายลงบนเตียงพร้อมโอบรัดร่างผอมบางของจิณณพัตเอาไว้ในอ้อมแขนแต่เมื่อคิดได้ว่าป้าของหญิงสาวจะตามหาหากจ๊ะจ๋าหายตัวไป ชายหนุ่มเลยแอบเดินลงไปกระซิบบอกว่าหลานสาวของแม่ครัวใหญ่อยู่กับเขา แม้ป้าอังกาบจะไม่ได้ตอบว่ากระไรแต่สีหน้าของแม่ครัวสูงวัยนั้นฉายแววกังวลออกมาอย่างเด่นชัด แต่นั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่กรินทร์ต้องใส่ใจเพราะสิ่งที่น่าสนใจที่สุดตอนนี้กำลังนอนรอเขาอยู่บนห้องนอน


#

 

 

เงารักรััตติกาลวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ E-Bookนะคะ

#


ขอบคุณนักอ่านที่น่ารักสำหรับการติดตามและการสนับสนุน

ฝากผลงาน E-Book เรื่องที่วางจำหน่ายแล้วไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ

 #

 

 

#

 E - Book MEB Market  <<<CLICK

 

#

E - Book OokBee  <<<CLICK

 

#

E - Book Naiin <<<CLICK

 

#

E - Book Hytexts <<<CLICK

 

 #

E - Book se-ed

 

#

E - Book ebooks.in.th

 

อยากเม้าท์กับติญา <<<CLICK

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณนักอ่านทุกท่านสำหรับกำลังใจและแรงสนับสนุนนะคะ"

อติญา / เก-ลิน / ติญญ์ / ผู้ซึ่งเข้ามาแทน / มะลิก้านแดง


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha