เพียงเงาปรารถนา

โดย: กัลวาร์/คีรีรมย์ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทนำ


ตอนต่อไป

catsกกำดดกำ.jpgcatsกกำดดกำ.jpgบทนำ

 

 

 

ยามค่ำคืนอันมืดมิดเป็นเวลานอนพักผ่อนของหลายคน หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานมาทั้งวัน แต่บนเตียงกว้างภายในห้องชุดสุดหรูของคอนโดมิเนียมกลางเมืองใหญ่กลับอบอวลไปด้วยไฟพิศวาส เสียงครางกระเส่าดังประสานกันระรัว จนแยกไม่ออกว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร กายกำยำโหมเข้าใส่มากเท่าไร คนใต้ร่างก็ตอบสนองกลับมาอย่างเร่าร้อนไม่แพ้กัน เพราะไม่สามารถต้านทานแรงปรารถนาในร่างกายได้ ใบหน้างามสะบัดอยู่กับหมอน สองมือเกาะหัวไหล่อันแข็งแกร่งเอาไว้แน่นพร้อมหยัดสะโพกเข้ารับกายแกร่ง ความกระสันปั่นป่วนก่อตัวภายในร่างกายอย่างรุนแรง ทำให้เธอร่ำร้องให้เขาช่วยปลดปล่อยจากความทรมานปนซ่านเสียวที่บาดลึกอารมณ์ เมื่อใกล้ถึงจุดแตกดับเขาจึงเร่งจังหวะถี่กระชั้น จับมือกันเก็บเกี่ยวความสุขที่ขอบฟ้าเรืองรอง

เมื่อพายุสวาทลูกใหญ่ผ่านพ้นไป สองร่างยังนอนเกยก่ายกันและกันอยู่บนเตียงกว้างที่เต็มไปด้วยรอยยับย่นของผ้าปูที่นอน ไม่มีคำพูดใดหลุดจากริมฝีปากบวมเจ่อของเธอ ไม่มีหยาดน้ำตาไหลออกจากดวงตาหวานคู่สวย เธอกำลังโกรธเกลียดตัวเองที่หลงระเริงไปกับความสุขจอมปลอมของเขา หนึ่งเดือนเต็มกับการถูกล่ามด้วยตรวนสวาท มันแสนทรมานและซ่านสุขเหมือนขึ้นสวรรค์และตกนรกทั้งเป็นในคราวเดียวกัน ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่น เก็บกักความเจ็บปวดรวดร้าวเอาไว้ข้างใน พร้อมภาวนาให้เขาช่วยปลดโซ่ตรวนแห่งความอัปยศอดสูให้กับเธอเสียที

เธอเป็นผู้หญิงที่วิเศษมากปรารถนา วิเศษอย่างที่ฉันไม่เคยเจอมาก่อนชายหนุ่มเอ่ยเสียงกระเส่าพร้อมถอนกายแกร่งออกมานอนหายใจหอบระรัวอยู่กลางเตียง หลังจากตักตวงความสุขจากเรือนร่างงามจนแทบสำลัก ในขณะที่เธอยังนอนหลับตานิ่งราวกับไม่อยากรับรู้อะไรอีก

“ลุกขึ้นแต่งตัวกลับบ้านได้แล้ว ถ้าครอบครัวของเธอเกิดสงสัยขึ้นมาคนที่ลำบากคือเธอไม่ใช่ฉัน เช็คเงินสดวางอยู่ที่เดิม

ร่างใหญ่กำยำลุกขึ้นมาหยิบผ้าเช็ดตัวพันร่างกายส่วนล่าง แล้วเดินมานั่งจิบไวน์บนเคาน์เตอร์เล็กตรงมุมห้อง สายตาทอดมองออกไปด้านนอกหน้าต่าง ชมวิวยามค่ำคืนของเมืองหลวงอย่างไม่มีจุดหมาย

แต่ฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายตัว!” หญิงสาวตะโกนตามหลังด้วยอารมณ์ เกรี้ยวกราด ดวงตาบวมเป่งจ้องมองแผ่นหลังกว้างด้วยความเคียดแค้นชิงชัง

แล้วมันต่างกับผู้หญิงขายตัวตรงไหน อาจดูดีหน่อยตรงที่เธอไม่ได้นอนกับผู้ชายพร้อมกันหลายคน ฉันว่าเธอรีบเอาเงินกลับไปปรนเปรอครอบครัวดีกว่า ขืนชักช้านายมานพอาจถูกพวกมาเฟียฆ่าทิ้งเหมือนหมาข้างถนนไร้ค่าตัวหนึ่งก็ได้

คนชั่ว...คนสารเลว...คุณมันไม่ใช่คน!”

ใช่! ฉันมันชั่ว ฉันมันเลว และฉันมันก็ไม่ใช่คน แต่เป็นอสูรร้ายที่กระหายความหายนะครอบครัวของเธอยังไงล่ะ พรุ่งนี้เธอไม่ต้องมาหาฉัน เพราะฉันมีนัดทานข้าวกับมัทนาวี

ประโยคนั้นของเขาทำเอามือบางที่กำลังสวมเสื้อผ้าบนร่างเปลือยเปล่าของตนชะงัก ดวงตาหวานเศร้าเบิกกว้างอย่างตกใจ

อย่าแตะต้องพี่สาวฉันเด็ดขาดเธอเอ่ยสั่งเสียงดังลั่น มือทั้งสองข้างกำเข้าหากันแน่นอย่างข่มใจ

เธอไม่มีสิทธิ์มาออกคำสั่งกับฉัน เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับความพอใจของฉันคนเดียวเท่านั้น

แต่คุณรับปากกับฉันว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับพี่นานา ถ้าฉันยอม...ยอมเป็นนางบำเรอของคุณหนึ่งปี

ความจริงฉันก็ไม่อยากผิดคำพูดกับเธอหรอก แต่มัทนาวีก็สวยเซ็กซี่เย้ายวนใจของฉันเหลือเกิน แถมยังมาอ่อยฉันที่ทำงานทุกวัน แล้วเธอจะให้ฉันหักห้ามใจได้ยังไงล่ะ คงไม่มีผู้ชายคนไหนทนอยู่เฉยได้หรอก”

“คนสับปลับ คนไม่รักษาคำพูด”

“ช่วยไม่ได้ ในเมื่อพี่สาวเธอยั่วฉันเอง ผู้หญิงประเภทนี้ค่อนข้างรักง่ายใจเร็ว แค่เอ่ยคำหวานออดอ้อนนิดหน่อยก็แทบเอาตัวมาประเคนให้ถึงเตียง เธอคงไม่รู้สิว่าสามวันสามคืนที่พัทยา เราสองคนเร่าร้อนมากแค่ไหน แต่เธอจะโทษฉันคนเดียวไม่ได้หรอก เธออยากผิดคำพูดกับฉันก่อนทำไม เธอยังไม่เลิกติดต่อกับไอ้หมอหน้าจืดนั่น” สดายุเอ่ยเสียงเรียบ เขาไม่อยากพูดทำร้ายจิตใจเธอ แต่เธอก็ดื้อกับเขาเหลือเกิน

คุณทำกับฉันได้ยังไง ทำได้ยังไง!” ปรารถนาตรงเข้าไปทุบตีเขาราวกับคนบ้า ปากก็ประณามด้วยคำหยาบสารพัด มือใหญ่ยึดข้อมือเล็กเอาไว้แน่น บิดเต็มแรงจนเธอต้องร้องครางออกมาด้วยความเจ็บปวด

“อย่าอวดเก่งกับฉันปรารถนา ฉันไม่ชอบ รีบกลับบ้าน ก่อนที่ฉันจะเปลี่ยนใจนอนกับเธอจนถึงเช้า ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงเธอไม่มีแรงลุกไปไหนแน่ใบหน้าคมโน้มลงมาแนบชิด จนเธอรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นที่ราดรดพวงแก้มนวล

คุณหลอกลวงฉันมาตลอด คุณไม่ใช่ลูกผู้ชาย ฉันเกลียดคุณ เกลียดที่สุด... ปรารถนาทรุดกายลงกับพื้นห้องอย่างสิ้นเรี่ยวแรง ไม่มีเสียงร้องไห้คร่ำครวญ นอกจากหยาดน้ำตาที่รินไหลอาบแก้มอย่างคนหมดหนทางสู้ แล้วเธอจะโทษใครได้ ต้องโทษความโง่เง่าของตัวเองที่หลงเชื่อใจอสูรร้ายอย่างเขา

“อย่าดื้อ อย่าเถียง อย่าคิดขัดคำสั่งของฉันเป็นอันขาด ถ้าเธอไม่อยากให้คลิปอันเร่าร้อนของเราสองคนเผยแพร่ต่อสายตาสังคม”

“คุณสดายุ!” เหยื่อสาวอุทานเสียงหลงพร้อมเงยหน้ามองเขาด้วยความตกใจ ก่อนจะสังเกตเห็นกล้องตัวเล็กๆติดอยู่ผนังห้องฝั่งหัวเตียง

ปรารถนาเม้มปากเข้าหากันแน่นจนร่างกายสะท้าน ไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะทำกับเธอถึงเพียงนี้ หากคลิปดังกล่าวว่อนอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต อนาคตของเธอคงดับวูบลงทันที และเธอก็คงไม่ต่างกับผู้หญิงขายตัวที่สังคมรังเกียจ ไม่ว่าพ่อ พี่ชาย หรือพี่สาวก็คงผิดหวังในตัวเธอมาก

“ไม่ใช่แค่ครั้งนี้เท่านั้น แต่ฉันมีทุกฉาก ทุกลีลาเด็ดของเราสองคน บนเตียงนี้ตลอดหนึ่งเดือนเต็ม อ้อ! เธอห้ามติดต่อกับไอ้หมอหน้าจืด นั่นเด็ดขาด ถ้าฉันจับได้ว่าเธอยังนัดเจอกับมันอีก ฉันเล่นงานมันตายแน่!

“ฉันยอมคุณทุกอย่าง ยอมแม้กระทั่งให้คุณเหยียบย่ำศักดิ์ศรี แต่คุณก็หักหลังฉันอย่างเลือดเย็น สักวันกรรมจะตามสนองคนใจชั่วช้าอย่างคุณ!

หญิงสาวตะโกนใส่หน้าอสูรร้ายทั้งน้ำตานองหน้า ก่อนจะวิ่งออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว โดยไม่หันกลับมามองอีก

ตาคมมองตามร่างบางจนลับตา แล้วเดินกลับมาเอนกายพิงหัวเตียง นัยน์ตาคมดุจ้องมองไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ตรงหน้า เมื่อมือใหญ่หยิบรีโมตมาเปิดดูลำนำพิศวาสสุดแสนเร่าร้อนอย่างไม่มีปฏิกิริยา ทั้งที่หัวใจเจ็บปวดเจียนตาย สองปีเต็มที่เขาเดินทางมาอยู่เมืองไทย เพื่อวางแผนการดัดหลังฆาตกรร้าย

สดายุคอยติดตามดูพฤติกรรมของคนในครอบครัวปราณต์หิรัญน์ ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ อย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจเทกโอเวอร์สราญรมย์กรุ๊ป บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย และไม่ลืมยื่นข้อเสนอสุดพิเศษให้กับเธอ หญิงสาวที่อยู่ในความทรงจำของเขามานาน

“กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมตามสนอง!” เขาเค้นเสียงลอดไรฟัน ใบหน้าคมสันราบเรียบไร้ความรู้สึกใด และไม่มีใครบอกได้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ภายใต้ดวงตาคมเย็นยะเยือกคู่นั้น!

 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

สวัสดีค่ะ ขอฝากผลงานเรื่อง เพียงเงาปรารถนา ด้วยนะคะ เรื่องนี้จะอัพจนจบและติดเหรียญช่วงครึ่งหลัง ฝากติดตามและเป็นกำลังให้ด้วยจ้า และยินดีน้อมรับคำติชมจากทุกท่านเพื่อไปปรับปรุงเรื่องต่อไปให้ดีขึ้นค่ะ

 

ขอพระอวยพรทุกท่าน

กัลวาร์

 

 

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เพียงเงาปรารถนามีครบทุกรส โหด หื่น ความรัก ความแค้น ดราม่า ซึ้งกินใจ ฝากเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนด้วยนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานค่ะ"

กัลวาร์/คีรีรมย์


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha